Nàng Công Chúa Trong Thế Giới Vampire

Nàng Công Chúa Trong Thế Giới Vampire-Chương 6


Trước Sau

Nàng Công Chúa Trong Thế Giới Vampire

Chương 6

Nó về đến nhà thì đi thẳng vào nhà tắm thây đồ, lần này nó chọn một loại trang phục cực kì độc đáo dám chắc ko ai có, những bộ trang phục ơ Nam Phong gia mà mặt tại đây thì ko khác gì một tiên nữ, đẹp như một vị thần.Nó bước xuống lầu, trước sự sững sốt của các người làm, dù họ biết những ánh mắt ngưỡng mộ mà họ dành cho nó thì ko thể nào tả nổi, nhưng bây giờ nó ko khác gì một tiên nữ, một tiên nữ ko ai sánh bằng.

Các bạn chú ý: sau này mình sẻ dùng hình này!

-Tôi đi chơi!, nếu hai đứa kia có hỏi thì nói vậy(T/g:ý là Danh & Nguyệt đó). Nó nhắn lại cho những người hầu có mặt tại đó, giọng lãnh khóc vô cùng. Đi thẳng ra cửa, thân hình cao mãnh mai của nó cộng thêm bộ vấy trắng dài thước tha đu đưa trong gió, mái tóc nhịp nhàn cũng uốn mình theo.

Nó ko đi xe mà đi bộ ra đường để đón taxi và chính vì vậy nó đã làm náo động cả khu vực nơi đó, hầu hết tất cả mọi người đều dỏi theo từng cử chỉ của nó, người ngày càng đông, đông hơn cả khi bắt gặp một minh tinh trên đường, nó bực, nó ko hề thích như vậy liền đón ngay taxi đi về phía trường Ireland.

-Đến Ireland!. Nó nhìn bác tài xế nói, chiếc xe từ từ lăng bánh tiến thẳng về phía ngôi trường nổi tiếng ko chỉ nhất nước mà là nhất khu vực các nước gần xa.

Sừng sững trước mặt nó là một ngôi trường khổng lồ, với hàng chữ Ireland to đùng trước cổng, đủ biết ngôi trường này có uy thế như thế nào, một con người bình thường thì ko bao giờ học được học ở nơi này(T/g: nó đọc trên mạng). ở đây tụ hợp tấc cả các tiểu thư, công tử Vampire trên thế giới, và cũng là trường học duy nhất dành riêng cho Vampire(oppa kể).

-Đúng là trường quý tộc có khác, ko biết cuộc sống khi ở trường của họ là như thế nào nhỉ?. Nó!, từ lúc ra đời tới giờ chưa biết đến hai từ “đi học” là như thế nào, vì nó ko thích đi nên nó được học tại nhà, và những kiến thức nó học là tầm cỡ thế giới, đối với nó các môn học cho dù khó tới đâu thì chỉ cần qua tay nó một lần là ok ngay.

Giời trường học vô cùng vắng lặng vì tất cả đang ở trong lớp ngồi ôm quyển sánh, cổng trường cũng đã đóng, nó nghĩ vào bằng đường chính ko được thì phải vào bằng cách khác thôi,nó lại gần bức tường đá cao chót vót, thân hình từ từ nhất lên bay vụt lên trên và dừng ngay trên một cái cây to cao xác tường, nó vừa ngồi lên thì….

Reng…..Reng….!. Tiếng chuông reo lên, thấp thoáng ngôi trường đã đầy ấp tiếng cười đùa, sân trường đông kín như những đàn kiến. Từ xa xa có chiếc xe màu đen đang tiến tới với tốc độ nhanh, cổng trường từ từ mở.

-Áaaaaaa!!!!. ngài Kang Yun tới rồi!. các học viên la lên khi thấy hai chiếc xe ấy tới, và tự động tách ra thành hai hàng. Thân ảnh người con trai từ từ bước ra cùng một cô gái làm ko gian đang nhộn nhịp liền im phăng phắc.

Là học sinh sao!, nhưng sao giờ này mới vô!, mà bọn họ có cần la lớn đến thế ko, nhức cả tai!.


Trước Sau