Nàng Công Chúa Trong Thế Giới Vampire

Nàng Công Chúa Trong Thế Giới Vampire-Chương 76


Trước Sau

Nàng Công Chúa Trong Thế Giới Vampire

Chương 76

-Vậy ý bà là tôi ko đủ tư cách chứ gì?.

Giật mình mọi người quay sang chủ nhân của lời nói vừa phát ra, Tea Hin và Bo cũng tránh sang một bên.

Đóng chiếc laptop lại để sang một bên, đứng dậy đi lại chỗ bà một cách thật nhẹ nhàn nhưng lại đầy uy nghiêm, khoản khắc chạm mặt nhau, khi đôi mắt có thể đóng băng mọi thứ trên thế gian, sâu như ko đấy, vô hồn ko hề có chút biểu cảm khiến cho đối phương khi nhìn vào nó trực diện phải rùng mình, thể xác lẫn tâm hồn ko thể hoạt động, bộ não cũng phải tê liệt theo.

-Bà nói… tôi… ko xứng sao?.

Nó nói nhưng bà ko trả lời, ko phải vì bà ko muốn trả lời mà vì hiện giờ bộ não của bà vẫn chưa hoạt động, người bà ko vẫn chưa thể nhúc nhích gì và biểu hiện của bà làm cho tất cả mọi người đều phải ngạc nhiện len lỏi một chút kinh hoàng vì nó có thể áp đảo một người khó trị như bà một cách dễ dàng ko cần động đến một ngón tay mà chỉ cần nhìn và nhìn thôi.

Nó cười thầm, nhắm mắt lại rồi mở ra ngay lập tức bà có thể cử động, tránh ánh mắt nó bà nói: -Cô là ai?.

-Là ai ko quan trọng, tôi hỏi… sao bà ko trả lời?.

-Chuyện này thì liên quan gì đến cô?.

-Tất nhiên là liên quan đên tôi rồi, nếu ko thì tôi cần gì nói chuyện với bà?!.

Yun và tất cả mọi ko ai nói một tiếng, họ biết họ ko nên chen vào và đây cũng là một dịp để nó hạ bệ bà, ai cũng thấy lân lân trong lòng nhưng lại có một chút lo lắng, hồi hợp.

-Tara, cô tưởng cô là ai mà dám nói chuyện với mẹ của Yun như vậy hả?. Chỉ tay vào mặt nó quát.

-Im đi, cô ồn quá đấy. Quay sang bà Kang nó nhìn bà. -Sao?, ko nói được à, vậy thì đừng dùng biện pháp gáng ghép con cái nữa.

-“Cô ta… là ai, dám nói như thế với mình hả?”. Bà nghĩ thầm.

-Yun, con quen với loại bạn như vầy sao hả?, thật ko có phép tắt gì hết, mà lại là con người nữa chứ. Bà quay sang Yun mắng.

Yun im lặng, anh ko nói gì, ánh ko thích nói chuyện với mẹ mình ai cũng biết và trong lúc này anh càng ko muốn nói, cũng may là nhờ có nó nếu ko lúc nãy ko biết chuyện gì đã xẫy ra.

Nó nhìn bà rồi quay sang nhìn Yun, cười nhẹ. -Tôi thấy bà nên về thì hơn, định cản trở người khác luyện tập à?. Nó nói rồi bỏ đi, trước khi đi nó còn để lại cho bà một câu: -Cho bà biết, tôi là bạn gái của con bà đấy.

Về lại vị trí cũ, mở laptop lên rồi tiếp tục chăm chú vào nó ko để ý gì xung quanh nữa. Còn bà Kang, và James, mặt ai náy đều đỏ lên, tức hừng hực ko nói gì rồi bà quay sang Yun nói: -Chuyện con và James đính hôn vẫn sẻ vẫn diễn ra, con hãy chấm dứt những mối quan hệ phức tạp này đi.

Nói rồi bà cùng James quay đi, ko khí ngợp ngạc lập tức tan đi, mọi người trở lại bình thường, Bo, Hong và Tea Hin cũng bắt đầu tập, Woo và Ha Rum tiếp tục công việc quan sát của mình chỉ có Yun là ko, anh đi lại chỗ nó ngồi, ko nói gì, anh chỉ ngồi và khuôn mặt bắt đầu trâm tư hẳn.

-Cậu ko muốn đính hôn à?. Nó ngừng việc đang làm quay sang hỏi Yun.

-Cậu nghĩ tôi muốn ko?.

-Vậy thì đừng làm, tôi đã giúp cậu được một lần thì hai lần cũng ko sao!.

———————————


Trước Sau