Tòa Thành Tội Ác

Tòa Thành Tội Ác-Chương 190


Trước Sau

Tòa Thành Tội Ác

Chương 190: Bức Hỏi (Hạ)

“Xin đợi, chủ nhân!” Tinh linh thi nhân đột nhiên rút ra một đoản kiếm kéo tóc một nữ hầu, đoản kiếm khẽ vỗ lên gương mặt dung nhan mơ hồ vì nước mắt của nàng, ngay khi nàng sợ hãi miễn cưỡng nở nụ cười thì đoản kiếm hạ xuống cắt văng hai tay nàng!

Tiếng kêu thảm lập tức vang lên, sắc mặt Richard có chút không vui trầm giọng nói: “Laer, ngươi làm gì vậy? Ta cần ngươi cắt ngón tay của tên này chứ không phải tay nàng ta!”

Tinh linh thi nhân kéo tóc nàng cho nàng đối diện với Richard, rồi dùng lực khẽ run, một quyển trục ma pháp nhảy bật khỏi áo ngực nàng, trước khi nó rơi xuống vũng máu thì Laer đã tóm lấy ném cho Richard. Chỉ vừa nhìn liếc qua, Richard đã biết đó là quyển trục báo động, một khi mở nó ra thì chuông ma pháp bên trên sẽ kêu vang.

Đây là đồ chơi nhỏ trong giới quý tộc, thua xa trang bị ma pháp nhưng khá thực dụng, không ngờ trên người nàng có giấu một cái, xem ra thân phận nàng không đơn giản.

“Chủ nhân, nữ nhân này muốn lén báo động. Muốn chạy thì chặt chân như vậy muốn báo động thì nên chặt tay a.” Laer giải thích cho hành vi của mình.

“Trước không quản nàng, làm điều ngươi cần làm đã!” Richard lành lạnh nói. Tinh linh thi nhân rất thông minh, có ma pháp khế ước đảm bảo trung thành nhưng theo bản tính dần hiển lộ càng lúc càng khó được người ưa thích nhưng là hắn là một nhân vật không thể thiếu trong đoàn thể.

Nhìn vào chủ quán bị án chặt trên quầy bar, Laer ưu nhã lau sạch máu trên đoản kiếm rồi hỏi: “Chủ nhân muốn nhanh hay chậm?”

“Cần hắn mở miệng.” Richard nói.

Lúc này Just đã thay Richard đè lại chủ quán nên Richard có thể nhởn nhơ tìm một bình rượu ngon rồi rót cho mình một chén, nhàn nhã chờ đợi kết quả.

Laer nhìn một chút ngón tay chủ quán, rồi nói với Just: “Mượn rìu của ngươi cái.”

“Để làm gì?”

Laer khẽ giật mí mắt: “Bởi vì lưỡi rìu đủ thô ráp.”

Just nghe thấy vậy liền đưa rìu qua nói: “Cẩn thận, nó nặng đấy!”

Tinh linh thi nhân hừ một tiếng nâng rìu lên, bộ dáng như là dùng rất nhiều sức lực vậy. Là một tinh linh thi nhân cấp 9, xách rìu lên không là vấn đề với hắn nhưng muốn dùng linh hoạt lại là chuyện khác nhất là dùng để cắt một ngón tay thì độ khó càng cao, hơn nữa tinh linh thi nhân còn định cắt một ngón tay làm bảy tám lần…

Kết quả là lần đầu tiên xảy ra sự cố, rìu lớn rơi trật một chút, rìu lớn mang theo trọng lượng triệt để đè nát nhánh cuối ngón trỏ của chủ quán. Chủ quán lập tức kêu thảm, thậm chí thoát ra cả bàn tay bịt miệng của Just.

Tinh linh thi nhân đầu đầy mồ hôi phí sức nâng lên cự phủ, bất mãn quát: “Gào cái gì! Ngón tay này của ngươi còn có thể cắt ba lần, chờ ta cắt xong rồi nói! Hiện tại không ai muốn nghe ngươi nói!”

“Ta nói! Cái gì ta cũng nói!” Chủ quán triệt để sụp đổ, hắn cuối cùng nhận ra hiện thực là nhóm người trước mắt này rất độc ác, không kém hơn Stick chút nào.

Do tay xách cự phủ của tinh linh thi nhân liên tục run rẩy, rìu lớn lúc nào cũng có thể rơi xuống nên chủ quán dùng tốc độ nhanh nhất nói hết những điều mình biết.

Cossacks là đoàn buôn nô lệ xếp hạng cao ở cả vùng đất Đẫm Máu này, ở Lam Thủy Lục Châu cũng có doanh trại nô lệ mà không chỉ có một cái mà là ba trại lớn, bảy trại nhỏ, cực hạn có thể chứa ba vạn nô lệ. Bình thường luôn có vài ngàn nô lệ trong những trại này, vì trông giữ lượng lớn nô lệ như vậy nên luôn có chừng ba trăm hộ vệ trong trại đấy là chưa kể những đội kỵ binh vòng ngoài như Hooker. Nhưng đại bản doanh của Cossacks không nằm ở đây mà cách một trăm cây số về hướng tây bắc.

Còn Stick là một thế lực hết sức quan trọng ở Lam Thủy Lục Châu, hắn có hơn hai trăm kỵ binh và hơn bốn trăm chiến sĩ. Song đầu long và năm cỗ thế lực khác kiếm tiền nhờ bảo vệ trật tự Lam Thủy Lục Châu. Sáu cỗ thế lực này chính xác thì giống lực lượng vũ trang có tổ chức, ngẫu nhiên cũng đóng vai dong binh hoặc đạo tặc ở những nơi xa. Sáu cỗ thế lực này thêm cùng một chỗ có hai phiếu nghị quyết trong hội nghị ốc đảo, thế lực đại biểu Hồng Sam vương quốc có bốn phiếu, Lieke thực lực hầu tước có một phiếu, mười phiếu còn lại thuộc về những đoàn buôn nô lệ, mười vị trí này cũng thường xuyên thay đổi.

Nghị hội chỉ có quyền uy nhất định, dù sao thương mại cũng cần hoàn cảnh ổn định nhưng khi đụng đến vấn đề then chốt liên quan lợi ích, thường thì nghị hội không giải quyết được. Cuối cùng, theo lời chủ quán nói, Stick có thực lực cấp 14, có mười mấy tên đội trưởng cấp 12 dưới trướng. Mạnh nhất Lam Thủy Lục Châu là đại biểu toàn quyền của Lieke hầu tước – thánh vực kiếm sĩ Rover cấp 16. Bởi vì có Rover nên Lieke có được một phiếu trong nghị hội.

Lúc này cửa lớn quán rượu đột nhiên bị người đá mở, mấy tên say rượu ôm vai hát ca tiến vào. Nhưng là cảnh tượng máu tanh, tiếng kêu thảm không ngừng làm bọn họ tỉnh ba phần rượu. Chờ khi ánh mắt họ tiếp xúc với những ánh mắt lạnh lẽo đón chờ sẵn thì lập tức cười bồi nói: “Đi nhầm, là đi nhầm!” rồi vội vã rời khỏi quán, đóng cửa lại.

Richard nâng chén rượu lên khẽ uống một ngụm nói: “Được rồi, chuẩn bị trận chiến tiếp theo!”

Thế là đám thủ hạ dồn dập đứng lên, Laer xách theo chủ quán hỏi: “Kẻ này thì sao?”

“Thả đi!” Richard tiện tay khẽ vẫy về phía ngoài quán.

Laer hai tay vừa thả lỏng, chủ quán lập tức nhũn cả người xuống áp sát mặt đất như thể chỉ chốc lát nữa thôi hắn sẽ ngất đi. Nhưng ánh mắt hắn nhìn Richard lại tràn ngập oán độc. Cho đến khi gần như tất cả mọi người theo Richard rời khỏi quán rượu, thậm chí cả Lưu Sa chưa từng ra tay cũng rời đi, chủ quán đột nhiên cảm giác có gì đó không đúng. Hắn bỗng nhớ đến tinh linh tuấn mỹ cực kỳ ngoan độc kia, hắn đột ngột quay lại thì thấy tinh linh đó đang đứng đằng sau vung lên đoản kiếm.

Lại thêm một đầu lâu nữa bay lên, Laer nhìn thi thể không đầu đang phun máu như suối nhún vai nói: “Xin lỗi a, chủ nhân khẳng định không thích ánh mắt vừa rồi của ngươi.”


Trước Sau