Nàng Công Chúa Trong Thế Giới Vampire

Nàng Công Chúa Trong Thế Giới Vampire-Chương 65


Trước Sau

Nàng Công Chúa Trong Thế Giới Vampire

Chương 65

*James Todur: Công chúa hắc ám.

_Binh khí: . Lôi Kiếm, Gậy phép.

_Sức mạnh: Điện + tốc độ.

_Nội lực: Cao

_Cấp: quý tộc Anh. vam bạch đạo.

——-

-Con người thấp kém như mày mà cũng được vào đây học ư. nhanh chóng cút khỏi đây trước khi ta nỗi giận.

-JAMES TODUR. CÔ ĐANG LÀM CÁI GÌ THẾ HẢ. IM NGAY. Bà Simon quát to, cả sành chính chìm vào sự im lặng, ai cũng biết bà là một người điềm tĩnh, nhẹ nhàn và ko thích quát mắng người khác nhưng giờ đây trước họ là một Simon lạnh lùng, máu lạnh, đáng sợ, một bản chất thật sự của loài vampire trong bà đã trổi dạy còn nguyên nhân tai sao thì ko ai biết chỉ ngoài hai người trong học viện này.

-Simon Kenneth. bà nghĩ bà là ai mà quát tôi hả. James tức giận đáp trả, ánh mắt tò vẻ ko xem ai ra gì nhìn bà Simon.

-Cô James. cô nên xem lại cách cư xử của mình đi. Hoo bước ra đứng cạnh bà Simon nói.

-Lee Min Hoo?. Giật mình cô lấp bấp, người mà cô sợ nhất cũng xuất hiện, nhìn vẻ ngoài hiền lành của anh cô càng thấy sợ, chính cô cũng đã từng thử, cô đã bị vẻ ngoài hiền lành của anh đánh lừa, người mà cô ko bao giờ thắng được.

-Cô James, mời cô về chỗ, cô ko đinh phá hủy buổi bầu chọn này chứ. Ánh mắt sắc bén nhìn cô làm cô toát mồ hôi lạnh và im lặng ko nói gì ngoan ngoãn tìm một cái ghế đầu hàng gần chổ của tụi nó mà ngồi.

-Chà. cọ ta cũng biết sợ nữa sao?. Bo lên tiếng, tay gãi gãi cầm ngẫm nghĩ.

-Đúng là khó tin, cô ta sao lại ngoan ngoãn nghe lời anh Hoo vậy chứ. Tea Hin tiếp lời.

Hai anh cùng Woo, Ha Rum, và Hong ngồi một chỗ quan sát nãy giờ ko lên tiếng vậy mà khi con cợp cái kia ngoan ngoãn vân lời củA oppa nó thì hai anh lại lên tiếng.

-Tara. em về chỗ đi. cả Yun nữa. Oppa nó nói rồi quay sang bà Simon. -Bắt đầu đi.-Ùm. Được rồi, bây giờ chúng ta sẻ bắt đầu bỏ phiếu. Mổi người đều có một bảng bầu chọn, trong đó có tên của ba người, hãy chọn một người rồi nhấn vào tên của người đó.

…Mười phút sau, 5000 học viên đã lần lượt bầu cử xong người mà mình chọn và chỉ còn việc công bố kết quả là cuộc bầu cử kết thúc.

-Bây giờ tôi sẻ công bố số phiếu của ba người: Kang Yun có 1250 phiếu. Lee Min Woo có 1250 phiếu và cuối cùng là Lee Tara có 2500 phiếu.

-WOAAAA….. Tara sẻ làm hội trưởng, haha… vui quá.

-Tôi nói đúng mà, Nữ Thần của chúng ta phải làm chức cao hơn người khác chứ. Dong Gun cười hớn hở lên tiếng, ánh mắt cứ liếc qua liếc lại chỗ nó đang ngồi.

-Biết rồi. cậu làm ơn im dùm cái đi. Bạn Dong Gun thở dài nói, trong năm người thì người thích nó điên cuồn nhất là Dong Gun, ngay từ lần gặp nó thì anh này đã trở nên như vậy, lúc trước hay đi bắt nạt người khác giờ thì làm trờ cười cho thiên hạ, và việc ỷ mânh hiếp yếu của anh cũng biến mất theo mây khói.

-Ngày mai. những người có tên trong danh sách luyện tập sẻ đến hội trường chính đề hợp, còn những người ko có phận sự thì muốn đến thì tuy, nhưng ko được làm ảnh hưởng đến việc luyện tập của các học viên khác. được rồi, giải tán đi. Nói xong bà Simon bước đi một cách lạnh lùng, những hành động quá kích của bà làm cho bốn anh chàng thông minh nhất học viện phải suy nghĩ.

—————————-


Trước Sau