Nàng Công Chúa Trong Thế Giới Vampire

Nàng Công Chúa Trong Thế Giới Vampire-Chương 7


Trước Sau

Nàng Công Chúa Trong Thế Giới Vampire

Chương 7

Kang Yun(nam chính): đã giới thiệu ở trang đầu.

Hwang Tea Hin:

Kim Ha Rum(nữ): 17t đẹp nhưng ko bằng nó, ngoài mặt rất hiền nhưng lòng lại ác vô cùng, là bạn thân của Kang Yun, thích Min Woo.

Na Chin Hong(nữ): 17t, rất dễ thương, sau này là bạn của nó.

Là học sinh sao?, nhưng sao giờ nào mới vô, mà bọn họ có cần la lên vậy ko chứ!, làm giật mình!. Nó nhăn mặt khó chịu khi thấy các học sinh la toán lên.

Hai thân anh từ từ đi vào, và người con trai ấy chính là Yun, kế bên là Ha Rum, cô vui vẻ đi sát bên Yun mặt luôn nỡ nụ cười tỏ ra hết sức là thân mật, khiến các nữ sinh phải ghen tức.

-Hức!, Kim Ha Rum cô ta là cái thá gì chứ, chỉ toàn dựa lưng ngài Yun thôi!, cô ta cũng chỉ là một vampire cấp thường thôi. Nữ sinh A thì thầm với nữ sinh B.

-Đúng vậy!, cô ta cũng có đẹp mấy đâu. Nư sinh B trả lời.

Hai người đi tới đâu thì các học sinh đều tỏa ra thành hai hàng nhường lối, bỗng có một học sinh nữ do bị lấn khi tỏa ra nên té nhào trước lối đi của hai người, phần đầu gối bị xướt rớm ít máu, thấy vậy bọn họ ko những ko đỡi cô dậy mà còn chữ tới tấp, Yun thấy vậy mà ko hề quan tâm.

-Tránh ra!. Anh lạnh lùng nói làm cô bé đó sợ run người, ko đứng dậy được, càng làm anh tức giận, cái Ha Rum thấy vậy liền gọi người lại lôi cô bé ra. Nó từ xa thấy được cảnh này mà cảm khinh hai người.

-Chật!, chật!, từ trước tới giờ máy cảnh này mình chỉ nghe qua chứ chưa được thấy, họ hóng hách thật, dù gì cũng là đồng loại mà!, tội nghiệp cô bạn kia qua!, mình có nên giúp ko nhỉ?. Nó ngồi than thởi suy nghĩ coi có nên ra tay ko.

Vừa nói xong nó tiện tay ngắt một chiếc lá phi thẳng về phía cái Ha Rum đang chỉ tay vào cô bé tội nghiệp kia, chiếc lá lao thắng với tóc độ chóng mặc, từ một chiếc lá mảnh mai lại trở thành một thứ vô cùng sắt bén có thể lấy đi tính mạng của một người. Nó xướt ngan qua tay cái Ha Rum một đường làm máu chảy ra rất nhiều, Yun và tất thẩy các HS đang có mặt đều giật mình, còn cái Ha Rum thì ôm tay mà la.

-AI?. Yun quay đầu sang hướng chiếc lá bay ra, dùng bản năng của vampire quan sát nhưng vẫn ko thể tìm ra vì nó ko phải là vampire và với khả năng của nó muốn làm cho người khác ko thấy là chuyện dễ(Thuật che mắt), nó cười lạnh nhìn thân ảnh Yun.

Từ trong có một người chạy ra lên tiếng gọi Yun từ xa, Yun nghe tiếng gọi liền giật mình quay lại và người con trai đó là Tea Hin đàn em của anh. Nó thấy Yun đã quay đi thì hiện hình lại, bay thẳng về phía cô gái đang ngồi đáng thương kia.

(tiếp)

Nó bay thẳng về phía cô gái mà nó cho là đáng thường kia, Tea Hin đang chạy từ xa mà lại thấy một cái bóng trắng đang bay về phía Yun nên ngừng lại ngay, Nó lướt qua tất cả mọi người rât nhanh nên mọi người chỉ thấy thấp thoáng cái bóng trắng chứ ko hề thấy được mặt, hay thân hình trọn vẹn của cái bóng đó, Yun cũng vậy ko thể nào thấy cho đến khi nó dừng lại ngay chỗ cô bé ấy, nó khụy hai đầu gối xuống đặt tay lên người cô mà nói.

-Ko sao chứ!. Một giọng nói nhẹ nhàn cất tiếng và chỉ để duy nhất cô nghe, cô đơ người trước nó, cô tưởng nó là một cô tiên từ trên trời xuống để giúp cô, tất cả mọi người đều ngỡ ngàn trước sự có mặt của nó cả Yun và cái Ha Rum cũng vậy.

-Để mình đỡ bạn dậy!. Nó vừa nó vừa đỡ cô đứng dậy, giờ mọi người mới nhìn kĩ trang phục của nó mặc, rất đẹp nhưng ko hề có trên thị trường thời trang.

-Cô là ai?, khi nãy là cô làm!?. Yun bước lên vài bước nói.

-Đúng vậy!, thì sao?. Nó vẫn ko quay mặt lại mà thản nhiên trả lời câu hỏi của Yun., giọng nói còn lãnh khóc ơn cả anh, làm anh hơi rùng người, nhưng chỉ thoáng qua.

-Sao!, là cô!?, cô dám làm như vậy với tôi!?. Cái Ha Rum la lên quát vào mặt nó.

-Tại sao tôi lại ko dám chứ?, cô là gì!?. Nó tiếp tục nói với giọng lãnh khóc nói rất thản nhiên như là ko có chuyện gì quan trọng, cái Ha Rum điên tiết lên vì những lời nó nói, bước thật nhanh lại gần nó giơ tay ra định nắm tóc nó thì…

“CHÁT!!!!”. Nó quay qua nắm lấy tay cái Ha Rum rồi tác thật mạnh vào mặt cô!, làm cô té nhào xuống đất, Yun thấy vậy liền lân la tiếng lại gần cô, đỡ cô dậy rồi ngước mặt lên nhìn nó, anh đơ người trước nó, mà ko chỉ anh, tất cả mọi người ở đó đều kình hoàng khi nó quay mặt lại, nhìn nó ko chớp mắt, khen nó ko hết lời, và cũng ghen tị với nó vô cùng, hơn hẳng sự ghen tị dành cho cái Ha Rum lúc nãy, ko ai tin vào mắt mình, một cô gái với đôi mắt lạnh băng vô hồn đầy sức hút và hàng mi dài cong khiến cho đôi mắt đã sâu càng sâu hơn, sống mũi cao, bờ môi anh đào đỏ như máu, làn da trắng như tuyết, khoát trên người là chiếc đầm dài màu trăng để lộ vành lưng, mái tóc dài đen xỏa tự nhiên làm tăng thêm vẽ quyến rũ cho nó, “đẹp đến từng milimet”.

-Chị!!!!, lúc đó Tea Hin đã tới gần xạc định lại cho rõ và người con gái ấy chính là người hôm trước bảo nó gọi là chị.

(tiếp)

*Chú ý: Sau này sẻ gọi Yun= “hắn”.

Nó nghe thấy tiếng Tea Hin gọi liền quay đầu lại nhìn, nhưng ko quan tâm, rồi nó dẫn cô bé đi ko hề ngó ngàn gì tới hắn và cái Ha Rum, mọi người nhìn nó mà nể phục, trong trường ko máy người có thể làm vậy với hắn.

-Cậu tên gì?. Nó vừa đi vừa hỏi cô bé.

-Mình tên Na Chin Hong!, cảm ơn cậu nha, nhưng sao cậu gan vậy!, cậu ko sợ ngài Yun sao?.(T/g: sau này mình gọi là “Hong” nha, dài quá ghi mệt!)

-Tại sao phải sợ?. Nó

-Vì ngài Yun là….. Hong ấp úng nói.

-Ko sao mình biết cậu ta là vampire!, bạn cứ nói đi!. Nó hiểu vì sao Hong ko nói nên lời nên đã chen vào nói.

-Ùm!, theo như cậu biết ngài Yun là vampire nhưng gia tộc của ngài là vampire cấp cao, được coi là quý tọc trong giới vampire nên ko ai dám đụng đến….

-Vậy là ỷ thế làm càng rồi!. Nó lên tiếng khẳng định.

-Ko!, ko chỉ gia thế là quý tộc mà ngài ấy rất giỏi, và mạnh nữa, trong trường chỉ có vài ngưởi là có gia thế và sức mạnh ngan hàng với ngài ấy thôi.

-Ùm….!. Nó nghe Hong kể một loạt mới hiểu ra nhưng trong ý nghĩ của nó hắn vẫn là người kiêu căng, hóng hách vô cùng.

Tea Hin lại gần chỗ hai người đang nói chuyện mà chen vào nói.

-Chào chị!. Anh lễ phép chào nó, ngay từ lần gập đầu tiêng là anh biết nó ko phải là người đơn giản, nên vô cùng lể phép với nó mặc dù anh ko biết chính xác tuổi của nó.

-Ùm chào!. Nó giọng lạnh lùng chào lại anh, nhưng ko lạnh bằng cách nói chuyện của nó với Yun và cái Ha Rum khi nãy.

-Sao chị đến đây?. Tea Hin nhìn nó thắc mắc hỏi, và anh cũng hới bất ngời khi thấy bộ dạng của nó hôm nay.

-Cậu ko cần biết!. Nó tiếng tục duy trùy cái giọng lạnh lùng nói.

-Ờ em chỉ hỏi thôi!. Anh bí ngay khi nó giáng cho anh một câu không thể trả lời. Tất nhiên anh ko thể rồi nó đến đây thì liên quan gì đến anh.

-Thôi được rồi cậu dẫn tôi đến phòng y tế đi!.

-Yes!. Anh dẫn nó cùng với Hong lên phòng y tế mà ko quên quay lại nhìn hắn!, anh nghĩ lần này hắn gặp khắc tinh rồi!. Bóng ba người đã khuất nhưng vẫn còn rất rất nhiều ánh mắt nhìn theo, hắn giờ đây lửa bóc đầy người, nó coi hắn ko ra gì mà còn làm hắn mất mặt nữa nên chắc chắn hắn sẻ ko tha cho nó, mọi người xung quanh thấy hắn như vậy sợ hải bỏ chạy toán loạn. Cổng trường từ từ mở, một chiếc limo màu đen đang chạy tới ngừng gần hai chỗ hai người, một thân ảnh đang bước ra, hắn và cái Ha Rum quay lại nhìn, mặt cái Ha Rum bắt đầu vui hẳng khi nhìn thấy người đó và lên tiếng nói.

-Woo!, Chào cậu!.

-Ùm chào!. Đúng!, anh chính là Lee Min Woo người chụp hình cho nó hồi sáng. Anh thản nhiên chào lại nhưng cũng ko để ý tới cô là mấy, bay giờ anh chỉ nhớ đến nó, anh muốn gập nó nhưng lại ko biết gì về nó chỉ biết mỗi cái tên Lee Tara.

Cô có chút buồn bã, hắn thấy vậy càng ko ưa anh, hắn và Woo là kẻ thù của nhau chỉ vì cái Ha Rum thích Woo nên hắn mới ko gây sự với Woo, nó giờ đã đưa Hong lên phòng y tế và thầm chữa lành vết thương cho cô một cách bí mật, tất nhiên Tea Hin ko hề biết. Nó cùng anh đi xuống nơi mà hắn và cái Ha Rum đang ở đó, nó ko biết là có một người mới vào nên cứ thông thả mà đi . Từ xa nó đã thấy sự xuất hiện của người thừ ba nhưng ko nhìn rõ, khi đến khoảng cách mà nó có thể nhìn thấy người đó thì…

-NÀY!, HÌNH!!!. Nó thấy Woo nhưng trong đầu cứ hiện lên mấy tấm hình hồi sáng chụp nên quên ngay tên anh mà chỉ thốt lên một chữ nhưng đủ để Woo nhận ra.


Trước Sau