Nàng Công Chúa Trong Thế Giới Vampire

Nàng Công Chúa Trong Thế Giới Vampire-Chương 68


Trước Sau

Nàng Công Chúa Trong Thế Giới Vampire

Chương 68

-Có chuyện rồi. Câu nói vừa dứt thì nó và Hong thấy một hv nam hối hả chạy lại như ma đuổi.

-Hội trưởng. Hv nam đó la lên vẻ mừng rỡ.

-Chuyện gì vậy?. Nó với vẻ mặt bình tĩnh, nghiệm nghị, ko cảm xúc hỏi cậu vam cấp trung đang thở dóc trước mặt mình.

-Có… có chuyện rồi, Hỏa… Hỏa vương (Hắc vương) và…và Thủy vương đang… đang đánh nhau ở hội trường… trường chính. Vừa thở vừa nói.

-Hỏa vương?, Thủy vương?. Nó khó hiểu, hai cái tên hết sức lạ hoắc với nó, từ khi vào cái học viện này lần đầu tiên nó nghe hai cái tên này. -Ai vậy Hong?. Nó quay sang hỏi Hong, cô nàng bên cạnh, vẻ mặt ko biết gì của nó khiến cho hai người một là Hong hai là hv nam kia sút nữa té ngã.

-Là Yun và Woo đấy, biệt danh của hai người đó. Yun là Hỏa, Woo là Thủy. Hong ghé miệng vào tai nó nói nhỏ.

-“Trời, biệt danh gì đây. Nhưng sao hai tên đó lại đánh nhau?.”

-Đi thôi. Nó cùng Hong và hv nam nhanh chóng đến hội trường.

…tại Sân thượng đối diện hội trường…

-Hừ, vì cái con “đĩa” Ha Rum mà Woo và Yun lại đánh nhau sao?. -Chết tiệt, đáng ghét. James bóp chặt tay, ánh mắt căm phẫn nhìn thân hình cái Ha Rum đang ngồi cạnh Bo và Tea Hin.

Một thân ảnh màu đen đứng đằng sau, khuôn mặt thanh tú, điễn trai, đẹp ko kém gì Woo và Yun nhưng có phần hơn hai anh ở điểm người này mang một sát khí ko nhỏ, một nỗi buồn càng làm cho khuôn mặt lạnh lùng, thu hút ánh nhìn hơn, anh đứng đó, nhìn cô gái có khuôn mặt như búp bê đang tức giận mà ko nói gì, một tia đau khổ khẽ lướt qua và tắt đi nhanh chóng. Mái tóc dài cột cao khẽ đung đưa trong gió, một con tim đang dần đau nhói.

-Kaima. Tiếng James bõng vang lên.

-Vân.

-Khử nó cho ta, ta ko muốn nhìn thấy bộ mặt của nó nữa.

…Hội trường….

Đã hai giờ đồng hồ trôi qua kể từ lúc bắt đầu đánh nhau đến giờ nhưng vẫn chưa thấy dấu hiện ngừng chiến của hai Vương tử học viện Ireland mà ngày cang gây gắt hơn, quyết liệt hơn, xem ra trận chiến này phải có một thắng một bại mới chấm dứt hoặc kì tích xuất hiện mới có thể làm cho hai người ngừng lại, Bo và Tea Hin cũng bắt đầu sốt ruột, hai người cứ như hai con mãnh hồ điên cuồng đang vồ nhau, hình như động lực làm hai người đánh nhau có ảnh hưởng đến tinh thần của họ rất lớn.

-Hai người họ định đánh nhau đến khi nào vậy?. Ha Rum ể oải than, cô đã róng cả hai tiếng mà như nước đổ lá khoai, ko ăn nhằm gì, vô tai này thì ra hết tai kia rồi, cô đành ngồi đó mà xem như hai tên kế bên thôi.

-“Lee Min Woo chết tiệt, hắn có ý đồ gì với Tara chứ?, có được Ha Rum rồi mà.” Né sang phải tránh những tia màu xanh từ gậy phép của Woo bắng ra rồi Yun phản công, bắn những tia màu đỏ về phía Woo.

Nhanh tay dùng phép đở những tia sáng màu đỏ của Yun, Woo cũng tìm cách phản công. -“Kang Yun, cậu có được Tara rồi mà còn lo lắng quá thái chuyện của Ha Rum à, cậu đang đùa giỡn với Tara sao?.”

Nó cùng Hong và cậu hv nam kia đã có mặt tại hội trường, nhìn thấy cảnh hai tên này đánh nhau mà nó lại tỏ vẻ bình thản, ko có ý định ngăn cảng hay khuyên nhũ gì mà thây vào đó là một vẻ thích thú, giống như một người đang háo hức chuẩn bị xem phim hay.

Nhìn thái độ của nó mà Hong cùng Hv nam phải há hóc, nhất là hv nam, một hình ảnh ko giống như tưởng tượng của anh, anh cứ nghĩ rằng nó sẻ chạy ra ngăn hoặt ít nhất là phải bối rối, hoang mang chứ ko phải là vẻ mặt tĩnh bơ, ko cảm xúc, ko hồn hiện tại của nó.

-Tara, cậu ko ngăn họ lại à?. Hong tròn mắt hỏi cô bạn đang đứng kế bên mình.

-Tại sao tớ phải ngăn họ chứ?. Nó bước lại chỗ của Bo, Tea Hin và Ha Rum, vừa đi vừa nói.

-Nhưng… nhưng….

-Ko nhưng nhị gì hết.

-Hi, Tara. Bo giơ tay lên chào với vẻ mặt hớn hở.

-Chào. Nó trả lời một cách lạnh lùng rồi bước đến chỗ đó thong thả ngồi xuống, Hong cũng đi theo.

Nó quay qua nhìn Tea Hin, thấy có cảm giác gì là lạ, bình thường thấy nó là Tea Hin sáp sáp lại mà chào hỏi như con chít chòe mà hôm nay anh lại ngồi cắn móng tay theo dỏi hai người kia đang đánh nhau với vẻ mặt ko còn bình tĩnh.

——————————


Trước Sau