Tòa Thành Tội Ác

Tòa Thành Tội Ác-Chương 181


Trước Sau

Tòa Thành Tội Ác

Chương 181: Linh Cảm (Thượng)

Hồi tưởng lại từng màn này thậm chí những chuyện từ khi đến Pháp La, Richard đột nhiên cảm giác nhiệt huyết sôi trào, linh cảm lại lần nữa xuất hiện mà càng thêm rõ nét. Nó như ngọn lửa tinh nghịch liên tục nhảy vọt ở phía trước khiêu khích Richard nhưng nhất quyết không để hắn nắm lấy dễ dàng.

Richard cũng không nóng vội mà dừng lại không cố bắt giữ nó vội, hắn tĩnh lặng suy nghĩ trước. Chốc lát này, tư tưởng triết học ma pháp hắn học được từ Thâm Lam không ngừng dâng lên, gần như mỗi lão sư trước khi kết thúc khóa giảng đều nói câu: “Tư duy quyết định tất cả.” Richard phát hiện chính mình đang bị động ứng phó biến đổi xung quanh mà rất ít chuẩn bị cho con đường tương lai. Thực lực mạnh hơn chẳng qua chỉ là câu khẩu hiệu trống rỗng, muốn thu được lực lượng từ đâu, con đường nào có thể đi xa hơn, đây mới là vấn đề hiện thực!

Phải biết sai lệch giữa Noland và Pháp La không lớn, quy tắc cũng giống nhau. Tuy lực lượng giới hạn ở Pháp La thấp hơn Noland nhưng dù sao ở đây vẫn có thể lên được truyền kỳ, hiện tại Richard còn chưa cảm nhận được áp chế lực lượng ở đây. Nhưng trải qua chuỗi dài chiến đấu, chênh lệch giữa hai vị diện cũng dần hiện rõ. Những trận chiến trong mắt Richard là chiến lực tương đương thì cơ bản đều đại thắng! Trừ Lưu Sa, Richard, mẫu sào, Bọt Nước và Just là những nhân tố nổi bật thì chênh lệch giữa Noland và Pháp La cũng đã hiện rõ. Chính là ma văn cấu trang!

Ma văn cấu trang trải qua ngàn năm phát triển ở Noland đã trở thành tri thức ma pháp hoàn mỹ áp dụng vào chiến tranh. Just chỉ thêm có một cái cấu trang đã có thể đối chọi lực lượng với người cao hơn mình 3 cấp, nếu như hắn có đủ bộ cấu trang thì hoàn toàn có thể chiến thắng Lôi Chùy!

Cấu trang kỵ sĩ tiêu chuẩn dưới ma văn cấu trang giúp sức có thể nói có lực lượng thánh vực ở vị diện Pháp La này! Ma văn cấu trang nâng kỵ sĩ cấp 13, 14 lên có chiến lực cấp 17, 18 là điều bình thường! Nếu như so sánh về số lượng dân số, vị diện Pháp La có thể sánh được với Noland thì ma văn cấu trang xuất hiện tạo thành đại quân cấu trang kỵ sĩ thực lực thánh vực đủ để nghiền ép cả Pháp La! Mà bản thân Richard, thiên phú của hắn, địa vị của hắn, tài nguyên của hắn thậm chí hắn đến nơi này đều là vì ma văn cấu trang.

Đến đây, Richard mới cảm nhận sâu đậm được tính quan trọng của triết học ma pháp. Nó không chỉ cho hắn đường thành công cố định mà dạy hắn nên suy nghĩ như nào. Nếu như đã tìm được đáp án thì linh cảm cũng nhẹ nhàng hiện ra, trước mặt Richard, đó hoa lửa linh cảm đã hoàn toàn là vật trong túi, vươn tay ra là bắt được. Thế là Richard vươn tay nắm lấy đóa hoa lửa sau đó lĩnh ngộ.

Nắm đến linh cảm nhưng Richard còn không chịu buông tay, ngược lại bàn tay càng thêm nắn bóp. Hoa lửa cũng dần biến đổi, nó tan biến khỏi ý thức Richard nhưng cảm giác mềm mại lại đàn hồi không ngừng truyền đến từ tay hắn.

Lúc này thanh âm khàn khàn của Lưu Sa vang lên: “Ngươi đang bóp mông ta!”

“Không, ta đang nắm linh cảm.” Richard mở rộng tầm mắt thấy Lưu Sa đang ngồi bên giường mà bàn tay mình đang nắn bóp mông nàng. Nhưng là hắn không buông tay mà lại càng thêm mạnh mẽ xoa nắn.

“Thế hiện tại thì sao? Chẳng lẽ cũng là nắm sai?”

Richard hắc hắc khẽ cười nói: “Hiện tại ta đương nhiên sờ mông ngươi.”

Lưu Sa đi tới gần giường hơn giúp hắn sờ được dễ hơn mà cũng dễ sờ đến chỗ đặc biệt hơn. Không chỉ như thế nàng còn hỏi: “Có cần ta cởi quần áo ra không? Nhưng là với thể trạng của ngươi như này sợ là không thích hợp lắm a.”

Richard khẽ hừ một tiếng vỗ mạnh lên mông Lưu Sa, kết quả là dùng sức quá mạnh làm vết thương nứt ra, đau đớn ập đến làm mặt hắn trắng bệch.

Thật không dễ mới nhận nhịn được, Richard thởi mạnh nói: “Mau chữa khỏi cho ta, ta biết ngươi có biện pháp.”

Lưu Sa vừa gỡ vải băng trên ngực Richard vừa nói: “Chỉ là vừa nghĩ đến một phương pháp nhưng không giải quyết được căn bản. Lực lượng bóng đêm không đơn giản, từ đẳng cấp lực lượng thì nó còn thâm ảo hơn cả lực lượng chư thần.”

Sau khi gỡ vải, vết thương trước ngực Richard cũng lộ ra. Ba vết thương căn bản không khép lại, chỉ nhờ vào dược vật dày đậm chồng lên mới không làm chảy máu. Dưới lớp dược vật, có thể thấy một tầng hắc khi lượn lờ. Lưu Sa lấy ra một cái bình, bên trong là nước trong suốt nhưng vừa mở bình ra, khí tức thần lực lập tức tuôn trào ra.

“Sẽ đau đấy cố chịu đựng đi.” Lưu Sa nhắc nhở.

Richard gật gật đầu hoàn toàn không thèm để ý. Ý chí của hắn vô cùng kiên định, hắn tự tin có thể chịu đựng đau đớn.

Lưu Sa khẽ nghiêng tay đổ thứ nước đó lên vết thương Richard. Nước vừa tiếp xúc với lớp hắc khí ngưng tụ trên vết thương lập tức sôi trào, nổi lên mảng lớn hơi nước.

Trong tích tắc, đau đớn kịch liệt làm ý thức Richard trống rỗng, thân thể hắn đột nhiên nhảy khỏi giường lại nặng nề ngã xuống. Đây hoàn toàn là phản ứng bản năng từ đau đớn, Richard há to miệng đến cả khuôn mặt có chút vặn vẹo. Có thể khống chế không kêu lên tiếng gầm như dã thú từ sâu trong cổ họng đã là cực hạn của hắn. Đây hoàn toàn không phải có chút đau mà là chịu hình mới đúng!

Nhưng là sau khi bị thánh thủy tưới lên, lực lượng bóng đêm chiếm cứ vết thương cũng dần tiêu tán thậm chí có thể thấy tia bóng đêm cuối cùng dây dưa cùng thánh quang rồi đầy không tình nguyện tán đi.

Lưu Sa bắt đầu niệm chú ngữ, hai thần thuật cường hiệu trị liệu rơi xuống người Richard, thế là dưới tác dụng thần thuật, vết thương lấy tốc độ mắt thường thấy rõ dần lành lại, cuối cùng chỉ để lại ba vệt hồng nhạt. Qua hai ngày nữa vết thương sẽ hoàn toàn lành lại, sau đó Lưu Sa tiếp tục niệm chú ngữ, thần thuật lần này tiêu hao thần lực gấp bốn lần cường hiệu trị liệu.

Một tia sáng thần thánh rơi xuống người Richard, hắn lập tức cảm giác được đau đớn trước ngực tan biến. Chữa khỏi, đây là thần thuật cấp 5 có tác dụng với xương cốt, nội tạng. Con báo bóng đêm cào vào tận lồng ngực hắn, để lại những vết nứt nhỏ trên xương sườn nên nếu không dùng thần thuật chữa khỏi, thời gian khôi phục sẽ dài đến ba tháng.


Trước Sau