Tòa Thành Tội Ác

Tòa Thành Tội Ác-Chương 203


Trước Sau

Tòa Thành Tội Ác

Chương 203: Dạo Săn (Trung)

Sau một hôi chiến đấu kịch liệt ngắn ngủi, mười phút sau, toàn bộ thành viên đội bộ nô đều biến thành thi thể. Những kỵ sĩ trong đội bộ nô đều có cấp 10, tên thủ lĩnh cấp 13, bọn họ liều chết phản kích làm số lượng kỵ sĩ sa dân của Richard giảm còn bảy mươi người, cũng có vài dã man nhân và bán thú nhân chiến tử.

Nhưng là sau khi thu được nhóm nô lệ dã man nhân này, Richard lại có thêm ba mươi chiến sĩ dã man nhân, bọn họ đều dùng danh nghĩa tổ tiên thề trung thành với Richard. Mà để đền đáp, Richard cũng thả vài nô lệ dã man nhân để họ tự tìm cách về lãnh địa.

Quá trình này vô cùng thuận lợi, những dã man nhân bộ lạc Tuyết Phong kể tỉ mỉ về nhân từ của Richard: giết chết hai mươi kẻ địch sẽ được tự do. Ở vùng đất Đẫm Máu đầy chiến loạn này, giết chết mười, hai mươi người cũng không phải việc khó gì.

Còn về thành viên đoàn bộ nô đã bị chết, bọn họ vẫn còn giá trị sử dụng. Sandrew thành công biến nửa số thi thể thành hắc võ sĩ. Hiện tại vong linh pháp sư tuy không có đại quân bất tử hơn trăm ngàn nhưng lại có một tiểu đội vĩnh cửu triệu hoán. Đây chính là yêu cầu của Richard, phù hợp với chiến tranh Noland, chiến thuật biển người thuần túy không có hiệu quả, chiến sĩ cấp cao có lực phá hoại lớn hơn nhiên lượng lớn pháo hôi cấp thấp.

Sau khi thanh lý đội bộ nô của Cossacks, Richard lại dẫn đội đi săn. Nửa tháng sau, chiến đấu lớn lớn nhỏ nhỏ không dưới mười lần. Richard lại tiêu diệt hai đội bộ nô và kịch chiến với mấy đội mã tặc quy mô trăm người trong đó còn thuận tay cứu một thương đội nhỏ. Nhưng là Richard cuối cùng dùng phương thức giao dịch thu lấy hàng hóa thương đội, giá tiền chỉ tương đương giá trị hàng.

Sau kịch chiến liên miên không dứt, Richard đã có hơn ba trăm nô lệ sa dân, hơn trăm chiến sĩ dã man nhân mà lại đã có sáu sa dân và mười một dã man nhân hoàn thành tiêu chuẩn của Richard, thu được tự do và kim tệ. Dã man nhân yêu mến cố hương của mình nên sau khi được tự do đã lựa chọn rời đi.

Khoan dung và giữ chữ tín của Richard cũng thu được hồi báo, những dã man nhân đều an tâm lưu lại, dũng mãnh chiến đấu mà còn khuyên bảo những nô lệ dã man nhân mới thề trung thành với Richard cho nên số lượng chiến sĩ dã man nhân của Richard tăng nhanh.

Mà sa dân thì khác, trong thời gian ngắn đã có năm đợt nô lệ chạy trốn thậm chí là cả tiểu đội chạy trốn. Chỉ là bọn họ tuy là hung thú hoang dã nhưng Bọt Nước lại là đứa con đêm tối, thậm chí không cần người khác giúp sức, một mình thiếu nữ hoàn thành nhiệm vụ chặn giết phản đồ. Richard cũng tuân thủ lời hứa của mình với sa dân, điều này ý nghĩa khoan dung và tàn bạo! Có năm đội trưởng, mười mấy người bị liên đới đều bị chém đầu!

Nhưng bất ngờ là những sa dân được tự do đều lựa chọn lưu lại. Bọn họ vốn sinh sống ở vùng đất sa mạc khô cằn phía tây bắc, khi bị bắt giữ thì làng mạc đã bị phá hủy, giờ có trở về cũng không còn nhà để về. Ở phương diện khác, sa dân hung ác thành tính càng thêm hứng thú với kim tệ tiền thưởng của Richard.

Chiến tranh phải có người chết và có người thu hoạch. Trong chiến tranh, Richard cuối cùng đột phá cấp 10, huyết mạch tinh linh được nâng cấp thu được năng lực hài hòa tự nhiên. Đây là một năng lực bị động, nó giúp tăng phúc tất cả ma pháp tự nhiên hệ, cảm giác và năng lực ẩn giấu của Richard.

Đôi huynh đệ thực nhân ma cũng song song tăng cấp 11, bọn họ đều thu được năng lực cứng cỏi giúp thân thể thêm cường tráng, bền bỉ, sinh mệnh lực và năng lực khôi phục càng thêm xuất sắc. Từ năng lực mà tính thì Tiramisu đang phát triển theo con đường pháp sư bạo lực.

Tốc độ tăng cấp của Just cũng làm Richard kinh ngạc, không ngờ một hơi xông đến cấp 12 nhưng còn chưa ổn định. Tên khỏe như trâu này cuối cùng hơn Bọt Nước hai cấp nhưng là thiếu nữ cũng sắp lên cấp 11. Thiếu nữ có hắc ám hô hấp nên Just có hơn hai cấp cũng không phải đối thủ.

Dưới tình huống thủ hạ dồn dập tấn cấp hoặc sắp tấn cấp thì thụ phong kỵ sĩ cũng trải qua vô số chiến đấu lại không tăng cấp nào mà trong những bộ chiến kỵ sĩ chỉ có một người lên cấp 11. Thiên phú chênh lệch bắt đầu hiện rõ.

Trong thời gian này, chiến lực tăng nhanh nhất lại là vong linh pháp sư Sandrew. Vong linh pháp sư đã có gần hai mươi hắc võ sĩ nhưng mà ma lực của hắn chỉ đủ để hắn gọi ra mười hắc võ sĩ. Nhưng dù là thế nào, mười hắc võ sĩ cấp 12, dù cho phản ứng trì độn thì chiến lực thật sự cũng vượt qua cấp 11. Mười hắc sĩ trên chiến trường quy mô nhỏ đủ để trở thành lực lượng quyết định.

Trong một tháng này, Richard dần có chút danh tiếng ở vùng đất Đẫm Máu, rất nhiều đội mã phỉ, thương đoàn đều biết có một thế lực mới gia nhập nhưng chỉ có vậy mà thôi. Vùng đất Đẫm Máu to lớn này mỗi ngày đều có thế lực mới sinh ra, mỗi ngày đều có thế lực cũ bị tiêu diệt, chỉ có lực lượng và kim tệ mới là trật tự vĩnh hằng ở mảnh đất này.

Sinh hoạt mỗi ngày đều như nhau, trong cảm giác Richard một tháng này dài như một năm. Đây là thế giới màu đỏ, ký ức màu đỏ.

Mỗi sáng tỉnh dậy, Richard trợn mắt lên là thấy bình minh đỏ hồng. Khi di chuyển, khắp nơi xung quanh là mặt đất và nham thạch đỏ. Khi chiến đấu cũng là máu đỏ tung tóe. Cho dù là vào đêm, khắp nơi đều alf vết đỏ sậm thâm trầm như máu khô. Trong hỗn loạn và giết chóc, máu và đỏ đã hòa làm một thể, khó mà phân biệt nổi nữa.

Trong thế giới của máu này, lại có hai bộ chiến kỵ sĩ vĩnh viễn rời khỏi Richard. Nhưng là những người còn sống đều không kịp thương cảm và hoài niệm.

Ngày này, vào thời gian hoàng hôn, Richard bước lên một đỉnh đá ngồi xổm xuống bên vách nhìn thú nhân trong doanh trại.

Đó là một bộ lạc thú nhân không lớn, ước chừng có hơn hai trăm thành viên. Doanh trại do mấy chục lều lớn nhỏ tạo thành, ở phía sau còn có một cái tế đàn, vị vu sư đang nhảy máu vũ đạo khó hiểu phía trước tế đàn. Tiếng trống nặng nề không ngừng vang lên truyền đến phương xa làm trái tim Richard cũng đập nhanh theo.

Đống lửa lớn được đốt lên giữa doanh trại, lão già và phụ nữ bắt đầu chuẩn bị thực vật nướng, có mấy thú nhân nhỏ tuổi đang chơi đùa tranh đấu.

Lưu Sa và Bọt Nước lần lượt ngồi hai bên Richard, họ cũng đang quan sát doanh trại thú nhân. Ở phía sau các nàng, một thợ săn thú nhân và con sói hắn nuôi nằm trong vũng máu. Ở đỉnh núi đá có thể nhìn thấy mấy cây số xung quanh nên bộ lạc bố trí một thợ săn canh giữ. Nhưng chính thợ săn này lại để lộ vị trí của doanh trại, thị lực của Richard hơn xa thú nhân!


Trước Sau