Tòa Thành Tội Ác

Tòa Thành Tội Ác-Chương 169


Trước Sau

Tòa Thành Tội Ác

Chương 169: Báo Thù (Thượng)

Huyết liêm Mark chiếm cả một khu phố, giếng nước vô cùng quan trọng được đặt trong trang viên của hắn. Khu phố này có quán rượu và sòng bạc, sòng bạc là nguồn thu chủ yếu của Mark. Nhưng hiện tại tuy là thời gian hoàng kim nhưng trong sòng bạc lại lác đác chỉ có mấy người.

Richard không khỏi tìm tòi suy nghĩ nguyên nhân, khổng thể vì chuyện đấu trường đêm nay được bởi vì tin tức không truyền nhanh như vậy được. Xem ra sòng bạc đã sớm như vậy rồi, bởi vậy Mark mới phái Sam đi lập trạm canh thu lộ phí. Kể cũng đúng, lấy cách hành xử của Mark, sòng bạc sinh ý tốt mới là kỳ quái.

Huyết Thạch doanh không tính là lớn, đám người Richard phóng ngựa chạy hết tốc chỉ mấy phút đã tới hang ổ khác của Mark. Đội kỵ sĩ thanh thế to lớn như này gần như làm kinh động của nửa Huyết Thạch doanh, chỉ là tốc độ của họ quá nhanh, mấy chiến sĩ bán thú nhân tuần tra còn chưa kịp lên tiếng thfi đám người Richard đã sớm đi xa.

Trước cửa lớn hang ổ của Mark, mọi người vội xuống ngựa, hai thực nhân ma cũng chạy nhanh đến. Richard vung tay lên, blc rống giận một cái, tốc độ không giảm mà tăng nhanh húc vào cửa lớn, khi bị bật ra thì dùng chùy lớn đập mạnh vào cửa! Ầm một tiếng, cửa lớn triệt để bay văng khỏi khung cửa té trên mặt đất, nhất thời khói bụi tung bay.

Richard đã đứng trước cửa, hai tay chạm vào trang sách chịu lực, chốc lát sau năm con hung bạo lang đã xông vào trang viên bắt đầu hung ác tấn công tất cả người trong tầm nhìn. Tiếng kinh hô và kêu thảm đồng thời vang lên, trong trang viên lập tức hỗn loạn.

Công kích thật sự quá nhanh, đến nỗi hai tên lính canh lúc này còn mới ló đầu ra chưa kịp hiểu chuyện gì thì đã bị hai mũi tên nhọn găm chặt vào yết hầu tước đi năng lực kêu gào của họ. Mà Richard vẫn đang đứng ở cửa lớn tiếp tục thong dong niệm chú ngữ, vài gây sau, lại là năm con hung bạo lang xuất hiện thế là hỗn loạn càng thêm hỗn loạn.

Khi mười con hung bạo lang tấn công khắp trang viên, Richard đã bắt đầu thành thục đến không thể thành thục hơn nữa thi triển hỏa cầu thuật. Mà khi hắn bắt đầu niệm chú ngữ, biểu tình phe mình cũng có chút dị dạng.

Ma pháp phạm vi lớn vốn không phân biệt địch ta mà chiến thuật ma pháp của Richard phát huy điều này vô cùng nhuần nhuyễn. Do hỏa cầu thuật đều bao lấy sinh vật triệu hoán nên những kẻ thù chưa quen thuộc Richard đều bị ăn thiệt lớn. Không thể không nói chiến thuật này vô cùng âm hiểm ngoan độc mà lại rất hữu hiệu.

Lần này mục tiêu hỏa cầu thuật của Richard là phòng của Mark ở trên tầng hai, ba phát hỏa cầu trùng điệp một chỗ rồi đồng thời phát nổ làm tiếng hô kinh ngạc của Mark biến thành kêu thảm! Sóng lửa nháy mắt cuốn khắp trang viên, thậm chí từ cửa sổ mấy phòng ở tầng hai còn phun ra lửa.

Sam ngây ngốc nhìn kỹ tình hình trước mặt, thân thể hắn bắt đầu run rẩy cuối cùng đặt phệt mông xuống đất.

Đợi khi sóng lửa dập tắt, Richard mới chỉ hướng trang viên, từng tên thủ hạ như lang như hổ lao vào toàn lực chém giết. Mười mấy con phong nha thì vòng ra sau cho những tên nhảy tường chạy trốn những đòn trí mạng.

Vài phút sau, tiếng kêu chém giết dần yếu đi, thân ảnh khôi ngô của Mark xuất hiện trong trang viên. Khi nhìn thấy Richard đứng ở cửa lớn, hai mắt hắn lóe lên ánh sáng thù hận cực độ đồng thời hắn khua múa song liêm lao hướng Richard.

Cả người hắn nhuốm đầy máu tươi, bước chân xung phong cũng hơi lảo đảo, mới xông lên được hai bước trên người hắn lóe lên một tia sáng ma pháp. Đó là Tiramisu tiện tay ném ra ma pháp trì hoãn thuật làm tốc độ của Mark giảm đi một phần ba. Mấy binh khí sau đó dồn dập đâm vào thân thể Mark thậm chí thanh yên giấc ngàn thu còn đâm xuyên lồng ngực hắn.

Khi gần chết, Mark không biết lấy đâu ra sức lực hống lớn một tiếng không ngờ xoảy nhanh về trước mấy bước. Nhưng là thánh hỏa xuất hiện trên người hắn là hắn vô cùng thống khổ gầm rú sau đó xiên vẹo loạng choạng mấy bước không có phương hướng rồi cuối cùng không duy trì được ầm ầm ngã xuống đất, thân thể trầm trọng trượt dài một đoạn vừa đúng dừng trước mặt Richard.

Một khăn vuông trắng nhẹ nhàng rơi lên đầu Mark, sau đó Richard dùng giày đạp lên khăn vuông rồi di mấy cái.

Lúc này vừa đúng lúc Lưu Sa đi ra trang viên đứng bên Richard nhỏ giọng nói: “Hiện tại không có kẻ địch, không cần làm như vậy…”

Động tác Richard ngưng trệ sau đó khe khẽ vươn tay ra hung hăng ngắt mông đít nàng.

Lưu Sa trầm mặc nhàn nhạt nói: “Hiện tại đều là người mình, cũng không cần làm như vậy.”

Hô hấp của Richard vốn đã có chút thoải mái lập tức ngưng trệ.

Chiến đấu đã kết thúc, lửa lớn hừng hực nhanh chóng nuốt gọn trang viên hai tầng của Mark. Trong ánh lửa, Laer xách theo một rương lớn và mười mấy túi nhỏ đi ra. Tinh linh thi nhân vô cùng mẫn cảm với tài phú, dù là lão quý tộc giấu kín còn bị hắn tìm được chứ đừng nói đến loại tứ chi phát triển như Mark.

Laer đi đến bên người Richard rồi giao rương cho thực nhân ma và báo cáo: “Đây là một tên nghèo mạt rệp, những thứ giá trị tìm được không đến ba trăm kim tệ!”

“Có bắt được tù binh không?” Richard hỏi.

Just nhún nhún vai đáp: “Đều là những con thỏ thấy không ổn là vội vã chạy! Cho nên ngoài những kẻ chết rồi thì là trọng thương đến không thể chạy được. Thủ lĩnh à, ngài đừng mong bắt được tù binh.”

Bị câu nói của Just vạch ra ý đồ, Richard lập tức ý thức được vấn đề bản thân. Nếu như đã đến vùng đất Đẫm Máu thì căn bản không cần dùng bắt tù binh khoách trương quân đội, kim tệ và nô lệ đều là biện pháp tốt.

Richard gật đầu nói: “Được, mang theo hắn, chúng ta cần phải trở về.”

Mọi người lên ngựa, thi thể của huyết liêm Mark bị ném lên lưng ngựa rồi không nhanh không chậm quay về nhà nghỉ. Trong hắc ám phía xa truyền đến thanh âm bước chân, một chiến sĩ bán thú nhân ngăn lại Richard. Đây là chiến sĩ bộ lạc Huyết Thạch, cũng là lực lượng hạch tâm duy trì trật tự Huyết Thạch doanh. Thật ra bọn họ đã đến vô cùng nhanh nhưng chỉ miễn cưỡng kịp phong tỏa đường về của Richard, những chuyện Richard muốn làm đã sớm làm xong.

Đây không phải Huyết Thạch doanh phản ứng chậm mà vì Richard quá nhanh, nhanh đến quá mức bất ngờ. Sau khi Mark trốn về hang ổ còn chưa kịp xử lý tốt vết thương thì đã bị Richard dẫn người đến giết. Đương nhiên có thể hành động nhanh như vậy phải kể công của Sam, nếu không có hắn dẫn đường thì trận chiến này còn phải tốn chút sức lực.


Trước Sau