Tòa Thành Tội Ác

Tòa Thành Tội Ác-Chương 199


Trước Sau

Tòa Thành Tội Ác

Chương 199: Bối Cảnh (Hạ)

Cho nên buổi tối này, Richard làm ra thương phẩm giao dịch lần này, chính là hai bức cấu trang cần ma lực thủy tinh phát động, nó còn đơn giản hơn cấu trang đưa cho Lôi Chùy, tăng phúc khoảng 15%. Hai tấm cấu trang này lấy của Richard bốn giờ và chừng 2000 kim tệ. Một đơn vị ma lực thủy tinh có thể phát động cấu trang mười lần.

Đêm nay tinh linh thi nhân Laer cũng rất bận rộn, hắn đang khảm nạm bảo thạch lên hai rương phong ma. Công nghệ thủ công của tinh linh không thể nghi ngờ, bán tinh linh cũng được thừa hưởng ít nhiều. Tuy khảm bao nhiêu bảo thạch vào hai rương phong ma kia cũng không làm ảnh hưởng đến tác dụng của nó nhưng Richard lại lệnh Laer khảm cả ngàn kim tệ bảo thạch lên mỗi rương. Tinh linh thi nhân lúc đầu còn không hiểu vì sao nhưng khi được Richard giải thích lập tức bội phục không thôi.

Ý của Richard là ở vị diện này trước giờ chưa từng xuất hiện ma văn cấu trang cho nên thiếu sót tiêu chuẩn để định giá. Đối với người lực lượng càng cao, càng đến gần bình cảnh thì giá trị của ma văn cấu trang càng lớn. Cho nên hai rương phong ma này giúp người xem phán đoán gia, nếu như rương chưa đã hơn ngàn kim tệ thì đồ chưa bên trong ít cũng phải gấp mấy lần. Đây chính là thói quen tư duy của mỗi người.

Sáng hôm sau, lão già Amman trông cửa hàng đưa ra một thiệp mời mời Richard đến cùng dùng bữa trưa, địa điểm là một quán cơm cách nhà nghỉ không xa, nổi danh với bản sắc dị tộc. Cùng ăn bữa trưa ngoài Amman ra còn có những chủ cửa hàng ở đường Lão Nhai mà Richard đều đã từng thấy. Ngoài ra còn có một đại thương nhân mập mạp tinh minh Tifu và một lão già Clark lai lịch không rõ.

Theo như giới thiệu thì Tifu là người phụ trách của Kim Huy Chiến Kỳ ở Lam Thủy Lục Châu, là người địa vị cao nhất trong những người ngồi đây. Mà Clark nghe nói là nhân vật cấp cao của Liệp Ma Chi Thương. Liệp Ma Chi Thương là tập đoàn vũ trang bao gồm đội mạo hiểm, bộ nô đoàn và lính đánh thuê, dù cho chỉ có vài trăm người nhưng thực lực mỗi người không thấp. Hơn nữa do quy mô không lớn nên đến đi như gió, tiến lùi linh hoạt, là đối tượng thương đoàn lớn cũng không muốn va chạm. Nếu như thương đoàn lớn có nhiệm vụ bí mật như chèn ép đối thủ cạnh tranh thì Liệp Ma Chi Thương là một trong những lựa chọn tốt nhất.

Sau khi ngồi xuống bàn, mọi người bắt đầu hàn huyên, dò xét lẫn nhau. Richard đương nhiên không thể tra ra điều gì mới nhưng họ cũng không có thêm thu hoạch gì. Cho nên mọi người đều hiểu, già trẻ ngồi đây đều tinh minh như lão hồ ly. Có lẽ Richard vì còn trẻ tuổi nên hơi non chút nhưng hắn lại cẩn thận nhất, nói chuyện không chút để lộ bối cảnh bản thân. Nhưng ngồi đây có ai là người thường chứ? Không cần Richard để lộ cái gì, chỉ từ khí độ, học thức, niên kỷ, trình độ ma lực và tuy tùng mạnh mẽ đã có thể suy đoán ra rất nhiều. Nói cách khác, nếu như Richard ba mươi tuổi thì căn bản không đáng vào mắt họ nhưng hiện tại hắn mới chỉ mười sáu, mười bảy mà thôi, như vậy không kẻ nào thông minh chút muốn trêu chọc hắn. Trong lòng mỗi người đều có suy đoán, thậm chí có người còn ngầm đoán sau lưng Richard nhất định có một gia tộc vượt quá hầu tước và một vị cường giả truyền kỳ.

Thật ra suy đoán đó vô cùng đến gần chân tướng chỉ trừ hai điểm: một, bối cảnh của Richard thật ra lớn hơn nhiều so với hắn tưởng tượng, thứ hai, bối cảnh của Richard không ở vị diện này!

Sau khi khách khí tiến vào chính đề, Richard đầu tiên đưa ra đề nghị muốn mua thần thuật quyển trục, có bao nhiêu mua bấy nhiêu. Giá cả thu mua là 10 kim tệ cho quyển trục cấp 1, 30 kim tệ cho quyển trục cấp 2, 90 kim tệ cho quyển trục cấp 3, cứ thế mà cấp số nhân lên. Đây là một giá cả vô cùng hợp lý nhưng chỉ thích hợp với quyển trục dưới cấp 5. Bất cứ quyển trục nào từ 6 trở lên đều phải dùng vạn kim tệ để tính mà lại có tiền cũng không mua được.

Những điếm ô quyển trục này giá còn cao hơn quyển trục chính tông bởi vì chúng nó dù phải trả giá mới sử dụng được nhưng ai cũng có thể dùng. Quyển trục thần thuật bình thường thì phải là thần chức giả mới dùng được, đây là hạn chế rất lớn của chúng. Ở vùng đất Đẫm Máu này có thể tìm được mục sư sao? Dù cho có thì hành vi của họ cũng không thể vượt qua giới hạn tín ngưỡng.

Cho nên dù là đạo tặc hay lính đánh thuê một khi bị thương trong chiến đấu cũng chỉ có thể dùng thánh thủy, dược vật khôi phục và dựa vào thân thể cường tráng. Như vậy hiệu quả thua xa thần thuật trị liệu mà bởi vì đây là lựa chọn duy nhất nên giá cả cũng không rẻ chút nào.

Như vậy có thể thấy những điếm ô quyển trục này đáng giá như nào. Vốn là Lưu Sa có thể thi triển thần thuật cấp 5, như vậy có thể chế tạo quyển trục cấp 3 nhưng mỗi ngày chỉ chế tạo được một cái. Nhưng là không biết vì sao, nàng sửa đổi những quyển trục thần thuật rất nhanh, hiện tại đã sửa được quyển trục cấp 4 mà lại mỗi ngày làm được 3 quyển trục.

Những điếm ô quyển trục cần dùng sinh mệnh lực để khởi động mà Clark muốn mua thì càng dễ chế tạo, một ngày Lưu Sa có thể làm được 5 quyển trục loại này. Theo như nàng tiết lộ thì đại đa thần lực quyển trục đến từ thần dũng cảm nên nàng không tốn nhiều thần lực và đương nhiên cũng làm được nhiều hơn. Thậm chí nàng còn nói chế tạo những quyển trục này không những không làm mất thần lực của nàng mà còn giúp tăng trưởng thần lực.

Cho nên sau khi nghe Clark báo giá, hình tượng Lưu Sa trong lòng hắn đột nhiên có chút kỳ quái, nàng như biến thành một cỗ máy chế tạo kim tệ mà lại mỗi ngày có thể chế tạo cả ngàn kim tệ! Hiện tại Richard càng cảm thấy hứng thú với thần điện hơn, nơi đó có nhiều quyển trục đến mức đếm không hết. Lần trước đột kích thần điện kéo đi hai rương lớn chưa trăm quyển trục nhưng đó chỉ là một phần ba hàng tồn kho!

Tifu cũng cảm thấy hứng thú với những điếm ô quyển trục này nhưng hắn chỉ cần quyển trục cường hiệu trị liệu mà cũng chỉ mua 20 quyển.

Richard đại khái hiểu được ý của Tifu, một chiến sĩ cường đại có quyển trục đó trên tay bằng với thêm một tính mạng. Mà nhân vật cấp cao như Tifu đảm bảo có một đội riêng của mình, nếu như mỗi cường giả trong đội có một quyển trục này thì chiến lực đội ngũ tăng cao, có thể xâm nhập dị thổ sâu hơn, bắt giữ những chủng tộc trân quý.

Sau khi suy xét, Richard đồng ý với giao dịch, có thể bán cho Tifu hai mươi quyển trục và bán cho Clark ba mươi quyển trục cấp 3, mười quyển trục cấp 4. Đây đã là lượng công tác chín ngày của Lưu Sa, cũng là lượng hàng tồn còn sót lại của nàng. Riêng khoản giao dịch này đã đem lại cho Richard gần vạn kim tệ.

Sau khi hoàn thành giao dịch, quan hệ giữa mọi người xích lại gần không ít. Cho dù là người tham lam nhất khi nhìn thấy những điếm ô quyển trục kia cũng mặc nhận Richard đủ năng lực bảo quản tài sản của mình. Đạo lý thật ra rất đơn giản, nếu như chỉ có mấy quyển thì còn có thể là hắn vô ý mua được nhưng đây là một lượng hàng lớn mà Richard lại không phủ nhận khả năng tiếp tục giao dịch trong tương lai, điều này ý nghĩa những quyển trục này đến từ gia tộc hoặc thế lực đằng sau hắn.

Bốn chữ điếm ô thần thuật đại biểu lực lượng cường đại và trừng phạt khủng bố khi bị phát hiện. Có đôi khi, nếu đã có thể dùng kim tệ để giao dịch thì không cần phải dùng máu thịt đổi lấy.


Trước Sau