Nàng Công Chúa Trong Thế Giới Vampire

Nàng Công Chúa Trong Thế Giới Vampire-Chương 70


Trước Sau

Nàng Công Chúa Trong Thế Giới Vampire

Chương 70

Nhanh nhẹn bước vào bên trong vòng chắn dồn hết hơi vào bùng đặt loai lên trước miệng.

-HA RUM ĐANG BỊ BO ĐÁNH KÌA!!!!!!!!!!!!!!!!!.

-“Chật, phải nhắc đến Nữ Thần nữa chứ, sao chỉ có Ha Rum thôi vậy, ko được!”.

Một chút khựng người lại khi Yun và Woo nghe tin cô nàng Ha Rum đang bị Bo “Bụp”.

-Ngươi mau ra cảng Bo lại đi. Yun ánh mắt vẫn còn bóc lữa nói.

-Vậy sao ngươi ko đi?. Woo đáp trả một cách nhanh gọn.

-Ha Rum là bạn gái của ngươi, ko phải của ta. Yun gằng giọng.

-Thì sao, Ha Rum là bạn gái ta, ta muốn làm gì thì liên quan gì tới ngươi. Woo ánh mắt đầy vẻ khiêu khích, làm cho Yun tức sôi máu, anh muốn phóng ngay ra chỗ của Ha Rum nhưng vì cái dáng vẻ ko máy thân thiện của Woo làm anh ko thể nào bỏ đi, đi như vậy chẳng khác nào anh chịu thua.

-Tara, xem ra kế hoạch của cậu ko thành công rồi, hai người họ đâu có chịu ra đây. Bo cười hớn hở nói, nhưng anh ko biết rằng mình đã nghĩ sai.

-Chẳng phải cậu muốni làm cho họ dừng lại mà, bây giờ chẳng phải họ đã dừng rồi còn gì, chuyện có đánh tiếp hay ko thì tôi ko quan tâm.

Bo cùng Tea Hin và Hong té ầm một cái vì phải nghe một câu nói vô tâm, lanh lùng từ nó, từ người bạn gái của một trong hai chàng trai đang đánh nhau dữ dội tỏng kia.

Ai cũng đang trong tinh thần hỗn loại vì câu nói của nó nhưng chỉ có Ha Rum là ko, hiện giờ cô hoàn toàn ko nghe gì, và ko thấy gì ngoài hai thân ảnh đứng im như tượng ngoài kia, ko ai có một cử chỉ chạy lại đây, ko phải họ đã nghe Dong Gun nói là cô đang bị Bo đánh sao, nhưng sao họ ko một chút lo lắng gì hết mặc dù chuyện này kio phải thật.

-“Woo à…”

Hai thân ảnh nâu và đen đứng yên như tượng để chuẩn bị cho cuộc chiến tập 2 diễn ra, tất cả học sinh ở học viên ko khỏi ngạc nhiên, họ cũng đã nghe những lời của Dong Gun nói và họ chắc là Yun và Woo cũng nghe nhưng sao ko ai có phản ứng gì hết, hoàn toàn ko, chỉ dừng lại đề đối thoại với nhau thôi.

-“Hehe, xem ta ra tuyệt chiêu đây, hắc…hắc”

-TARA NGẤT XỈU RỒI!!!!!!

-“Cái gì…..???”

————————-


Trước Sau