Tòa Thành Tội Ác

Tòa Thành Tội Ác-Chương 109


Trước Sau

Tòa Thành Tội Ác

Chương 109: Tử Vong Huấn Luyện Doanh (Thượng)

Phần lớn đội ngũ dừng nghỉ lại Cự Mộc trấn, chỉ có Richard và long pháp sư Lena theo trưởng trấn đi đến tử vong huấn luyện doanh ở sâu trong rừng rậm. Huấn luyện doanh của Archimonde chia làm bảy doanh trại, nơi gần nhất cũng sâu trong rừng cả trăm cây mà lại gần như không có đường đi vào. Cho dù có trưởng trấn dẫn đường thì ba người mất đến ba giờ mới đến nơi mà khi tới nơi thì cũng đã là nửa đêm.

Trong huấn luyện doanh này là chiến sĩ hoặc chiến chức giả dùng lực lượng làm chính. Sau khi trải qua một hàng rào xiên xiên vẹo vẹo tiến vào trong làm Richard khó mà tin nổi chỗ do mấy chục lều lá rách nát tạo thành doanh trại này lại là tử vong huấn luyện doanh nổi tiếng của Archimonde nhưng khi Schiller chủ quản tử vong huấn luyện doanh xuất hiện trước mắt hắn lập tức biết mình đã đến đúng nơi.

Schiller là nam nhân trung niên, mái tóc ngắn trên đầu để rối tung rối mù, khải giáp trên người hắn không phụ thêm chút ma pháp nào, giữa eo hắn là chiến đao không chút thu hút với vỏ đao bám đầy bụi bẩn. Ngoài trang phục sạch sẽ ra thì hắn không có đặc điểm gì đáng nói nhưng không biết vì sao khi đứng trước mặt Schiller, Richard luôn có cảm giác mắt như bị châm đâm làm tròng mắt không khỏi híp lại. Đến sau thậm chí trong mắt chua xót gần như muốn ứa nước mắt ra. Ngay lúc này, một ma pháp ôn hòa bao phủ toàn thân Richard triệt tiêu cảm giác này.

Sau người hắn vang lên thanh âm lạnh lùng của Lena: “Schiller! Ngươi có ý gì đây? Sống lâu đến chán rồi à?”

Schiller cười thoải mái nhẹ nhàng nói: “Không có gì, chỉ là muốn xem vị tiểu thiếu gia muốn lấy đi dũng sĩ xuất sắc nhất của ta như nào mà thôi. Richard thiếu gia rất khá a.”

Long pháp sư Lena cười lạnh nói: “Thực lực của Richard như nào liên quan gì đến ngươi? Chẳng lẽ ngươi cho rằng tử vong huấn luyện doanh là của ngươi? Ngươi chẳng qua chỉ là chủ quản mà thôi, có phải sống trong rừng lâu quá nên đầu não vô dụng không?” Nàng nói mấy câu này hoàn toàn khắc bạc không để cho đối phương chút mặt mũi nào.

Quả nhiên trên người Schiller lóe lên tầng hắc khí, dù cho hắn vẫn cười nhưng nét âm trầm lại như gió bão sắp đến: “Nơi này là lãnh địa của Goliath bá tước. Mà Lena này, ta nhớ ngươi không phải đối thủ của ta đúng không nhỉ.”

Trong không khí lập tức có mùi vị hỏa dược nồng đậm. Richard bình tĩnh nhìn hai người đấu võ miệng, trên mặt hắn vẫn không chút biểu tình nào chỉ là tay phải khẽ phủi tay áo ma pháp bào, một tia sáng nhỏ đến khó mà phát hiện nổi lóe lên báo hiệu ma pháp trận ‘nguyên tố nguyền rủa’ đã chuẩn bị xong. Nhưng nếu Schiller và long pháp sư xung đột thì hắn cũng không ôm hy vọng ma pháp trận này phát huy được tác dụng lớn lao gì.

Lena đột nhiên cười đầy mị hoặc nói: “Ta chỉ là pháp sư sao đánh được hắc ám vệ sĩ chứ? Hay ngươi chọn người khác đi, ngươi muốn chọn ai nào? Mordred thì chắc chắn ngươi không dám rồi, hay là Thanvon đi? Hay Assi Reese cũng được? À, hay là đôi khối sắt di động Kellan và Cade? Hay chọn đánh với tất cả chúng ta đi?”

Sắc mặt Schiller càng thêm khó coi khẽ hừ một tiếng, hắn định nói gì đó nhưng còn kiềm chế được. Mười ba cấu trang kỵ sĩ của Gordon không phải đoàn kết một lòng nhưng lúc đối ngoại vẫn đồng lòng nhất ý mà trong lời của long pháp sư còn có một ý nữa là dù cho quá nửa mười ba cấu trang kỵ sĩ không phải đối thủ của Schiller nhưng nếu hai người liên thủ thì Schiller chắc chắn phải chạy trốn hụt hơi.

Ngạo mạn của Lena thật ra còn có một ý khác nữa. Mười ba cấu trang kỵ sĩ đều là tướng lĩnh có thể dẫn quân chinh chiến, địa vị cao hơn Schiller nhiều. Bọn họ cũng không nhất định phải dùng vũ lực cá nhân phân cao thấp với Schiller.

Lena đột nhiên thu lại nụ cười vũ mị đầy nghiêm chỉnh nói: “Schiller, xem ở mặt mũi Goliath bá tước, ta chăm chú khuyên ngươi một câu, thu lại trò hề của ngươi đi, đừng nghĩ Archimonde còn là Archimonde trước kia. Ở chuyện của Richard thiếu gia, ngoài Solon hầu tước ra, tất cả Archimonde quan trọng đều tạm thời hợp tác. Nếu như để lỡ chuyện của thiếu gia, sợ rằng người muốn giết ngươi đầu tiên chính là Goliath bá tước!”

Trong mắt Schiller chợt lóe sáng chăm chú nhìn Lena nhưng long pháp sư thong dong bình tĩnh không chút lui nhường nhìn thẳng vào mắt hắn. Schiller cuối cùng quay đầu đi nhìn Richard âm trầm nói: “Như vậy, thiếu gia Richard tôn kính mời đi theo ta, hy vọng ngài chọn được nhân tuyển vừa ý. Đầu tiên cho phép ta dẫn ngài đi tham quan doanh trại để có thể hiểu rõ những chiến sĩ của ta trưởng thành trong hoàn cảnh như nào.”

Dưới Schiller dẫn đường, Richard tiến vào trong một lều lá, vừa vào trong thì mùi vị gắt mũi ập đến. Gian phòng rất lớn nhưng để chen chúc ba mươi người bên trong thì lại thành rất nhỏ! Trong phòng tràn ngập mùi hôi, trong phòng không có giường, chăn đệm trực tiếp trải trên đất chỉ để lại một con đường nhỏ để đi trong phòng. Mấy chục tên lõa lô thân trên nằm ngổn ngang mà dã tính và ngang ngược trên thân không chút che dấu. Trong góc trong, mấy tên đang điên cuồng chơi một nữ nhân. Nữ nhân này vóc người cũng cường tráng, vừa nhìn là biết cũng là thành viên của tử vong huấn luyện doanh, chính bởi vì lực lượng của nàng không đủ nên mới trở thành đồ chơi cho đám nam nhân này. Một nữ nhân khác đang kịch liệt cách đấu với một đại hán trong góc, nếu như nàng thua thì kết quả không cần nói cũng biết.

Khi thấy Richard tiến vào đặc biệt là Lena vóc người nóng bỏng thì những kẻ đang nằm lập tức ngồi chổm dậy, tròng mắt nóng rực ham muốn. Lena không những không tức giận mà còn chu miệng lên hôn gió. Động tác này như đổ dầu vào lửa tiếng gầm vang lớn, quá nửa nam nhân đều đứng lên. Bọn họ tuy tròng mắt phún lửa, nhưng cơ thịt căng cứng cảnh giác bởi bất kể Richard hay Lena xuất hiện trong hoàn cảnh này đều vô cùng quỷ dị.

Khi Schiller cũng tiến vào nhà thì cả đám lập tức yên lặng xuống, mà sát khí trên người cũng dồn dập thu liễm lại. Richard đứng tại cửa không động ánh mắt đảo qua một vòng đột nhiên nói: “Không cần nhìn nữa.” Còn không đợi Lena hay Schiller phát biểu ý kiến hắn đã xoay người đi ra.

Sau khi ra khỏi lều, Richard đi tới khoảng đất trống phía trước ngẩng đầu lên nhìn trời đêm. Quả thật không cần thiết phải nhìn nữa, những người trong lều đại đa cấp 7, cấp 8 mà cũng không có gì đặc sắc nổi bật giữa đám người cho nên không đáng lãng phí một vị trí truyền tống vị diện chứ đừng nói đến một quyển linh hồn khế ước quý báu.

Đêm nay treo trên bầu trời là mặt trăng thứ năm – tử nguyệt, ánh tím nhàn nhạt của nó tượng trưng cho phẫn nộ của Lucia, thần thuật tương ứng là chế tài!


Trước Sau