Tòa Thành Tội Ác

Tòa Thành Tội Ác-Chương 220


Trước Sau

Tòa Thành Tội Ác

Chương 220: Dạ Tập

Phong nhận vừa bắn ra, đám phong nha nhanh chóng nhảy xuống cồn đá trở về doanh trại, tự tìm đến địa phương ngồi xuống rồi hú dài thê lương.

Trên mười con phong nha đều vẽ ký hiệu ma pháp nên có thể thấy rõ trong đêm, thế là doanh trại hỗn loạn lập tức trật tự lại. Bán thú nhân, dã man nhân và sa dân tự tìm đến phong nha hơn nữa trong thời gian ngắn xếp thành đội ngũ. Mỗi đội chiến sĩ đều do một bộ chiến kỵ sĩ hoặc kỵ sĩ sắc phong chỉ huy, bọn họ chỉ huy chiến đấu còn phong nha đưa ra mục tiêu công kích.

Trong toàn bộ quá trình này, Just và hai thực nhân ma đã gầm gào lên ngăn đường đội kỵ binh, lực lượng hơn người của họ giúp họ không chút sợ hãi va chạm chính diện cùng những kỵ binh cấp 10. Rìu lớn trong tay Just thi thoảng phát ra lực lượng ma pháp, cây rìu này lấy từ tay song đầu long Stick, chỉ cần có thể giơ nó lên thì một bổ bổ đôi một kỵ binh dễ như bỡn! Vũ khí mới giúp tăng mạnh lực sát thương của nam nhân cường tráng này, giúp hắn trở thành máy xay thịt thật sự trong quần chiến. Đôi trọng chùy của Ba Phần Chín và Tiramisu cũng không yếu hơn chút nào, Tiramisu cũng không quên bổn phận ma pháp sư của mình, thi triển man ngưu chi lực và thạch da thuật cho người anh em của mình. Đây là chiến lược hữu hiệu, gia tăng công phòng đồng nghĩa với trực tiếp tăng chiến lực.

Ba người bọn họ như ba tảng đã ngầm, sừng sững trước những đợt sóng xung kích. Những kỵ binh chỉ khẽ lướt qua thôi cũng dễ dàng bị đánh bay nhưng là có quá nhiều kỵ binh tuồn qua họ, tiến về phía doanh trại đang hỗn loạn!

Một quang cầu đen nổ tung, đây là cường hóa sợ hãi của vong linh pháp sư. Ma pháp này làm hơn mười kỵ sĩ phát sinh hỗn loạn, hơi ngăn lại thế xung phong của họ. Lúc này thân hình Bọt Nước dán chặt vào vách đá, nàng đột nhiên phát ra tiếng kêu bén nhọn, khí tức mạnh mẽ theo tiếng kêu khuếch tán bốn phương tám hướng. Nhưng là hiệu quả chỉ có hạn, chỉ có mười mấy con chiến mã đứng gần nàng bị sợ hãi dựng đứng người lên, hơi cản trở những kỵ binh phía sau mà thôi. Nếu nhìn cẩn thận thì có thể thấy lỗ tai những con chiến mã này đều được nhét sợ vải, rõ ràng đây là kinh nghiệm xương máu đổi được từ những cuộc chiến trước. Bọt Nước cũng không phải hoàn toàn không có thu hoạch, ngay lúc đó, trường đao của nàng lấp lạnh chém giết hai kỵ sĩ té ngã bên cạnh rồi nhanh chóng lẩn vào bóng đêm.

Đại đội kỵ binh căn bản không để ý đến thiếu nữ, một mực duy trì thế xung phong. Vài con chiến mã còn trực tiếp nhảy lên giẫm đạp xuống!

Hai kỵ sĩ sắc phong vung kiếm lên, nhanh như chớp mở toang vùng bụng hai con chiến mã dám chồm lên. Hai con chiến mã này hí vang mất đi thăng bằng nặng nề ngã xuống, nhưng là thân thể nặng nề của nó lại đổ xuống chỗ đông người nhất, ép chặt mấy chiến sĩ sa dân không kịp chạy trốn xuống dưới thân. Dưới đòn nặng như vậy, những chiến sĩ sa dân này có thể nói là lành ít dữ nhiều.

Càng lúc càng có nhiều kỵ binh xông vào doanh trại nhưng vào lúc này ba hỏa cầu thuật bắn ra từ tay Richard. Chúng nó lần lượt xếp thành hàng ngang, sau khi nổ tung tạo thành một dải đất trống dài ba mươi mét, rộng mười mét! Lực sát thương không đơn giản chỉ có vậy, tuy lỗ tai ngựa được bịt lại nhưng ánh lửa vẫn làm đám chiến mã sợ hãi, tạo thành vòng xoáy hỗn loạn nho nhỏ.

Khe hở này lập tức bị tiểu đội của Richard nắm chặt, hai phong nha dẫn theo ba mươi chiến sĩ dã man nhân và bán thú nhân tạo thành phóng tuyến máu thịt kiên cố, bọn họ dùng chính thân thể mình ngăn lại kỵ binh xung kích, tuy có mười mấy người thổ huyết bắn ra nhưng cuối cùng át chế được thế xung phong của kỵ binh.

Hai con phong nha khác dẫn theo kỵ binh sa dân, nhào qua lỗ hổng từ hỏa cầu thuật tạo ra, phân cắt chủ thể đội kỵ binh của địch. Ở phía sau doanh trại, những phong nha còn lại tiếp tục dẫn theo chiến sĩ, không đến vài phút sẽ tạo thành chiến trận nghiêm mật hoàn chỉnh. Mã tặc tuy dũng mãnh thiện chiến nhưng chỉ là đối tượng chém giết trước quân chính quy trang bị tinh xảo, kỷ luật nghiêm cẩn!

Sandrew không ngừng niệm chú ngữ, lần lượt triệu hoán hắc võ sĩ. Hắn không lập tức điều khiển hắc võ sĩ tấn công mà đợi triệu hoán ra ba hắc võ sĩ tạo thành tiểu đội hơn nữa thêm ma pháp cho chúng mới lệnh chúng nhào hướng kẻ địch. Đây cũng là chủ ý của Richard, hơn nữa cũng được thực chiến kiểm nghiệm, hắc võ sĩ tạo thành đội hình tam giác hoàn toàn là đài giết chóc di chuyển chậm trên chiến trường!

Bên tai mọi người vang lên tiếng ca trầm thấp du dương, thanh âm dần nhanh hơn, giai điệu trào dâng đánh thức lực lượng nơi sâu trong mỗi người, thế là những chiến sĩ chiến đấu càng thêm vong ngã, phản ứng của họ càng thêm mẫn tiệp, chém giết cũng mạnh mẽ hơn. Các loại chiến ca có thể kích phát tiềm lực, ức chế địch nhân là lý do duy nhất tinh linh thi nhân tồn tại trên chiến trường, tuy những lý do này có vẻ gượng gạo nhưng thật sự Laer không thể thiếu được.

Tinh linh chiến ca truyền thừa thưa thớt, chỉ có các tế tự tinh linh mới nắm được. Chiến ca cấp 1 có thể gia tăng lực lượng, mẫn tiệp 10%, đây chính là ưu thế lớn trên chiến trường. Laer không biết học được chiến ca từ đâu, dòng máu tinh linh nồng đậm giúp hắn thi triển chiến ca chỉ kém tế tự tinh linh một chút, mức độ gia tăng là 8%. Chiến ca của hắn bao phủ phạm vi năm mươi mét, rộng hơn nhiều các ma pháp tăng ích diện rộng. Khi mà đội ngũ dưới trướng Richard đến con số năm trăm thì cống hiến của Laer với đội ngũ đã vượt qua bất cứ ai. Chỉ chờ tương lai Lưu Sa, Richard tăng cấp, học được ma pháp phạm vi rộng hay thần thuật cấp cao thì mới có thể áp đảo tinh linh thi nhân ở phương diện này.

Richard nhanh chóng chỉ huy đồng thời thi triển ma pháp về bốn phương tám hướng. Trong đó cơ bản đều là ma pháp phụ trợ, gần ngàn người hỗn chiến chém giết trên chiến trường, đừng nói là năm con hung bạo lang, có năm mươi con thì cũng không thể thay đổi chiến cuộc. Mỗi một giây, Richard đều phải quan sát chiến trường, phân tích số liệu, mệnh lệnh những thuộc hạ có kết nối linh hồn, điều động phong nha để chỉ huy quân đội. Nhiều lúc còn phải dựa vào tiếng kêu gào của hắn mới phát huy được tác dụng.

Dưới chỉ huy cẩn thận tỉ mỉ của Richard, chiến cuộc nhanh chóng chuyển từ hỗn loạn thành ổn định, từ ổn định biến thành chiếm ưu thế nhỏ.

Chiến lực mạnh mẽ của phe Richard dần được phát huy, đã có ba đội hắc võ sĩ xông vào chiến trận mà Sandrew còn đang triệu hoán đội thứ tư. Hai thực nhân ma đã bị kích thích hung tính, mạnh mẽ chạy húc trong đám người, dựa vào thân thể mạnh mẽ và trọng vũ khí đập bẹp mỗi nơi chiến cuộc dây dưa.

Toàn thân Just tắm máu, khi phần lớn kỵ binh xông vào doanh trại, hắn lập tức quay về bên người Richard, dù cho địch nhân công kích mãnh liệt như nào thì hắn không chút lùi bước, thi thể kẻ địch bên cạnh hắn càng lúc càng nhiều. Thiếu nữ như bóng ma ngẫu nhiên xuất hiện, mỗi đao của thanh Yên Giấc Ngàn Thu đều vô cùng kinh diễm, mỗi lần nó lóe lên đều có cường giả cấp 10 ngã xuống.

Khi chiến cuộc dần nghiêng lệch, Richard thống lĩnh đội ngũ tập hợp sau đó chia thành mười tiểu đội, bắt đầu cắm sâu vào đội hình đối phương, những tiểu đội bị thương thì lui lại đợi Lưu Sa trị liệu rồi chốc lát sau lại tiến lên chiến trường.

Dưới chỉ huy của Richard, chiến cuộc một khi đã xoay chuyển thì kẻ địch không thể vãn hồi. Nhưng đúng lúc này, một kỵ binh không chút thu hút trong đám mã tặc đột nhiên lấy ra một cái còi thổi lớn! Thanh âm bén nhọn vang xa, thế là đám mã tặc lập tức quay đầu chạy trốn, đặc điểm đến nhanh như gió được phát huy vô cùng nhuẫn nhuyễn, chỉ có mười tên không chạy kịp bị chém giết mà thôi.

Khi chiến đấu kết thúc, không cần kiểm tra chiến trường, Richard đã đại khái biết được tổn thất hai bên. Hơn năm trăm mã tặc tổng cộng để lại khoảng một trăm thi thể, còn có mười mấy tên trọng thương. Những tên trọng thương này sẽ lập tức bị xử tử. Phía Richard thì chiến tử mười người, đại đa là sa dân nhưng con số bị thương lên đến hơn sáu mươi người!

Dù cho có Lưu Sa, những người bị thương chỉ cần một hai ngày là có thể khôi phục chiến lực nhưng làm vậy thần lực của nàng cũng bị tiêu hao. Mà kẻ địch sẽ không cho hắn thời gian nghỉ ngơi.

Đây chính là chiến thuật lang quần, từng con sói luân phiên tiến lên, để lại vết thương trên con mồi. Cho dù có những con sói đói vì thế bị vật săn giết chết thì cũng không ảnh hưởng chút nào đến đàn sói. Bởi vì thực vật luôn quá ít đối với đàn sói, đàn sói quá đông cũng là gánh nặng. Những mã tặc vừa chết cũng vậy, không ai đồng tình vớ họ, bao gồm cả những đồng bọn của họ. Ít đi một người đồng nghĩa tiền được chia nhiều thêm.

Richard đi tuần tra quanh doanh trại. Những chiến sĩ của hắn đã sớm quen thuộc xử lý chiến trường, bọn họ thuần thục kiểm tra từng thi thể, lấy đi từng đồ hữu dụng. Sau đó đưa thi thể còn hoàn chỉnh đến chỗ Sandrew, để vong linh pháp sư kiểm tra.

Sa dân lấy ra loan đao, cắt vỡ động mạch của con chiến mã trọng thương, máu nóng ào ào chảy vào thùng, họ chia cho mỗi người một chén. Richard cũng được dâng lên một chén, hắn nhìn cũng không nhìn, trực tiếp há miệng uống sạch máu ngựa trong đó!

Máu đặc dính lại nóng rực tựa như phong tình vùng đất Đẫm Máu này vậy.


Trước Sau