Tòa Thành Tội Ác

Tòa Thành Tội Ác-Chương 201


Trước Sau

Tòa Thành Tội Ác

Chương 201: Nô Lệ (Hạ)

Richard đeo bao tay lên, động tác mềm nhẹ ưu nhã từ từ mở hộp để lộ ma văn cấu trang bên trong cho mọi người xem. Dù cho không biết da thú trong hộp để làm gì nhưng không ít người nhận ra da lôi điện thằn lằn và ma lực thủy tinh khảm ở trung ương. Còn về ma pháp trận trên da thú đường nét vô cùng ưu nhã mà lại phức tạp, những đường cong do tài liệu trân quý vẽ nên kiệt tác nghệ thuật.

Clark quan sát cẩn thận nhất nhưng hắn không thể phát hiện được tác dụng thật sự của ma pháp trận. Dù cho không hiểu rõ nguyên lý ma pháp trận nhưng Clark vẫn từ cục bộ nhìn ra được ma pháp trận này đại biểu cho thành tựu nào đó, vài chỗ bút phát và phân phối ma lực thậm chí đã đến cảnh giới đại sư, trong cả đời Clark cũng chỉ có ba lần được thấy tác phẩm ma pháp trận của đại ma đạo sư.

Clark thở dài một hơi để xua đi uất ức nơi ngực trầm giọng nói: “Đây là kiệt tác của đại sư!”

Lão già Amman khẽ trao đổi ánh mắt với Clark rồi dò hỏi: “Richard tiên sinh, không biết tác dụng cụ thể của tấm da này là gì?”

“Nó gọi là ma văn cấu trang, có thể gắn lên thân thể người, dựa vào một ít sinh mệnh lực và ma lực thủy tinh phát động tạo thành hiệu quả tăng phúc 15% lực lượng, mỗi lần phát động kéo dài năm phút đồng hồ.” Richard giới thiệu.

Mỗi người đều bắt đầu trầm tư suy nghĩ tác dụng của cái gọi là ma văn cấu trang này. Giọng của Amman đột nhiên run rẩy hỏi: “Ma văn cấu trang này có tác dụng với cường giả thánh vực không?”

“Đương nhiên!” Richard trả lời.

Ma văn cấu trang có tác dụng cả với cường giả truyền kỳ ở Noland nữa là loại thánh vực cấp thấp ở Pháp La!

“Nó có xung đột với trang bị ma pháp khác không?” Thanh âm Amman càng thêm run rẩy.

Tifu đột nhiên quát to nói: “Thứ này ta mua!” Vừa hét hắn vừa vươn tay về hướng rương phong ma.

Nhưng một bàn tay gầy còn nắm chặt cổ tay Tifu ngăn lại, Amman nhìn chằm chằm Tifu, gằn từng chữ một: “Rover rất cần thứ này!”

Thánh vực kiếm sĩ Richard là em của hầu tước Lieke, cũng là một thành viên trong nghị hội ốc đảo, là cường giả thánh vực duy nhất ở Lam Thủy Lục Châu! Đối với cường giả thánh vực mà nói thì tiến một bước vô cùng khó khăn, lực lượng tăng thêm 15% dù chỉ trong thời gian năm phút ngắn ngủn cũng đủ là chiến lực cá nhân tăng lớn.

Nhưng là Tifu rõ ràng không bị cái tên Rover dọa sợ, thương đoàn Kim Huy Chiến Kỳ cũng không sợ quyền thế của Lieke hầu tước. Cho nên bàn tay Tifu vẫn ra sức vươn hướng rương phong ma đồng thời cười lạnh nói: “Kẻ thù của Rover cũng rất cần!”

“Nhưng thứ này vô dụng với ngươi!” Sắc mặt Amman đầy nghiêm túc nói.

“Hữu dụng với Kim Huy Chiến Kỳ! Ta không cần gấp nó nhưng có nhiều người cần nó! Lời này của ngươi không nên hỏi ta mà nên hỏi đại nhân Terre!” Tifu cười lạnh.

Sắc mặt Amman khẽ biến lộ vẻ bất an. Terre là phó đoàn trưởng Kim Huy Chiến Kỳ, là người phụ trách sinh ý nô lệ. Là cuồng bạo thánh vực chiến sĩ, Terre là một trong những kẻ địch Rover không muốn đụng đến mà hắn lại rất cần gia tăng lực lượng, độ cần thiết hơn nhiều Rover!

Lier bên kia đột nhiên nhìn hướng Richard, chầm chậm nói: “Thứ này thật tốt, ngươi ra giá đi!”

Tifu và Amman cũng khẽ ngớ người ánh mắt nhìn hướng Lier, cơ hồ đồng thời nói: “Ngươi cũng định tham dự?”

“Vì sao không được?” Lier không chút nhún ngường. Đây là chuyện vô cùng hiếm thấy vì thế lực sau lưng hắn không thể sánh với hầu tước Lieke và Kim Huy Chiến Kỳ. Nhưng là câu nói tiếp theo của hắn khiến Tifu và Amman biến sắc: “Lisu tướng quân đang chuẩn bị chinh phạt giáo đồ cự long, hắn rất cần tấm cấu trang này!”

Lisu hầu tước là tướng lĩnh nổi tiếng của Thiết Tam Giác đế quốc ở phương bắc, một đời rất ít chiến bại, thực lực bản thân đạt cấp 17, vô cùng bạo ngược khát máu, chiến lực quân đội dưới trướng hắn cũng nổi danh khắp đại lục. Không ngờ Lier còn có tầng quan hệ này. Chỉ là Thiết Tam Giác đế quốc cách xa vùng đất Đẫm Máu, ở giữa còn có hai công quốc. Cho nên Tifu và Amman cũng không sợ hãi mà tiếp tục tranh chấp.

Sau khi Tifu dùng sức vỗ cái bàn, gầm lên với Richard: “Năm vạn kim tệ! Thứ này bán cho ta đi!”

Amman thấy thế không chút nóng nảy, ôm tay khẽ dựa sau ghế nhàn nhạt nói: “Sáu vạn!”

“Tám vạn!” Lier khí thế không chút thua kém hai người.

“Tám vạn? Ngươi có nhiều hiện kim vậy sao?” Tifu cười khẩy nói.

Lier sắc mặt khẽ biến nói: “Trên tay ta có năm cân bí ngân!” Là một trong những kim loại ma pháp xuất sắc nhất, một cân bí ngân có thể bán được hai vạn kim tệ.

“Chín vạn!” Amman không chút biến sắc tiếp tục lên giá.

Trên mặt Tifu bắt đầu thấm mồ hôi, hắn cười gằn một tiếng rồi nhìn hướng Richard nói: “Richard tiên sinh, ngài ra giá đi, bất kể bao nhiêu ta cũng muốn mua thứ này!”

Richard suy nghĩ chốc lát rồi cười, hắn cũng không chối từ mà nói: “Vậy được, để ta ra giá.”

Hắn vừa nói, không khí trong gian phòng lập tức biến thành kịch liệt. Ngoài ba người đang cạnh tranh ra còn có hai người sắc mặt liên tục thay đổi, hình như cũng có ý định tham gia. Richard lặng lẽ thu hết biểu tình của mọi người lại.

Richard làm ra thủ thế với Laer, thế là bán tinh linh lại lấy ra một rương phong ma khác, bên trong cũng là một cấu trang giống y hệt. Mọi người trong phòng ngoài ngạc nhiên ra thì còn có thêm kích động, đã có thêm một người định tham gia cạnh tranh. Có hai cấu trang làm rất nhiều người cảm thấy bản thân hẳn có thể cạnh tranh được một cái. Kim tệ có rất nhiều nhưng cường giả thánh vực không nhiều, mỗi người ngồi trong phòng ở đây đều có một tầng quan hệ với cường giả thánh vực nào đó.

Richard đẩy hai rương phong ma về phía trước, ánh mắt nhìn qua mọi người rồi nói: “Cả hai cấu trang này ta chỉ lấy năm vạn kim tệ!”

“Cái gì?” Mọi người đều nghĩ lỗ tai mình có vấn đề, dù cho Richard hô lên năm mươi vạn kim tệ cũng không làm bọn họ kinh ngạc.

Vừa rồi cấu trang đầu tiên dễ dàng tiến đến mười vạn kim tệ, mà lấy thực lực thật sự của mỗi người ngồi đây, giá cả thậm chí có thể đột phá ba mươi vạn. Đây là trang bị ma pháp có thể tăng chiến lực cho thánh vực, có thể dùng kim tệ mua được mà không cần ký khế ước gì với ma pháp sư nên cái giá như vậy thật quá rẻ mạt.

Lier lập tức phản ứng lại hét lên: “Mười vạn!”

“Mười hai vạn!” “Mười lăm vạn!” Lại một vòng đấu giá mới, nháy mắt đã đột phá hai mươi vạn.

Richard đành chịu cười khổ, úp lòng bàn tay từ từ hạ xuống. Thế là mọi người an tĩnh lại, những ánh mắt đầy chăm chú thiết tha nhìn hắn: “Cấu trang không chỉ có hai tấm này, sau này sẽ có những tấm cấu trang tăng thuộc tính khác cho nên cả hai cấu trang này ta chỉ bán năm vạn kim tệ. Còn về ngoài năm vạn thì đấy là việc của các vị, không liên quan đến ta.”

Sắc mặt mỗi người khác nhau, đối với hành động này của Richard, mỗi người có cách hiểu và phán đoán khác nhau.

Dù cho họ nghĩ thế nào thì việc cần gấp là phân phối cấu trang. Lại một vòng cạnh tranh mới, kết quả cuối cùng là Tifu và Amman mỗi người được một cấu trang, Lier và hai người còn lại tham gia cạnh tranh được bồi thường nhất định.

Hiệu suất của thương nhân vùng đất Đẫm Máu vô cùng nhanh, cơm còn chưa ăn xong, năm vạn kim tệ đã được đặt trước mặt Richard, đó là một cái rương nặng đến mức hai đại hán mới nâng nổi.


Trước Sau