Nàng Công Chúa Trong Thế Giới Vampire

Nàng Công Chúa Trong Thế Giới Vampire-Chương 59


Trước Sau

Nàng Công Chúa Trong Thế Giới Vampire

Chương 59

-Tôi sẻ làm.

Mọi ánh mắt đổ dồn về nơi phát ra câu nói. Nó vẫn ung dung như câu mình vừa nói là một chuyện ko đáng quan tâm. Hoo thấy mừng vì cuối cùng nó cũng chịu đứng ra đảm nhiệm, nếu là nó thì anh hoàn toàn an tâm, nhìn nó ít nói và trầm lặng vậy chứ về xử lí công việc là một việc cực kì dễ đối với nó.

-Tiểu… à ko Tara. em sẻ làm thật sao?. Tuy chính tai anh đã nghe nhưng anh muốn xác nhận lại một lần nữa, biết là có nó đứng ra làm việc này nhưng theo như tính tình của nó thì anh ko tầy nao hiểu vì sao nó lại đồng ý, nó ko phải người chịu giúp người khác khi ko có lợi gì cho bản thân mình.

-Ừ. Nó.

-Ok. Ánh mắt mừng rỡ ánh lên rõ rệt, rồi anh quay sang bà Simon cùng tất cả vam quý tộc nói. Chúng ta đã chọn được hội trưởng, vậy chỉ cần thêm hai hội phó nữa là đủ.

-Em sẻ làm. Yun lên tiếng.

-Em cũng vậy. Sau đó là Woo.

-Này. cậu nói là ko muốn làm kia mà. Yun cấu lên khi thấy Woo cũng muốn là hội phó như anh.

-Vậy khi nãy ai là người lên tiếng từ chối nhanh nhất?. Woo ko vừa, anh nói lại.

-Tôi nói tôi ko làm hội trưởng chứ ko nói là ko làm hội phó. Yun cải lại, ánh mắt toét lữa nhìn Woo.

-Tôi cũng vậy thôi. Nhúng vai Woo với khuôn mặt vô tư mà nói làm cho ai kia ngồi đối diện phải phát khùng.

-Thôi im đi. các cậu định cải nhau đến bao giờ. Hoo lên tiếng, ngay tức thì hai tiếng tranh nhau tắc hẳn.

Hai người ấm ức, tức giận mà quay mặt đi chỗ khác, ai cũng lữa bóc phừng phực trên đầu, nhất là anh Yun nha ta. Cả phòng ko khỏi bất ngờ khi thấy hai vị vua của học viện tranh nhau giành chức hội phó trong khi có hai chức hội phó lận, Tae Hin và Bo thì nhìn nhau mà ngớ người, tuy tính hai người này các anh biết rỗi, như nước với lữa (chứ còn gì nữa, người thì nước, người thì lữa nên tính các cũng giống vậy thôi) nhưng chưa bao giờ thấy hai người vì tranh nhau chức hội phó này như thế, cách cải nhau nhìn rất trẻ con.

Nó khẻ nhếp môi, thấy vô cùng hứng thú trong việc đùa giỡn với hai anh này, bình thường thì chững trạc giờ thì cải nhau vì một lí do hết sức phi lí.

-Vậy Yun, Woo cùng Tara sẻ là ứng cử viên cho cuộc bình chọn ngày mai, tuy biết ai sẻ nắm chức vụ nào nhưng cũng phải để các học viên bình chọn. Bà Simon nói cắt ngan cái ko khí kì hoặc đang diễn ra trong phòng.

-Được rồi. Nghĩ đi. Hoo giọng uy nghiêm nói rồi đứng dậy bước đi.

Nó cũng nhanh chóng cầm chiếc laptop bỏ vào túi rồi đi theo, sau nó là bốn anh chàng điển trai chạy theo.

-Tara. Yun lao về phía người con gái đang bước đi trên hành lang rộng lớn.

Bước đi từ từ chậm lại rồi nó quay sang người con trai đang đi cạnh. -Gì?.

-Đi chơi. Câu nói hết sức ngón gọn những diễn đạt được đầy đủ ý của lời nói. (Anh này bị nó lây bệnh làm biết phát ngôn rồi)

-Đi đâu?. Nó ngơ ngác nhìn Yun. Sao hôm nay lại nổi hứng rũ nó đi chơi ko biết.

-Cứ đi đi rôi biết. Yun nói rồi nhanh chóng nắm tay nó kéo đi trong sự ngỡ ngàn của nó, tay cầm chiếc túi sách lao theo anh nhưng tên bắn, vừa chạy nó vừa nhìn xuống bàn tay to lớn ấm áp của Yun, trong vài s tim nó như lỗi nhịp đập nhanh hơn bình thường.

Nhìn bóng của hai thân ảnh trắng đen đang nắm tay nhau chạy thì lòng của người con trai đang đứng sau bức tường thắt lại trong đau đớn, anh thực sự yêu mất rồi, yêu nó từ cái nhìn đầy tiên, anh ko biết tiếng sét ái tình ra sao nhưng hình như anh cũng là nạng nhân của nó.

Còn hai anh Tae Hin và Bo nhà ta sau khi thấy Yun chạy theo nó rồi đến Woo thì hai anh cũng lao như tên mà chạy theo những chỉ trong chớp mắt mà hai anh đã đề mất đầu mất tiêu rồi.

Còn nó và Yun, sau khi bị anh kéo đi rồi bị anh đẩy lên xe thì chiếc xe lăng bánh tiếng thẳng ra ngoại ô.

——————————–


Trước Sau