Tòa Thành Tội Ác

Tòa Thành Tội Ác-Chương 231


Trước Sau

Tòa Thành Tội Ác

Chương 231

Cink Leier đột nhiên a một tiếng, dừng lại hạt sư nhìn hướng rừng rậm ven đường. Ở chỗ đó đang có một con cự lang ngồi xổm nhìn về đội kỵ sĩ kỳ dị. Khi bị cự lang nhìn đến, nàng đột nhiên có cảm giác như bị nhìn lén làm nàng vô cùng không thoải mái. Nàng đột nhiên nhảy khỏi hạt sư, áo choàng bọc kín thân thể rồi tan biến trong màn đêm. Cự lang khẽ ngẩn người biểu lộ trí tuệ không giống dã thú của nó. Nó cẩn thận lui về sau nhưng mới lui lại hai bước, Cink Leier đã lặng lẽ hiện ra sau người nó, song đao áp lên cổ nó, một cái khẽ ấn, đầu sói lập tức nổ tung.

Trong ý thức của Richard, một điểm sáng phong nha đột ngột tắt ngúm. Hắn vội vã đứng lên bước nhanh tới bên cửa sổ. Nhưng ngoài đó ánh trăng bao phủ khắp mặt hồ, đêm rất yên tĩnh, gió cũng đầy nhu hòa, một buổi đêm đầy cảnh đẹp không có chút sát cơ nào.

Cink Leier sau khi cắt đầu sói thì lập tức quay lại lưng hạt sư. Hạt sư lại chầm chậm truy tung theo mùi Richard, tuy nói là chầm chậm nhưng tốc độ của nó không thua chiến mã cất bước chạy là bao. Cơn sóng đen lại tiếp tục tiến về trước, thẳng hướng Hoàng Hôn cổ bảo.

Đi không được bao xa, Cink Leier lại hạ lệnh hạt sư dừng lại, sau đó nhìn hướng bụi cỏ cách đó không xa. Ở đó cũng có một con sói đang tĩnh lặng nhìn đội ngũ đến gần. Khi thấy đội ngũ dừng lại, nó lập tức quay đầu chạy nhưng không thoát được rìu nặng của một trấn hùng kỵ sĩ ném đến.

Trấn hùng kỵ sĩ cưỡi chiến mã đến bên xác phong nha, rút ra rìu nặng rồi xách xác nó đến trước mặt hạt sư.

“Những con sói này rất kỳ quái. Tiểu bảo bối, ăn nó đi xem xem.”

Nhưng là hạt sư lại gầm nhẹ vài tiếng, không nguyện ý làm việc. Trinh thám linh hồn là một việc rất mệt nhọc, nó mới chỉ ăn no nửa bụng mà thôi. Nếu lại tiếp tục trinh thám thì nó sẽ bụng đói sôi sục mất. Nhưng là Cink Leier không để nó lười biếng, dùng sức đấm mạnh lên đầu nó nên nó đành chịu chầm chầm gặp thi thể phong nha, nét mặt tràn đầy không cam.

Thể hình phong nha tuy lớn hơn sói bình thường nhưng vô cùng nhỏ bé so với hạt sư. Nó một ngụm nuốt sạch rồi nằm phục xuống đất không động đậy, mãi mười phút sau mới đứng lên, dùng sức lắc lắc đầu, gầm rú kinh hãi.

“Nó không có linh hồn?” Cink Leier cũng vô cùng kinh ngạc. Không có linh hồn nên đương nhiên không trinh thám được gì. Nhưng là bất cứ dã thú nào cũng có linh hồn dù là sinh vật khế ước cũng có ấn ký linh hồn, chỉ có loại sinh vật do ma pháp triệu hoán, thuần túy do năng lượng tạo thành mới không có linh hồn nhưng chúng không có thi thể!

Hạt sư không tìm được gì cũng có khả năng là hạt sư không đủ năng lực trinh thám linh hồn con sói kia nhưng khả năng này vô cùng thấp. Bởi vì ở Noland, hạt sư cũng là loại ma thú mạnh mẽ hiếm thấy, trinh thám linh hồn là thiên phú của chúng. Nhưng là Cink Leier cũng không để tâm vào vấn đề này lâu. Ở một vị diện xa lạ, chuyện gì cũng có thể xảy ra, một con sói không có linh hồn cũng có thể chấp nhận được.

Khi con phong nha thứ hai bị phi chết, thêm một điểm sáng trong ý thức Richard tan biến. Nhưng là lần này hình ảnh Cink Leier và trấn hùng kỵ sĩ đã được truyền về mẫu sào, mẫu sào lại đưa tin cho Richard.

“Cink Leier và trấn hùng kỵ sĩ!” Từ những hình ảnh thu được, Richard lập tức xác nhận đối phương là ai.

Hắn mở ra địa đồ, men theo ánh trăng tra tìm, nếu nối nơi hai con phong nha chết lại thì có thể thấy rõ con đường chỉ hướng Hoàng Hôn thành bảo.

Richard khẽ suy tư rồi kéo chuông trong phòng. Tiếng chuông mềm mại qua ống dẫn khí vang xa, không lâu sau một thị nữ gõ cửa phòng Richard: “Richard tiên sinh, xin hỏi ngài cần gì sao?”

Richard mở cửa phòng, trực tiếp nói: “Ta muốn gặp Fontaine nam tước, có chuyện vô cùng quan trọng! Lập tức!”

“Nhưng là… hiện tại nam tước đại nhân đã ngủ say. Có chuyện gì sáng mai ngài tìm đại nhân được không?” Thị nữ khổ sở đáp, nàng hiện tại cũng đầy buồn ngủ, dù sao giờ đã hơn nửa đêm rồi.

“Ta có chuyện vô cùng quan trọng!” Ngữ khí của Richard vô cùng chắc chắn. Thị nữ này tuy mười phần buồn ngủ nhưng cũng không quá ngu, nàng lập tức đi tìm quản gia. Yêu cầu của Richard dù hợp lý hay không thì cũng không đến lượt một thị nữ như nàng nhận xét.

Gia tộc nam tước có lịch sử dài lâu không chút thua kém hào môn, lịch sử dài lâu này cũng hành thành quy cách nghiêm khắc. Richard đương nhiên không ngồi đợi thị nữ tầng tầng truyền tin, hắn lập tức hạ lệnh cho Just trong ý thức. Thế là đại hán này lập tức dâng lên đấu khí trong phòng, sát khí nồng liệt như thủy triều tuôn ra tràn ngập nửa lầu chính.

Fontaine nam tước là kiếm thuật đại sư cấp 14, cảm giác với sát ý vô cùng nhạy bén, phương thức này có thể lập tức đánh thức ông.

Quả nhiên, chỉ năm phút sau, nam tước mặc áo mỏng cầm kiếm xuất hiện trước mặt Richard. Khi thấy Richard và đội tùy tùng võ trang toàn thân, hai mắt Fontaine nam tước khẽ híp, lóe lên tia sắc bén hỏi: “Địch tập?”

Richard gật gật đầu nói: “Nam tước đại nhân hẳn từng nghe tin trước đây không lâu liên quân kịch chiến với ma quỷ ở vùng đất Đẫm Máu?”

Fontaine gật gật đầu, đây là trận thảm bại lớn nhất trong lịch sử Hồng Sam vương quốc, liên quân thảm bại đến mức toàn quân gần như chết sạch, không những làm lực lượng của thần dũng cảm Nội An ở vương quốc mất đi quá nửa mà mặt mũi hai vị đại quý tộc cũng mất sạch. Thời gian tiếp theo, chính cục vương quốc sẽ đầy rung động bất an.

Richard ngưng trọng nói: “Một thuộc hạ của ta qua con đường bí mật truyền tin thủ lĩnh ma quỷ Cink Leier đánh bại liên quân đã dẫn theo trọng trang kỵ sĩ và ma pháp sư vượt qua thôn Bran, tiến hướng Hoàng Hôn thành bảo! Hiện tại thời gian vô cùng quý báu đối với chúng ta, có thể thi triển thêm chút thủ đoạn phòng ngự.”

Đó là tin tức làm người chấn kinh, Fontaine nam tước gần như không dám tin vào lỗ tai mình: “Nàng ta định tấn công Hồng Sam vương quốc sao?”

“Nàng ta định tấn công cả vị diện.” Richard nói.

“Nhưng là… Được rồi, ta sẽ lập tức chuẩn bị chiến đấu!” Fontaine nam tước vội vã quay người nói với quản gia đang lật đật chạy đến: “Mau gọi đội trưởng đội trực ban tới, đêm nay có thể có địch tập!”

Khi quản gia kinh hoàng vội vã chạy đi, Fontaine nam tước nhìn hướng Richard hỏi: “Richard thân ái, cảm ơn ngài thông báo kịp thời, như vậy hiện tại…”

“Hiện tại ta sẽ ở lại chống đỡ ma quỷ dị vị diện cùng ngài!” Richard nói.


Trước Sau