Nàng Công Chúa Trong Thế Giới Vampire

Nàng Công Chúa Trong Thế Giới Vampire-Chương 75


Trước Sau

Nàng Công Chúa Trong Thế Giới Vampire

Chương 75

_Kang Yoon Hi (nữ): 37t, mẹ của Yun, Vam Bạch ( vam thuần).

Vừa đi vừa trò chuyện và chẳng mấy chóc mọi người đã đi đến gần chỗ của nó, Tae Hin, Bo và Hong đang ngồi, Tea Hin và Bo vẫn vững cái ý là ko hỏi hang gì hết, cứ xem như người ko quen nhưng những ý nghĩ đó chỉ có ở hai anh vì bà đã đến bắt chuyện trước.

-Lâu rồi ko gặp, Tea Hin, Bo. Đứng trước mặt hai anh bà nói, Hong thì cứ quan sát từ chi tiết, cách ăn mặt và những cử chỉ đầy vẻ sang trọng, quý phái của bà, chỉ có một người là ko hề quan tâm gì đến, cứ châm châm vào chiếc laptop của mình, xem như mọi người xung quanh như bọt khí.

-Ko quá lâu đâu phu nhân. Bo đứng lên nhìn thẳng vào bà ta mà “chào hỏi” một cách tốt nhất mà anh có thể.

Do là mẹ của Yun mà anh và Yun ko chỉ có ở mức quan hệ bạn bè nên anh phải ngượng ép chào nhưng ko mấy là lễ phép cho lắm chỉ có Tea Hin, anh ko hề có ý định đáp lại lời chào hỏi của bà Kang.

-Ngọn gió nào đã đưa phu nhân đến đây vậy?. Ánh mắt lạnh lùng, Tea Hin bật dậy hỏi và tặng thêm cho bà ta một nụ cười ko mấy là thiện cảm.

-Mẹ đến có việc gì sao?. Yun chen vào hỏi.

-Ta đến đây ngoài việc liên quan đến con trai mình ra thì còn việc gì nữa chứ. Bà cười, một nụ cười đẹp nhưng lại chứa đầy mưu mô, ý đồ.

-Liên quan đến con?. Nhíu mày, Yun nói.

-Là việc liên quan đến hôn sự của con, Kang tộc của chúng ta và tộc Tudor đang bàn bạc về việc đính hôn giữ con và James, ta nghĩ con cũng nên biết.

Ngay sau lời nói của bà dứt thì những đôi mắt được mở to hết cỡ lần lượt hiện ra chỉ có James, những người mặc vest đen ở sau và bà là ko có cái phản ứng đó. Khuôn mặt của Yun bắt đầu lạnh dần, tối đi và trờ nên hết sức là u ám.

-Con có nói là sẻ đính hôn sao?, mẹ tưởng con là ai mà tự quyền quyết định thế hả?. Yun quát, tiếng quát của anh làm cho các học viện đang luyện tập phải khựng lại ko dám nhúc nhích, ngay cả nó cũng phải có phản ứng vì lỗ tai của nó mém lên đường vì tên này.

Nó ngước mặt lên nhìn Yun, chỉ nhìn anh, ko ai khác ngoài anh, nó ko hề chú ý đến bà Kang dù chỉ một lần, và bà Kang cũng đâu có đề ý đến nó, nó đã bị thân hình của Bo và Tea Hin che khuất chỉ chừa duy nhất một khe hở nhỏ để nó có thể nhìn thấy Yun.

-Ko phải là tự ta quyết định, đây là do hai bên tộc cùng đưa ra ý định, chỉ có tộc Tudor là có thể làm xuôi với Kang tộc, và chỉ có James là xứng với con nhất!.

Những đường gân trên người Yun bắt đầu hiện lên trên cánh tay, cổ, khuôn mặt ko hề có một chút ấm áp làm cho ko khí của hội trường và nơi anh đang đứng trờ nên căng thẳng vô cùng, định lên tiếng nói tiếp thì một tiếng nói khác vang lên:

-Vậy ý bà là tôi ko đủ tư cách chứ gì?.

————————————————-


Trước Sau