Sự Trở Lại!!! (Cú Ngã Nước 2)

Sự Trở Lại!!! (Cú Ngã Nước 2)-Chương 6


Trước Sau

Sự Trở Lại!!! (Cú Ngã Nước 2)

Chương 6

-Này! Con bé vừa rồi là đứa nào thế?-Q.Huy hất vai Dũng bự(1 thành viên của F5) trong khi đang ngồi ở canteen

-Mày ko biết con bé đó?-Dũng bự tròn mắt nhìn Q.Huy như nhìn sinh vật lạ

-Có chuyện gì sao?-4 ng còn lại cũng ngạc nhiên nhìn Dũng bự

-Cả 3 đứa chúng mày cũng ko biết luôn hả?-Dũng bự còn tỏ ra kinh ngạc hơn cả 4

Cả 4 ng nhìn nhau rồi lại cùng lắc đầu ngơ ngác nhìn Dũng bự.

-OMG! Thế mà tao cứ tưởng chúng mày biết rồi chứ. Aiz. Nghe này-Dũng bự tỏ vẻ bề trên giảng dạy 1 lượt-cái đứa mà chúng may lôi vào trong WC ấy. Đó là nhân vật thứ 2 của học viện-Nguyễn Hoàng Hải My. Thiên kim tiểu thư duy nhất của tập đoàn LS. Con bé này nổi tiếng với các vụ “bạo loạn” học đg. Chúng mày thấy cảnh nó suốt ngày bị rượt đuổi như vậy chắc cũng hiểu rồi chứ?

4 chàng gật gật đầu đồng ý. Ai chứ cái con bé Hải My thì họ ko thấy lạ lùng lắm.

-Còn 3 con bé kia?

-2 đứa đến đầu tiên ấy. 1 là Đặng Huyền Anh, 1 là Hoàng Thảo Uyên. Cả 2 là những nhân vật nổi tiếng thứ 3 của trg, thành tích học tập, vẻ ngoài hay bất kì việc gì đều rất tuyệt vời. Bao gồm cả việc phá hoại

-Con bé còn lại thì sao? Nó có vẻ khá nổi tiếng

-Bingo. Chính là nhân vật chủ chốt của nhóm 4 đứa nhóc đó. Vũ Hoàng Phương Doanh. Thông tin đáng chú ý là nó là con gái nuôi và đặc biệt nghiện game onl. 3 con bé kia đều là hậu bối của “Tứ Quỷ” đó. Chúng mày biết họ chứ?

-Tứ Quỷ? Có biết. Nhất là đại danh đỉnh đỉnh của trưởng bối Hoàng Anh. Ai lại ko biết

-Đúng vậy-Dũng bự lại khóc thút thít-Tao là fan hâm mộ của bà ý đấy à

-Con chắp tay vào…con lạy hồn

Cuối cùng thì thân thế của cả 4 nhỏ cũng bị vạch trần. Bọn nhỏ cũng chẳng quan tâm lắm. Sinh ra trong giới thượng lưu, từ bé họ đã phải học cách che dấu tình cảm cảu mình. Nhưng khi ở cạnh những ng thân thiết, họ lại luôn là những đứa trẻ ngây thơ, sống đúng với tuổi của mình. Có ng hỏi: Họ sống vậy ko khổ ở sao? 1 cuộc sống 2 mặt. Xin thưa rằng. Họ sẽ ko khổ sở vì mỗi khi có chuyện, họ luôn tin tưởng những ng thân thiết của mình sẽ ở bên mình. Đó là động lực và cũng là niềm vui của họ. Niềm vui của những trái tim tin tưởng lẫn nhau.

*************************

1 buổi sáng đẹp trời, nhọn nhóc tới trang trại hoa của doanh đi dã ngoại.

-Ui! Nhiều hoa quá. Loại nào cũng có nè.

-Ủa? Đây chẳng phải là hoa nhiệt đới sao? Sao có thể mọc đc ở đây?

-Ủa? Chẳng phải đây là loài hoa đã tiệt chủng rồi sao?

-Doanh. Chuyện này là sao?-Cả đám nhóc la hé om sòm

-Từ từ mà thưởng thức đi. Hoa chỉ để thưởng thức mà thôi. Quan tâm tới nguồn gốc của nó làm gì? Đẹp là đc

Mọi ng gật gù rồi cũng bắt đầu thưởng thức những bông hoa trong cả trang trại. Hoa ở đây đc trồng ko theo 1 quy củ gì cả. Nếu nhìn riêng lẻ thì thật hỗn tạp nhưng nhìn tổng thể thì sẽ thấy. Hoa đc kết hợp 1 cách rất hài hòa. Từ độ cao tới màu sắc. Cả 1 trang trại rộng lớn tới vài chục ha nhưng lại ko cảm thấy ánh nắng chói chang. Lạ. Ko có ánh sáng, sao hoa có thể sinh trưởng tốt đc? Kì quái.

-Này! Làm gì mà ngồi vu vơ 1 mình thế hả? Nhớ chàng hả?-Đoanh đứng tựa vào thân gốc cây chò chỉ nói chuyện cùng Hải My đang ngồi vắt vẻo trên 1 cảnh cây ngây ng.

-Ừm. Doanh nói có phải My điên rồi ko? My thấy nhớ hắn lắm ấy. Lúc nào hắn cũng xuất hiện trong đầu My. Khiến My rất buồn bực nếu như ko đc gặp hắn

-Oh. Vậy bây giờ đang buồn bực lắm à?

-Ừm. Hoa đẹp lắm nhưng My muốn đc cùng hắn ngắm nhìn cơ. Nếu chỉ có 1 mình My thì cứ thấy nó vô vị sao đó

-Thì kêu chàng tới đi. Có ai ngăn cản đâu

-Thật ko? Vậy thì tốt quá. My cứ nghĩ Doanh ko thích hắn chứ. Thế này thì tốt quá rồi-My vừa nói vừa ngồi nhìn ngắm cả trang trại. Nhỏ ko gọi cho hắn mà chỉ ngồi ngắm nhìn những bông hoa bằng 1 ánh mắt long lanh.

Doanh thấy vậy thì cũng bỏ ra chỗ mấy đứa bạn khác.

-Này. Yêu thực sự vui vậy sao?-Nhỏ hỏi cả lũ 1 câu chẳng đầu chẳng đuôi

-Tất nhiên-CẢ lũ cùng đồng thanh

Doanh giương mắt nhìn Uyên cùng H.Anh đang cười vui vẻ bên cạnh Tuấn cùng Minh. Nhỏ lắc đầu cười dài

Buổi dã ngoại của bọn nhóc cứ thế mà trôi qua. Nào thì bắt cá, nào thì ngắt hoa. Lần nào cũng như lần nào, việc nấu ăn cuối cùng để cho Doanh làm. Bọn nhỏ chơi trò vô cùng lạ. Những ai kém nhất cái gì thì phải làm cái đó. Doanh nấu ăn kém nhất nên Doanh làm. My lại kém khoản giết cá. Nhỏ sờ vào con cá thì nó lại quẫy khiến nhỏ vô cùng khó khăn và bực tức. 2 cô nàng cùng 2 chàng trai còn lại thì hoàn toàn chẳng có tý khó khăn nào. Làm nhiều thành quen. 4 ng nghiễm nhiên trở thành “thượng khách” còn Doanh và My lại là những “nhân viên dưới trướng”.

Kết thúc buổi dã ngoại. Ai nấy cũng vui vẻ, chuyện bình thường thôi. Mỗi khi học hành căng thẳng hay gặp 1 chuyện gì đó ko vui, bạn hãy thử thực hiện 1 cuộc dã ngoại với gia đình, bạn bè hoặc đơn giản là chỉ 1 mình bạn. bạn sẽ thấy nó hiệu quả thế nào.

*************************

Sáng sớm thứ 2. Toàn thể các bìa báo đều ghi nhanh 1 thông tin nóng hổi. “F5 “sâu hàng” với A1”. Ngay cả tin tức chào buổi sáng cũng là “hiện thực của việc “sâu hàng” giữa F5 và A1”.

Bọn nhóc hôm trc đi dã ngoại rùi ngủ luôn ở trang trại, đến sáng thì đi thẳng 1 mạch tới trg luôn. Thành ra họ chẳng biết chuyện gì đang xảy ra cả.

Vừa tới trg, Bí thư học viện đã lôi cổ cả 6 ng lên phòng Hiệu trưởng. Bước vào phòng còn chưa kịp liếc xem Hiệu trưởng đang làm gì họ đã kinh ngạc nhìn 5 thành viên F5 đang đứng trong phòng

-Này. Con heo. Đọc đi

L.Huy đáp tờ báo về phía My. My cầm lên còn chưa kịp đọc đã bị Doanh giật lại. Cô nàng càng đọc càng cười tươi tắn. Doanh cười tới mức ko có hơi thở nữa đành đưa tờ báo cho đám bạn. CẢ lũ xúm lại đọc và 1 lúc sau…

-Hahahahahahahahahahaha…-Hàng loạt tiếng cười tới vỡ bụng vang lên. Hóa ra vụ “F5 “sâu hàng” với A1” là nói về vụ việc ở WC hôm trc.

-“5 chàng hoàng tử của F5 bị 4 nàng A1 chỉnh đến khổ sở”-H.Anh đọc to-Chúng ta có chỉnh họ sao?

-Đọc xem ai là phóng viên nào?-Doanh ngừng cười

-Ko thấy ghi.

Cả đám nhóc lại lâm vào trầm tư,c òn My và Q.Huy thì đỏ mặt nhìn mọi ng. Ai mà biết cái chuyện đó lại bị đăng lên báo chứ? Thật là mất mặt. Bố mẹ mà biết kiểu gì cũng ca cho họ bài ca 5 tấn cho mà xem.


Trước Sau