Nàng Công Chúa Trong Thế Giới Vampire

Nàng Công Chúa Trong Thế Giới Vampire-Chương 1


Sau

Nàng Công Chúa Trong Thế Giới Vampire

Chương 1: Kí Ức Mơ Hồ

_Tại một khu rừng nhỏ có hai đứa trẻ đang vui đùa, tiếng chim kêu, tiếng nước chảy tạo thành một bức tranh tuyệt đẹp.bổng một tiếng…

Ầ…m!

_Một đứa trẻ rơi xuống nước vì là cuối nguồn nên nước chảy rất mạnh làm cho đứa bé đó ko thể bơi được nước chảy càng mạnh cuốn đứa bé ấy càng ra xa bờ.

Áaaaaaaaaaaaaaaa

Yong à… Yong ơi…huhu ! một đứa bé đứng trên bờ kêu la thảm thiết nhưng càng kêu thì nước càng cuốn đứa bé ấy ra xa.

Rầm…

Tiều thư…tiểu thư ! người ko sao chứ ! tiếng của người hầu vang lên làm nó giật mình thức giấc.

Ko sao ! nó nói.

Thôi cô ra ngoài đi ! nó bước xuống giường nói.

Dạ ! cô người hầu cúi đầu chào nó ròi đi ra ngoài.

_Khi cánh cửa khép lại nó lại đứng trước cửa sổ để hấp thụ những tia nắng mặt trời chiếu vào.

Bây giời cậu đang ơ đâu, câu sống tốt chứ ! nó giọng buồn bã nói.Á! trời ơi!

nó giật mình khi bước ra khỏi phòng và thấy rất rất nhiều người hầu xếp thành một hàng dọc theo hướng hành lang , phải , nó biết là họ lo cho nó vì tiếng la lần này của nó rất lớn , nhưng mà ko thể ngờ rằng mọi người có thể thể hiện khuôn mặt kinh dị như vậy , ko thể cầm lòng mà đưa tay lên miệng che lại.

‘ tiểu…tiểu thư người sao vậy? người ko sao chứ?’

thấy nó đưa tay lên miệng thì một trong những người hầu lên tiếng hỏi nó ,ai náy đều tái xanh ko một giọt máu thể hiện hết trên khuôn mặt một cách ngoạn ngục.

‘ hi…hi…mọi…hi…người ko…hi…phải làm dậy chứ…hi…hi ‘

lúc này đây nó ko thể nhịn nữa ngẫn mặt nhin và cười toán lên , mặc cho bao nhiêu khuôn mặt đang nhìn nó há hóc ko tin vào những gì mình thấy nữa rằng nó đang cười mà cười rất lớn , lần đầu tiên thấy nó cười.

‘ tiểu thư người…’ tất cả cùng đòng thanh lên tiếng làm nó giật mình nín cười ngay tức khắc.

‘ sao? các người vừa nói gì? ‘ lúc này nó mới chợt nhận ra rằng nó đang cười , nó cười kể từ ki cái chuyện ấy xẩy ra , nó đỏ mặt , những thể hiện liên tục thây đổi ko ngừng trên khuôn mặt nó cực kì dẽ thương khiến những người hầu phải xịt máu mũi, bởi vì với nhan sắc của nó thì cả nam lẫn nữ đều ko thể cưỡng nỏi(t/g: đẹp quá mà, hi…hi…)

‘ thôi tôi xuống phòng ăn đây ‘ , nó quay đi tránh những khuôn măt vô cùng mắc cưới ấy , để lại những người ngơ ngác nhìn theo nó cho đến khi thân ảnh nó khuất dần.


Sau