Nàng Công Chúa Trong Thế Giới Vampire

Nàng Công Chúa Trong Thế Giới Vampire-Chương 15


Trước Sau

Nàng Công Chúa Trong Thế Giới Vampire

Chương 15

-Mấy người đừng tưởng người khác nhịn rồi làm tới nha!.

-Thì sao?, cô làm gì được chúng tôi?.

-Đúng vậy!. -Tại cô xấu số đắt tội với ngài Yun nên bị như vậy là nhẹ đó!, từ nay về sau cô sẻ bị như vậy dài dài!, sẻ ko có người giúp cô như hồi sáng đâu!

-Vậy sao?!, còn tôi mà!. Nó bước tới lên giọng nói làm mấy cô hs kia giật mình mà quay lại nhìn, còn cô hs kia thì vui mừng khi gặp nó(t/g: ai vậy ta?, sao mà gặp nó là vui?, nhìn quen quen à nha!).

-Cậu vẫn chưa về sao?. Bước lại gần nó cô thắc mắc hỏi.

-Ùm!, mình còn việc nên giờ mới xong!, mà sao cậu lại đi chịu đựng như vậy chứ…Hong!!!(t/g: À ha!, là Hong, cô gái được nó cứu hồi sáng, hèn gì nhìn quen quen, haha…!).

-Hey…y…!, mình cũng đâu có muốn, bọn chúng đông, còn mình chỉ có một thôi, huống hồ khi sáng thật sự mình đã đắt tội với ngài Yun!!!.

-Là tên hồi sáng phải ko?!.

-Ùm!.

Nó với Hong nói chuyện vô tư mà ko chú ý đến những ánh mắt dòm ngó của mọi người, còn đám hs nữ sau khi thấy nó thì trở nên rụt rè, tránh né ko dám lên tiếng bởi vì họ đã thấy nó đối xử với cái Ha Rum và hắn như thế nào nên tranh thủ lúc nó nói chuyện với Hong thì vội vã tránh đi chỗ khác.

-Đứng lại!, tôi chưa xong với các cô!. Chạy cũng ko thoát, nó là người thế nào mà có thể ko hay biết gì về nhưng hành động xung quanh chứ.

-(Huhu…!, lần này tiêu rôi!). Bây giờ trong suy nghĩ của bọn họ ko hề khác nhau, ko biết số phận của họ sẻ ra sao?.

-Để coi…5 người!…. -Ai có thể cho tôi nhờ một chút ko?. Lướt qua bọn họ thì thấy 5 người nó liền quay ra sau hỏi.

-CÓ!, CÓ!…!. Một âm thanh dữ dội phát lên làm rung động cả một không gian, ai ai cũng muốn được nói chuyện với nó vậy mà bây giờ lại được nó nhờ thì ko muốn mới lạ.

-Ùm…!, 6 bạn này đi!. Nó chỉ tay vào 6 hs nam. Còn bọn người đang chờ án tử hình thì thắc mắc ko biết nó định làm gì?, và cả Hong cũng vậy, nó sẻ làm gì bọn họ?, ko ai biết câu trả lời chỉ có thể ở đó mà chỡ xem.

-@#$#@$@#%#$^$%^……Được chứ!. Nó áp sát miệng vào tai 1 hs nam nói nhỏ rồi hs nam đó nói lại cho 5 người kia rồi 6 người chạy đi… một lát sau trên tay 5 người là năm thanh gỗ dài khoảng 1 mét bề ngang thì khoảng chừng 2cm đến 3cm, và 5 cái xô, cò xô thì đựng nước, có xô thì đựng bột.(T/g: làm gì vậy ta???)

-Ùm!, vậy nhờ các cậu vậy!, Đi thôi Hong!


Trước Sau