Nàng Công Chúa Trong Thế Giới Vampire

Nàng Công Chúa Trong Thế Giới Vampire-Chương 53


Trước Sau

Nàng Công Chúa Trong Thế Giới Vampire

Chương 53

Câu nói vừa dứt là một tiếng thắng xe van lên ngay sau Yun, nhìn thấy chiếc xe quen thuộc là mọi người biết nó đã đến. -Tới rồi kìa. Bo lên tiếng đầu tiên.

Rồi nó chạy xe vào gara đậu, Yun cũng lên xe chạy theo. Bước ra xe nó, nó lấy túi xách rồi đi lại một góc đằng kia chờ Yun cùng lên, năm phút sau xe Yun cũng đã đậu xong, anh đi đến chỗ nó.thấy bóng của một cô gái vận y phục mà trắng nên anh nghĩ là nó nhưng càng đi lại càng thấy kiểu cách bộ y phục đó ko giống side của nó nhưng ngoài cô gái đó ra thì trong gara đâu còn ai và chỗ này đúng là chỗ nó bảo anh đến mà. -Tara?. là cậu sao?.

Nó quay lại nhìn Yun mà khó hiểu, ko là nó thì là ai. -Yun, cậu nói nhảm gì đấy, ko phải tôi chẳng lẻ ma à?. Sau câu nói của nó thì Yun dám chắc cô gái đó là nó nhưng sao nó khác vậy, anh nhìn từ đâu đến chân, từ cách ăn mặt đến kiểu tóc đều khác xa nó thường ngày, lại thêm một cái kính mát viền trắng nữa chứ, anh ko thể nhận ra người trước mặt mình có phải là nó thật ko nữa.

-Tara, cậu đổi side à?.

-No.

-Nhưng….

-Ko nhưng nhị gì hế. Bộ tôi xấu lắm sao?. Nó khoanh tay lại để trước ngực nhìn tên con trai đứng trước mặt, anh này là dân chơi mà nhìn nó gì mà kì vậy.

-Ờ ko. đẹp lắm, nhìn cậu giống dân chơi thiệt đấy. Yun cũng làm động tác gióng nó, anh trầm trồ khen ngợi và đánh giá nó.

-Vậy ý cậu trước đây tôi là đồ giả sao?.

-Ạc. ko phải. chỉ là….

-Đi thôi, bọn họ đang đợi đấy. Nó bỏ đi để mặt tên điên này tiếp tục vớ vẫn, thì thầm. Quả thật nó nói ko sai, cả đám ngồi chờ hai người mà rên lên rên xuống Bo còn định xuống gara lôi nó vs Yun lên nữa chứ. -Sao hai người đó lâu vậy?. Tea Hin chịu ko nổi nên lên tiếng.

Năm phút sau nó cùng Yun đã đến, Tae Hin thấy Yun đi với một cô gái nhìn là hoắc thì lầm bầm. -Anh Yun đi với ai vậy. còn chị Tara đâu?.

Cả đám ko hẹn mà quay mặt lại nhìn nhau mà thắc mắc, khi nó và Yun đã ở trước mặt thì Bo nhanh chóng hỏi. -Yun. Tara đâu, cậu đi với ai vậy?.

Yun cười thầm, đúng như anh nghĩ mọi người sẻ ko nhận ra nó. -Cậu bị sao vậy Bo, Tara ngay trước mắt mà còn hỏi. (anh này giả nai)

-Ngay.trước.mắt?. Bo rặng từng chữ, nếu ngay trước mắt thì cô gái này là….

-Anh Yun. giỡn sao, anh nói cô ta là chị Tara hả?. Tea Hin chen chân vào nói.

Sau câu nói của anh là một cái cóc rỗ đau giáng lên đầu, anh ôm đầu giãy nãy. -Tea Hin. cậu có muốn ăn đòn ko?. Nó nói.

Khi tiếng nói của nó van lên là cả đám ko tin vào tai mình trừ Yun mà há hóc, quả thật giọng nói này là của nó, một giọng nói trong như làng nước mùa thu mà ko đụng hàng với bất kì ai.

Nó bắt đầu gở kính, bây giờ ko chỉ Woo, Ha Rum, Tea Hin, Hong và Bo phải trố mắt ra nhìn và ngay cả Yun cũng đở người trước khuôn mặt hoàn hỏa của nó.

Sau khi mọi người đã bình tĩnh trở lại thì cả đám vào bar, nói bình tĩnh cũng hơi quá vì Tea Hin cứ kè sát theo nó mà nhìn chăm chằm, Bo thì luôn mồn hỏi hang Hong về side ưa chuộn của nó, Woo ngất ngay với nó, Ha Rum thì ko nói gì, cô cố gắn tránh xa nó vì nếu ở gần nó cô càng chìm hơn nên tránh ra càng xa càng tốt

7 người vừa xuất hiện thì chính thức thành tâm điểm của mọi cái nhìn, nhất là nó người làm cho bọn con trai mê mẫn, ngoài ra thì có Yun và Woo, hai anh chàng đẹp ngan ngữa nhau mỏi người đứng một bên cạnh nó. Trong đêm nay, ba người tụi nó là chói nhất trong đám.

—————-


Trước Sau