Nàng Công Chúa Trong Thế Giới Vampire

Nàng Công Chúa Trong Thế Giới Vampire-Chương 56


Trước Sau

Nàng Công Chúa Trong Thế Giới Vampire

Chương 56

-Tara. cậu uống hết cả chai này à?.

Nó quay lại nhìn, nhìn Yun với ánh mắt vô hồn, lạnh lẽo len lõi vài tia đau buồn bất giác làm anh nhớ đến việc khi nãy, lỗi lầm lại ùa về khiến anh hơi bối rối nhưng cũng mau chóng lấy lại dáng vẻ. -Về thôi. cậu uống nữa sẻ say đó. Yun ân cần nói, qua bao nhiêu ngày đụng chạm cộng thêm vài ngày đi chơi cùng nó anh dường như đã nãy sinh tình cảm với nó, nhưng ko biết đây là tình bạn hay….

-Yên tâm, nếu tôi say thì tôi đã ko uống, ko có loại rượu nào khiến tôi say được cả . Giọng nói trong treo nhẹ nhàn van lên đầy ẩn ý khiến Yun một lần nữa bối rối.

-Thủ lĩnh, thần đã gặp Kang Yun rồi ạ. Tên đi đầu của nhóm người bị Yun đánh hồi nãy đang quỳ xuống chấp tay trước mặt một người đang yên vị trên chiếc ghế nằm trên bục cao.

-Kang Yun?. hắn giờ thế nào?. Giọng của một tên con trai vang lên và cũng chính là của người đang ngồi trên chiếc ghế đó.

-Thần chưa gặp hắn nên ko thể biết được hắn mạnh hay yêu đi ạ.

-Các ngươi ko được manh động vội vàng, lần này chúng ta trở về ko phải đê khoa trương. người hiểu ko.

-Vân.

-Mục tiêu của chúng ta là Ireland, một tháng nữa trường Ireland và trường chúng ta có một cuộc thị hằng năm, chúng ta phải lấy lại vinh dự cho trường, Hắc đạo ko thể cứ thua Bạch đạo hoài chứ.

-Thần biết phải làm gì rồi thưa Thủ Lĩnh.

__Trường Ireland – Lớp A__

-Tara. cậu đến sớm vậy?. Hong vào lớp thì thấy nó đang ngồi bận rộn với chiếc laptop của mình, cô đã định là đến sớm để làm nốt mớ bài tập khó mà tiêu chuẩn của lớp A để ra. Vì là lớp ko bình thường nên cách học cũng ko bình thường, cao siêu hơn nhiều, những chiêu thức tấn công và phòng thủ, những lọ thuốc độc thuốc giải, những loại vũ khí phòng thân..v…v..v.. tất cả đều được học và cũng giúp cho khả năng chiến đấu của vampire mạnh hơn, lớp A ko phải là một lớp bù nhìn, mang tên lớp mạnh nhất trường ko phải là đùa vì hầu hết những người có khả năng và sức mạnh đều tụ hội vào lớp này.

-Chào Hong. cậu cũng đâu khác gì mình. Nó dừng tay nhìn cô bạn hiền mà chóng cầm nói.

-Tại bài học khó qua, cậu biết là sức của mình kém mà. Hong cười cười, cô lủi thủi đi về bàn học mình mà nhìn nó nói.

-Khó?. để mình xem coi. Nói xong là nó đi lại chỗ Hong nhìn chiếc laptop màu hòng mà xem, sau vài giây lướt qua nó cười. -Cũng dể mà. sức mạnh vũ khí của cậu liên qua nhiều đến gió nên ko quá khó đâu. Nó nói cứ như đùa trong khi cô nàng Hong đang há hóc nhìn nó.

-Sao…sao cậu biết?. mình nhớ là chưa có nói cho cậu biết mà.

-Bài tập lần này ít nhiều gì cũng liên quan một chút đến sức mạnh của cậu mà. Nó nói luôn tuồn vừa giảng vừa chỉ cho Hong vể cách hoàn thành bài tập của mình vì cuộc thi năng lực sắp đến vì để chuẩn bị cho cuộc thi đấu vào một tháng tới.

Sau một hồi Hong đã nắm bắt hoàn toàn cách làm bài học lần này, cô công nhận là nó giỏi kinh, nắm hết tất cả các điểm yếu mạnh binh khí của cô một cách hoàn mĩ ko sai xót một điều.

——————————————-


Trước Sau