Tòa Thành Tội Ác

Tòa Thành Tội Ác-Chương 115


Trước Sau

Tòa Thành Tội Ác

Chương 115: Mockvander (Hạ)

Trợ thủ cười nói: “Tên rất đặc biệt đúng không? Bọn họ tự xưng là ẩm thực gia trong thực nhân ma nữa. Nhưng là ta phải nhắc nhở ngài đây là hai thực nhân ma rất thông minh. Dù bọn họ có như nào thì cũng vẫn là thực nhân ma, vẫn coi chúng ta là thức ăn, trí tuệ không ảnh hưởng gì đến khẩu vị cả. Thực nhân ma càng thông minh thì càng nguy hiểm, đừng mong bọn họ sẽ nghĩ đến pháp luật hay gửi lòng trung thành cho ngài. Trung thành của bọn họ chỉ hiến cho cường giả tùy thời giết chết bọn họ mà thôi.”

Lúc này Tiramisu sau lưới sắt bất mãn kêu lên: “Nhân loại, đừng so chúng ta với thực nhân ma tầm thường, chúng ta là ẩm thực gia!”

Richard cũng phì cười, hai thực nhân ma này quả thực rất thú vị nhưng hắn muốn xem hết các lồng sắt đã rồi quyết định. Richard trước khi đến đã được đảm bảo Movado lãnh chủ đã chuẩn bị cho hắn một nhóm nô lệ đặc thù, rõ ràng chất lượng nhóm hàng này rất tốt và Movado lãnh chủ rất coi trọng việc Lynn đại thần quan giao phó chứ không làm cho xong chuyện nhưng khốn khó với Richard là hắn không thể mang hết đi được, thông đạo vị diện hắn đi chưa ổn định nên số lượng mang theo có giới hạn.

Trong những nô lệ có pháp sư, chiến sĩ, sát thủ thậm chí còn có cả mục sư! Là một mục sư hàng thật giá thật! Có thể bắt cóc mục sư tín ngưỡng chân thần thành nô lệ làm Richard nảy sinh tò mò với bối cảnh thật sự của Movado! Ngoài ra còn có một tinh linh người ngâm thơ cũng rất đặc biệt, hắn có một phần tư huyết thông nhân loại, ba phần tư còn lại là huyết mạch thái dương tinh linh hiếm thấy. Hắn vô cùng tuấn mỹ hoàn toàn xứng với huyết mạch tinh linh nếu như cho mặc nữ trang thì cũng biến thành mỹ nữ.

Một lồng giam cũng làm Richard chú ý, bên trong không ngờ là nữ chiến sĩ ám tinh linh. Nàng có đủ điển hình của ám tinh linh, khí chất ngạo man, vóc người nóng bỏng, sát ý lẫm liệt, làn da ngăm đen và mái tóc dài bạc. Khi Richard nhìn thấy nàng thì nàng đang co mình trong góc phòng tránh ánh sáng chiếu lên người, thuộc tính ám tinh linh giúp nàng gần như dung hợp với bóng đen nên nếu như không chú ý sẽ bỏ qua nàng. Lực lượng ám tinh linh bị hạn chế vào ban ngày nhưng đêm đến các nàng sẽ biến thành địch nhân nguy hiểm nhất. Đây là một chiến sĩ chứ không phải nữ tế tự đáng sợ nhất trong ám tinh linh nhưng dù như thế thì cái giá Movado đưa ra cũng cao đến sáu vạn kim tệ còn cao hơn cả hai thực nhân ma cộng lại.

Nhưng sự thực cũng là như thế, nô lệ thực nhân ma ngoài chiến đấu ra thì không có tác dụng gì mà thiếu nữ ám tinh linh trẻ tuổi tác dụng lớn nhất không phải là trên chiến trường mà là trên giường lớn rộng rãi thoái mái. Ít nhất với phần lớn quý tộc thì đây là quy tắc không cần nghi vấn.

Sau khi xem hết trợ thủ hỏi: “Như thế nào, ngài hài lòng với nô lệ nào?”

Richard còn đang suy nghĩ thì Lưu Sa phía sau đột nhiên xen vào: “Chọn thực nhân ma và tinh linh người ngâm thơ.”

Thấy Richard nhìn vào mình, Lưu Sa có vẻ mệt mỏi nói: “Bọn họ có tiềm lực tiến vào thánh vực mà những người khác thì không.”

“Ngươi có thể kiểm tra tiềm lực phát triển sao?” Richard kinh ngạc hỏi. Nếu như hắn nhớ không nhầm thì bản thân cũng từng tiếp nhận kiểm tra tiềm lực ở Richard nhưng quá trình đó vô cùng dài dòng và cần rất nhiều thí nghiệm.

Lưu Sa gật gật đầu bổ sung một câu: “Nhưng cái giá vô cùng lớn, tiêu hao rất nhiều thần lực của ta. Nếu như lại kiểm tra mấy người thì ta sẽ bị tụt cấp.”

Richard gật gật đầu rồi chỉ về phía thực nhân ma và tinh linh: “Ta muốn ba người này.”

Trợ thủ có chút kinh ngạc quay đầu nhìn nữ chiến sĩ ám tinh linh, hắn không hiểu vì sao Richard lại không chọn nàng, nàng không chỉ có một tác dụng a… Đây vốn là vật cất giữ để dành cho vị đại quý tộc nào đó của lãnh chủ nhưng khi ngài biết Lưu Sa ‘rạng đông’ cũng đi cùng nên lập tức vung tay đưa món hàng không dễ có này vào danh sách cho Richard lựa chọn. Nhưng khi hắn nhìn tinh linh người ngâm thơ thì như hiểu ra, hứng thú của quý tộc rất rộng lớn, có một ít người còn hứng thú với nam tinh linh hơn nữ tinh linh.

Sau khi chợt hiểu thì trợ thủ không nghi ngờ gì quyết định của Richard nữa mà tận chức trách thuyết minh: “Ta cần nhắc ngài lần cuối, nô lệ là nô lệ dù cho có đặc sắc như nào thì bọn họ cũng không mong muốn bản thân trở thành nô lệ. Cho nên đừng mong chờ bọn họ trung thành, lúc nào cũng phải đề phòng hơn nữa chuẩn bị tốt thủ đoạn trừng phạt những kẻ không nghe lời.”

“Không sao, ta có quyển ma pháp nô dịch.” Vừa nói Richard đã lấy ra ba quyển trục.

“Ma pháp nô dịch! Đã hiểu, xin ngài hãy quên những lời ta vừa nói.” Trợ thủ cung kính nói nhưng sâu trong lòng cảm thấy không đáng. Quyển trục ma pháp nô dịch đảm bảo trung thành tốt nhất nhưng còn phải xem tình huống nữa. Giá ba quyển trục này đã ngang với ba tên nô lệ này rồi như thế thà mua thêm chút nô lệ còn hơn. Thủ đoạn thuần nô có rất nhiều mà nhiều nhất cũng chỉ quật chết một hai tên mà thôi.

Thực nhân ma và tinh linh người ngâm thờ đều thành thật đợi quyển trục sản sinh hiệu lực rồi cùng Richard rời đi. Ở trên đường, tinh linh người ngâm thơ dùng thơ ca giới thiệu kỹ năng và tiểu sử bản thân. Hắn tên là Laer, là con của một chiến sĩ thái dương tinh linh và một mỹ nữ bán tinh linh. Bởi vì huyết thống không thuần chính cho nên hắn bị bộ lực bài xích, không thể không cùng mẹ mình lưu lạc sau đó bị kẻ mạo hiểm bắt được, từ nhỏ đã trở thành nô lệ. Nhưng là huyết thống và ưu thế thiên phú dần hiện ra theo trưởng thành, không trải qua huấn luyện đặc thù mà Laer đã là người ngâm thơ cấp 8 hơn nữa tiễn thuật không tồi. Năm nay hắn mới 30 tuổi, mới chỉ vừa trưởng thành so với tuổi thọ 200 của tinh linh.

Còn về chức nghiệp người ngâm thơ thì thật ra là hỗn hợp của mục sư, pháp sư và sát thủ, tác dụng trên chiến trường chủ yếu là phụ trợ. Nhưng chức nghiệp này không phải do Laer chọn mà do đám quý tộc bắt hắn chọn. Bề ngoài anh tuấn, giọng hát xuất chúng và năng lực của người ngâm thơ có thể giúp toàn bộ khách quý trong yến hội si mê, thần hồn điên đảo.

Về đến thành cảng, Richard thanh toán phí nô lệ với lãnh chủ rồi đi mua ít trang bị sau đó không chút nghỉ ngơi lên thuyền ra đảo. Đây là một thuyền lớn chứa đến cả năm trăm người, mỗi người trên thuyền đều đến từ Archimonde hoặc Vĩnh Hằng Long Điện, đều đã trải qua kiểm tra xuất thân kỹ càng. Ngoài thủy thủ và binh sĩ ra, trên thuyền còn có mấy chục công tượng cùng với mười mấy pháp sư cấp thấp.

Điểm đến của chuyến đi này là một còn đảo còn chưa xuất hiện trên bản đồ Noland, theo thông tục của đại lục thì Richard sau khi lên đảo có thể công bố nó thuộc về mình. Mà Richard cũng đã chọn tên cho nó rồi, đấy chính là Salmon – theo ngôn ngữ tinh linh cổ thì đó nghĩa là vạn sự bắt đầu! Nhóm người trên thuyền chính là nhóm dân định cư đầu tiên trên Salmon, cũng chính là nhóm lĩnh dân đầu tiên của Richard. Vì thế Richard lại thiếu Archimonde mười lăm vạn kim tệ.


Trước Sau