Nàng Công Chúa Trong Thế Giới Vampire

Nàng Công Chúa Trong Thế Giới Vampire-Chương 57


Trước Sau

Nàng Công Chúa Trong Thế Giới Vampire

Chương 57

Phần I.

*Nam Phong Tara (nó):

_ Sức mạnh ko rõ.

_Binh khí ko biết.

_Nói chung bí ẩn.

*Kang Yun: Hắc Vương.

_Binh khí: Hỏa Kiếm. Gậy phép.

_Sức mạnh: Hỏa + tốc độ.

_Nội lực: Cao

_Cấp: quý tộc vampire.

*Lee Min Hoo:

_Binh khí: Thiên Kiếm. Gậy phép

_Sức mạnh: Tàn Hình + Xuyên tường.

_Nội lực: Cao

_Cấp: quý tộc vampire.

*Lee Min Woo: Thủy Vương.

_Binh khí: Thủy Kiếm. Gậy phép

_Sức mạnh: Thủy + Tốc độ.

_Nội Lực: Cao

_Cấp: quý tộc vampire.

*Song Bo: Tướng quân gió.

_Binh khí: Phong Kiếm. Gậy phép

_Sức mạnh: Phong + Tốc độ.

_Nội lực: Trung +

_Cấp: quý tộc vampire.

*Hwang Tea Hin: Tướng quân đất.

_Binh khí: Địa Kiếm. Gậy phép

_Sức mạnh: Thổ + Tốc độ.

_Nội lực: Trung +

_Cấp: quý tộc vampire.

*Hong:

_Binh khí: Quạt. Gậy phép

_Sức mạnh: Khí.

_Nội lực: Thường +

_Cấp: Thường.

*Ha Rum:

_Binh khí: Kiếm. Gậy phép

_Sức mạnh: Khí.

_Nội lực: Thường +

_Cấp: Thường.

*Sol Hy:

_Binh khí: Kiếm. Gậy phép

_Sức mạnh: Khí + Sương mù

_Nội lực: Trung.

_Cấp: Trung.

*Mi Na:

_Binh khí: Kiếm. Gậy phép

_Sức mạnh: Khí + Sương mù.

_Nội lực: Trung

_Cấp: Trung

*Nguyệt: Tứ Công Chúa. (Hộ pháp thứ tư)

_Binh khí: Phụng Kiếm. Gậy phép.

_Sức mạnh: Ko rõ.

_Nội lực: Cao.

_Cấp: Cao.

*Danh: Tam Hoàng Tử. (Hộ Pháp thứ ba)

_Binh khí: Quy Kiếm. Gậy phép

_Sức mạnh: Ko rõ

_Nội lực: Cao.

_Cấp: Cao.

*Bin:

_Binh khí: Dương Kiếm. Gậy phép

_Sức mạnh: Thây đôi thời tiết.

_Nội lực: Trung +

_Cấp: Cao.

*Lin:

_Binh khí: Âm Kiếm. Gậy phép

_Sức mạnh: Thây đổi thời tiết.

_Nội lực: Trung +

_Cấp: Cao.

———

Phần II.

-Thanks cậu nhiều. Ôm chầm lấy cổ nó Hong hí ha hí hứng mà tỏ vẻ vui sướng, bài học mà cô phải vặn óc ra suy nghĩ máy ngày mà ko có đáp giờ lại có thể giải xong trong tích tắc vậy thì ko vui ko được.

Hơi ngạc nhiên vì thái độ của cô bạn, nhanh chóng thoát khỏi cái ôm thắm thiết chết người của Hong. -Cậu định ám sát tớ à?. có cần ôm chặt vậy ko. Hành động như người đang sợ sệt nó đùa với cô.

-No. no. never nha. làm sao mình có thể ám sát cậu chứ, thương còn ko hết mà. Hong cũng đùa theo, trong lúc này nổi buồn bực trong lòng nó hoàn toàn tan biến.

Cánh của lớp học lại mở sau tiếng cười khúc khích của Hong, Ha Rum, Tea Hin, Bo, Yun cùng Woo bước vào. Nét mặt nó lập tức thay đổi chuyển sang nghiêm nghị hẳng đi, khuôn mặt vô cảm với cái khí thế bằng hàn của nó làm căn phòng chuyển nhiệt nhanh chóng, đứng cạnh nó mà Hong phải ơn lạnh mà run lên vì cái hơi lạnh của nó, tuy đã quen với chuyện này nhưng thật sự cô ko tày nào hiểu nổi tại sao người nó, nét mặt của nó luôn luôn có một lớp băng vô hình bao trùm lên, và cô ko biết liệu trái tim của nó có đóng băng chưa.

Nó nhìn đám ngưởi trước mặt rồi chào một cách tự nhiên nhất, sau khi mọi người cất cập sách của mình rồi rũ nhau đi ăn, cả đám đêu gọi thức ăn của mình hết rồi nhưng chỉ có nó là ko thấy gọi gì, Yun thấy lạ thì nhanh chóng hỏi. -Tara. cậu ko ăn à?.

Nó quay qua nhìn cậu con trai bên cạnh điềm đạm trả lời mà ko biết rằng câu nói của nó làm cho mọi người, tất cả mọi người ở căntin phải kinh ngạc. -Tôi ko biết ăn những món này. Hix, câu trả lời này đúng là ko bình thường chút nào.

Yun và tất cả những người đang ngồi cùng nó và những học viên có mặt trong căntin phải trố mắt ra mà đơ người trước câu trả lời hết sức “ngây thơ” của nó. -Ko biết ăn. ko phải chứ. Tea Hin chen vào hỏi.

-Đúng vậy. Tara. cậu giỡn à?. Bo cũng giống vậy, ko tin nổi vào tai mình, anh làm động tác ngoái tai như người nghe ko rõ mà hỏi nó.

-Ko. Nó nghiêm nghị nói.

-Ko thể nào?. Ha Rum cũng ko thể ngồi im mà bắt đầu nhập bọn, cô ghét nó nhưng quả thật cô thắc mắc cách sống của nó thật sự ra sao, người nhà nó có thể chịu nổi tính cách này của nó sao, càng ngày cô càng thấy nó khác người.

-Đúng đấy, cậu ấy hình như là ko biết ăn mấy món này, ko thấy đĩa thức ăn hôm qua của cậu ấy à, còn nguyên vẹn sau khi được căn một cái. Hong nhảy vào nói luôn, chỉ có Woo và Yun vẫn còn ngơ ngác mà ko nói gì.

-Sao cậu biết. Bo chuyển hướng qua Hong hỏi.

-Mình biết. Hong nói.

-Bằng cách nào?. Tea Hin cũng bắt đầu chuyển hướng sang Hong, dường như cả căntin đều nhìn cô mà đợi chờ câu trả lời.

-Nếu các cậu đến nhà Tara ở một ngày rồi sẻ biết. Hong cười mỉm chi chi tay thẳng lên cao mà nói.

-Nhà Tara sao?. Ha Rum hỏi lại.

-Ừ.

-Chỉ có vậy thì biết làm sao được. Tae Hin lại tiếp tục hỏi cô. mặt ai cũng căn thằng muốn biết câu trả lời của cô về vị “Nữ Chúa Tuyết” này (ý nó), biệt danh đúng nghĩa mà tất cả học sinh trong học viện dành tặng cho nó vì mỗi khi có ai đứng gần nó hay đi ngan qua nó đều cảm nhận được một luồn khí lạnh phát ra từ nó cho dù cách rất xa và họ chưa bao giớ thấy nó có bất kì biểu cảm nào, cười ko, khóc cũng ko, mà tức giận càng ko.

-Các cậu có biết ở nhà Tara ăn gì ko. vì mình đã ở nhà Tara một ngày nên biết. Hong lại vô tư trả lời, ko hề hối hả dù người người trong căntin đang bồn chồn muốn biết, ai cũng hồi hợp, nôn nóng đề biết về một tí thông tin của nó.

-Ăn gì?. Yun bắt đầu lên tiếng hỏi, anh này yên lặng nãy giờ chỉ để quan sát thái độ của nó, anh thấy nó ko hề có chút biẻu cảm gì khi mọi người đang bàn tán về chuyện của mình.

-Phải đó. Hong. cậu nói đi.

————

Phần III.

-Là…. Câu nói của Hong bị cắt ngan bởi tiếng mở cửa, sau cánh cửa là ba cô gái ăn mặt như người hầu đang tiếng về phía nó, nhìn cô đi đầu với bộ trang phục là biết ngay cô là người có chức vụ cao hơn hai người đang đi sau, một thì đẩy xe đựng những cái nắp vàng to lớn, người còn lại đi bên cạnh.

Hong sau khi xác định được người đi đâu thì cô bật dậy ngay tức thì, tay chỉ thẳng vào cô gái đi đầu. -Chị Lama?. sao chị lại ở đây.

Cô Lama khẻ cười nhẹ rồi tiến lại chỗ nó cùng với hai cô gái theo sau trước sự khó hiểu của các học viên kể cả bọn người đang ngồi cùng bàn với nó, chỉ có nó và Hong ko phản ứng gì.

-Hong. Cậu quen bọn họ à? Bo hỏi cô mà mắt cứ liên qua liếc lại ba cô gái đang từ từ tiến lại chỗ nó.

-Ừ. người đi đầu là chị Lama. quản gia nhà Tara. còn hai người phía sau là người hầu nhà cậu ấy. Hong nói xong là quay sang nó nhìn nó mà khó hiểu. -Tara. sao chị Lama lại có mặt ở đây?. Cô hỏi.

Đúng lúc đó chiếc điện thoại của nó reo lên, nó bắt máy một cách điềm đạm.

-“Tiểu Bạch. anh gọi người đưa thức ăn đến cho em đấy.” Tiếng oppa nó vang lên trong điện thoại.

-Ờ.

-“Nhớ là ko được ăn những thứ bậy bạ đó.”

-Ừ. Nói rồi nó cúp máy, lời nói hết sức tiết kiệm của nó làm cho mọi người ko hiểu cuộc đối thoại đó là gì bời vì chỉ nghe duy nhất hai từ là “Ừ với Ờ” mà thôi.

-Chào cô chủ. Khi đã đến chỗ nó thì ba người lập tức cuối chào một cách cung kính và từng cử chỉ từ cuối chào đến lời nói đều đều nhau đủ biết họ đã được học những điều này một thời gian ko ít.

Nó ko nói gì chỉ im lìm, cô quản gia cũng ko lấy làm lạ với chuyện này vì cô thừa biết cái tính cách trầm lặng của cô chủ mình. Nhanh chóng cô ra đấu cho hai người bên cạnh. Nhận được lệnh hai cô người hầu bắt đầu thi hành lệnh. Cô bên phải giở từng cái nắp ra và trước mắt mọi người là những thứ có thể nói là nghe thôi chứ ko thấy và chưa từng nếm qua. Từ trái sang là Nắm Linh Chi Đỏ hầm, Cháo Tổ Yến, Trà Mật Ong, Yến xào.

————————

Sau buổi ăn sáng khó thở nhất mà các nam thanh nữ tú nhà ta trải qua, ai cũng có một cách nghĩ khác về nó, Tea Hin thì nghĩ nó ko phải người, nó nhất định ko phải người thường còn là ai thì anh bó tay. Woo thi càng ngày càng thấy thích nó, phải nói là yêu rồi mới đúng, Bo thì thích thú về “chị hai” tương lai của bang, anh dám chắc nó ko phải người bình thường.

Người tệ hại hiện giờ nhất là Yun, anh ko biết nói gì, nhì thấy nó ăn những món ăn mà anh chưa bao giờ tưởng tượng ra, anh ngày càng có một loại cảm giác gì với nó, khác hẳn với Ha Rum, một thứ cản giác mà anh chưa từng trải qua.

Hết tiết, bọn nó nhận được thông báo là tập hợp tại sảnh chính của trường.

-Tôi có một thông báo quan trọng với các học viên. -Một tháng nữa theo như các em biết là học viện của chúng ta sẻ có một cuộc thi quan trong nên tôi mong các em hãy tăng tóc luyện tập. -Còn về phía các vampire cấp cao, một lát sau tôi mời các em vào phòng hợp.

-Và điều cuối cùng là chúng sẻ bắt đầu chọn Hội Trưởng cho học viện, và cuộc bầu chọn sẻ bắt đầu vào sáng mai.

Bà Simon (hiệu trưởng) nói một loạt hết những gì cần thông báo rồi lẳng lặng bước đi và trở về phòng hiệu trưởng, sau đó những ai thuộc vanpire cấp cao lần lượt đi lên phòng hợp và tất nhiên là Tea Hin, Bo, Woo và Yun phải có mặt, những chiến bĩnh hùng mạnh nhất bạch đạo làm sao vắn mặt được chứ.

Khi tất cả đã đông đủ thì bà Simon bước vào ngồi yên tọa trên chiếc ghế hiệu trưởng. Thấy bà đã vào được mười phút rồi mà vẫn ko nói gì thì Yun khó chịu hỏi. -Sao ko nói gì đi. bà kêu bọn tôi đến đây ngấm bà à.

Bà ko lạ gì cái tính nết của Yun và cũng vì ko dám đụng vào cậu nên mới ko nói lại, hầu hết những người đang trong phòng này đều là những cậu ấm cô chiêu của những dòng tộc mạnh và có tiếng nhất là Yun, Woo, Bo và Tea Hin, là những dòng tộc mạnh nhất của bạch đạo, hắc đạo cũng phải nể phục.

-Chúng ta cần chờ cậu Min Hoo tới. các em ko cần nôn nóng.

Vài phút sau Min Hoo cũng có mặt nhưng có một điều lạ là sao nó cũng có mặt chứ, và nó đang ngồi vào chiếc ghế ngay cả Yun cũng ko thể ngồi. Chỗ của giám đốc, còn oppa nó thì ngồi cạnh, mọi người kinh ngạc khi thấy một hiện tượng lạ xuất hiện.

——————————–


Trước Sau