Tòa Thành Tội Ác

Tòa Thành Tội Ác-Chương 215


Trước Sau

Tòa Thành Tội Ác

Chương 215: Thuyết Phục (Thượng)

Pháp sư truyền kỳ cũng không hy vọng người khác thấy được bán vị diện của nàng, dù là long quốc, hồ ma lực, nguyên tố trì hay là hấp năng thụ, bất cứ thứ gì cũng đủ làm chấn động cả đại lục. Gordon là đặc thù duy nhất, pháp sư truyền kỳ không chút có lo lắng nào với vị nam nhân mắc nợ quá hạn này. Trong tương lai gần, Gordon không chút khả năng trả nợ được nên tiền đồ của hắn vẫn nắm chặt trong tay pháp sư truyền kỳ.

Còn về quỵt nợ, Gordon trước giờ chưa từng có ý nghĩa này, hắn thà ngày đêm phấn đấu chém giết trong máu lửa, kiếm từng chút lợi ích một cũng không muốn nợ tiền không trả. Mỗi Archimonde đều có kiêu ngạo mà lại vô cùng quý trọng danh dự. Đương nhiên muốn quỵt nợ pháp sư truyền kỳ nhất là pháp sư truyền kỳ Tô Hải Luân này là việc rất nguy hiểm, cứ nhìn long quốc kia là biết. Đám cự long muốn quỵt nợ và phải trả giá nặng mà đấy là thật ra chúng chẳng nợ gì Tô Hải Luân cả!

Tô Hải Luân nhìn lướt qua đám người đang trong cột sáng, đôi mi không khỏi nhíu lại có chút không thoải mái nói: “Mười ba cấu trang kỵ sĩ của ngươi sao chỉ có tám người đến? Những người khác đâu? Mà đám đằng sau là gì, là cấu trang kỵ sĩ cấp 2? Mang đến cho đủ số sao?”

Gordon lắc đầu nói: “Những người khác còn phải trấn thủ vị diện, chiến tranh ở đó còn chưa kết thúc. Năng lực của Derek không thích hợp chiến đấu ở địa ngục, đi cũng vô dụng. Ba mươi cấu trang kỵ sĩ cấp 2 này đều là tinh nhuệ đã theo ta từ lâu, chiến lực cá nhân họ không quá mạnh nhưng chiến lực đoàn đội lại vượt quá tưởng tượng a! Dù là mấy đại ma quỷ thống lĩnh mấy trăm ma quỷ cũng bại lui trước bọn họ. Chiến lực của bọn họ không kém tám tên kia là bao!”

Tô Hải Luân bỏ qua: “Được rồi! Ta không hiểu đánh nhau, cũng không quen thuộc địa ngục, lần này tin ngươi vậy. Nhưng là ta trước giờ chưa từng đi địa ngục, ngươi xác định là giết đủ nhiều ma quý mới làm ma quỷ lãnh chủ nghe chúng ta nói?”

Gordon vô cùng khẳng định nói: “Chính xác! Gia tộc Archimonde chúng ta có huyết mạch ác ma cho nên cường giả tiên tổ đều có kinh nghiệm chinh chiến địa ngục, bởi vì ma quỷ là sinh vật chúng ta chán ghét nhất. Ghi chép trong gia tộc về địa ngục cũng có rất nhiều và chính xác. Ta có thể đảm bảo chỉ cần chúng ta giết đủ nhiều ma quỷ, lãnh chủ sẽ chăm chú lắng nghe lời chúng ta nói. Nếu như ngươi giết đủ nhiều thì còn có thể làm ma quỷ lãnh chủ trực tiếp tin lời ngươi nói.”

Tô Hải Luân nâng cằm lên như có suy tư: “Rất thú vị a, nhưng là từ ngữ biểu đạt cũng cần chút ít nghệ thuật…”

Nhãn thần của nàng đột nhiên biến thành vô cùng nguy hiểm, chậm rãi nói: “Không sao, lần này ta sẽ làm ma quỷ lãnh chủ ấn tượng sâu đậm, tứ đó chăm chú lắng nghe đề nghị của ta! Được rồi, ta bắt đầu dựng truyền tống môn, ngươi bảo thủ hạ chuẩn bị sẵn sàng chiến đấu đi! Lần này ta tốn nhiều tiền mới mua được tọa độ một tầng địa ngục đấy. Dù cho tìm được đúng tầng địa ngục chuẩn bị xâm nhập Noland không dễ nhưng cảm giác bị người kiếm tiền rất không thoải mái! Hy vọng thu hoạch lần này đủ để bù đắp tổn thất!”

Nàng đặc biệt nhấn mạnh hai từ thu hoạch, Gordon cũng khẽ gật đầu, sắc mặt dần lạnh lùng.

Chốc lát sau, ma pháp khôi lỗi và nô bộc tinh linh bắt đầu bận rộn dựng truyền tống môn mới. Vừa hình thành, ba động từ truyền tống môn tràn ngập ẩm ướt và ăn mòn, hơn nữa còn ẩn ẩn truyền đến tiếng gào thét dã thú.

Keng, Gordon giơ lên cự kiếm hai tay, trên lưỡi kiếm hừng hực liệt hỏa chỉ vực sâu mới có rồi bước vào truyền tống môn, hắn là người đầu tiên tiến vào. Sau người hắn, tám kỵ sĩ tạo thành đội hình cùng nhau bước vào truyền tống môn. Ở phía sau là ba mươi cấu trang kỵ sĩ cấp 2 tạo thành trận hình phòng ngự, chiến lực của bọn họ tiếp cận cấp 18, đặt ở nơi nào cũng là thế lực không thể xem nhẹ. Mà khác với cường giả cá nhân, bọn họ là quân đội! Sau cùng, pháp sư truyền kỳ mới vén váy nhảy vào truyền tống môn.

Sau đó truyền tống môn liền an tĩnh, phảng phát như chưa từng có gì xảy ra. Ma pháp khôi lỗi và nô bộc tinh linh vẫn không ngừng bận rộn hoàn thành những mệnh lệnh trước đó của pháp sư truyền kỳ. Họ chuẩn bị sẵn phong ma hạp, phong ma rương thậm chí phong ma phù không thuyền để chứa đựng chiến lợi phẩm, đương nhiên phòng giam cũng được chuẩn bị đầy đủ.

Chỉ qua vài phút thôi, truyền tống môn lại mở ra, lần này đi ra đầu tiên là trận hình phòng ngự của cấu trang kỵ sĩ, trên người họ khắp nơi đều là vết thương và máu đen, thậm chí có chút người vết thương còn bốc khói xanh, vẫn đang bị huyết dịch ma quỷ ăn mòn. Khi tiến vào là ba mươi cấu trang kỵ sĩ nhưng hiện tại đi ra chỉ còn lại hai mươi mốt người, có thể thấy chiến cuộc thảm liệt như nào.

Theo sau là tám kẻ theo đuổi của Gordon, trên người bọn họ cũng người người mang thương, cũng may là không ai chết đi. Nhưng là Cade kéo anh em song sinh Kellan ra, nàng không chút nhúc nhích, rõ ràng là đã bị thương nặng. Trên trọng giáp toàn thân của nàng có ba vết nứt thật sâu, thậm chí còn không ngừng tỏa khói.

Hắc ám mục sư Assi Reese vừa bước ra truyền tống môn lập tức bắt đầu trị liệu cho Kellan. Hắn không ngừng lật qua lật lại quyển thần thuật thư bìa đen trong tay, từng thần thuật trị liệu, thanh khiết, chúc phúc không ngừng trút xuống người Kellan, trong đó thần thuật thanh khiết được dùng nhiều nhất. Nàng lại chỉ ngẫu nhiên khẽ ưm lên một tiếng, thân thể còn chưa thể động đậy, rõ ràng chỉ có thể khống chế vết thương mà chưa thể chuyển tốt.

Sau truyền tống môn đột nhiên vang lên tiếng rống giận của Gordon, sau đó một khí tức mạnh mẽ thậm chí xuyên thấu truyền tống môn, trực tiếp tiến vào bán vị diện! Uy áp khủng bố mạnh mẽ ập đến làm những vết thương trên người kỵ sĩ bốc khói xanh, hai tay Assi Reese run lên suýt thì bị phá hỏng thần thuật đang thi triển. Hắn cắn chặt răng, kéo ra một quyển trục, quang mang chúc phúc mạnh mẽ bao phủ lấy toàn thân Kellan mới không làm tính huống tệ hơn.

Nhưng là hấp năng thụ bán vị diện đột nhiên đong đưa, chốc lát đã hóa giải khí tức khủng bố đó. Thế là từ truyền tống môn vang lên tiếng gầm gào càng thêm phẫn nộ, cả bán vị diện đều chấn động vì thanh âm đó.

Gordon không ngừng rống giận, sau đó đột nhiên vang lên thanh âm của Tô Hải Luân mà lại không chút bị át đi trong rống giận và gầm gào: “Còn không mau đi, đánh đánh đấm đấm làm gì? Tiến vào đi, đừng ở đây cản đường ta!”

Gordon đột nhiên bay ra từ truyền tống môn, sau đó một chân nhỏ trắng như tuyết hiện ra, rõ ràng là nó đạp Gordon vào. Thân thể hắn khẽ dừng ở không trung rồi vững vàng rơi xuống đất. So với lúc đi oai hùng, hiện tại toàn thần Gordon tắm máu, đầu tóc đều bị huyết dịch ăn mòn hơn nửa, biến thành lởm chởm bất đồng. Thanh cự kiếm hai tay kia đã bị tắt hỏa diễm, thân kiếm cũng đầy những lỗ hổng và vết nứt, cũng không biết đã giết bao nhiêu ma quỷ. Cho dù như vậy thì nam nhân này vẫn đứng sừng sững như núi.

Nhưng là thân ảnh pháp sư truyền kỳ vẫn chưa hiện ra, nàng thu chân lại, thanh âm thanh thúy truyền từ truyền tống môn tới: “Kẻ này để ta!”

Truyền tống môn kịch liệt nổi phong ba, rõ ràng năng lượng kịch chiến đôi bên mạnh mẽ đến mức uy hiếp truyền tống môn tồn tại. Tiếng gầm ma quỷ càng lúc càng vang dội phẫn nộ nhưng lập tức xuất hiện tiếng long ngâm thật dài, sau đó là càng nhiều tiếng long ngâm, cuối cùng tiếng gầm gào ma quỷ nhỏ đi rồi dần đi xa.


Trước Sau