Tòa Thành Tội Ác

Tòa Thành Tội Ác-Chương 176


Trước Sau

Tòa Thành Tội Ác

Chương 176: Giao Dịch Phẩm (Hạ)

Trừ mục đích đơn giản thiết kế ra, trong mắt người không hiểu hàng như Lôi Chùy thì rõ ràng có khảm nạm thủy tinh ma lực phải hơn một tấm da thú bình thường chứ! Dù cho thứ sau mới là cắm cấu trang thật sự! Mà trực tiếp vẽ cấu trang lên thân thể như Richard và Lưu Sa mới là tinh túy của ma văn cấu trang. Nhưng là cấu trang trên người Lưu Sa nhìn thì như hình xăm nhưng nếu kích phát sẽ có hiệu ứng ánh sáng vô cùng mãnh liệt.

Nhưng là Richard cũng không định phơi bày tinh túy ma văn cấu trang cho Lôi Chùy biết làm gì, ở vị diện không có ma văn cấu trang này, tăng 20% lực lượng là kinh ngạc, tăng 40% lực lượng cũng vẫn là kinh ngạc. Đem tăng phúc cao đến 40% và gấp 6 giá thành, gấp 8 thời gian thì thà làm cấu trang tăng 20% và thêm một ít yếu tố ‘mạnh mẽ’, ‘tinh mỹ’, ‘phức tạp’ vào, bất kể những yếu tố này có hiệu quả thực chất hay không.

Đối với người đã từng học nghệ thuật như Richard thì thiết kế những điểm này không khó, thời gian và công sức hao phí thêm coi như không đáng kể. Mà huyết mạch tinh linh tiềm tàng cũng giúp hắn đáng kể trong lĩnh vực này, các tác phẩm của tinh linh luôn nổi danh hoa mà không thật…

Nhưng ở vị diện Pháp La này, có lẽ cấu trang lực lượng tăng phúc 20% có yếu tố lóe sáng còn bán được giá hơn cấu trang tăng phúc 40% và không có yếu tố lóe sáng!

Những thiết kế thêm này đương nhiên không phải không có ý nghĩa gì, từ những chiến lợi phẩm thu được trước kia mà xem thì pháp sư ở vị diện này rất thích dùng hiệu ứng thị giác cho trang bị ma pháp để thể hiện địa vị bản thân. Ví như đối với Lôi Chùy hay thậm chí những người đã từng thấy trang bị ma pháp, cấu trang kết cấu tinh mỹ còn có thể nhìn thấy rõ nét vận hành thủy tinh ma lực không chút nghi ngờ là hàng cao cấp, hoàn toàn phù hợp với giá hơn vạn kim tệ.

Đợi đến lúc cơm chiều, Lưu Sa gõ cửa vào phòng, cấu trang lực lượng bạo phát cũng đã dần hoàn thành. Cấu trang này nếu đặt ở Noland thì còn không tính là hàng kém chất lượng mà lại bán được với giá tương đương 40 vạn kim tệ ở Noland. Hơn nữa nó chỉ tốn của Richard không đến một ngàn kim tệ nguyên vật liệu và 3 tiếng thực hiện mà trong 3 tiếng đó có 1 tiếng là xây dựng phương án thiết kế.

Tấm cấu trang bạo phát lực lượng trên người Just tốn của Richard đến một tuần và giá cả tài liệu lên đến 5 vạn kim tệ.

Khi ánh mắt Lưu Sa rơi đến tác phẩm của Richard, nàng lập tức hô lên: “Thứ này… Cấu trang này…”

“Rất thô sơ đúng không?” Richard ha ha cười lớn nói: “Đồ cho Lôi Chùy xài, không cần làm quá tốt làm gì. Đạt được hiệu quả hắn yêu cầu là được rồi, dù sao cũng chỉ cần bạo phát lực lượng một lần trong 5 phút là đủ rồi!”

Lưu Sa gật gật đầu nhưng là ánh mắt nàng rất khó rời khỏi cấu trang kia. Thật ra không phải vì nguyên nhân gì đặc biệt mà là vì cấu trang này quá thô sơ, khác xa với những tác phẩm trước kia của Richard. Trong mắt Lưu Sa, những hiệu ứng ánh sáng mỹ lệ kia, những hoa văn phức tạp kia thực chất đều là những thứ cần vứt bỏ, hoàn mỹ trong mắt nàng phải là dùng ít nét nhất đạt được hiệu quả lớn nhất, chủ thể ngắn gọn rõ nét mới đúng. Chỉ là đường nét thô sơ kia vẫn mang theo chính xác hiển lộ phong cách của Richard.

Lưu Sa đương nhiên biết cách làm của Richard là đúng nhưng khi nhìn thấy tác phẩm của đại sư bị cố tình bôi vẽ thành tranh trẻ con, trong lòng thủy chung tồn tại khó chịu.

Nàng thật không dễ dàng mới lấy lại bình tĩnh hỏi: “Giá chế tạo là bao nhiêu?”

“Không đến ngàn kim tệ.” Richard nhẹ nhàng đáp.

“Thật rẻ… Không ngờ có cấu trang rẻ như vậy!” Lưu Sa kinh ngạc là vì ở Noland giá chế tạo cấu trang ít nhất là mười vạn kim tệ. Xem ra lần này Richard kiếm lớn.

“Lực lượng tăng phúc bao nhiêu?”

“Chủ động bạo phát, cần cắm một viên thủy tinh ma lực, tăng phúc khoảng 20%.” Richard trả lời.

Lưu Sa đã hiểu đây là vì Richard muốn khống chế chiến lực của Lôi Chùy, làm vậy hắn chỉ đạt được cấp 14 đỉnh phong, ở Noland nếu vào quân đội có thể lĩnh chức quan quân trung cấp. Nếu cho hắn thêm đủ cấu trang thì có thể biến thành cấu trang kỵ sĩ. Một cấu trang kỵ sĩ cấp 14 có thể quét sạch đội ngũ của Richard!

Tuy từ trong đáy lòng đồng ý với cách làm của Richard nhưng tấm cấu trang này với Lưu Sa vẫn vô cùng gai mắt. Nàng lấy lại bình tĩnh mở ra rương phong ấn quyển trục, để lộ ba quyển trục bên trong nói: “Đây là quyển trục thần thuật ta chuẩn bị cho Lôi Chùy, lần lượt là chúc phúc, sơ cấp phòng ngự và trị liệu thuật, chiến sĩ phổ thông cũng có thể dùng. Quyển trục trị liệu thuật có thể tính là quyển trục cấp 3.”

“Quyển trục thần thuật?” Lần này đến phen Richard kinh ngạc. Hắn không khỏi quở trách Lưu Sa: “Thứ quý như vậy có cần phải cho Lôi Chùy không? Ngươi không sợ hắn cầm những quyển trục này đối phó chúng ta sao?”

“Ngươi cẩn thận xem lại đi.” Lưu Sa nhàn nhạt cười nói.

Richard cẩn thận mở ra quyển trục quan sát kỹ.Hắn là đại sư ma pháp trận, năng lực cảm giác đã gần đạt đến mức đại sư nên ngay lập tức phát hiện quyển trục không bị cắt xén gì cả nhưng thần lực trên đó ít đến đáng thương. Mà kết cấu thần thuật rất khác bình thường, đặc biệt trong đó có một điểm sửa chữa nhỏ…

Không đợi Richard hỏi, Lưu Sa đã nói: “Những quyển trục này ta đều lấy từ thần điện thần dũng cảm. Ba thần thuật trên đó hiệu quả hoàn chỉnh nhưng ta chỉ thay đổi chút ở thần lực khởi động thôi, thứ thật sự khởi động thần thuật là sinh mệnh lực của Lôi Chùy! Ba quyển trục từ cấp 1 đến cấp 3 này lần lượt lấy của hắn 1 đến 3 năm sinh mạng. Nếu như Lôi Chùy dùng hết cả 3 quyển thì nghĩa là nháy mắt mất đi 6 năm tuổi thọ. Ở vị diện này sinh mạng ngắn hơn Noland, ta đã hỏi rồi, bán thú nhân thường sống khoảng 50 tuổi, rất hiếm sống được đến 60. Lôi Chùy đã hơn 40 tuổi rồi, mất đi 6 năm sinh mạng thì chiến lực của hắn sẽ hạ thấp!”

Richard thở dài một hơi rồi cất cẩn thận quyển trục chỉ sợ lỡ tay sử dụng nó. Hắn trả giá lớn đi hiến tế mới được thêm 20 năm sinh mạng từ Vĩnh Hằng Long Điện, nếu vì dùng mấy quyển trục này mà mất đi 6 năm thì thật là muốn khóc cũng không khóc được.

Mà ba quyển trục vô cùng âm hiểm này còn là xuất phát từ thần dũng cảm, thậm chí hoa văn và biểu tượng của thần dũng cảm vẫn được giữ nguyên. Không, lấy trí tuệ của Lưu Sa thì chắc chắn nàng cố tình để lại những chi tiết này. Như vậy người khác sẽ nghĩ dùng thần thuật của thần dũng cảm phải trả giá lớn mà rõ ràng cái giá này là thần dũng cảm lấy. Còn về hạn chế quyển trục thần thuật chỉ có thể do nhân viên thần chức thi triển dưới sự thực sẽ không được mọi người tin tưởng.

Nghĩ tới đây, Richard nhìn Lưu Sa thật sâu nói: “Cũng may ta không phải kẻ địch của ngươi.”

Lưu Sa lại nhàn nhạt cười đáp: “Nhưng là ngươi muốn trở thành nam nhân của ta, điều này lại càng thêm hỏng bét!”

Richard càng thêm câm lặng không biết nói sao.


Trước Sau