Nàng Công Chúa Trong Thế Giới Vampire

Nàng Công Chúa Trong Thế Giới Vampire-Chương 25


Trước Sau

Nàng Công Chúa Trong Thế Giới Vampire

Chương 25

Tiếng gà gáy trong ko gian yên tĩnh đánh thức ôg mặt trời dậy, những tia nắng sớm tinh khiết nhanh chóng bao trùm căn biệt thự màu trắng một cách nhẹ nhàn, tiếng gió hiu hiu thồi nhẹ khẽ vuốt ve những táng lá, hàng cây quanh nhà tạo nên một âm điệu êm vui và hòa cùng tiếng hót líu lo của những chú chim bành khuyên nhỏ nhắn kết hợp nên một điệu nhạc hay đến khó tưởng.

Ánh nắng ấm áp bắt đầu tìm đến căn phòng màu trắng mà nó chỉ vừa mới phát hiện ko lâu, xuyên qua khung cửa kính tìm đến chiếc giường màu trắng được đặt giữa phòng để đánh thức chủ nhân của nó.

Hình ảnh mà nó thấy hôm qua nay đã khác, chiếc giường giờ đã vắng mặt cô chủ nhân xinh đẹp vs chiếc đầm màu trắng mà thay vào đó chỉ còn chiếc giường bơ vơ lẻ loi một mình đón nắng mới, lướt qua từng ngỏ góc của căn phòng để hy vọng có thể tìm được một điểm tựa dừng chân, và cuối cùng cũng có kết, cái điểm tửa ấy ko ai khác chính là cô chủ nhân xinh đẹp đáng lẽ hiện giờ đang nằm trên giường đợi nắng gọi.

Cô bước ra từ phòng WC với một chiếc đầm ôm ngực để lộ vành vai trắng ko tì vết hiện lên những đường cong quyến rũ của các vòng, ánh nắng vội ôm sát khuôn mặt cô, nâng niu cô, vuốt vê lên mái tóc màu đen huyền dài của cô, trước nắng cô như một thiên thân giáng trần, những nét hiền từ trong cô đều bị lôi ra một cách mạnh bạo.

Mang vào chân là đôi dày búp bê màu trắng đính nơ, dường như đôi dày này làm ra để mặt vs bộ đầm này. Bước ra khỏi phòng bỏ lại ánh nắng ấy một cách ko thương tiết, ánh nắng cũng ko kịp đuổi theo vì nó đã bị ngăn cách bởi một cánh cửa dầy làm bằng gỗ lim sơn trắng.

Cùng lúc đó tại một căn biệt thự màu tím nhạt, một thân hình nhỏ bé đang đứng trước gương mà than ngắn thở dài, căn phòng tuy ko rộng bằng căn khi nãy, ánh nắng cũng lần lượt lướt qua các vật thể ko động, ánh nắng làm căn phòng trở nên ấm áp hẳng, ko như căn phòng lạnh lẽo kia.

-À ha!, mình đến nhà Tara chơi!, hehe!. Trong căn phòng yên tĩnh thì cô gái ấy chợt lên tiếng làm rung động khắp căn phòng.

Nhanh chóng theo như lời nói, cô lên xe và chạy thẳng đến cái địa chỉ trên tay.

Chiếc xe dừng ngay một cánh cõng màu trắng, bước xuống cô bấm chuông, từ trong nhà có một người làm chạy ra mở của hỏi.

-Có việc gì không ạ?. Cô người hầu nói với một giọng điệu lễ phép đủ biết đã từng qua nhiều cuộc huấn luyện gay gắt.

-Tôi đến gặp Tara!, tôi là bạn của cậu ấy!. Hong nói.

-Vân!, mời cô vào!. Cô người hầu nói, và lễ pháp mời Hong vào.

Chiếc xe từ từ lăn bánh tiếng thẳng vào và dừng ngay chỗ đậu xe bênh hong nhà.

Hong đi theo cô người làm ra vườn, rồi chạy lại phía cái đình nhỏ màu trắng giữa vườn, một lát sau cô lại chạy ra mời Hong vào, đi đươc một đoạn khi khoảng cách của Hong vs cái đình ko xa thì Hong nhận ra người đang ngồi ở đó ko ai khác chính là nó, cô bạn xinh đẹp mới quen ngày hôm qua.


Trước Sau