Tòa Thành Tội Ác

Tòa Thành Tội Ác-Chương 124


Trước Sau

Tòa Thành Tội Ác

Chương 124: Hạt Giống (Thượng)

Mọi người đều biết trận chiến đấu lúc trước mới chỉ là bắt đầu, tiếp theo còn có vô số trận chiến nữa. Là kẻ đến khai thác vị diện, bọn họ sẽ là địch nhân của dân bản địa cho nên sau khi sơ bộ hiểu rõ tình cảnh hiểm ác phía trước, mọi người bắt đầu lu bù công tác.

Lưu Sa bắt đầu kiểm tra khắp nơi trong điểm dừng chân, thời quang hải đăng là kiến trúc ma pháp có xen lẫn thần lực vô thượng của vĩnh hằng và thời quang chi long, mặc dù nhìn thấy toàn bộ diện mạo của nó nhưng thật ra nó có một phần nằm ở khe hở thời không. Hiện tại tuy ngọn lửa đã tắt nhưng ma pháp trận trên thân tháp vẫn còn nghĩa là nó vẫn có một phần nằm trong thời không nên cần cẩn thận xuất hiện khe nứt thời không xé nát hoặc cắn nuốt toàn bộ cơ địa.

Ngoài ra vết tích thời quang xung kích vẫn còn tán loạn trong những ngóc ngách, lực lượng thời quang rối loạn này đối với người bình thường là nguy hiểm trí mạng nhưng với thần quyến giả như Lưu Sa thì lại có thể hấp thu thậm chí có thể giúp thần lực của nàng tăng trưởng chậm chạp. Theo như nhẩm tính của nàng thì nếu nàng hấp thu toàn bộ lực lượng thời quang còn sót trong cứ địa thì sẽ tấn cấp thần quyến giả cấp 9. Tuy còn chưa thể thi triển ma pháp cấp 5 nhưng có thể thi triển thêm nhiều ma pháp hơn, đây miễn cưỡng coi là phúc trong họa.

Những bộ chiến kỵ sĩ thì vội vã thu thập vũ khí khải giáp Lưu Sa đã xử lý, đây đều là vật tư hữu dụng. Có những vũ khí thậm chí còn tốt hơn thứ bọn họ mang theo, bởi vì lần vượt qua vị diện này mang theo một rương tài liệu chế tạo cấu trang nên ma lực còn lại để truyền tống vũ khí rất ít. Bọn họ vừa thu dọn cơ địa vừa chọn một khoảng đất trống gần đó chôn cất đồng liêu chiến tử, nếu như tương lai còn có thể về nhà thì sẽ mang tro cốt họ trở về còn không thì đây sẽ là phần mộ của họ.

Thi thể của địch nhân cũng cần chôn vùi hoặc thiêu cháy, đây cũng là quy tắc kỵ sĩ ở Noland, cần phải tôn trọng với địch nhân đã chết. Những trang bị địch nhân để lại là chiến lợi phẩm cũng cần phải kiểm tra thu hồi.

Bọt Nước và Just đi thăm dò địa thế xung quanh mà Laer vốn định cùng đi với Bọt Nước nhưng không biết vì sao lại ở lại. Điều này làm Just rất là thương tiếc nhìn hắn trước khi đi. Đương nhiên người ngâm thơ tinh linh ở lại cũng không phải không có việc để làm, Richard lập tức sai hắn đi thẩm vấn tù binh thu thêm tin tức. Bởi vì Cage tước sĩ chỉ là tiên phong, sau hắn ít nhất còn một nam tước, sau nam tước là gì đây?

Hai thực nhân ma chạy ra ngoài cơ địa tùy tiện lăn quay ra ngủ. Sinh mệnh lực mạnh mẽ giúp ăn no xong ngủ là phương pháp khôi phục tốt nhất của thực nhân ma. Ví như hai tên suýt lấy mạng Laer thì với họ chỉ là vết thương nhỏ hai ba ngày sau biến mất thôi. Bọn họ không chỉ đang ngủ mà hai ẩm thực gia từ nhỏ được Druid nuôi lớn này có cảm giác nhạy bén, một khi có người xa lạ đến gần bọn họ sẽ lập tức cảnh giác, để bọn họ canh gác còn hữu dụng hơn để bộ chiến kỵ sĩ canh gác.

Tới gần lúc hoàng hôn, Lưu Sa đã kiểm tra xong cơ địa, rất may là không có khe nứt thời không nào, chỉ cần thanh lý sạch sẽ lực lượng thời quang còn sót là có thể thoải mái sử dụng. Lương thực, binh khí, vật tư trong cơ địa có thể trang bị cho hơn trăm chiến sĩ.

Richard nhìn thấy căn cứ ngay ngắn trật tự liền một mình rời đi tìm một chỗ đất trống chuẩn bị nghiên cứu hạt giống. Địa thế nơi này khác cao cách xa cơ địa, mà cơ địa nằm trong tầm nhìn có thể kêu gọi giúp đỡ nếu cần.

Lúc này hạt giống trong tay Richard không ngừng rung động tựa như có sinh mệnh nhỏ muốn phá vỏ chui ra. Richard cảm giác được ‘hạt giống’ là hình thái sinh mạng đặc thù, khí tức bên trong càng lúc càng nồng đậm tựa như xuyên qua vị diện giúp nó thu được thêm lực lượng. Mà khi nó càng gần mình thì khí tức ba động lại càng mãnh liệt.

Trong quả trứng nhỏ xinh này ẩn chứ binh khí chiến tranh khủng bố sao? Hay là vũ khí sinh học? Hay chỉ là ma thú? Có thể làm Lynn đại thần quan hao tổn lượng lớn thần ân khi tiết hộ tin tức thì chắc hẳn mạnh hơn long tộc cấp thấp nhiều. Vỏ trứng xanh nhạt giống như tường chắn cứng rắn, sinh mạng trong đó dù nỗ lực xung kích như nào cũng không có tiến triển gì. Richard lại nâng lên hạt giống không biết nên làm tiếp như nào. Hắn đưa vào ma lực nhưng không có chút phản ứng nào nhưng khi hắn đưa thử một tia tinh thần lực vào, bỗng nhiên tinh thần lực như thủy triền điên cuồng tuôn vào trong hạt giống!

Richard đau đầu gần như muốn nứt, thậm chí cảm giác linh hồn bản thân như bị kéo xé, cũng may ý chí hắn cứng rắn mới không ngất đi. Nhưng là tinh thần lực lại ùn ùn bị hấp thu căn bản không chút dừng lại. Richard rất rõ ràng nếu như không thể chặt đứt hấp thu linh hồn, hậu quả cuối cùng sẽ là linh hồn bị rút ra!

Nhưng lực hút vẫn vô cùng lớn, bất kể hắn nỗ lực như nào cũng không ngăn được hạt giống. Đau đớn kịch liệt từ linh hồn làm thần kinh hắn tê dại toàn thân không động đậy được, thậm chí ngay cả hò hét hay bỏ hạt giống xuống cũng không làm được!

Tinh thần lực Richard tuy mạnh hơn đồng cấp nhưng không phải vô cùng vô tận, trong nháy mắt lực hút to lớn hút linh hồn Richard rời khỏi thân thể bay hướng quả trứng. Lúc này trong ý thức Richard đột nhiên tỏa sáng mãnh liệt, chính là ấn ký linh hồn khế ước và ma pháp nô dịch! Nháy mắt lực lượng khế ước kháng cự lại lực hút từ hạt giống.

Rắc một tiếng, Richard cảm giác được có gì đó sâu trong linh hồn nứt vỡ, linh hồn hắn dưới hai lực lượng mạnh mẽ cực đoan bị xé ra một mảnh nhỏ rồi bị hạt giống hút vào. Richard hai mắt tối sầm đi, thần kinh tê dại tựa như đột nhiên thu được sức sống cả người ngã ngửa.

Đúng lúc này, Bọt Nước đang ngồi trên cây đột nhiên mất đi ý thức ngã xuống. Ở một nơi khác, Just đang chạy đột nhiên ôm đầu thống khổ, ý thức tràn ngập rối loạn không phân biệt được phương hướng húc đổ cả đại thụ. Hai thực nhân ma đang ngon giấc bỗng giật mình tỉnh giấc kêu rên. Người ngâm thơ tinh linh thì đang thẩm vấn đến thời khắc then chốt đột nhiên phun ra một ngụm máu tươi trực tiếp hôn mê.

Thời gian mất đi ý thức không có bao lâu, Richard lại bị cảm giác đau như kim châm đánh thức. Hắn miễn cưỡng ngẩng đầu lên nhìn hạt giống dàn vào gò má bản thân, lúc này vỏ hạt óng ánh xanh nhạt, bóng loáng đến không thấy chút lỗ chân lông nào như những quả trứng khác.

Lúc này từ trong hạt giống truyền đến một ý thức nhỏ yếu trực tiếp vang lên trong lòng Richard: “Máu… máu…”


Trước Sau