Tòa Thành Tội Ác

Tòa Thành Tội Ác-Chương 225


Trước Sau

Tòa Thành Tội Ác

Chương 225: Tịnh Hóa

Quá trình thiêu đốt thần lực của Cass vô cùng đau khổ nhưng cũng rất ngắn ngủi. Một tia sáng vàng từ quyển sách thời quang chiếu vào trán mục sư trẻ tuổi, thân thể hắn lập tức tràn đầy thần lực mà lại không ngừng tăng lên cho đến cấp 6 mới dừng lại.

Đây là một kết quả làm Lưu Sa khẽ lắc đầu còn Cass thì lại kinh ngạc không thôi. Richard cũng có chút bất ngờ, Marvin vốn là mục sư cấp 3 nhưng sau khi đọa lạc thì lên đến cấp 6, Cass vốn là cấp 5 nhưng là đọa lạc xong cũng chỉ lên đến cấp 6.

Cass cũng không biết hai người trước mặt không hai lòng với tăng cấp ít ỏi của mình, lúc này trong lòng hắn chỉ có kinh ngạc vui vẻ, hắn hoàn toàn không ngờ bản thân thiêu đốt thần lực xong lại lên đến cấp 6! Như vậy có thể thấy thần minh mới mạnh như nào, ít nhất là mạnh hơn Xerxes.

Nhưng cả vị diện Pháp La chỉ có ba thần mạnh, nếu như Cass chăm chú học thì sẽ lập tức phát hiện thần lực rót vào hắn không phải thần minh vị diện Pháp La. Nhưng là điều này cũng không sao, Lưu Sa sẽ nói cho hắn biết. Sau khi nghe thấy danh hiệu vĩnh hằng và thời quang chi long, Cass rõ ràng có chút ngây dại rồi lại liều mạng suy nghĩ nhưng cũng không nhớ nổi đấy là thần nào.

Lưu Sa đành giải thích đơn giản, đầu tiên, vĩnh hằng và thời quang chi long vô cùng mạnh, ảnh hưởng của nó đúng như danh hiệu, có thể vượt qua vị diện và thời gian. Thứ hai, nếu như Cass lại phản bội lần nữa thì sức mạnh của vĩnh hằng và thời quang chi long thể hiện rõ trong quá trình thiêu đốt, cụ thể là gia tăng tốc độ già yếu, cứ một cấp mục sư là già đi mười năm sinh mạng. Như vậy Cass vừa hoan hô tăng cấp lập tức mày nhăn mặt nhó.

Nhưng là còn sống là tốt rồi, mục sư trẻ tuổi cũng chỉ có thể tự an ủi bản thân như này. Hắn không có tâm lý chống đối gì với giáo phái thần bí này, cũng có rất nhiều giáo phái khi mới ra đời dùng phương thức truyền bá bí mật như này. Dù sao thì thần lực trong người hắn mạnh mẽ uy nghiêm, không phải loại âm trầm làm người rét run như tà thần.

So với điều này, Cass càng thêm chú ý thân phận quý tộc Hồng Sam vương quốc của Richard. Hắn có một người cha nam tước, vốn hắn còn rất có địa vị trong gia tộc nhưng hiện tại tất cả đã là bọt nước. Hồng Sam vương quốc và Thiết Tam Giác đế quốc tuy chưa phải đối địch nhưng cũng không phải bằng hữu, phương diện quốc gia không có chiến tranh nhưng xung đột vũ trang cỡ nhỏ liên tục xảy ra ở biên giới. Ngoài ra ở vùng đất Đẫm Máu, vì tranh đoạt lợi ích, có thể nói là chém giết đã là bí mật công khai.

Nhưng là mục sư trẻ tuổi cũng rất lạc quan, sau khi tiến nhận hiện thực, hắn cũng không quá thấy chán nản bởi vì dù sao nếu hắn còn ở Xerxes thần điện thì cũng chả có tương lai gì đáng nói. Dưới dò hỏi của Richard, Cass đành khai thật bị sai đến đây là vì câu dẫn tình nhân của một vị bá tước.

Richard không khỏi hết lời để nói. Cho đến hiện tại, thuộc hạ của hắn là hỗn tạp của nô lệ, tội phạm giết người và phản bội thần.

Richard và Lưu Sa đi vào doanh trại nhìn mấy chục chiến sĩ bị bắt, hắn không khỏi đau đầu hỏi ý kiến Lưu Sa: “Nên làm gì những người này đây?”

Lưu Sa suy nghĩ một chút rồi nói: “Để Cass xử lý, hắn sẽ có biện pháp.”

Richard khẽ gật đầu gọi: “Cass!”

Mục sư trẻ tuổi lập tức chạy đến bên người Richard chờ nghe chỉ thị.

Richard chỉ hướng những chiến sĩ bị bắt nói: “Nghĩ biện pháp giải quyết bọn họ, không được giết cũng không được để hộ làm lộ bí mật của ta.”

Cass khẽ biểu lộ khó khăn nhưng rồi lập tức gật đầu tiếp nhận nhiệm vụ.

Richard lại dẫn theo thuộc hạ rời khỏi tiến về phía cứ địa. Khi đến gần cứ địa, Lưu Sa khẽ vươn tay chạm nhẹ vào cửa thành, một sợi kim sắc đột nhiên không chút quy luật vặn vẹo xuất hiện giữa không trung. Phải cẩn thận lắm mới phát hiện được quỹ tích dị dạng của nó, dù cho bay múa thế nào thì nó cũng không thể vượt qua được tường thành, như thể bị một bức tường vô hình ngăn lại vậy.

Tia sáng này vô cùng mỹ lệ, ngẫu nhiên còn chiết xạ ra ánh sáng bảy màu nhưng trong mắt Richard nó là lực lượng thời không vô cùng nguy hiểm, cho dù là đại ma đạo sư hoặc cường giả thánh vực cũng không dám tùy ý đụng vào. Lưu Sa chỉ giơ lên quyển sách thời quang, khi tia sáng kia đến gần thì quyển sách đột nhiên lóe sáng, hút tia sáng vào. Tia sáng bị hút vào nhanh chóng tan biến hóa thành cát vàng, tăng thêm lóng lánh cho bìa sách rồi hoàn toàn tan biến. Cứ thế nàng liên tục hấp thu ba tia lực lượng thời không ở cửa thành rồi mới tiến vào.

Cứ mấy bước của nàng là vốn khu vực âm trầm trước mắt đột nhiên xuất hiện tia sáng vàng, rồi lại dồn dập bị thu vào quyển sách hóa thành cát. Thế là cả cứ địa không ngừng sáng lên áng sáng quỷ dị. Cứ địa của gia tộc Mensa rất lớn, Lưu Sa phải dùng một tuần mới xử lý hết được lực lượng thời quang, cũng tương đương triệt để tịnh hóa cạm bẫy tử vong này.

Lúc này, Richard một mực ở trong doanh trại, không ngừng chế tạo cấu trang. Lần này lại là một cấu trang tăng phúc ma lực, cấu trang này là chuẩn bị cho chính hắn. Hắn hiểu thân thể hắn hơn ai hết, bởi thế tấm cấu trang này được sửa khác xa cấu trang tiêu chuẩn, giảm mạnh yêu cầu lực chịu tải nhưng vẫn giữ nguyên năng lực tăng phúc, kết quả cuối cùng là một vật cắm tinh trí cỡ bàn tay ra đời!

Richard cởi trang phục ra, đưa ma lực vào vật cắm kích hoạt cấu trang, sau đó dùng tay chậm rãi dán vật cắm lên ngực. Vật cắm vừa tiếp xúc với da thịt lập tức bốc lên khói nhẹ, làn da y như bị bỏng nhanh chóng mở ra một khoảng, sau đó dùng tốc độ mắt thường có thể thấy rõ sinh trưởng ra da thịt nối với vật cắm.

Quá trình cắm cấu trang như này vô cùng đau đớn, vùng da thịt cắm cấu trang y như bị bàn ủi không ngừng thiêu đốt. Thật không dễ dàng mới cắm xong, Richard thở phào một hơi xoa mồ hôi trên trán.

Lúc này vang lên tiếng đập cửa nhè nhẹ, sau đó là Lưu Sa tiến vào phòng. Ánh mắt nàng nhìn vết thương mới trước ngực Richard, ngẩn người hỏi: “Cấu trang mới của ngươi?”

Richard gật gật đầu nói: “Tăng phúc ma lực, giống cấu trang của ngươi. Có nó ta có thêm một ma pháp cao cấp.”

Lưu Sa khẽ cười nói: “Ta ưa thích có cấu trang giống ngươi. Ngươi xem đây là gì?”

Vừa nói nàng vừa mở quyển sách thời quang, từ bên trong rút ra một trang sách. Trang sách này vừa rời khỏi quyển sách thời quang là lập tức mở rộng, hóa to gấp đôi ban đầu.

Chỉ nhìn hình dáng và nhan sắc, Richard đã bật dậy thốt lên: “Trang sách chịu lực?”


Trước Sau