Cảnh Hi Vương Phi

Cảnh Hi Vương Phi-Chương 16


Trước Sau

Cảnh Hi Vương Phi

Chương 16: Nhận

“Một quốc gia khác? Ngươi là một cô nương…Liền đến một quốc gia khác má đi sao? Khó trách xảy ra sự cố!” Đại ca kinh hô!

Ta còn phải giải thích thêm! “Chúng ta ở đó có phi cơ, xe lửa, ô tô, có rất nhiều thứ có thể thay đi bộ! Cho nên đến một quốc gia khác chỉ cần đi vài canh giờ là đến!” Kế tiếp ta đem từ nhỏ đến lớn, các loại giáo dục cùng huấn luyện đều giản yếu cho bọn họ nghe, xem tình huống bọn họ cũng không như thế nào mà trách tội ta! Ngược lại đối với thế giới kia rất là đặc biệt! Khi bọn hắn nghe được ta vì tiếp nhận cường độ huấn luyện cao ở ngọc long bang sở đều có điểm choáng váng, có thể không nghĩ đến một nữ tử nhỏ nhắn như thế nào là có thể chấp nhận huấn luyện gian khổ bao gồm sinh mệnh! Loại tâm tình này đối với một cô giá hơn mười tuổi mà nói rất tàn khốc!

“Chính là như vậy! Ta có thể nói cũng chỉ nhiêu đó thôi! Còn Ngọc Băng Tuyền bản thân nàng ta đi nơi nào, ta thật không biết! Có lẽ là chết, cũng có khả năng đang trong thân thể ta ở thế kỷ 21, nếu nàng thật sự đến cơ thể ta theo lý mà nói, nàng hội sống thực vất vả. Bởi vì gia đình ta, địa vị của ta, công tác của ta, đều đối nàng áp lực quá lớn! Mà nàng căn bản làm không được! Ngay cả học thức, tiêu chuẩn, đừng nghĩ đến đứng vững chân ở thế kỷ 21… Ta chỉ có thể nói…đó không thể có khả năng xảy ra! Thật sự thật có lỗi, ta đem muội muội của ngươi đi mất! Ta không biết nàng ở nơi nào…Các ngươi không trách ta đã đánh mất nàng chứ?”

Ta nhịn xuống cố gắng ra nước mắt…

“Tuyền nhi! Ngươi yên tâm, chúng ta đều không có ý muốn trách cứ ngươi! Biết không? Chúng ta ngược lại rất cám ơn ngươi! Cám ơn ngươi thay thế Băng tuyền sống bên cạnh chúng ta, hai ngày nay, ngươi cho chúng ta rất vui! Hơn nữa tính cách ngươi kiên cường, không thể so với Băng tuyền nhu nhược, thêm đến Cảnh Hi vương phủ là chuyện không thể thay đổi, như vậy ngươi cũng làm cho chúng ta có thể an tâm rất nhiều, ít nhất ngươi không làm cho chính mình chịu khổ! Đúng hay không!” Bị nhị ca nắm cánh tay nhẹ nhàng lôi kéo, ta bị lãm ở tại trong lòng nhị ca!

“Tuyền nhi, đáp ứng ta cùng đại ca, gả đến Cảnh Hi vương phủ, sau đó tốt hảo chiếu cố chính mình, nhất định đừng cho chính mình bị ủy khuất biết không? Về sau có cái gì cần hỗ trợ cứ trực tiếp nói chúng ta, chúng ta nhất định sẽ giúp ngươi!”

Nhị ca nói đúng vậy, nếu là nguyên lai Ngọc Băng Tuyền, sau này ở Cảnh Hi vương phủ nhất định không chấp nhận! Cho nên ta nhất định phải nhận thức ta còn sống, ít nhất không thể làm cho Ngọc gia lo lắng về ta a~!

“n…Kìa, đại ca nhị ca, cha mẹ biết ta không phải là Tuyền nhi sao?” Ta theo nhị ca trong lòng đi ra.


Trước Sau