Tòa Thành Tội Ác

Tòa Thành Tội Ác-Chương 111


Trước Sau

Tòa Thành Tội Ác

Chương 111: Kẻ Bảo Vệ Linh Hồn (Thượng)

Schiller nhàn nhạt nói: “Không, lần này đến để chọn người, đêm nay trong các ngươi sẽ có một kẻ may mắn được chọn trở thành kẻ bảo vệ linh hồn, được biểu diễn kỹ thuật giết chóc bản thân trên chiến trường vị diện!”

Đại hán ánh mắt như điện lướt qua người Lena, đồng khổng đột nhiên co rút sau đó lập tức nhìn đến Richard bên cạnh. Hắn lập tức kéo ra một cái rìu hai mặt tự chế thô sơ từ trong lều ra rồi không ngừng khua múa: “Ê! Vị thiếu gia này mau chọn ta đi! Ngươi xem rìu của ta sớm đã khát máu không chịu được rồi!”

Đối mặt với kẻ nhiệt tình như này Richard cũng có cảm giác dở khóc dở cười. Schiller thì chỉ về hướng hắn nói: “Đây là Just, 21 tuổi, chiến sĩ cấp 10, có huyết thống cự nhân, năng lực huyết mạch là ‘đại địa chi lực’, khi sử dụng có thể tạm thời tăng thêm lực lượng và lực phòng ngự. Hắn là một trong ba nhân tuyển thích hợp nhất.”

Mấy sơn động cũng lục tục có người chui ra, Schiller lại chỉ vào một kẻ nhỏ gầy nói: “Kraft, 19 tuổi, sát thủ cấp 10, là hỗn huyết nhân loại và hắc tinh linh, năng lực huyết mạch là ẩn thân. Hắn cũng là nhân tuyển thích hợp.”

Sau cùng Schiller lại chỉ về hướng một nữ nhân biểu tình lãnh đạm nói: “Devi, 21 tuổi, hậu duệ cao địa vu sư, nàng rất có thiên phú ma pháp mà cũng là thuật sĩ trời sinh. Nàng có thể ở dưới bất cứ tình huống nào cung cấp đầy đủ hỏa lực, năng lực huyết mạch của nàng là tăng hiệu ma pháp. Nàng cũng là nhân tuyển thích hợp.”

Thành viên tử vong huấn luyện doanh chỉ đến cấp 10 mà thôi bởi vì đến đó là năng lực huyết mạch và thiên phú đã được kích phát đủ, muốn trưởng thành hơn nữa thì phải trải qua máu và lửa trên chiến trường thật sự khảo nghiệm.

Ba người Schiller lựa cho Richard rõ ràng mạnh hơn những kẻ khác một ít mà cũng vừa vặn phù hợp nhu cầu của Richard. Hắn muốn đi vị diện cấp thấp còn chưa thành lập truyền tống môn vĩnh cửu bởi thế lực lượng giới hạn là cấp 10. Chức nghiệp trên cấp 10 vì lực lượng quá mạnh ảnh hưởng đến tính ổn định thông đạo không gian nên dễ bị dẫn vào dòng chảy không gian, một khi bị rơi vào dòng chảy không gian thì dù có là cường giả cấp truyền kỳ cũng khó có thể di chuyển thoải mái.

Richard nâng lên hai tay vừa định ngâm xướng chú ngữ thì long pháp sư Lena đã cướp trước thi triển quần thể trinh trắc thuật nếu như để Richard thì triển thì hắn phải phóng từng ma pháp trinh trắc thuật một.

Richard cẩn thận cảm giác ba động ma pháp trên người bọn họ. Nếu như lấy yêu cầu chịu tải của sơ giai cấu trang là 10 điểm thì lực chịu tải của Kraft là 43, Devi là 41 mà Just cao đến 72! Điều này ý nghĩa đại hán luôn mồm kêu gào cái rìu của ta khát máu có thể chịu đến bốn cấu trang trong đó có một cái cấu trang cấp 3 yêu cầu lực chịu tải thấp. Điều này cũng ý nghĩa nếu chịu nện trăm vạn kim tệ xuống thì kẻ này lập tức biến thành một cấu trang kỵ sĩ!

Just nhạy bén cảm giác được ánh mắt Richard biến hóa nên càng gầm gào lớn hơn lại còn thị uy với những kẻ xung quanh: “Ê, đám côn trùng vô dụng các ngươi nhìn thấy chưa, vị thiếu gia này muốn chọn ta! Chính là ta, Just! Ai không phục thì đứng ra chúng ta đánh một trận! Để ta dạy các ngươi làm người thông minh là như nào, tới đây, ai đến nào? Cái rìu của ta đã khát máu lắm rồi!”

Không ai dám động, kể cả Kraft và Devi! Tiếng gầm gào của Just có đủ lực chấn nhiếp, có thể nhìn ra được những kẻ này thường xuyên nội đấu mà Just luôn là kẻ chiến thắng. Richard khá hài lòng với Just, kẻ này mới 21 tuổi đã là chiến sĩ cấp 10 như vậy tương lai ít nhất có thể tiến đến 14, 15 cấp. Dù cho sau này hắn dừng bước không tăng cấp thì chỉ với khả năng chịu tải cao như vậy cũng đủ giúp hắn trở thành cấu trang kỵ sĩ. Trong chiến lực tương lai của Richard, Just sẽ nắm địa vị quan trọng.

Nhưng là Richard còn trầm ngâm khó mà hạ quyết tâm. Just xuất sắc thật đấy nhưng dùng quyển linh hồn khế ước thì có chút không nỡ, chiến tướng tốt và hộ vệ tốt khác nhau! Hơn nữa thiên phú của đối phương cũng không phải quá xuất sắc, Richard ở Thâm Lam lâu ngày nên khẩu vị cũng nâng lên cao.

Nhìn thấy vẫn còn mấy gian lều trống, Richard thử hỏi dò Schiller mới biết những kẻ đó vì còn săn sâu trong rừng rậm không kịp trở về. Nhưng Schiller cũng kiến nghị không cần phải đợi bởi vì ba người hắn tiến cử đã là xuất sắc nhất.

Ngay lúc này trong rừng rậm đột nhiên vang lên tiếng kêu thê lương kèm theo tiếng dẫm chân hoảng loạn. Trong nháy mắt một nam nhân khắp người là máu xông ra từ rừng cây nhảy vào suối liều mạng vượt nước muốn bơi qua bên kia. Nói là con suối chứ nước nơi đó vừa sâu vừa chảy xiết mà bên dưới đá ngầm lởm chởm khắp nơi. Nam nhân kia hoảng hốt chạy trốn mà cũng bị thương nặng nên liên tục té ngã, máu tươi nhanh chóng nhuộm dòng chảy thành hồng nhạt.

“Chiến sĩ cấp 11 và không có năng lực gì là con mồi của tử vong huấn luyện doanh.” Lena khẽ nói bên tai Richard.

‘Con mồi’ của tử vong huấn luyện doanh cũng có ma thú nhưng phần nhiều là người, là các chủng tộc và chức nghiệp khác nhau bị đưa đến trong rừng rậm này. Mà nhiệm vụ của học viên là tìm ra và giết chết bọn họ, vật săn thông thường có đẳng cấp cao hơn học viên thậm chí ở đề thi tốt nghiệp, con mồi còn cao đến 14, 15 cấp. Cho nên đi săn không phải không có nguy hiểm, có vô số thợ săn bị giết bởi con mồi khao khát tự do.

Richard nhìn hướng rừng rậm, hắn đột nhiên có cảm giác biết đâu thợ săn này sẽ cho hắn bất ngờ. Một bóng trắng có chút gầy yếu lặng yên không tiếng động xuất hiện bên rừng rậm, đó là một nữ nhân rất trẻ. Váy dài trắng của nàng đã rách tươm thành từng sợi vải, nếu như không có tầng vải quấn quanh ngực và dưới bụng hai nơi mẫn cảm thì nàng gần như hoàn toàn lõa lỗ.

Lần đầu tiên xuất hiện trong tầm mắt Richard là nàng ngồi chồm hỗm trên nhánh cây. Đôi chân dài trắng tuyết càng thêm chói mắt trong rừng rậm, chân trần của nàng bám chặt vào nhánh cây thậm chí có thể thấy rõ ngón chân. Mái tóc nàng không dài mà tán loạn, rõ ràng là bình thường tùy ý tự cắt vài cái mà thành, gương mặt mỹ lệ đường nét rõ ràng như điêu khắc ra, tròng mắt xanh biếc của nàng lóng lánh ánh sáng dã thú.


Trước Sau