Tòa Thành Tội Ác

Tòa Thành Tội Ác-Chương 209


Trước Sau

Tòa Thành Tội Ác

Chương 209: Tìm Kiếm (Thượng)

Hai ngày hai đêm qua đi, Cink Leier cuối cùng kết thúc cuộc cuồn hoan, đi ra từ đại sảnh đầy mùi máu tanh và tinh dịch. Trên thân thể nàng lượn lờ thiêu đốt hỏa diễm hắc sắc, tẩy sạch ô uế trên bề mặt thân thể nàng. Đó là thương minh hỏa chỉ có châm đốt linh hồn mới có được, nó có uy lực khó mà tưởng tượng nổi. Nhiên liệu thiêu đốt hỏa diễm đương nhiên không cần nói nhiều, chỉ cần nhìn đống thi thể trong đại sảnh là hiểu. Vốn ngọn lửa linh hồn vốn là vô sắc nhưng là bị Cink Leier làm ô nhiễm nên mới hiện màu đen.

Khi Cink Leier mặc giáp, hai ma pháp sư hoàn thành công tác đều đứng bên cạnh. Bọn họ không tránh nhìn thân thể đầy dụ hoặc của nàng nhưng cũng không dám nhìn kỹ, có thể nói là vừa đúng chừng mực.

Một đại ma pháp sư kéo ra địa đồ nói: “Ở đây thu được rất nhiều địa đồ, ta đã đánh dấu những điểm quan trọng trên vùng đất Đẫm Máu, mời ngài xem.”

Cink Leier ừm một tiếng, khẽ nhìn địa đồ rồi vươn tay chỉ một ốc đảo nói: “Chỗ này có vẻ nhiều người, mục tiêu tiếp theo là đây đi. Hiện tại có thể tụ tập bao nhiêu chiến sĩ?”

“Trong số những người còn sống thì có khoảng năm trăm người làm được chiến sĩ.” Một đại ma pháp sư khác nói.

Cink Leier gật gật đầu nói: “Phát cho bọn họ mỗi người một vũ khí, một áo giáp, giáp nửa người là được rồi, bảo bọn họ đi theo ta đi! A, năm trăm người quá ít, cho mỗi tên có thể đi được một thanh vũ khí, sáng mai chúng ta xuất phát tấn công ốc đảo này! Đến lúc đó lệnh chúng tấn công trước!”

Hai vị đại ma pháp sư nhìn nhau, một người đành nói: “Đại nhân, làm như vậy thì chúng ta sẽ thành kẻ địch của cả vị diện.”

“Ha ha! Chẳng lẽ chúng ta tới đây để kết bạn sao?” Cink Leier cười khẩy nói.

“Không phải ý này thưa đại nhân! Dù sao đây cũng không phải vị diện cấp thấp chúng ta muốn đi, lực lượng giới hạn ở vị diện này cao hơn, trong truyền thuyết còn có truyền kỳ cường giả, dù cho truyền thuyết là thật hay giả. Số lượng thần minh ở đây cũng hơn xa dự tính của chúng ta, nếu như chúng ta bị cường giả vị diện này bắt được thì…” Đại ma pháp sư không nói hết nhưng ý trình bày đã vô cùng rõ ràng.

Ở Noland, mỗi phù đảo đều có truyền kỳ cường giả tọa trấn hoặc chí ít có năng lực chống lại truyền kỳ cường giả. Nhưng đây là vị diện mới không phải Noland, nếu như người đến là truyền kỳ cường giả thì mọi người không chạy được.

“Truyền kỳ cường giả? Là truyền kỳ cấp 18 sao? Giống như ‘thánh vực’, đặc sản cấp thấp của Pháp La thôi mà! Bản lĩnh thổi phồng của những kẻ này rất lợi hại a, cũng không biết nghe được ở đâu danh xưng này rồi bắt chước nữa.” Cink Leier đầy chế nhạo nói, nàng không chút coi trọng chuyện này.

Mội đại ma pháp sư vội nói: “Đại nhân, mục đích của chúng ta là giết Richard nhưng hiện tại tới vị diện xa lạ này có thể tạm thời bỏ qua chuyện đó. Vị diện này vô cùng thành thục, tư nguyên phù nhiêu gần bằng Noland. Cho nên hiện tại chúng ta tương đương với người khai thác, chỉ cần có thể thành công trở về Noland, mang tọa độ vị diện về là đã thắng lợi rồi. Schumpeter gia tộc trong vài chục năm tới sẽ tăng mạnh thực lực mà địa vị của ngài ở gia tộc cũng cao hơn nhiều. Còn về cường giả vị diện này thì chúng ta không cần nghĩ biện pháp tiêu diệt họ làm gì, cứ để cho cấu trang kỵ sĩ gia tộc làm là được rồi.”

Cink Leier hừ một tiếng, sắc mặt âm u nói: “Ý của ngươi là để cho Suosileier hoàn thành chiếm lĩnh vị diện?”

Thân thể đại ma pháp sư lập tức run lên nói: “Cho dù như vậy thì công tích của đại nhân vẫn hơn xa Suosileier. Khai thác luôn là công đầu, ngoài ra nếu như nàng ta làm không tốt thì căn bản không đủ sức lật người trước mặt đại nhân.”

Sắc mặt Cink Leier mới tốt lên đôi chút, nàng biết đại ma pháp sư nói là sự thật. Nhưng ngón tay nàng vẫn cố chấp chỉ hướng ốc đảo nói: “Chỗ này có chút thú vị, cứ theo kế hoạch ngày mai xuất phát đi. Ta quyết định đánh chiếm nó.”

Một đại ma pháp sư khác do dự nói: “Đại nhân, ốc đảo kia quy mô không nhỏ hơn đây là bao, nếu như khai chiến thì vẫn phải dựa vào trấn hùng kỵ sĩ làm chủ lực. Hiện tại kỵ sĩ dưới tay ngài không còn nhiều mà chúng ta không có thần thuật giả. Ngài nên… chăm chú ứng phó thì hơn!”

Cink Leier bất cần vẫy vẫy tay nói: “Được rồi được rồi! Ta đã biết! Không phải là chết mấy tên kỵ sĩ sao, có gì không được chứ. Ta thật không dễ mới thoát được những lão già kia, đương nhiên muốn ra ngoài chơi đùa một phen. Dù sao giết càng nhiều người thì tiểu bảo bối của ta sẽ càng mạnh. Đừng coi trọng những tên vị diện này, đám dã man nhân còn chưa từng nghe thấy ma văn cấu trang thì mạnh đến đâu được chứ? Hai ngày trước ta còn vừa giết chết một tên thánh vực cấp 16 đấy. Ngươi không cần dong dài nữa, ta hiểu rõ nên làm gì, đợi khi trấn hùng kỵ sĩ còn bốn mươi người thì ta sẽ ứng phó cẩn thận.”

Hai đại ma pháp sư cũng đành chịu, chỉ đành tiếp tục làm việc.

Đội ngũ Cink Leier thì nam hạ, Richard thì dẫn đội đi theo hướng ngược lại tiến về phương bắc! Vào đêm, đội ngũ Richard lựa chọn một chỗ tránh gió dựng lều nghỉ ngơi, Richard thì lấy địa đồ ra suy tư. Trên địa đồ có hai đường chỉ, một là con đường lên bắc của Richard, một đường khác nối những dấu tích trấn hùng kỵ sĩ lại.

Richard cầm bút vươn dài con đường đó về phương nam rồi đặc biệt khoanh vùng tìm kiếm. Đặc trưng của trấn hùng kỵ sĩ vô cùng rõ ràng, gót sát ma mã dưới háng thường có thể đạp vụn nham thạch. Dù đã qua đi vài chục ngày nhưng nếu cẩn thận tìm kiếm thì vẫn có thể tìm được dấu vết. Kéo dài về phương nam sẽ cắt qua hai ốc đảo lớn là ốc đảo Hoàng Hôn và Saskatchewan, đây đều là nơi cư trú của nhiều chủng tộc.

Trên con đường phía bắc, Richard đã tìm được ba cứ địa bị trấn hùng kỵ sĩ phá hủy và tàn tích của một thương đội. Mỗi trận chiến trấn hùng kỵ sĩ đều không để lại người sống, ở những cứ địa còn có dấu tích sát hại tập thể. Hắn cũng tìm được năm thi thể trấn hùng kỵ sĩ, thành công thu hồi bảy tấm cấu trang. Những cấu trang khác hoặc là bị hỏng trong chiến đấu hoặc bộ phận thối rữa không thể thu hồi.

Richard nhìn về hướng nam, biết rằng hai ốc đảo lớn kia chắc chắn cũng như ba cứ địa sẽ bị tấn công. Chỉ là hai ốc đảo thực lực khá mạnh, lại có cường giả thánh vực tọa trấn, dù cho cường giả thánh vực ở đây thấp hơn Noland 2 cấp thì đám trấn hùng kỵ sĩ muốn công chiếm ốc đảo cũng phải trả giá. Trấn hùng kỵ sĩ càng suy yếu thì hắn càng an toàn. So với vũ lực vị diện Pháp La này, Richard lo lắng về đội ngũ những kẻ đi săn đến từ Noland hơn nhiều.


Trước Sau