Tòa Thành Tội Ác

Tòa Thành Tội Ác-Chương 184


Trước Sau

Tòa Thành Tội Ác

Chương 184: Hắc Ám Hô Hấp (Trung)

Thiếu nữ có một giờ để nghỉ ngơi nhưng Richard thì không. Hắn vừa về phòng mình là lập tức chuẩn bị các loại dược tề cần cho cấu trang.

Một giờ sau, bút ma pháp của Richard lại điểm lên đầu gối Bọt Nước. Thời gian tĩnh lặng trôi cho đến khi cấu trang hoàn thành, lại một đêm trôi qua. Hiện tại hai đùi thiếu nữ từ mắt cá chân đến đầu gối đều bị đường vân phức tạp không ngừng tỏa khí tức thần bí bao bọc.

Richard co duỗi thân thể sức cùng lực kiệt rồi nhìn vào cấu trang mới hoàn thành nói: “Thử di chuyển xem, đừng dùng phong hành.”

Thiếu nữ có chút nghi hoặc nhưng vẫn nghe lời rời khỏi giường, nhẹ nhàng đáp xuống đất sau đó như thiểm điện lao đến cái ghế cần đó. Nếu như không dùng phong hành, nàng hẳn nên giảm tốc đổi hướng vượt qua cái ghế đó. Nhưng lần này theo ý niệm của nàng, cấu trang trên hai chân chợt lóe lên tia sáng, thiếu nữ tự nhiên bước lên ghế nhẹ nhàng nhảy qua, động tác tự nhiên thoải mái không có chút giảm tốc nào. Nhưng gian phòng dù lớn thì cứ chạy điên cuồng không giảm tốc làm chỉ trong chớp mắt Bọt Nước đã xông đến tường. Thân thể nàng nhẹ nhàng nhảy vọt lên trực tiếp đi lên vách tường rồi vẫn không ngừng đà xông lên, tiếp đến là tấm lót trần rồi một cái đạp lộn người rơi xuống trước mặt Richard.

Thiếu nữ cuối cùng kinh ngạc cúi đầu nhìn hai đùi mình. Khắp đùi nhỏ, cấu trang ma văn chớp sáng từng điểm như trời sao lấp lánh. Nàng đột nhiên lại động, lần này là phi nhanh không chút quy luật mà còn không ngừng xát qua người Richard. Thiếu nữ như u linh thoắt ẩn thoắt hiện, địa hình phức tạp không làm giảm chút tốc độ nào của nàng, năng lực hiện tại chỉ kém hơn khi sử dụng phong hành một ít. Khi đứng trước mặt Richard, ánh mắt kinh ngạc của nàng dần chuyển thành sung sướng.

“Đây là triệu hoán hoang dã, nó có thể giúp ngươi hành động tự nhiên trong đại đa số địa hình phức tạp, chỉ giảm chút tốc độ di chuyển thôi. Nó có thể tăng khả năng gia tốc của ngươi, sau này trong môi trường phẳng như đầm lầy hay bãi cát nhất là lúc lên dốc thì tốc độ di động của ngươi tăng thêm.” Richard khẽ cười nói.

Đối với thiếu nữ quen hành động một mình, một đòn phải chết thì năng lực này có thể nói là trực tiếp gia tăng chiến lực cho nàng.

“Cảm… ơn…” Thiếu nữ mặt không chút biểu tình nhưng hai từ cố rít ra khỏi kẽ răng.

Richard ha ha cười lớn: “Ngươi không cần cảm ơn ta, hai chúng ta vốn là một thể. Ngoài ra, triệu hoán hoang dã chỉ là cấu trang đầu tiên ta làm mà thôi, còn có bốn cái nữa! Nửa tháng này ngươi phải chịu đựng chút. Được rồi, ta nghỉ ngơi lát đã, đã mấy ngày không ngủ ngon rồi.”

Còn có bốn cấu trang nữa?

Thân thể thiếu nữ khẽ run, mí mắt cúi thấp cũng run rẩy nhìn. Thấy Richard sắp ra khỏi phòng, nàng cắn chặt răng dùng ngữ khí cắng ngắc nói: “Chỗ kia… Vết thương của ngươi… còn đau không?”

Tiếng cười của Richard lập tức tắc nghẹn, hắn đầy căm tức nhìn thiếu nữ. Mà thiếu nữ lập tức biến thành biểu tình lo sợ, nàng hiểu mình vừa nói không đúng.

“Sau này không được nhắc lại chuyện này!” Richard hừ lớn một tiếng rồi ra khỏi phòng. Chỉ là tư thế bước đi của hắn rõ ràng có chút không được tự nhiên.

Nhưng là chuyện không được như mong đợi, khi nghỉ ngơi Richard cũng không được yên tĩnh, phiền não đương nhiên đến từ Lưu Sa, nàng là người duy nhất có thể tùy ý bước vào phòng Richard.

“Sắc mặt ngươi không tốt lắm.” Lưu Sa chăm chú nhìn Richard định nghỉ ngơi nói.

“Là mệt.” Richard thuận miệng đáp.

“Không phải! Ngươi bị thương sao?” Lưu Sa rõ ràng không dễ bị lừa như vậy.

“Không phải!” Thanh âm của Richard bỗng cao hơn.

“Bị thương ở đâu để ta trị liệu cho.” Lưu Sa vẫn kiên trì hơn nữa vươn tay ra định cởi trang phục của Richard.

“Thật sự không bị thương!” Richard nổi giận nói.

“Ngươi muốn lừa thần quyến giả của vĩnh hằng và thời quang chi long thì đợi tăng 10 cấp nữa hẵng lừa!” Lưu Sa không chút khách khí đáp, nàng không định nhượng bộ trên vấn đề Richard có bị thương hay không.

Nhưng là Lưu Sa bỗng nhớ đến mấy ngày này Richard không ra khỏi phòng thì sao bị thương chứ? Rõ ràng hắn một mực chế tạo cấu trang cho Bọt Nước mà! Chẳng lẽ trong quá trình chế tạo cấu trang, Lưu Sa không cần nghĩ nói: “Ngươi bị thương như nào? Có phải lúc chế tạo cấu trang không nói rõ với nàng ấy nên bị nàng ấy theo bản năng phản kích…”

Vừa nói đến đây Lưu Sa đột nhiên im bạt. Trong lúc vô ý nàng đã đến rất gần chân tướng mà nghĩ đến Bọt Nước theo quán tích hay phản kích chỗ nào nên im bặt lại, ánh mắt nhìn vào Richard cũng mang theo tia mỉm cười.

Richard sắc mặt xanh đen đẩy Lưu Sa ra khỏi phòng rồi đóng sầm cửa lại!

Chốc lát sau, cốc cốc cốc tiếng gõ cửa nhẹ nhàng vang lên. Richard đành chịu mở cửa quát: “Ngươi lại đến làm gì?”

Ngoài cửa đương nhiên là Lưu Sa, nàng cười tươi như hoa nói: “Ta đến để trị thương, vì trị thương mà!”

Richard hai mắt nhìn trời cắn cắn răng nặng nề kéo nàng vào phòng rồi lại đóng sầm cửa lại.

Sau khi nghỉ ngơi mười giờ, Richard bước nhanh vào phòng Bọt Nước tiếp tục chế tạo cấu trang. Hiệu quả lần nghỉ ngơi này của Richard rất tốt, ít nhất từ tư thế đi đường đã không nhận ra có gì không ổn thỏa.

Lại là hai ngày không ngủ không nghỉ, ở ngực bụng Bọt Nước lại thêm một ma văn bạc. Đây là cấu trang Richard chế tạo: luyện ngân văn sức. Nó che phủ phần quan trọng của cơ thể, có thể trực tiếp tăng lực phòng ngự, phần gia tăng tương đương với mặc một giáp da. Ngoài điều này ra, nó còn tăng thêm đặc tính kháng ma nhất là các loại ma pháp hệ tự nhiên.

Bọt Nước không thích mặc giáp, chiến kỹ của nàng cũng chỉ có thân thể nhẹ nhàng mới phát huy uy lực cao nhất. Nhưng cũng không thể khinh thường phòng ngự được mà ma pháp cấp cao đều có năng lực truy tung hoặc sát thương diện tích rộng vì vậy kháng ma cũng rất quan trọng.

Lại nghỉ ngơi mười giờ, Richard lại bắt đầu chế tạo cấu trang thứ ba cho nàng. Lần này là sau tai, hai ma văn vô cùng nhỏ xinh, chỉ cỡ ngón tay mà thôi, công năng cũng rất đơn giản.

Nhìn thấu hắc ám, có thể giúp Bọt Nước nhìn trong bóng đêm ba mươi mét. Do thiếu nữ có năng lực nhìn bóng đêm từ sẵn rồi nên thực tế nàng có thể nhìn được năm mươi mét trong bóng đêm. Hơn nữa theo đẳng cấp tăng lên, năng lực này cũng được tăng lên. Nhìn thấu hắc ám lấy đi của Richard nửa ngày, sau đó hắn lại theo lệ nghỉ ngơi rồi chế tạo cấu trang tiếp theo.

Cấu trang này ở vị trí cổ tay của Bọt Nước. Đây là một ma văn lấy màu xám làm chủ đạo, hình dáng bên ngoài là cánh hoa nhỏ xinh, trong tình huống bình thường có thể gia tăng khả năng ẩn giấu khí tức của thiếu nữ, khi phát động công kích thì sẽ tăng thêm một chút sức mạnh bóng tối. Đóng cửa bóng tối, cấu trang này được đặt tên từ sinh vật bóng tối, linh cảm thiết kế nó đến từ trận chiến với báo bóng tối cho nên nó mới có tên như vậy


Trước Sau