Tòa Thành Tội Ác

Tòa Thành Tội Ác-Chương 193


Trước Sau

Tòa Thành Tội Ác

Chương 193: Song Đầu Long (Trung)

Ngay khi Stick biến sắc, đám kỵ binh sau người hắn cũng xuất hiện rối loạn. Lam Thủy Lục Châu không cách xa vương quốc nhân loại, nếu không cũng sẽ không có đại biểu Hồng Sam vương quốc và hầu tước Lieke. Không có lý do đặc biệt thì không ai muốn trêu chọc một vị đại ma đạo sư, bởi vì điều này ý nghĩa gần như chắc chắn phải chết.

Ngay khi Stick do dự, Richard đã đặt lên một đồng cân sau cùng: “Nếu như biết sợ thì để lại hai tay và ngựa lại rồi cút đi!”

Sắc mặt Stick liên tục thay đổi, cuối cùng biến thành cười gằn: “Nhóc con chưa đủ lông cánh cũng dám uy hiếp ta? Dù cho lão sư của ngươi là ai thì hôm nay ta cũng muốn giết ngươi, ngươi chết rồi thì cũng không cần đau đầu vì vùng đất Đẫm Máu này rộng lớn bao nhiêu nữa đâu. Giết cho ta!”

Theo tiếng rống giận của Stick, hai mươi kỵ sĩ từ hai cánh phóng ra tiến hướng hai cánh của Richard. Stick tự thân dẫn theo bốn mươi kỵ binh, dùng tốc độ không nhanh không chậm áp sát đội ngũ Richard.

Stick cũng dùng rìu, là một cự phủ toàn thân đen thui, khi vung lên khẽ lóe tia sáng, rõ ràng là một trang bị ma pháp tinh xảo. Hắn phóng ngựa trực tiếp xông đến Richard nhưng Bọt Nước lần nữa xuất hiện sau người Richard phát ra tiếng sói tru. Thế là mười mấy con chiến mã theo Stick xuyên trận dồn dập sợ hãi, một nửa số kỵ sĩ trong đó bị hất văng nhưng là năm tên đội trưởng cấp 12 vẫn khống chế được chiến mã, ma mã dưới háng Stick không chịu chút ảnh hưởng nào từ thiếu nữ vẫn tiếp tục xông hướng Richard.

Ba Phần Chín gầm gào xông lên từ một bên, chùy lớn hất văng cả chiến mã và tên đội trưởng cưỡi nó! Lại một chùy nữa vung lên, gần như dập lõm cả lồng ngực con chiến mã khác, tên đội trưởng cưỡi trên nó lập tức cảm giác được gì đó, đầy nhếch nhác nhảy xuống ngựa nên may mắn không té ngã.

Trọng chùy của Ba Phần Chín vang lên tiếng rít gió như tiếng sấm, không ngừng vung lên hạ xuống nhưng chỉ đánh ngựa mà không đánh người. Có một tên đội trưởng thấy vậy dùng trọng chùy đập lên ngực Ba Phần Chín nhưng Ba Phần Chín chỉ cười đầy hung dữ, trọng chùy trong tay vẫn đập hướng lồng ngực chiến mã.

Ầm ầm hai tiếng, hai trọng binh khí đồng thời nện trúng đích, dù là thực nhân ma mặc giáp dày cũng không chống lại được uy lực trọng binh khí, hắn thống khổ gầm rú lảo đảo lùi lại mấy bước. Mà chiến mã bị trọng chùy nện trúng thì quỳ gối hất văng tên đội trưởng ra xa, tên đội trưởng không khống chế được dư lực cứ thế lăn liên mấy vòng, chỉ vậy thôi cũng đủ làm hắn bị thương không nhẹ.

Nhưng là trên người thực nhân ma không ngừng lóe lên ánh sáng thần thánh, đó là cường hiệu trị liệu, thần thánh thủ hộ và chúc phúc thuật! Thực nhân ma được ba thần thuật tăng sức lập tức hưng phấn gầm gào, huy động cự chùy nện hướng chiến mã tên đội trưởng còn lại. Hắn không chút để ý đến công kích của đối phương, lại lần nữa dùng thương đổi thương hất văng tên đội trưởng xuống ngựa.

Khi những tên đội trưởng thống khổ rên rỉ, lại một ma pháp cường hiệu trị liệu chiếu xuống người thực nhân ma, thế là Ba Phần Chín lại càng thêm hung mãnh. Chỉ chốc lát thực nhân ma đã đánh văng những tên đội trưởng xuống chiến mã. Những đội trưởng này thực lực lên đến tước sĩ nhưng là mặc vào giáp nặng mà lại bị hất văng xuống ngựa nên thực lực giảm nhiều.

Khi mới vào vị diện này, Ba Phần Chín có thể đánh ngang tước sĩ, hiện tại trên người hắn có trọng giáp lại có thần thuật, ma pháp và tinh linh chiến ca chúc phúc, bất cứ tên đội trưởng nào nếu đấu với thực nhân ma thì chỉ hai ba chiêu là sẽ ôm đầu chạy trốn.

Mà ở phía trước, cự phủ của Stick căn bản không vung được đến đầu Richard đã bị một cự phủ khác ngăn lại.

Hai cự phủ va chạm mãnh liệt trên không, cùng là chiến sĩ thiên về lực lượng, một bên đẳng cấp cao hơn lại có sức ngựa gia tăng, một bên có thiên phú lực lượng phụ thêm đại địa chi lực và cấu trang, không ngờ đánh ngang sức. Thế ngựa của Stick đột ngột dừng lại, hí dài rồi lảo đạo lùi lại mấy bước, chân sau mềm nhũn suýt thì ngã xuống đất.

Mà Just cũng không dễ chịu gì, hắn phun ra một búng máu rồi trực tiếp bay về phía sau ngã nặng trên đất.

Lực lượng không phân cao thấp nhưng chất lượng binh khí lại có chênh lệch. Đại phủ của Just đã có một lỗ thủng lớn, thêm một lần đấu sức nữa nó sẽ nứt gãy. Bên khóe miệng Stick cũng chảy một dòng máu, hắn cười gằn nhìn Richard lần nữa vung rìu lên. Nhưng là một tia sáng lóe lên trước mặt hắn, hắn nhận ra đó là cường hiệu trị liệu!

Just lại nhảy bật lên, nhếch miệng vung lên đại phủ. Cường hiệu trị liệu thuật cũng cần thời gian mới có hiệu lực nhưng chỉ cần thấy nó, Just không còn sợ Stick nữa. Mà tuy Just bị thương nhưng khí tức không ngừng tăng lên, không ngờ ngay khi kịch chiến hắn lại tăng cấp.

Bởi vì có Lưu Sa nên chiến lực của đội ngũ Richard khác hoàn toàn.

Không ngờ còn có thần quan! Sắc mặt Stick đại biến, hắn vung lên cự phủ hất văng Just rồi lại nhanh chóng tìm quét qua đám người Richard nhằm tìm kiếm vị trí của thần quan. Ở vị diện Pháp La, thần quan và pháp sư là đối tượng bị ưu tiên giết chết đầu tiên trong chiến trận.

Nhưng là giờ phút này, Stick đột nhiên cảm giác được nguy hiểm! Hắn vội quay đầu đúng lúc nhìn thấy Richard chỉ hướng bản thân, một lực lượng ma pháp xâm nhập thân thể hắn. Nhưng là sợi năng lượng này vô cùng nhỏ yếu, nhỏ yếu đến mức gần như có thể lơ là nhưng là Stick lại phát giác xung quanh bỗng sáng hơn nhiều. Hắn ngẩng đầu nhìn hướng nguồn sáng lại phát hiện một quang cầu ma pháp không ngừng tỏa ánh sáng chiếu rội mười mét xung quanh hắn.

Chiếu sáng thuật, ma pháp này còn không được tính là cấp 1 nhưng trong đêm tối lại biến Stick thành mục tiêu chói mắt. Một doanh trại đột nhiên nứt vỡ, một võ sĩ cao lớn toàn thân mặc hắc giáp cầm cự kiếm xoải bước, từ khe hở giáp đầu không ngừng phả ra hơi lạnh. Hắc giáp kia rõ ràng rất nặng, mỗi bước đi của đối phương đều để lại một vết chân rất sâu, thanh thế không kém hơn trọng kỵ binh chút nào.

Hắc võ sĩ vừa xuất hiện đã bước nhanh về hướng Stick, cự kiếm hai tay kéo ra một vệt cày dài trên mặt đất. Trong quá trình di chuyển, ma pháp tăng tốc, phòng ngự… lần lượt rơi trên người hắn mà hắc giáp cũng như khẽ lóe sáng, tinh linh chiến ca bắt đầu có hiệu lực.

Stick đầu tóc dựng đứng, hắc võ sĩ kia làm hắn cảm giác được lạnh lẽo bất ngờ. Không phải vì lực lượng chênh lệch mà vì khí tức của đối phương làm hắn rất không thoải mái. Chỉ là hắn còn chưa kịp tra tìm xem nguyên nhân tại sao thì đã phải nắm chặt cự phủ chuẩn bị chiến đấu. Sau khi được tăng phúc ma pháp, chiến lực của hắc võ sĩ không chỉ tăng một cấp!


Trước Sau