Tòa Thành Tội Ác

Tòa Thành Tội Ác-Chương 174


Trước Sau

Tòa Thành Tội Ác

Chương 174: Ủy Thác (Hạ)

Mắt thấy nguyện vọng nhiều năm có khả năng thực hiện được, dù là Lôi Chùy mạnh mẽ cũng trở nên vội vã, khi hắn vừa nghe xong câu hỏi cuối của Richard đã lập tức nói: “Trong rừng đá phía tây Huyết Thạch doanh có một con mãnh thú mạnh mẽ tên là Tấn Ảnh, nó là ma lang biến dị. Hai con trai của ta đều chết vì nó, mà ta Lôi Chùy hiện tại lực lượng cùng nó không phân cao thấp, hoàn toàn không có cách nào giết chết nó! Ta cần lực lượng mạnh mẽ hơn mới có thể giết nó! Mà đời này ta đã đến đỉnh phong, qua một hai năm nữa chiến lực của ta sẽ dần hạ thấp, như vậy càng khó giết nó hơn.”

Richard chỉ vào những chiến sĩ bán thú nhân nói: “Ngài còn có rất nhiều dũng sĩ, vì sao không lập đội vây giết nó?”

Lôi Chùy thở dài một hơi nó: “Tấn Ảnh vô cùng giảo hoạt, trí tuệ của nó không thấp hơn nhân loại. Nếu như một mình ta đi thì nó sẽ tiếp nhận khiêu chiến nhưng nếu như ta mang theo dũng sĩ bộ lạc đi cùng thì nó sẽ lập tức trốn đi, kể cả người giỏi truy tung nhất cũng không tìm ra nó, địa hình rừng đá vô cùng thích hợp nó, nó sẽ ẩn nấp chờ thời cơ tấn công những người đi lẻ, ngoài ta ra, dũng sĩ tinh nhuệ nhất bộ lạc cũng không chịu được một đòn của nó. Mấy năm gần đây, dù là chúng ta tự lập đội hay treo thưởng mời người bên ngoài đều không thể giết nó. Mà nó còn coi nơi này như kho lương của nó, mỗi khi khô hạn hoặc gần đông nó sẽ đến doanh trại giết người.”

Richard không khỏi kinh ngạc. Dũng sĩ tinh nhuệ nhất bộ lạc đều là chiến sĩ cấp 10, đẳng cấp cũng không kém đám người Richard là bao, đương nhiên chiến đấu thật sự lại là chuyện khác. Noland và vị diện cấp thấp chênh lệch mọi phương diện, kỹ nghệ chiến đấu và thủ đoạn huấn luyện ít nhất hơn vị diện này hai đẳng cấp! Đội ngũ của Richard phối hợp hợp lý, trong đó có đủ chức nghiệp giả mạnh mẽ, nếu như phát sinh chiến đấu với chiến sĩ bộ lạc Huyết Thạch doanh thì một đấu hai cũng không khó thắng. Nhưng là chênh lệch đôi bên cũng không phải quá rõ ràng, Tấn Ảnh có thể một đòn giết chết dũng sĩ tinh nhuệ bộ lạc Huyết Thạch thì cũng có thể một đòn giết chết Richard.

Richard trầm ngâm chốc lát nói: “Nếu như chỉ là tăng chiến lực đến cấp 15 hơn nữa thuộc về trạng thái bộc phát thì ta có thể giúp.”

Hai mắt Lôi Chùy sáng ngời lớn tiếng nói: “Dù chỉ là bộc phát tạm thời cũng được! Chỉ cần hiệu quả kéo dài mười phút, không, năm phút đồng hồ là đủ rồi! Richard tiên sinh, ngài cần cái gì? A, không chỉ là tài liệu ma pháp chế tạo trang bị, ngài muốn thù lao như nào?”

Richard tựa trên ghế, thần thái tự nhiên nói: “Ta cần rất nhiều thứ, từ chiến sĩ, nô lệ, chiến mã, tài liệu ma pháp, quáng sản đặc thù đến đại đồ vùng đất Đẫm Máu này, càng tỉ mỉ càng tốt. Đây là mục đích ta đến đây, ngài có thể mang thứ gì ra giao dịch?”

Lôi Chùy trầm tư chốc lát rồi trịnh trọng nói: “Trong những tài liệu ma pháp chúng ta tích lũy cũng có quáng thạch nhưng không ai biết dùng như nào nên vẫn để ở đấy, ngài có thể tự do lựa chọn. Còn về chiến sĩ, ta có thể cho ngài mượn 20 chiến sĩ dũng mãnh, địa đồ thì chỉ có khu vực xung quanh Huyết Thạch doanh là tỉ mỉ đầy đủ, xa hơn thì không được tỉ mỉ lắm. Nhưng là, ta muốn nghe cách nghĩ của ngài trước, ngài định làm gì giúp ta tăng chiến lực? Là khôi giáp ma pháp hay quyển trục?”

“Khôi giáp ma pháp thì trên tay ta không có hàng mà ta cũng không có thuộc hạ là phụ ma sư. Còn về quyển trục thì có thể tăng chiến lực lên 1 cấp thì phải từ cấp 6 trở lên, cao vậy thì ta không có mà dù ta có thì ngài cũng không dùng được. Cho nên thật ra ta nghĩ thứ này phù hợp hơn! Just!” Richard làm thủ thế với Just.

Just tiến lên vài bước đi tới bàn ăn hỏi: “Thủ lĩnh, ngài có gì cần thuộc hạ?”

“Đọ lực với Lôi Chùy đại nhân, tiện tay thử cấu trang mới của ngươi xem.” Richard nói đồng thời bất động thanh sắc khẽ nháy mắt.

Just gật gật đầu xé mở áo trên lộ ra đường vân ma pháp phức tạp trên bả vai sau đó đi đến bên người Lôi Chùy vươn ra tay phải. Lôi Chùy đầy mặt nghiêm túc đánh giá hoa văn trên người Just, cũng ngấm ngầm đánh giá thực lực Just rồi vươn tay phải ra.

Just hừ một tiếng bắt đầu dồn lực. Thân thể Lôi Chùy hơi lắc rồi nhanh chóng ổn định, bán thú nhân vốn thiên phú lực lượng mà Lôi Chùy cao đến 14 cấp, dù cho lực lượng của Just hiện tại đã ngang với chiến sĩ nhân loại cấp 13 vẫn không lay động được Lôi Chùy. Nhưng là Lôi Chùy cũng khá kinh ngạc với lực lượng của Just, hắn nhìn ra được Just mới chỉ có cấp 10.

Nhưng là sau mấy lần phát lực vẫn không đẩy được Lôi Chùy, Just đột nhiên hét lớn một tiếng, cấu trang trên người lóe sáng, lực lượng như thủy triều trong nháy mắt tuôn trào vượt quá cực hạn Lôi Chùy đề kháng được đẩy lùi bán thú nhân về sau! Lôi Chùy cũng phải hét lớn một tiếng, toàn thân ửng đỏ, lực lượng cũng bạo phát mới ngăn lại được lực lượng của Just.

“Tốt rồi!” Richard gọi dừng hai người đang ganh sức sau đó thong thả chỉ vào ma văn cấu trang trên người Just nói: “Thứ này là ma văn cấu trang, đây là kỹ thuật ma pháp riêng biệt của gia tộc ta. Hiện tại chúng ta có thể bàn giá cả rồi.”

Lôi Chùy gật gật đầu kinh ngạc nhìn đường vân ma pháp trên người Just. Vừa rồi hắn cảm giác được lực lượng trong nháy mắt tuôn trào từ những đường vân phức tạp kia sau đó chồng thêm vào lực lượng của Just tạo thành sóng lớn gần như không thể ngăn cản. Nếu như hắn có cỗ lực lượng kia… Bán thú nhân không khỏi suy tưởng đến tình cảnh đối chiến cùng Tấn Ảnh.

Lôi Chùy dẫn theo Richard vào nhà kho của hắn, để Richard tùy ý lựa chọn tài liệu trong đống vật tư hắn cất giữ nhiều năm.

Khi Richard nhìn thấy hai mươi viên thủy tinh ma lực, mí mắt hắn không tự chủ được nháy vài cái. Nhưng là trong đống tài liệu chất như núi kia hắn nhìn thấy một khối quáng thạch vàng đan xen những điểm đen như tinh sa, đó là hoàng thiết tinh nặng đến cả một cân!

Nhưng là vừa cầm lấy hoàng thiết tinh, từ đống tài liệu lại lăn ra một khối… nhìn qua thì chỉ giống như hổ phách bình thường nhưng bên trong giăng đầy hoa văn như tơ máu. Khi cầm lên khối hổ phách cỡ nắm tay này, Richard ngửi được hương cỏ cây nhàn nhạt. Thế là ngón tay của hắn không khỏi khẽ run rẩy, đây là khối hổ phách phong hương hiếm thấy!


Trước Sau