Tòa Thành Tội Ác

Tòa Thành Tội Ác-Chương 113


Trước Sau

Tòa Thành Tội Ác

Chương 113: Khế Ước

Lena nhíu mày không nói, Schiller sẽ không nói dối lúc quan trọng này mà đây cũng không phải lúc nói đùa.

Schiller nhìn hướng Richard thở dài nói: “Bọt Nước dù sao cũng là ta nhặt về, trong tâm trí ta, nàng là một nửa con gái của mình nên đương nhiên mong muốn nàng ấy sẽ được lựa chọn. Nhưng lần này ta không thể không nói, có lẽ thân thể sạch sẽ của nàng ấy có giá trị lớn nhất với ngài ngoài ra trên phương diện chiến đấu nàng còn chưa xứng với một quyển linh hồn khế ước.”

Nhưng Richard đã lấy ra quyển linh hồn khế ước nói: “Ta vừa mới xem qua, nàng ấy hiện tại có thể chịu được cấu trang cấp 4 thậm chí là cấu trang cấp 5 cho nên năng lực huyết mạch không còn quan trọng nữa.”

“Cấu trang cấp 5?” Lena và Schiller đồng thời kinh ngạc thốt lên.

Hiện tại có thể chịu tải cấu trang cấp 4 thì sau này khắp người Bọt Nước sẽ là cấu trang cấp 3, đây là mức thấp nhất trong mười ba cấu trang kỵ sĩ của Gordon! Nếu như là như vậy thì chất lượng cấu trang có thể bù đắp năng lực huyết mạch. Mà như thế giá trị của Bọt Nước cũng hơn Just, có thể nói đáng để đầu tư một quyển linh hồn khế ước.

Mà Richard còn không nói rõ toàn bộ kết quả quan sát được. Năng lực chịu tải của Thủy Hoa hiện tại là 153, hơn xa mức yêu cầu chịu tải 120 của cấu trang cấp 4 thông thường. Con số 153 này cũng chỉ kém hơn 180 của Lưu Sa ‘rạng đông’ một chút, mà khắp người Bọt Nước lóng lánh quang mang ma pháp, trên người nàng ít nhất có tám nơi có thể cắm cấu trang còn nhiều hơn Lưu Sa một nơi! Lưu Sa là thần quyết giả của Vĩnh Hằng Long Điện, tương lai nàng có thể tiếp nhận chức đại thần quan của Lynn nên đương nhiên nàng là thiên tài trong thiên tài. Trên phương diện chịu tải cấu trang thì thiên phú của Bọt Nước đến rất gần Lưu Sa thậm chí có thể dùng yêu nghiệt để hình dung!

Lúc này Lena và Schiller cũng không còn dị nghị gì nữa.

“Bọt Nước, qua đây.” Schiller vẫy tay với nàng nói.

Thiếu nữ đầy cảnh giác nhìn ba người, dù cho nàng nghe được đối thoại giữa bọn họ cũng đại khái hiểu được chuyện gì sắp đến thế là nàng mang theo do dự và đề phòng cẩn thận đến gần, đây là nàng học từ bản năng dã thú, cẩn thận đề phòng với mọi sinh vật mang lực lượng cường đại dù cho đối phương là ai.

Schiller nhìn Bọt Nước ánh mắt có chút phức tạp chậm rãi nói: “Sau này ngươi sẽ là kẻ bảo vệ linh hồn của đại nhân Richard, ngươi không cần sống tiếp ở đây nữa. Sau khi trở thành kẻ bảo vệ linh hồn, ngươi sẽ thành sinh mạng thứ hai của đại nhân, vận mệnh hai người sẽ giao thoa lẫn nhau vì thế dù đi tới đâu ngươi cũng không được quên phải luôn tăng cao lực lượng bản thân cho đến khi không thể tiến bộ được nữa. Ngoài ra thanh đao này đã theo ta nhiều năm, nó rất thích hợp với ngươi nên ngươi cầm lấy đi.”

Nói xong, Schiller cở thanh chiến đao dài hơn mét đeo sau lưng ném cho Bọt Nước. Nàng vừa đón lấy đao là nhanh như chớp lùi về sau hai bước cẩn thận nhìn các học viên, sau khi xác định không có ai định ra tay cướp đoạt mới rút lưỡi đao ra ngắm. Đó là chiến đao bề dày chỉ ba centimet, toàn thân đen thui không có chút phản quang nào nhưng thân đao vừa rời khỏi vỏ lập tức có khí tức mờ mịt tản ra.

Long pháp sư Lena cũng là giám định đại sư nên lập tức thốt lên: “Là trầm sa tinh kim! Đây là Yên Giấc Ngàn Thu!”

Richard cũng thầm kinh ngạc, trầm sa tinh kim là tài liệu cao cấp, dùng nó chế tạo chiến đao thì lực sát thương cao gấp đôi chiến đao khác mà còn có thể chịu tải thêm hai cái ma pháp nữa. Thanh đao trong tay Bọt Nước được phụ gia bốn ma pháp ‘xuất huyết’, ‘xé nứt’, ‘bén nhọn cường hóa’ và ‘phá giáp’, có thể tưởng tượng được uy lực cao như nào.

Dưới thúc đẩy của Schiller, Bọt Nước cuối cùng đi tới trước mặt Richard sau đó quỳ xuống dưới chỉ đạo của Lena. Nhưng bắt nàng tiếp cận khoảng cách gần như vậy lại làm nàng khẩn trương, ngón tay nàng khẽ c0 giật như thể tùy lúc rút đao ra nhảy lên đâm thương người vậy. Nhất là khi trong tay Bọt Nước là thanh ‘yên giấc ngàn thu’ thì cả Lena cũng thấy có chút bất an. Thế là Lena đành thi triển hai ma pháp bình tĩnh thuật mới giúp ổn định tâm tình thiếu nữ. Còn Richard thì chậm rãi mở quyển linh hồn khế ước bắt đầu dần niệm chú ngữ: “Dùng danh nghĩ vĩnh hằng và thời quang chi long, liên kết linh hồn của ta và người trước mắt…”

Theo chú ngữ vang lên, quyển khế ước càng lúc càng tỏa sáng mãnh liệt rồi dần dần giải thể hóa thành từng hạt cát vàng bay múa tạo thành mây mù. Bọt Nước có chút hiếu kỳ ngẩng đầu nhìn những hạt cát như có sinh mạng này, trong chốc lát nàng không còn sợ hãi mà như đang mong chờ. Trực giác nhạy bén nói cho nàng biết đây là giây phút thay đổi vận mệnh nàng. Khi chú ngữ phức tạp dài dòng kết thúc, những hạt cát vàng tụ lại hóa thành tia sáng nháy mắt xong qua đầu trán Bọt Nước tiến vào mi tâm nàng rồi hóa thành ấn ký đồng hồ cát rồi mới chậm rãi tan biến. Bọt Nước khẽ kêu một tiếng, thân thể nàng mềm mềm ngã xuống. Trong nháy mắt Richard cảm giác một phần linh hồn mình bị rút ra khỏi thân thể tan biến trong thời không.

Mệt mỏi mãnh liệt trào dâng làm hắn không khỏi lùi về sau hai bước, sau đó hắn như chìm vào một bộ ngực ấm áp đầy thoải mái. Hóa ra Lena đã sớm có chuẩn bị kịp thời tiến lên ôm lấy hắn. Nàng hiểu rõ kết quả sử dụng linh hồn triệt hoán khế ước nên đã chuẩn bị sẵn hai bình dược tề khôi phục tinh lực, một đưa cho Richard còn một chuốc cho Bọt Nước uống. Sau khi dùng xong dược tề, Richard cảm giác thể lực dần hồi phục, lúc này mới dễ chịu hơn chút. Hiện tại hắn có thể cảm nhận được Bọt Nước tồn tại thậm chí có thể cảm giác được chút tình cảm trong lòng nàng.

Thiếu nữ sau khi uống dược tề cũng chậm rãi tỉnh lại, ngay khi nàng khôi phục ý thức liền bật ra khỏi lòng Lena sau đó ‘yên giấc ngàn thu’ ra khỏi vỏ kèm theo đầy cảnh giác nhìn xung quanh. Richard có thể cảm giác được nàng không hiểu vì sao lại mất đi ý thức cho nên theo bản năng tìm kiếm địch nhân. Thiếu nữ đột nhiên kinh ngạc nhìn Richard, rõ ràng nàng cũng cảm giác được hiệu lực của khế ước. Richard thông qua khế ước khẽ vỗ về ý chí nàng, cuối cùng nàng cũng bình tĩnh lại thu đao vào vỏ sau đó chậm rãi đến gần Richard. Theo lực lượng khế ước ảnh hưởng, khí tức Richard lại àn toàn nhất với nàng.

Schiller thở phào nhẹ nhõm nói: “Ngài đã lựa chọn được nhân tuyển thích hợp, hiện tại chúng ta rời khỏi đây thôi, nghe nói hành trình của ngài còn rất dài mà cũng rất vội.”

Richard gật gật đầu đang định rời đi thì đột nhiên đại địa dưới chân chấn động sau đó một tiếng rống như sấm vang lên: “Ê! Vị thiếu gia kia! Ta thừa nhận cô nàng Bọt Nước rất lợi hại nhưng Just ta cũng không kém! Ít nhất nàng hiện tại đánh không lại ta, nhìn xem rìu của ta này, nó thô ráp biết bao, nó khát máu biết bao! Ngài nhất định sẽ không thất vọng với ta!”

Nhìn thấy đại hán chạy vội đến Richard cũng dừng lại bước chân. Bọt Nước thì đầy đề phòng tiến lên một bước nắm chặt ‘yên giấc ngàn thu’ trong tay, có thanh trường đao này nàng hoàn toàn không sợ Just.

Richard do dự một chút rồi hỏi: “Ta muốn mang cả kẻ này đi được không?”

Schiller trầm ngâm một lát nói: “Tuy ta nhận được mệnh lệnh là chọn cho ngài một kẻ bảo vệ linh hồn nhưng theo lệ quen mang đi nhiều hơn một không phải không được, chỉ cần Gordon hầu tước trả thêm tiền là được rồi. Nhưng ta phải nhắc nhở ngài, những kẻ trong tử vong huấn luyện doanh không có trung thành, chỉ có lực lượng mạnh mẽ mới tạm thời ép phục được bọn chúng. Ta kiến nghị ngài nên dùng khế ước ma pháp nô dịch, ngài sẽ phát hiện khoản đầu tư này là đúng.”

Richard gật gật đầu nhìn hướng Just tuy hào phóng lỗ mãng mà lại dừng đúng cách mười lăm mét không tiến vào vùng nguy hiểm nên nói: “Ngươi nguyện ý chịu khế ước ma pháp nô dịch không?”

Just ha ha khẽ cười: “Nếu như điều đó cần thiết để chứng minh trung thành thì ta nguyện ý! Chỉ cần có thể rời khỏi nơi đáng chết này, chỉ cần có thể giết chóc trên chiến trường thật sự thì bảo ta làm gì cũng được! Nhìn cái rìu thô ráp của ta này, nó đã sớm…”

“Được rồi! Ta đã biết.” Richard lập tức ngắt lời sau đó hỏi long pháp sư: “Lena?”

“Đã chuẩn bị tốt.” Lena lấy ra một quyển trục màu đen ném cho Just. Just không chút do dự mở ra quyển trục kích phát lực lượng, một tia hắc khí nháy mắt chui vào ngực hắn, thống khổ mãnh liệt chỉ làm hắn khẽ nhếch miệng lên. Có một tia hắc khí khác cũng chìm vào thân thể Richard.

Quyển trục ma pháp nô dịch cũng là quyển trục hiếm thấy mà trân quý, bằng nó Richard có thể dùng tâm ý chính mình làm kẻ bị nô dịch cảm nhận thống khố mạnh mẽ thậm chí là thương nặng. Nếu như Richard bị chết thì kẻ bị nô dịch sẽ bị hạ lực lượng trên mức lớn mà còn là vĩnh cửu, đối với Noland lực lượng là tất cả thì đây là một hình phạt rất nghiêm khắc. Hiệu quả ma pháp nô dịch không bằng linh hồn khế ước nhưng cũng là thủ đoạn ước thúc hữu hiệu. Lần này, đội ngũ hạch tâm chinh phục vị diện của Richard đều chịu ma pháp nô dịch khống chế, đương nhiên là ngoài Lưu Sa và Bọt Nước ra!

Lena vẫn không buông lỏng, sau khi thấy khế ước hoàn thành, nàng lại dùng ma pháp kiểm tra cẩn thận xác nhận khế ước có hiệu lực rồi mới gật gật đầu với Richard.

Just thì hưng phấn vung rìu lên gầm rú với những học viên còn lại: “Đám côn trùng! Ngày lành của các ngươi đã đến, ta Just ngay lập tức rời khỏi đây rồi! Các ngươi không cần phải sợ sệt rìu của ta nữa, mau tự chúc mừng đi, ha ha ha!”

Nhìn vào Just đang gầm gào, Richard đột nhiên có chút đau đầu nói với Schiller: “Đây là lựa chọn tốt nhất ngươi tiến cử?”

“Từ góc độ chiến lực thì hắn là tốt nhất. Đương nhiên ngoài Bọt Nước ra.” Schiller mặt không chút biểu tình nói.

Richard nhìn Just cùng với cái rìu thô ráp ‘sớm đã khát máu’ khẽ thở dài nói: “Chúng ta đi thôi, ngày mai còn phải lên đường nữa!”


Trước Sau