Tòa Thành Tội Ác

Tòa Thành Tội Ác-Chương 202


Trước Sau

Tòa Thành Tội Ác

Chương 202: Dạo Săn (Thượng)

Bữa trưa ngoài ý biến thành một cuộc giao dịch thành công nhưng là năm vạn kim tệ không dừng trong tay Richard lâu, chỉ một ngày sau đã trở lại trong tay mấy thế lực ở Lam Thủy Lục Châu. Làm người tiêu hết năm vạn kim tệ trong một ngày, Richard thu được tôn kính và hâm mộ, đương nhiên không bao gồm từ Cossacks.

Lam Thủy Lục Châu không phải nơi có thể giữ bí mật, Richard không có ý tốt với Cossacks rất nhanh đã truyền đến tai người phụ trách của họ ở đây. Richard hạ thủ hung ác, một đêm liên hoàn giải quyết Stick chấn nhiếp không ít người. Hai ngày sau, một trận giao dịch gắn kết hắn với thánh vực cường giả duy nhất Rover ở Lam Thủy Lục Châu và Kim Huy Chiến Kỳ không chút thua kém Cossacks khiến Cossacks có điều cố kỵ không dám mạnh mẽ xuống tay. Đương nhiên điều này chỉ hạn chế ở Lam Thủy Lục Châu, chỉ cần Richard rời khỏi tòa thành, không có chuyện gì có thể đảm bảo được.

Trong năm vạn kim tệ có hai vạn đổi thành tài liệu ma pháp giúp số lượng cấu trang Richard có thể chế tạo từ hai nâng lên bảy. Nếu là làm loại cấu trang giản đơn thì có thể làm đến hai mươi cái. Những kim tệ còn lại biến thành một trăm nô lệ sa dân và mười lăm chiến sĩ dã man nhân bộ lạc Tuyết Phong.

Những sa dân này đều là nam tử thành niên, bọn họ không cao trang, làn da ngăm đen, thói quen để chòm râu nồng đậm. Bọn họ phổ biến có chiến lực cấp 5, loại chiến lực này không tính xuất chúng, giống như lời Tifu nói, bền bỉ và cưỡi ngựa là đặc sắc của họ, chỉ cần cho họ một con ngựa và loan đao, họ là kẻ địch nguy hiểm nhất trên sa mạc.

Sa dân thiên tính hung hãn háo đấu, vô cùng nguy hiểm thậm chí từng có vụ nô lệ bạo động giết chết chủ nhân cho nên trong quốc độ nhân loại, sa đân đa số bị làm khổ công ở quáng sơn hoặc bị đưa ra làm bộ đội pháo hôi xung phong trên tuyến đầu tiên.

Mười lăm chiến sĩ dã man nhân bộ lạc Tuyết Phong đều đã dùng danh nghĩa tổ tiên thề trung thành với Richard. Phương pháp khống chế nô lệ có rất nhiều, cách để khống chế sa dân thì khác! Hắn chia sa dân làm mười đội, mỗi đội chọn một người cường tráng làm đội trưởng. Nếu như trong đội có người chạy trốn hoặc thử phản kháng thì đội trưởng và kẻ phản kháng sẽ cùng bị giết mà cũng sẽ lựa chọn ngẫu nhiên ra hai người trong đội này giết cùng! Ở phương diện khác, Richard cũng hứa trả tự do và mười kim tệ nếu họ giết được hơn mười người. Nếu như sau khi tự do mà đồng ý ở lại đội thì cứ giết được một người sẽ được thưởng hai kim tệ.

Richard cẩn thận lựa chọn vũ trang cho chiến sĩ bộ lạc Tuyết Phong làm tốn khá nhiều kim tệ. Richard hứa với họ nếu giết chết hai mươi địch nhân là được tự do. Thủ đoạn khống chế như này có hiệu quả hay không thì còn phải đợi chiến đấu kiểm nghiệm đã.

Lại dừng chân ở Lam Thủy Lục Châu mấy ngày, sau khi bổ sung xong trang bị và vật tư, Richard dẫn theo mọi người rời khỏi Lam Thủy Lục Châu đi sâu vào vùng đất Đẫm Máu.

Hiện tại thực lực của hắn đã tăng lên nhất định, ở Thâm Lam cũng tính những người liên quan đến lợi ích làm bằng hữu. Richard ở Lam Thủy Lục Châu được phân một khối đất ven rìa thành, ở đó đầy đủ phòng ốc, quân doanh, ngục giam… hơn nữa còn được an bài đủ người hầu. Khối đất này giá trị không nhỏ, là Tifu và Rover liên hợp đưa tặng. Khối đất này không chỉ đại biểu tiền tài mà còn ý nghĩa Richard có một khối đất đặt chân ở Lam Thủy Lục Châu. Nguyên nhân tặng đất một phần nhỏ vì cấu trang mà phần lớn là vì vị bán thần chỉ tồn tại trong tưởng tượng kia.

Trước khi rời khỏi Lam Thủy Lục Châu, Richard đưa cho Cossacks một phong thư bảo bọn họ giao Hooker ra và bồi thường một trăm chiến mã.

Người phụ trách của Cossacks sau khi xem xong thư thì tức giận đập vỡ hơn nửa số đồ trong phòng mà lại không ngừng thề băm thây tên nhóc không biết tốt xấu kia.

Lời thề của người phụ trách rất dễ thực hiện, chỉ cần hắn triệu tập mấy trăm thủ vệ của Cossacks ở Lam Thủy Lục Châu lại đi quãng đường không đến một cây số là có thể đến nhà nghỉ Richard đang nghỉ chân. Nhưng là người phụ trách này cuối cùng chỉ phát tiết tức giận lên căn phòng và coi như không để ý đến phong thư của Richard.

Đương nhiên cũng không phải hoàn toàn không để ý, người phụ trách này dùng thời gian một xế chiếu đưa đi tám phong thư và thành công treo Richard lên danh sách đen của Cossacks. Chỉ cần phát hiện tung tích của Richard ở dã ngoại, đội hộ vệ sẽ lập tức chặn giết. Ở phương diện khác, hắn cũng treo thưởng một vạn kim tệ cho đầu của Richard với đám đạo tặc.

Richard còn không biết đầu mình đã đáng giá như vậy, lúc này hắn đã dẫn thủ hạ tiến vào vùng đất Đẫm Máu sâu hơn.

Ai cũng không biết mục đích chuyến đi của hắn, những người ở Lam Thủy Lục Châu đều nghĩ hắn có nhiệm vị bí mật khác. Bữa trưa trước đó hắn để lại ấn tượng sâu đậm trong lòng mỗi người, đặc biệt là thủ pháp xử lý hai tấm cấu trang thể hiện trí tuệ hơn xa năm tuổi. Mọi người có cùng suy đoán là gia tộc Richard đã sớm thiết kế tương lai cho hắn, đánh giá về hắn cũng từ đệ tử quý tộc có tiền đồ lên thành đệ tử hạch tâm có tiền đồ.

Nhưng mà chỉ có Richard và mấy người thân cận mới biết thật ra lần tiến sâu vào vùng đất Đẫm Máu này cũng không có mục đích gì, đơn thuần chỉ là đi dạo giết. Chiến tranh và giết chóc là con đường tăng trưởng lực lượng nhanh nhất, dù là ở vị diện nào.

Đây là một đội ngũ vô cùng kỳ lạ, trên trăm kỵ binh sa dân do bộ chiến kỵ sĩ và kỵ sĩ được sắc phong thống lĩnh, hai thực nhân ma và dã man nhân chỉ có thể đi bộ, không chiến mã nào có thể chịu được trọng lượng của họ. Cũng may bọn họ đã quen chạy bằng hai chân, dù là xung phong hay hành quân đường dài đều không chút thua kém kỵ binh. Richard, Lưu Sa, Sandrew, những pháp chức giả đều cưỡi ngựa, trong đội ngũ không có chiếc xe ngựa nào, những chiếc rương trang bị đều được dùng xích sắt buộc chặt trên ngựa. Chiến sĩ bán thú nhân không phải kỵ sĩ tốt nhưng ít nhất còn có thể cưỡi ngựa đi đường. Đội ngũ hơn trăm người mang theo gần ba trăm con chiến mã để đảm bảo tính cơ động của đội ngũ. Di chuyển vòng ngoài cùng là những con phong nha.

Đến ngày thứ năm, đội ngũ Richard gặp một đội ngũ kỳ lạ. Hơn hai mươi kỵ sĩ phân hình thành đội hình phân tán chậm chạp đi đầu. Ở giữa đội ngũ là gần trăm dã man nhân bị trói thành chuỗi, trong đó có thanh niên, thiếu niên cũng có nữ nhân nhưng là không có người già và trẻ nhỏ. Tất cả dã man nhân đều bị thương chỉ miễn cưỡng đi được, chỉ cần đi hơi chậm chút là sẽ bị người quất roi.

Đây là lần đầu Richard gặp một đội bắt nô lệ, vừa đúng là đội này treo cờ của Cossacks. Cho nên Richard chỉ dùng nửa phút ngắn ngủn đã đưa ra được quyết định, hắn chỉ hướng đội ngũ đó, lạnh lùng nói: “Giết sạch!


Trước Sau