Nàng Công Chúa Trong Thế Giới Vampire

Nàng Công Chúa Trong Thế Giới Vampire-Chương 16


Trước Sau

Nàng Công Chúa Trong Thế Giới Vampire

Chương 16

-Ùm!, vậy nhờ các cậu vậy!, Đi thôi Hong!

-Đi đâu?.

-Đi chơi!. -Đây là lần đầu tiên mình đến Hàn Quốc nên ko rành đường, cậu chỉ nha!.

-Mi…mi…mình?!.

-Ùm!.

-Ko được đâu!, mình ko thể đi được, trường ko cho nghĩ đâu!. Rất muốn đi nhưng nội quy của trường này rất nghiêm nên ko dể dàng mà nghĩ như các trường khác được nên Hong đành từ chối.

-Ko sao, cứ đi đi!, còn những chuyện khác để mình lo!.

-….Ùm….m….Ok!, vì là cậu mình mới đi đó!. Suy nghĩ một lát rồi Hong quyết định đi theo nó, Hong ko phải là người thích kết bạn vs người khác nhưng đối vs nó ko biết tại sao lại thân thiết đến thế?, hay là có duyên?…

Khi đã thuyết phục được Hong thì nó quay trở lại vs cái hình phạt mà nó dành cho năm cô hs kiêu căng kia. Nó thì thầm vs một hs nam trong sáu người mà nó nhờ khi nãy một lát rồi cùng Hong đi ra cỗng. Thân ảnh của nó và Hong khuất khỏi tằm mắt của mọi người thì sáu hs nam đó dẫn năm cô đi ra sân trường và hình phạt của nó đã tời lúc bắt đầu.

……………

Tại một phòng học sang trọng, chỉ dành cho con nhà quý tọc trong giới vampire học thì có hai bóng người ngay cửa sổ, một người là Tea Hin và người còn lại là hắn(Yun), Hắn hiện giờ đang ngồi trên cửa số còn Tae Hin thì ngôi trên một chiếc ghế cạnh hắn, sự im lặng của hắn làm cho bầu ko khí trong phòng trở nên đáng sợ, và ngay cả Tea Hin cũng ko dám hó hé một lời nào. Sự im lặng kéo dài được một lúc thì Woo bước vào theo sau là cái Ha Rum, sau khi bị nó cho một trận hồi sáng thì cô vẫn ko bỏ được cái tật bám theo người khác nhất là Woo, anh hết sức bực mình về chuyện này nhưng anh ko ngăn cô vì anh muốn chọc tức hắn, anh biết hắn có chút tình cảm vs cái Ha Rum.

-Chị Ha Rum!, tay chị có sao ko?. Tea Hin khi thấy hai người vào phòng thì lên tiếng hỏi thăm về vết thương mà nó gây ra.

-Ko…ko sao!. Kể từ lúc nó dậy cho cô một tràng lí thuyết về luật Vampire thì cô trơ nên rụt rè khi đứng trước mặt Tea Hin, xem ra cô có chút thắm về vụ xẩy ra khi sáng.

-Ùm!, vậy tốt rồi!. Nói xông anh đứng dậy đi lại phía hắn, nhìn xuống sân thì anh thấy….

-Ủa chị kìa!, vẫn chữa về sao?!, mà chị ấy đi vs ai vậy ta?.

-Chị?. Lên tiếng khi nghe anh nói, hắn thắc mắc về người mà Tea Hin vừa gọi là ai?…., Ha Rum và Woo cũng thắc mắc ko khác hắn, ko hiểu sao Tae Hin thích gọi người khác là chị thế, thật ra anh đã gọi bao nhiêu người là chị rồi?

-Ko lẽ mới đây mà anh quên rồi sao?, anh mới gặp chị ấy hồi sáng đó!.

Nghe tới đây thì anh giật mình nhìn ra cửa sổ, quả thật là nó, từ nãy tới giờ anh im lặng là vì nghĩ về nó, về chuyện khi sáng.


Trước Sau