Tòa Thành Tội Ác

Tòa Thành Tội Ác-Chương 219


Trước Sau

Tòa Thành Tội Ác

Chương 219: Mộng Sát

Đàn sói đang dần biến lớn, thi thoảng sẽ có một đoàn đạo tặc tham gia hành động, đàn sói này thậm chí đã vượt quá bốn ngàn con! Ban đầu là mã tặc đi kèm với tính cơ động cao, số lượng đông đảo và không sợ chết. Nếu như là đội bộ nô thì là số lượng không nhiều nhưng lực chiến đấu cá thể mạnh mẽ. Nói tóm lại thì để sinh tồn ở vùng đất Đẫm Máu, mỗi thế lực đều có nét độc đáo riêng.

Trong màn đêm bình tĩnh và tràn đầy sát cơ, mỗi người đều ngủ say, bọn họ đều lựa chọn tín nhiệm đồng bọn. Thể lực dồi dào giúp đảm bảo ngày mai còn sống.

Cái lạnh ban đêm làm Richard nép chặt người vào chăn, đôi mi hắn nhíu chặt lại như thể đang mơ ác mộng vậy. Hắn quả thật là đang nằm mơ, đối với một ma pháp sư luôn luôn minh tưởng thì nằm mơ là chuyện khó gặp. Lúc này trong giấc mơ, Hắn đang cưỡi ngựa nhìn núi non bát ngát phía trước. Ở phía trước một bên là lãnh địa của gia tộc Schumpeter, một bên là lãnh địa gia tộc Joseph, hắn có thể thấy từng đoàn người tuôn ra chạy khắp nơi, cảnh tượng hỗn loạn vô cùng. Bọn họ không ngừng rời thành thị, hội tụ thành dòng người chạy trốn về phương xa. Khắp nơi đều có những đoàn kỵ sĩ nhỏ không ngừng tuôn ra từ thành thị, trấn nhỏ tụ hợp thành cơn sóng cao chắn ngang trước mặt Richard. Những kỵ sĩ này như vô cùng tận, cứ cách một khoảng thời gian sẽ có thêm một nhóm, cũng không biết từ đâu có nữa.

Richard cảm giác được nếu chờ nữa thì đối phương càng đông thêm nên hắn đưa tay hạ lệnh, hai đội kỵ sĩ sau người hắn lập tức nhanh chóng rời khỏi đội ngũ, tách vòng ra hai cánh đi giết lĩnh dân chạy trốn. Từng mệnh lệnh đưa ra từ ý thức Richard, thế là lại có hai đội kỵ sĩ xông hướng hai cánh đối phương, bộ binh sau người hắn dần tiến lên ép chặt không gian của kỵ sĩ đối phương. Cung thủ sau lưng hắn đã kéo dây cung, chuẩn bị cho một trận mưa tên về phía đối phương.

Rõ ràng khoảng cách đến cả ngàn mét, làm sao bắn đến được chứ? Dù cho là Laer hiện tại cũng không thể, chỉ có tinh linh cấp 15 mới có thể bắn xa ngàn mét. Richard đầy nghi hoặc quay đầu lại nhìn phát hiện phía sau hắn là từng dãy xạ thủ tinh linh vóc dáng cao lớn. Những tinh linh này thể hình cao lớn hơn một phần ba so với những tinh linh bình thường. Nghe nói có những chiến sĩ tộc tinh linh nào đó khi đạt đến đại xạ thủ thì hình thể biến lớn, từ đó giúp tăng cao lực cánh tay. Những đặc điểm này vô cùng giống với ác ma, thể hình ác ma tương đương với lực lượng.

Richard còn chưa kịp hiểu từ khi nào bản thân có một ngàn thủ hạ đại xạ thủ tinh linh này? Nhưng là ý thức của hắn lại lập tức kết nối với những xạ thủ tinh linh này, liên hệ này giống như với mẫu sào vậy. Thế là hắn lập tức đưa ra mục tiêu cho họ, hơn ngàn xạ thủ tập trung bắn vào cánh trái đối phương. Thế là một đợt mưa tên bay lên rơi xuống, đem khu vực đó triệt để biến thành tử địa. Trên trăm kỵ sĩ ngã xuống làm bỗng trống trải một khu vực.

Trong nháy mắt, Richard phát hiện bắn ra không chỉ là ngàn mũi tên, hắn quay đầu lại mới phát hiện những xạ thủ tinh linh này cùng lúc đặt ba mũi tên lên cung. Hắn không có thời gian kịp cảm thán kỹ nghệ tinh linh vì ý thức đã kết nối với kỵ binh cánh trái, chỉ huy bọn họ đâm sâu vào trận hình. Chỉ là mệnh lệnh xong, Richard mới phát hiện những chiến mã dưới háng những kỵ sĩ kia không biết từ bao giờ biến thành địa long cao lớn. Hắn lại nhìn hướng bộ binh, quả nhiên vóc người bọn họ lớn hơn, làm hắn có cảm giác họ như biến từ nhân loại thành ma quỷ hung dữ. Từ trời cao vang lên tiếng long ngâm, một con cự long xuất hiện trên không chờ đợi mệnh lệnh của Richard.

Phía đối diện, đào binh của gia tộc Joseph và Schumpeter bỗng biến thành từng kỵ sĩ mạnh mẽ, lao lại bọc đánh. Richard lập tức kinh ngạc điều chỉnh đội hình hơn nữa sai viện quân tiến lên. Nhưng là đôi bên đã mãnh liệt va chạm, tình huống quỷ dị bỗng xuất hiện, kỵ sĩ đối phương chỉ cần bị chém ngã là hóa thành bình dân nằm gục trong vũng máu.

Richard đã hoàn toàn không để ý đến những bình dân này nữa, ý thức nhanh chóng vận động, mỗi giây đều đưa ra mấy mệnh lệnh nhưng là phía trước là mười mấy vạn người chém giết làm hắn vô cùng khó khăn điều khiển. Hắn cảm giác đầu mình đau như muốn nổ tung nhưng chỉ có thể cắn răng kiên trì.

Nhưng khi chiến cuộc giằng co kịch liệt nhất, bầu trời chiến trường đột nhiên biến thành u ám, sắc màu thế giới đột nhiên tan biến chỉ để lại hai màu đen và trắng. Những động tác chiến sĩ dần biến thành mơ hồ rồi vặn vẹo hóa thành sinh vật bóng đêm, rất nhiều, rất nhiều con nhào hướng hắn! Nhất thời trong tầm nhìn của hắn chỉ còn lại răng nanh và móng vuốt!

Hồng hộc, Richard đột nhiên ngồi bật dậy mới phát hiện bản thân vừa nằm mơ. Nhưng là giấc mơ này làm hắn vô cùng mệt mỏi, y như vừa chỉ huy đánh trận mấy giờ liền vậy. Một cơn gió lạnh thổi đến làm hắn khẽ rùng mình, lúc này hắn mới phát hiện bản thân khẩn trương đến đổ mồ hôi ướt đẫm trang phục, cảm giác áo dán chặt vào lưng này vô cùng khó chịu.

Hắn hít sâu mấy lần mới làm nhịp tim đập bình tĩnh trở lại. Nhưng là lúc này hắn đột nhiên cảm giác được mặt đất khẽ rung, nhỏ đến không thể nhỏ hơn được, thế là hắn vội úp tai xuống đất, cảm giác nhanh chóng vươn dài nên lập tức phát hiện mặt đất quả thật đang chấn động hơn nữa càng lúc càng mạnh.

Richard trong tích tắc hoàn toàn tỉnh táo, nhảy vọt lên hô lớn: “Địch tập! Mau đứng dậy!”

Tinh linh thi nhân lúc này cũng kêu lên: “Hướng đông bắc! Kỵ đội năm trăm người, có chừng mười cường giả! Còn cách một cây số!”

Khoảng cách một cây số nếu phi ngựa hết tốc thì chỉ một phút là đến. Đám chiến sĩ mặc nguyên trang phục đi ngủ vội vã đứng dậy nắm chặt lấy vũ khí bên cạnh.

Ngay trong lúc doanh trại hỗn loạn, tinh linh thi nhân đã liên tiếp bắn ra ba mũi tên. Trường tiễn bắn ra hơn năm trăm mét, hạ gục ba kỵ binh dẫn đầu đội. Nhưng là mấy trăm kỵ binh cuồn cuộn đến, ba kỵ binh đó ngã xuống chỉ như bọt nước nho nhỏ, nháy mắt đã tan biến không thấy đâu.

Những phong nha còn sống lập tức nhảy lên khối đá, đứng từ trên cao nhìn xuống bắn ra phong nhận, lại có sáu, bảy kỵ binh biến thành từng mảnh, những kỵ binh này rất nhanh đã bị những kỵ binh phía sau lao đến giẫm đạp thành những bãi thịt nhão


Trước Sau