Tòa Thành Tội Ác

Tòa Thành Tội Ác-Chương 154


Trước Sau

Tòa Thành Tội Ác

Chương 154: Thần Quan

Nhưng mà trong đám thi thể vẫn còn một người đứng được, một nam nhân bề ngoài vô cùng uy nghiêm. Vóc người hắn cao bình thường, thân thể đôn hậu đứng sừng sững nơi đó, thần quan bào đỏ tươi được thánh quang bao phủ, ngay cả cái đầu trọc cũng tỏa thánh quang mạnh mẽ! Trên môi hắn là làn râu ngắn dày đậm, tay phải nắm lấy một quyền trượng thô ngắn, đầu trượng khảm bạch thủy tinh giá trị không nhỏ đang chầm chậm tỏa thánh quang.

Cho dù không nhận ra làn râu ngắn nồng đậm màu hồng kia, chỉ với thần lực nồng đậm quanh người đối phương Richard đã biết thân phận nam nhân trước mặt, hắn là thần quan chủ trì cả thần điện này, Essien!

Những nhân viên thần chức tham dự nghi thức đều chết dưới hỏa cầu thuật của Richard mà Essien nhờ thần lực mạnh mẽ phòng hộ mà không chút tổn thương nhưng là phản ứng của hắn chỉ cứu được cho bản thân, không kịp cứu những người khác.

Essien căm tức nhìn Richard, quyền trượng chỉ hướng Richard cao giọng nói: “Ma quỷ dị vị diện! Tham lam và to gan của các ngươi sẽ đem lại đau khổ vĩnh viễn cho các ngươi…”

Mỗi tiếng của Essien như sấm nổ mà lại càng lúc càng lớn, về sau như có cả ngàn ngươi cùng kêu gào giận dữ, cả thần điện đang cộng minh với thanh âm của hắn! Đồng thời dị tượng cũng phát sinh, thần tượng thần dũng cảm đang nghiêng lệch không ngờ chậm rãi thăng bằng lại!

Cảm giác sợ hãi không thể hình dung dâng lên trong lòng Richard mà Lưu Sa đột nhiên hét lên: “Đừng để hắn nói xong, thần lực của ta bị áp chế!”

Bọt Nước tránh khỏi một kỵ sĩ thần điện rồi nhào hướng thần quan Essien nhưng là Richard lại hét lớn: “Bọt Nước! Trở về!” Nàng khẽ ngớ người nhưng nghe lệnh Richard thuộc về bản năng nên khẽ ngoặt người giữa không trung, liên tục lộn mấy vòng lại quay lại đánh tên kỵ sĩ thần điện.

Một hỏa cầu thuật bay ra từ hai tay Richard bắn về phía sau Essien. Hỏa cầu rơi xuống đất nhưng không nổ ngay mà không ngừng xoay tròn, năng lượng hủy diệt kia bị lực lượng ma pháp trói buộc trong hỏa cầu nên càng lúc càng cuồng bạo muốn thoát ra!

Lại là hỏa cầu nổ chậm! Đồng khổng Essien khẽ co rút nhưng hắn không động, miệng vẫn không ngừng gầm gào, thần lực cất chứa trong thần điện bao nhiêu năm bị hắn dẫn động không ngừng tụ trước quyền trượng. Thế là bạch thủy tinh tỏa ánh sáng màu nhũ, càng lúc càng nồng đậm như thể sắp nổi sấm sét!

Phốc một tiếng, lại một hỏa cầu bay ra rơi phía sau Essien nhưng cũng không nổ! Chỉ một giây sau, hỏa cầu thứ ba lại bắn ra từ tay Richard! Lần này không phải nổ chậm nữa mà điểm rơi ở ngay trước mặt Essien! Điểm rơi ba hỏa cầu vừa đúng hình thành hình tam giác mà Essien lại đứng ở chính giữa!

Đôi mi hỏa hồng của Essien dựng đứng lên, trái tim hắn kịch liệt chấn động, miệng mở lớn nhưng không phát ra được thanh âm. Tất cả như bị chìm ngập tựa như cả đại điện chỉ có vô tận năng lượng ma pháp xoay tròn cộng hưởng!

Ầm! Ba sóng lửa đồng thời hiện ra, gió lửa đột nhiên cuốn sạch thần điện, hai kỵ sĩ gần đó trực tiếp bị sóng lửa đánh bay thậm chí cả Richard đứng ở cửa thần điện cũng bị gió lớn thổi làm pháp sư bào dính chặt vào thân thể. Richard cắn chặt răng cố nén cảm giác hôn mê do dùng quá nhiều ma lực cùng lúc, hỏa cầu thứ tư đang hình thành giữa hai tay hắn rồi lại bay ra!

Ở trung tâm sóng lửa đột nhiên dựng lên một cột sáng, cột sáng lập tức nổ tung nhưng cũng dập tắt sóng lửa.

Khi sóng lửa và cột sáng cùng tán đi, Essien sừng sững đứng trên thần đàn giơ cao quyền trượng, dù cho thần quang đã không còn nhưng uy nghiêm của hắn lúc này lại như thần dũng cảm hàng lâm nhân gian! Nhưng khi đôi mắt giận dữ của thần quan nhìn hướng ma quỷ dị vị diện thì ông lại thấy một hỏa cầu xoay tròn bay đến mà lại dần chiếm cứ toàn bộ tầm nhìn!

Ầm! Một luồng sóng lửa nổ tung, trong sóng lửa vang lên tiếng gầm gừ: “Ta nguyền rủa các ngươi!” Chỉ thấy thân hình Essien bị đánh văng lên không, đập mạnh vào thần tượng thần dũng cảm làm thần tượng lại nghiêng lệch!

Trong tiếng nổ đinh tai, thần tượng của thần dũng cảm Nội An chậm rãi sụp đổ. Trong bụi đất và đá vụn, trên người thần quan Essien đột nhiên lóe lên thần quang, sau đó thân hình hắn chợt lóe xuất hiện ở cửa sau thần điện rồi tan biến trong bóng đêm.

Richard nhất thời ngạc nhiên chỉ có thể trơ mắt nhìn Essien chạy thoát, giờ này hắn đã hiểu thêm về thủ đoạn giữ mạng của thần quan mạnh mẽ. Sau khi liên tục bắn ra sáu hỏa cầu, hiện tại Richard gần như thoát lực cũng không còn lực truy kích.

Sau khi Essien chạy trốn, sáu kỵ sĩ thần điện không phải là đối thủ của nhóm Richard, nháy mắt đã bị chém ngã. Trên người Just có thêm một ít vết thương nhưng cũng được Lưu Sa dùng thần thuật trị liệu. Chỉ là uy áp thần lực vẫn còn đọng lại nên Lưu Sa chỉ có thể thi triển trị liệu thuật bình thường nhất. Mà đấy là còn nhờ trong tay nàng có quyển sách thời quang nếu không thì sợ là không thi triển nổi thần thuật!

Không đợi Richard hạ lệnh, đám người Bọt Nước tự đi tìm tàn quân, nháy mắt tiêu diệt hơn mười tên hỗ trợ. Bọn họ cũng không dừng lại mà xông ra từ cửa sau thần điện, từ cánh tấn công đám kỵ sĩ thần điện còn chưa kịp hình thành đội ngũ. Richard một mình lưu lại thần điện, đợi ma lực khôi phục một chút rồi mới kéo theo trường đao đi hướng thần đàn. Dù cho không có ma lực nhưng có thanh đao trong tay, ít nhất Richard cũng có chiến lực. Mà Bọt Nước và Just đã kiểm tra kỹ lưỡng, trong thần điện khẳng định không có cá lọt lưới. Phần lớn thời gian bọn họ ở trại huấn luyện tử vong là bắt con mồi!

Khi Richard đi về phía sau thần điện, khói bụi đã dần lắng hết xuống. Tượng thần đàn đột nhiên lóe lên tia sáng làm Richard chú ý. Thần tượng nghiêng lệch sụp đổ làm một đống đá vụn đè lên tế đàn gần như chôn sạch tế đàn mà phát ra tia sáng là một mảnh giấy hé lộ dưới đá vụn.

Richard trong lòng khẽ động đi qua bới lên đống đá để lộ đồ vật bên dưới. Bốn thần đàn có bố trí một ma phá trận phức tạp nhưng dưới hỏa cầu thuật không ngừng oanh kích triệt để tổn hại. Richard dò xét những đường nét xa lạ trước mắt, ma pháp trận này không nằm trong hệ thống tri thức hắn học mà càng hấp dẫn hắn là ở trung ương ma pháp trận có một tờ giấy lớn đến bất thường. Ba mặt của nó phẳng đẹp nhưng một mặt nham nhở như bị xé từ trang sách nào đó xuống vậy mà bên trên còn là trống rỗng.

Sau khi liên tục đánh năm sáu hỏa cầu, ngay cả tượng thần dũng cảm cũng đã sụp đổ nhưng trang sách này lại không chút tổn thương.


Trước Sau