Lửa Tình

Lửa Tình-Chương 33


Trước Sau

Lửa Tình

Chương 33

Minh Tùng bước nhanh ra cửa, anh không yêu Tiên Dung nên không có cách nào để ý được nỗi đau khổ của cô ấy… Người duy nhất anh cần phải để ý chính là Ngọc Hân! Tình yêu vốn cần sự ích kỉ cũng cần sự tàn nhẫn, anh với Tiên Dung là không thể ích kỉ cũng không thể tàn nhẫn nhưng anh cũng không thể để Ngọc Hân chịu ủy khuất chỉ vì Tiên Dung…cho nên anh chỉ có thể tàn nhẫn…

Gọi thêm 2 y tá đến chăm sóc Tiên Dung, Tùng bước vội ra sảnh lớn, gọi một nhân viên, anh hỏi:

– Cô có nhìn thấy Ngọc Hân không ?

– Dạ…lúc nãy có người nhìn thấy cô Ngọc Hân đã về phòng rồi!

– Cảm ơn!

Minh Tùng bước nhanh về phía thang máy…. Đứng im trong thang máy, một khoảng lặng làm đầu óc anh vận động thật nhanh, một cái cau mày rất nhẹ… Bước ra khỏi thang máy, Minh Tùng rút điện thoại ấn số của Hoàng Anh.

Đầu dây bên kia nhanh chóng bắt máy, tiếng cười của Hoàng Anh vang lên giòn giã:

– Ha ha! Bận đi nghỉ ngơi cùng người đẹp mà cũng có thời gian nhớ đến tớ sao ?

– Tên ngốc!- Minh Tùng mỉm cười- Bớt đùa đi! Chuyện kia đến đâu rồi ?

– Căng đấy! Mấy ngày nay ông Văn Quý đang giành lợi thế… đột nhiên ba cậu trở thành một người lợi hại

trên thương trường! ha ha

– Điều tra cô gái kia thế nào?

– Chỉ là một chân dài luôn đi theo các đại gia lắm tiền, tớ đã điều tra kĩ! Cô ta là một cái đầu rỗng tuếch! Tớ khẳng định Tiên Dung là người đứng sau cô ta! Cậu cũng đã đọc báo cáo chi tiết, không nên nghi ngờ điều này nữa! Cậu nên sớm đưa ra quyết định, mẹ cậu đã sốt ruột lắm rồi! Nếu không đưa A&T can thiệp sớm vào chuyện này sẽ không ổn đâu!

Minh Tùng nhay nhay trán:

– Cậu hãy điều tra tất cả những người xung quanh Tiên Dung, nhất là ông Văn Đình!

– Ý cậu là có người xúi giục Tiên Dung ?

– Không nên loại trừ khả năng nào cả! Tớ sẽ có quyết định cụ thể khi biết rõ chuyện này!

– Cũng được! Bao giờ cậu trở về ?

– Khi cậu có báo cáo cho tớ!

– Ok!

Tắt máy, Minh Tùng khoanh tay trước ngực, đứng bên cửa sổ hành lang, anh nhìn hướng ra bên ngoài, từng cơn gió biển thổi nhẹ vào mặt anh mát lạnh… Cái lạnh âm ẩm mùi nước muối… Tiếng sóng biển êm ru làm lòng anh thật nhẹ nhõm….

Một cảm giác rất mạnh mẽ cho anh biết rằng anh đã bỏ qua một điều gì đó, tất cả mọi người đều khẳng định đó là Tiên Dung, nhưng bản thân anh lại cảm thấy điều đó không phải. Dứt khoát Tiên Dung không phải người như vậy… Anh có cảm giác còn có một người khác đứng sau giật dây tất cả chuyện này! Tiên Dung dù thông minh cũng không đủ sức nghĩ ra được cách can thiệp vào Advanced Travel để ép bà Kim San bắt anh kết hôn với cô… Trong kế hoạch tưởng như hoàn hảo đó có một khe hở đó là anh không còn là Minh Tùng của cách đây 5 năm nữa, Minh Tùng của ngày hôm nay đã có một sự nghiệp một chỗ đứng nhất định, anh cũng đủ sức để thuyết phục bà Kim San chứ không cần đến SmartMart… Nếu Tiên Dung đủ thông minh để nghĩ ra cách này thì cũng thừa thông minh để hiểu được khe hở rõ ràng đó, 5 năm qua, cô là người biết anh rõ nhất, cớ gì lại bắt mình chịu bất lợi ? Ngay khi nghe được tin Tiên Dung thường xuyên qua lại với cô gái chân dài ở bên cạnh ba anh- ông Văn Qúy và nghe được câu chuyện giữa họ để khơi dậy những sóng gió ở Advanced Travel, Minh Tùng đã có cảm giác hoài nghi… Những lời nói đó dường như không xuất phát từ Tiên Dung!

Mọi chuyện đến dồn dập giống như có một bàn tay nào đó sắp đặt…. Đột nhiên anh gặp lại Ngọc Hân, đột nhiên trong Advanced Travel nổi lên sóng gió để cho anh một cơ hội…. Và đột nhiên cái tin Tiên Dung đứng sau những hỗn loạn ở Advanced Travel đẩy bà Kim San về phía anh. Mẹ anh chắc chắn là sẽ không nghi ngờ ai ngoài ông Văn Đình… SmartMart đột nhiên sẽ trở thành kẻ thù của bà Kim San và anh!… Chỉ còn thiếu một cái đột nhiên nữa, đó chính là việc Tiên Dung đột ngột xuất hiện sau khi anh và Ngọc Hân đã kết hôn- một sự xuất hiện dường như đúng nhưng tại sao lại muộn màng đến vậy ? Cô hoàn toàn có thể xuất hiện khi anh và Ngọc Hân đính hôn, việc đính hôn giữa hai người hoàn toàn rình rang và nếu Tiên Dung không biết sẽ thật kì lạ, trừ khi có ai đó tìm cách bưng bít thông tin. Và…thực sự vẻ đau khổ của Tiên Dung không phải là diễn kịch….

Minh Tùng chợt giật mình, vừa nãy anh đã gọi cho ông Văn Đình… Chẳng phải sự việc này sẽ đẩy ông Văn Đình đối nghịch với bà Kim San và anh sao ? Chính là như vậy ? Một nước cờ liên hoàn hoàn hảo không một sơ sót đem cả anh, Ngọc Hân, Tiên Dung cuốn vào một vòng xoáy tranh đấu giữa hai đối thủ sẽ không nương tay là bà Kim San và ông Văn Quý….nhưng chính thức sẽ là cuộc đấu giữa Advanced Travel và SmartMart…

Tiếng sóng bỗng trở nên dồn dập, Minh Tùng cảm thấy toàn thân một trận lạnh giá… Anh chợt nhận ra tất cả đều đã trở thành một quân cờ trong một bàn tay vô hình để tạo nên một thế cờ ngoan độc, đem tất cả những người xung quanh anh cuốn vào vòng xoay nghiệt ngã…. Có thể là ông Văn Đình chăng ? Không thể! Ông Văn Đình rất yêu thương Tiên Dung, ông ta không bao giờ mang con gái mình ra đánh cược… Hơn nữa, trong chuyện này bản thân ông ta cũng không có lợi lộc gì, cũng không có lí do gì để làm như vậy.

Trong cuộc tranh đấu này, ai sẽ là người hưởng lợi ?

Kẻ nào là người đứng sau tất cả những chuyện này ?

Phải chăng đó là một người anh không biết… Nhưng Minh Tùng cảm thấy đó chắc chắn phải là một kẻ quen thuộc, nếu không làm sao có thể biết rõ ràng về anh, về tất cả và dễ dàng sắp xếp đến vậy ? Đó nhất định phải là kẻ có ảnh hưởng rất lớn đến Tiên Dung, anh cần phải điều tra ra người này….

Minh Tùng nhắm chặt mắt lại đến nhức nhối…. Anh nhất định không tha thứ cho kẻ khốn đó…


Trước Sau