Tòa Thành Tội Ác

Tòa Thành Tội Ác-Chương 112


Trước Sau

Tòa Thành Tội Ác

Chương 112: Kẻ Bảo Vệ Linh Hồn (Hạ)

Nhánh cây nàng ngồi lên rất nhỏ nên khó mà chịu nổi trọng lượng của nàng, nhánh cây không ngừng phập phồng lên xuống, trong một lần nảy lên thiếu nữ nhanh như thiểm điện lao đi! Nhánh cây đột nhiên trầm xuống mắt thấy sắp nứt gãy thì lực đạp lên của thiếu nữ tan biến, nó lại bật lên rồi dần thăng bằng.

Chỉ một cú nhảy này thôi đã đủ để Richard cảm thán trong lòng. Hắn từng học kỹ nghệ hắc ám nên hiểu được cần khống chế lực xảo diệu như nào mới làm được như vậy. Đạp gãy một nhánh cây nhìn thì tưởng nhỏ nhưng lại để lại dấu vết không thể xóa bỏ, một thợ săn giỏi có thể lần theo dấu vết đi săn con mồi. Trong tình huống con mồi trọng thương trước mắt mà thiếu nữ vẫn không chút buông lỏng điều này nói rõ nàng huấn luyện bản thân rất kỹ đến mức hình thành phản ứng bản năng, đây chính là sát thủ trời sinh!

Thiếu nữ nhẹ nhàng đáp xuống mặt đất sau đó dùng tốc độ nhanh đến khó tin đến gần con mồi. Đôi chân trần kia mỗi khi chạm đất sẽ lại bắn đi xa mấy mét, nhìn nàng giống như bóng trắng liên tục phi nhanh. Con mồi trọng thương thật không dễ dàng chạy đến bên kia bờ suối sau đó bước chân bất ổn bắt đầu ngã quỵ xuống. Vừa bị trọng thương mà lại ngâm mình trong nước suối rét lạnh, rõ ràng hắn đã đến cạnh bên sụp đổ, hắn giãy dụa bò lên rồi lại té ngã, sau mấy mần mới bò lên được rồi loạng choạng chạy trốn.

“Kẻ này đang giả vờ, hắn định ra một đòn đồng quy vu tận cuối cùng đây.” Lena khẽ bình luận. Tuy nàng vừa vặn trở thành đại ma đạo sư nhưng năng lực cảm giác và kinh nghiệm chiến đấu của nàng không phải Richard có thể so sánh. Nàng cũng phát hiện Richard có hứng thú với sát thủ này nên cung cấp thêm thông tin cho hắn dễ phán đoán.

Tốc độ thiếu nữ càng lúc càng nhanh, thân thể dần dần nghiêng xuống đến mức hai tay gần như chạm xuống mặt đất. Trong chớp mắt, nàng đã xông tới bên bờ suối, tứ chi nàng lúc này đã song song với mặt đất, một tay nàng chạm lên hòn đá khẽ nhô ra mặt nước, hai chân đạp lên đá lấy đà, cả người nàng lại lao vút đi như tên bắn!

Lúc này Richard như có ảo giác nhìn thấy một con sói hung tàn gian xảo đang toàn lực đuổi theo con mồi. Con suối rộng đến mười mét mà nàng chỉ dùng một lần tung vọt là đã vượt qua đuổi tới sau người con mồi, mà trong toàn bộ quá trình không có chút thanh âm nào phát ra!

Nam nhân trọng thương chuẩn xác nắm giữ vị trí của nàng, hắn lập tức vứt bỏ vẻ ngụy trang nhanh chóng xoay người gào thét bổ nhào lên nàng. Từ hình thể so sánh thì lực lượng của hắn hơn xa thiếu nữ dã thú kia, khẳng định hắn sẽ chiếm được ưu thế nếu cận chiến. Nhưng là thiếu nữ lại không chút né tránh mà trực tiếp nhào lên. Bất ngờ là thiếu nữ nhảy cao hơn nam nhân, hai người sắp đụng vào nhau thì thiếu nữ lại đạp chân lên nam nhân sau đó xoay người đến phía sau đối phương. Sau đó như có bàn tay vô hình dẫn dắn, nàng đột nhiên biến hóa phương hướng đầy quỷ dị dán chặt lấy sau lưng nam nhân.

Thời gian như dừng lại, tay phải thiếu nữ đặt lên yết hầu con mồi, tay trái không biết từ lúc nào đã có thêm một vũ khí hình khoan đen mù mịt. Sau đó dưới cái nhìn chăm chú của Richard, tay trái thiếu nữ hung hăng đâm về trước, đâm thẳng mũi khoan kia vào hậu môn nam nhân!

Nhìn thấy đòn này Richard không khỏi rùng mình theo ý thức kẹp chặt mông đít. Cũng may là khi hắn nhìn quanh cũng có rất nhiều người theo ý thức làm như vậy, kể cả Lena cũng khẽ co giật.

Nam nhân đột nhiên ngửa lên trời tru dài, thân thể hắn đột nhiên căng cứng liều mạng nhô lên! Lúc này cổ tay thiếu nữ thêm lực đẩy, mũi khoan ngập đến không thấy chuôi mới rút ra, máu tươi không khỏi tung tóe!

Nàng liên tục nhào lộn hai cái rời xa con mồi, nàng cũng không để ý đến nam nhân đang giãy chết gào to mà ánh mắt như sói nhìn chằm chằm học viên quanh vách núi, ý tứ uy hiếp vô cùng rõ ràng. Kraft có huyết thống hắc tinh linh đã tiến lên trước vài bước nhưng nhìn thấy thiếu nữ không bị thương nặng cũng không có hiện tượng hao thể lực nên lại phất phất tay thu chân lại. Còn về những đệ tử khác thì khi đối diện với ánh mắt hung ác của thiếu nữ, cả đám vội ngẩng mặt lên nhìn trời.

Nhìn thấy không ai tranh đoạt con mồi mà nam nhân kia cũng mất đi sức lực giãy dụa co quắp nằm trên đất, thiếu nữ lúc này mới đên bên con mồi dùng chủy thủ cắt yết hầu đối phương kết thúc thống khổ cho hắn. Sau đó nàng lại sờ ngực đối phương kéo ra lệnh bài bạc cầm đi về hướng Schiller. Khi còn cách Schiller mấy mét nàng liền dừng bước không đến gần nữa mà toàn thân giới bị. Loại khẩn trương này còn rõ rệt hơn khi nàng đối mặt với đám đồng học.

Cạch một tiếng, nàng ném lệnh bài xuống rồi thanh âm cứng nhắc nói với Schiller: “Lệnh bài… tháng này!”

Schiller gật đầu nói: “Ngươi là người thứ ba kiếm đủ lệnh bài tháng này, rất tốt, ngày mai ta sẽ bảo người mang đồ đến cho ngươi.”

Lena khẽ giải thích với Richard mấy câu: “Tử vong huấn luyện doanh sẽ định kỳ thả ‘con mồi’ vào, trên mỗi con mồi đều có vòng lệnh bài. Mỗi tháng đệ tử cần đánh chết con mồi giành lấy lệnh bài mới có thể đổi lấy bổ cấp như trang bị, tài liệu, dược tề tăng năng lực… Mà trên người mỗi đệ tử cũng có lệnh bài, nếu như con mồi giết được đệ tử lấy lệnh bài thì chỉ cần giao lên lệnh bài là được tự do, làm vậy an toàn hơn nhiều một mực chạy trốn. Còn những đệ tử không hoàn thành mức được giao sẽ bị phạt, nhẹ thì đánh đòn nặng thì ** bất kể nam nữ. Đến lần thứ tư không hoàn thành thì sẽ bị xóa bỏ tư cách đệ tử biến thành con mồi.”

Thiếu nữ sau khi ném lệnh bài cho Schiller rồi nhìn Lena một cái sau đó chậm rãi lùi lại, nàng vẫn vô cùng đề phòng không muốn quay lưng về phía bọn họ. Nhưng đúng lúc này, trên người thiếu nữ lóe lên quang mang ma pháp, nàng lập tức kinh hãi chồm ngay xuống đất, mũi dùi chưa khô vết máu lập tức xuất hiện nơi tay trái nàng mà ánh mắt lục bích của nàng nhìn chằm chằm vào Richard!

Lena tiến lên trước một bước nửa che chắn cho Richard, pháp trượng hoa lệ cũng đã xuất hiện trên tay nàng. Đối với sát khí lẫm liệt của thiếu nữ, Lena cũng có chút ngưng trọng cẩn thận ứng phó. Long pháp sư quả thật không hiểu nổi vì sao nàng lại có cảm giác nguy hiểm từ thiếu nữ này dù cho lực lượng của thiếu nữ không phải vô cùng xuất chúng.

Ánh sáng ma pháp lóe lên trên người thiếu nữ chỉ là trinh trắc thuật mà thôi. Ma pháp sư bình thường sử dụng chỉ có thể biết được vài thông tin bình thường như lực lượng, nguyên tố, ma lực… mà cấu trang sư mới có thể từ ma lực ba động biết được độ chịu tải của đối phương mà chỉ có duy nhất Richard có thể gắn nó với phạm trù số học.

Khiếp sợ lực lượng mạnh mẽ của Lena và Schiller mà bản thân không bị thương nên sát khí trên người thiếu nữ dần tán đi, nàng lại chầm chậm lui về sau.

“Khoan đã!” Richard đột nhiên gọi lại thiếu nữ sau đó chỉ vào nàng nói: “Ta muốn nàng ấy!”

Đôi mi của Schiller khẽ nhíu nói: “Nàng ấy tên là Bọt Nước, hẳn khoảng 16 đến 18 tuổi, hiện tại là sát thủ cấp 9. Nàng ta có khứu giác nhạy bén với nguy hiểm, thiên phú chiến đấu cũng vô cùng xuất sắc nhưng không phải nhân tuyển thích hợp nhất. Lý do đầu tiên là nàng mới lên cấp 9, đẳng cấp thấp hơn ba người ta tiến cử, lý do khác nữa là đến hiện tại nàng ta chưa có năng lực huyết mạch mà nàng ta cũng rất khó thuần phục.”

Richard đánh giá thiếu nữ nói: “Ta có linh hồn khế ước, thuần phục không phải vấn đề. Nàng ta vì sao có cái tên kỳ quái như vậy, là chủng tộc hi hữu nào sao? Còn có vì sao không rõ tuổi của nàng ấy?”

Schiller chần chừ một lát rồi nói: “Ta ngẫu nhiên nhặt được nàng ấy ở sâu trong rừng, khi đó nàng ấy sinh hoạt cùng một bầy sói hẳn là được bầy sói nuôi lớn. Lúc ấy con nhóc khoảng năm tuổi, đấy là lấy kích cỡ nhân loại phán đoán. Sau này khi ta dạy được nàng ta nói chuyện thì chính nàng ta cũng không biết tuổi của mình. Tên của nàng ta chính là do các học viên đặt, họ nói nàng ta giống quả bọt nước, ngon đẹp lại chứa lực lượng mạnh mẽ nhưng có kịch độc, người bình thường căn bản không thể đụng vào.”

“Được, chính là nàng ấy!” Richard rõ ràng đã hạ quyết tâm.

Lena nhịn không được nói xen: “Richard, có cần nghĩ lại không? Nàng ta tuy có thiên phú chiến đấu nhưng chưa có năng lực huyết mạch, đây là điểm yếu khó mà bù đắp. Mà Schiller cũng nói nàng ấy được bầy sói nuôi lớn nên không thể kiểm tra huyết thống được. Ta cảm thấy để thận trọng thì nên chọn Just.”

Lena lo lắng cũng có đạo lý. Nếu luận chiến lực thì năng lực huyết mạch quan trọng như ma văn cấu trang vậy, nó trực tiếp tạo thành một phần thực lực. Ví như hai đại ma đạo sư 18 cấp, kẻ có năng lực huyết mạch cao cấp có thể đè chết kẻ kia. Gordon phái nàng theo Richard cũng không phải tùy ý chọn người mà là muốn nhờ tri thức ma pháp phong phú của nàng trợ giúp Richard tuyển chọn kẻ bảo vệ linh hồn, không thể để hắn chọn người kém quá được.

Sau khi khuyên bảo xong, Lena lại nhìn kỹ Bọt Nước, dung nhan nàng ấy vô cùng xinh đẹp với đường cong thân thể ưu mỹ tràn đầy lực lượng, Lena đột nhiên cảm giác Richard coi trọng sắc đẹp của Bọt Nước nên mới lựa chọn nàng ta. Dù cho thực lực Bọt Nước cũng vô cùng xuất chúng hơn nữa còn có trực giác chiến đấu khủng bố nhưng để sử dụng quyển linh hồn khế ước với nàng ta thì cũng vẫn có vẻ lãng phí.

Mà Lena xuất thân quý tộc, ưu nhã và thưởng thức của nàng vô cùng cao cho nên cảm giác không thoải mái với đòn tấn công hậu môn của Bọt Nước vừa rồi. Nhưng từ quá khứ mà nhìn nhận thì nàng ta được bầy sói nuôi lớn, lúc chiến đấu mang phong cách sói cũng không quá kỳ quái mà tử vong huấn luyện doanh chỉ yêu cầu giết chết đối thủ căn bản không quan tâm nàng ta công kích vào đâu.

Vừa nghĩ đến đây, Lena lập tức quay đầu hỏi Schiller: “Bọt Nước này đã bị bao nhiêu nam nhân dùng?”

Lời này của long pháp sư vô cùng rõ ràng, nữ nhân ở đây sớm bị không biết bao nhiêu nam nhân dày vò, có lẽ một bàn tay còn là số ít. Cảnh tượng trong gian lều đầu tiên chính là chứng minh.

Nào ngờ Schiller nói: “Đến hiện tại nàng ta còn sạch sẽ.”

“Không thể nào!” Lena lập tức phản bác.

“Ta nhặt nàng ta về. Trước khi nàng ta mười tuổi ta không cho phép bất cứ ai đụng vào nàng ta. Sau khi nàng ta mười tuổi thì không đệ tử cùng lứa nào có thể đụng vào nàng ta.” Schiller nói.


Trước Sau