Tòa Thành Tội Ác

Tòa Thành Tội Ác-Chương 185


Trước Sau

Tòa Thành Tội Ác

Chương 185: Hắc Ám Hô Hấp (Hạ)

Từ triệu hoán hoang dã, luyện ngân văn sức đến nhìn thấu hắc ám và đóng cửa bóng tối đều là cấu trang Richard sáng tạo. Tuy chúng chỉ là cấu trang cấp 1 nhưng đều tăng hiệu quả giống với năng lực chứ không phải tăng thuộc tính như cấu trang cấp 1 bình thường bởi thế xét chính xác thì chúng đều nằm giữa cấu trang cấp 1 và 2. Mà bốn cấu trang này hoàn toàn chế tạo vì Bọt Nước, không chỉ vì phương thức chiến đấu của nàng mà còn vì dung hợp hoàn mỹ với thân thể nàng. Đổi là người khác thì không có khả năng phát huy uy lực bốn cấu trang nhuần nhuyễn đến vậy.

Nhưng đây còn chưa phải là kết thúc. Ở ngực của thiếu nữ còn có một ma văn tím, linh cảm của Richard triệt để trào dâng ở đó. Thủ hộ phản kích là cấu trang ở ngực thiếu nữ, tác dụng của nó là làm chủ nhân thủ hộ linh hồn tức là Richard khi bị công kích linh hồn thì thiếu nữ có thể chia sẻ đòn công kích tốt hơn mà cũng tăng cường độ ổn định linh hồn, hạ thấp ảnh hưởng công kích linh hồn đến bản thân. Thủ hộ phản kích cũng là trung tâm của năm cấu trang, nó lấy đi năm ngày của Richard mà khi nó hoàn thành, dung dịch ma pháp nháy mắt lóe sáng liên kết năm cấu trang thành một chỉnh thể.

Khi năm cấu trang dung hợp thành chỉnh thể, cả bộ cấu trang sẽ có thêm năng lực hắc ám hô hấp, khi phát động năng lực thiếu nữ sẽ dung hợp với hoàn cảnh xung quanh, công kích của nàng càng thêm trí mạng mà lại có phụ thêm thương hại hắc ám và bóng đêm. Khi phát động năng lực này thì thiếu nữ sẽ thành ác mộng thật sự với kẻ địch.

Đến đây bộ ma văn cấu trang đầu tiên Richard chế tạo đã ra đời: “Hắc ám hô hấp”.

Chốc lát sau, Lưu Sa cũng được Richard gọi vào phòng. Sau khi giới thiệu tỉ mỉ năng lực năm cấu trang, Richard mới nói: “Khi năm cấu trang hợp nhất sẽ sản sinh năng lực hoàn toàn mới: hắc ám hô hấp. Cho nên ta gọi bộ cấu trang này là hắc ám hô hấp. Mà hắc ám hô hấp mới chỉ là bước đầu, trung tâm bộ cấu trang này còn có thể tiếp tục cường hóa, cuối cùng tiến hóa thành một dãy. Ta gọi dãy cấu trang này là man hoang u ám”.

Tiếp theo Richard bảo Bọt Nước mặc lại trang phục, bảo nàng và Just cùng đến hậu viện, chuẩn bị kiểm tra hiệu quả của hắc ám hô hấp. Lúc này đã là đêm khuya, hậu viện lộn xộn là hoàn cảnh ưa thích nhất của Bọt Nước. Nhưng là Bọt Nước lại xếp một giá gỗ đặt bộ giáp kỵ sĩ ở đó, cũng không biết nàng để đó làm gì nữa.

Nghe nói muốn đánh nhau cùng Bọt Nước, Just hưng phấn cười toét miệng, đại phủ trong tay cũng khẽ run. Từ khi được cấu trang mới, hắn còn chưa được chiến đấu thoải mái lần nào. Bọt Nước và hắn cùng xuất thân từ trại huấn luyện tử vong nên vô cùng hiểu lẫn nhau. Trong cảm thụ của Just, thiếu nữ thuộc về một trong những kẻ địch nguy hiểm nhất. Mà hiện tại nàng vừa tăng cấp lại được thêm 5 cấu trang, như vậy sẽ ra sao đây? Just tuy cười hào sảng nhưng đã sớm vứt hai từ “một trong” ra khỏi câu đánh giá.

Đêm nay, thiếu nữ áo trắng này đứng trước mặt Just lại đem đến cảm giác xa lạ, nàng tựa như ẩn trong bóng đêm làm người khó mà nắm chắc được. Just theo tập quán cười lớn xoa xoa đầu trọc, độc nhiên khẽ rung rìu nghiêm túc nói: “Bọt Nước! Nói trước ngươi không được dùng mũi khoan kia!”

Mũi khoan thô ráp lại mang theo vết gỉ hiện tại không ở trong tay thiếu nữ, cũng không biết bị dấu ở đâu nữa. Thiếu nữ tiện tay ném bộp một cái, mũi khoan sắt đập vào tường văng ra sau đó nàng chậm rãi rút thanh Yên Giấc Ngàn Thu ra, hai tay nắm đao, mũi đao chỉ xéo trên mặt đất, gót chân khẽ nhấc, hai mắt nhìn chằm chằm vào Just, đầu tóc không gió tự bay.

Just hai tay nắm rìu, cũng trầm mặc xuống, hai đầu gối khẽ khuỵa, khí thế đột nhiên lẫm liệt phát ra. Như là bị khí thế của hắn kích thích, tóc ngắn Bọt Nước hất văng về sau nhưng thân hình nàng không phải bay lên phản kích mà chạm rãi tan biến trong bóng đêm nhưng khi thân hình nàng còn chưa hoàn toàn biến mất, Just đã hú lên quái dị, rìu lớn quét ngang ngăn ở bên người mình.

Keng một tiếng, hai thanh binh khí va chạm, thanh Yên Giấc Ngàn Thu lại lặng lẽ tan biến trong bóng đêm. Khi trường đao tan biến, thân ảnh Bọt Nước mới xuất hiện bên người Just, chỉ là có chút mơ hồ không rõ.

Keng keng hai tiếng, rìu lớn của Just chém mạnh về phía sau, lần này hắn có chút nhếch nhác mới ngăn được hai đòn. Nhưng rìu lớn chưa kịp thu hồi thì thanh Yên Giấc Ngàn Thu đã xuất hiện trước mặt hắn! Lần này tốc độ công kích đã nhanh hơn không ít!

Thiếu nữ như thiểm điện vây quanh người Just, thế đao như cuồng phong hạ xuống! Sau khi thiếu nữ sử dụng phong hành, tốc độ công kích của nàng đã triệt để áp đảo Just làm hắn khó mà chống đỡ chỉ có thể kích hoạt cấu trang dùng lực lớn để thắng nhanh. Hiện tại Just chỉ có thể dựa vào bản năng văng rìu xoay tròn như quạt gió, còn về chống đỡ được hay không thì thuần túy phụ thuộc vào may mắn.

Nhưng là lạnh lẽo đột nhiên dâng lên trong lòng Just, hắn ngạc nhiên phát hiện gương mặt mỹ lệ của Bọt Nước xuất hiện trước mặt mình mà lại vô cùng rõ nét. Nhưng là chỉ trong tích tắc nàng đã tan biến, nàng như gió lướt qua người Just, thanh Yên Giấc Ngàn Thu chợt lóe.

Just sững sờ đứng tại chỗ mà Bọt Nước đã hiện ra cách đó mấy mét, an tĩnh đứng nghiêm. Hô hấp của thiếu nữ đã có chút loạn, thể lực của nàng đã tiêu hao khá nhiều nhưng chiến đấu cũng đã kết thúc.

Just chầm chậm xoay người lại, ở sau hắn là cỗ giáp Bọt Nước đặt trên giá gỗ. Vốn hắn còn cho rằng đó là chướng ngại vật nàng đặt ra nhưng hiện tại hắn biết không phải như vậy. Đầu cỗ giáp toàn thân kia đột nhiên nghiêng lệch nứt ra rồi keng một tiếng rơi xuống đất, tiếng rơi nổi trội giữa đêm khuya tĩnh lặng, men theo ánh trăng có thể thấy vét chém phẳng trơn ở cổ nó!

Cổ họng Just kịch liệt lên xuống, nỗ lực nuốt từng ngụm nước bọt mà sắc mặt vô cùng khó coi. Nếu như một đao kia của thiếu nữ mà chém về phía hắn thì giờ hắn đã đầu thân mỗi nơi một nẻo rồi! Giờ này thiếu nữ đã biến thành thiên địch trong mắt hắn.

Ở bên người Richard, Lưu Sa khẽ thở dài.

“Đang nghĩ gì vậy?” Richard trầm lặng trong chốc lát rồi hỏi.

Uy lực của hắc ám hô hấp còn lớn hơn cả tưởng tượng của người sáng tạo là hắn. Chỉ cần dưới bóng đêm, hiện tại thiếu nữ có thể giết chết cả Lôi Chùy!

Lưu Sa có chút hoảng hốt trong tích tắc rồi chậm rãi nói: “Ta đang nghĩ đến thịnh cảnh thánh cấu trang sư Lujiadimo công bố bộ cấu trang đầu tiên của hắn. Bộ cấu trang đó là mở màn cho dãy cấu trang phi sắc kỵ sĩ nổi danh đại lục a.”

Richard khẽ cười nói: “Ta hiện tại quan tâm chỉ là ngươi có phản kháng không a.”

Lưu Sa nhìn Richard một cái rồi kiên quyết nói: “Quyết không để ngươi dễ dàng đạt được.”


Trước Sau