Tòa Thành Tội Ác

Tòa Thành Tội Ác-Chương 234


Trước Sau

Tòa Thành Tội Ác

Chương 234: Huyết Chiến (Thượng)

Cự phủ vừa qua, Fontaine nam tước bật dậy, sắc mặt ông tái nhợt, hai mắt đầy căm tức nhìn thủ lĩnh trấn hùng kỵ sĩ dưới thành, giơ cao tay phải vươn ra ba ngón tay. Đây là mệnh lệnh dùng máy bắn tên của ông.

Richard nhìn thấy thủ thế của nam tước, vội vã kêu lên: “Ba mũi không đủ, dùng toàn bộ!”

Nam tước hơi do dự một chút nhưng đưa nắm đấm lên. Thế là tiếng mũi tên lên nỏ vang lên, bốn mũi tên phụ ma theo sát ba mũi bắn ra trước đó, vạch thành đường cong tự động thay đổi quỹ tích bắn hướng thủ lĩnh trấn hùng kỵ sĩ.

Mũi tên phụ ma tốc độ rất nhanh, ba mũi tên đầu đi sau mà đến trước, gần như đến trước khi rìu nặng quay về.

Thủ lĩnh trấn hùng kỵ sĩ dễ dàng vươn tay ra sau lấy thêm một cái rìu, thong dong ném hướng mũi tên phụ ma. Ngay lúc này, Cink Leier sau người hắn đột nhiên hét lên: “Né tránh!”

Nhưng là đối mặt với dân bản địa, cho dù có là mũi tên phụ ma thì thủ lĩnh trấn hùng kỵ sĩ cũng không có ý định rút lui. Sau tiếng gầm gừ như sấm, hắn khua múa rìu nặng, dùng tốc độ và kỹ nghệ khó mà tin nổi lần lượt chém xuống ba mũi tên. Mũi tên mang đến xung kích mãnh liệt làm thân hình to lớn của thủ lĩnh trấn hùng kỵ sĩ đung đưa, ma mã dưới háng hắn càng không ngừng lùi về sau.

Lúc này bốn mũi tên phía sau đã đuổi sát tới, nếu như trấn hùng kỵ sĩ kịp thời nhảy lên thì ma mã khẳng định sẽ bị bắn trúng. Theo lực lượng bắn đến thì dù cho ma mã mặc giáp cũng không tránh được kết cục bị xuyên thủng!

Thủ lĩnh trấn hùng kỵ sĩ tự nghĩ bản thân còn đỡ được bốn mũi tên nên không chút nghĩ ngợi hất văng rìu nặng chém xuống, khí thế như điện chém rơi một mũi tên, thuận tay quay sang ngang đánh về một mũi tên khác.

Nhưng đúng lúc này, trên người thủ lĩnh trấn hùng kỵ sĩ đột nhiên lóe lên tia sáng xám, thế là rìu nặng trong tay hắn lập tức trở nên trầm trọng, ảnh hưởng lớn đến tốc độ khua múa, ngay cả việc khống chế rìu nặng cũng trở nên vô cùng gian nan. Rìu nặng miễn cưỡng chém bay một mũi tên phụ ma nữa nhưng vô lực chém rơi nó, chỉ miễn cưỡng làm nó hạ thấp. Mũi tên này vốn có thể xuyên qua ma mã thì trở thành vạch ngang phần bụng ma mã, cắt ra một vết thương sâu đến ghê người thậm chí lộ cả nội tạng bên trong.

Ma mã lập tức kêu lên đau xót dựng đứng người lên, thủ lĩnh trấn hùng kỵ sĩ mất đi quyền khống chế tọa kỵ nên miễn cưỡng vung rìu về hướng hai mũi tên phụ ma. Nhưng lần này hắn đã xác định được rìu nặng trong tay hắn khó khống chế là vì lực lượng của hắn bị suy yếu.

Ma pháp vừa rồi là hư nhược thuật? Một ý nghĩ lóe lên trong đầu thủ lĩnh trấn hùng kỵ sĩ. Rìu nặng trong tay hắn bị lực lượng mũi tên đánh văng, mũi tên vẫn không giảm yếu đâm xuyên qua sườn hắn, một mũi tên khác xuyên thủng ma mã.

Thủ lĩnh trấn hùng kỵ sĩ không cam gào thét một tiếng, thân thể lung lay vài cái cuối cùng rơi xuống đất. Bên sườn hắn là một hố máu như bồn nhỏ, đầu mũi tên còn đâm xuyên bên sườn kia! Lực lượng ma pháp phụ ma trên mũi tên nháy mắt phá vỡ nội tạng mềm yếu trong người hắn.

Thủ lĩnh trấn hùng kỵ sĩ không đứng lên nổi, điên cuồng chửi rủa đối phương thật quá may mắn. trấn hùng kỵ sĩ đều có tính kháng ma nhất định, pháp thuật cấp 4 hư nhược thuật có xác suất thi triển thành công lên họ không lớn. Mà thủ lĩnh trấn hùng kỵ sĩ đã đến cấp 14, thêm vào lực lượng cấu trang và ma mã, chiến lực có thể nói lên đến cấp 16. Nhưng là hư nhược thuật lại có hiệu quả!

Có thể làm được điều này, ngoài hai đại ma pháp sư phe hắn ra thì chỉ có ma pháp sư Noland biết quy tắc mà thôi, ví như phải phụ gia thêm ma pháp xuyên thấu phá đi kháng ma của đối phương trên ma pháp hư nhược thuật. Nhưng là trấn hùng kỵ sĩ đã sớm biết văn minh ma pháp ở Pháp La còn ở trạng thái nguyên thủy, đại đa pháp sư đều ngu ngốc phóng ra ma pháp, nào nghĩ đến phụ ma lên ma pháp, đương nhiên có thể là vì kỹ xảo của họ chưa đạt đến trình độ này.

Ngay lúc này, thủ lĩnh trấn hùng kỵ sĩ đột nhiên nghĩ đến một việc bản thân bỏ sót! Richard! Hắn là pháp sư Noland!

Nhìn vào thủ lĩnh trấn hùng kỵ sĩ ngã xuống, Fontaine nam tước đột nhiên thở phào, khẩn trương trong lòng cũng tan đi không ít. Trong tích tắc vừa rồi, ông đã hoàn toàn sợ hãi bởi lực lượng thủ lĩnh trấn hùng kỵ sĩ bạo phát ra. Ma quỷ thân thể cao lớn cường tráng này rõ ràng chỉ có cấp 14 nhưng lực lượng đánh ra lại không kém thánh vực chút nào! Mà hắn còn không phải thủ lĩnh đội ngũ này, như vậy Cink Leier sẽ có lực lượng khủng bố như nào?

Nếu như không phải quyết đoán làm theo lời khuyên của Richard, nếu như không phải ma pháp hư nhược thuật của Richard thì kẻ địch khủng bố này đã sớm xông đến trước cửa thành bảo rồi. Nếu chỉ luận lực lượng thì kỵ sĩ kia có thể sánh ngang với vũ khí công phá thành mà rõ ràng đối phương cũng định làm vậy, không biết cửa lớn làm bằng tinh thiết kia chịu được mấy rìu của đối phương.

Nếu như rìu lớn lại lượn một vòng nữa thì…

Nam tước khẽ run rẩy, mạnh mẽ giơ cao bội kiếm, hạ lệnh lắp tên, lần nữa chỉ hướng Cink Leier chuẩn bị phát xạ.

“Khoan đã!” Richard một mực quan sát chiến trường vội vã gọi Fontaine nam tước dừng lại: “Bắn đại ma pháp sư trước! Tập trung bắn một tên!”

Fontaine nam tước không chút do dự nghe theo lời minh hữu, bội kiếm sang ngang, chỉ hướng một đại ma pháp sư nói: “Bắn!”

Gần như cùng lúc hắn hạ lệnh, Cink Leier nhìn chằm chằm thi thể thủ lĩnh trấn hùng kỵ sĩ, gương mặt nàng đã vặn vẹo đến đáng sợ. Nàng đột nhiên chỉ hướng thành bảo, thét lên chói tai: “Giết sạch! Giết sạch chúng!”

Hạt sư rống lên một tiếng, đột nhiên đứng lên mang theo nàng nhào hướng Hoàng Hôn thành bảo. Ở sau lưng nàng, mấy chục trấn hùng kỵ sĩ điều khiển ma mã, bắt đầu xung phong. Hai đại ma pháp sư vừa vặn chúc phúc ma pháp cho đội kỵ sĩ, hiện tại đúng ở giai đoạn suy yếu.

Đối với Cink Leier và trấn hùng kỵ sĩ, khoảng cách trăm mét chỉ nháy mắt là đến. Mắt thấy sắp xé nát được đối phương, tường cao thành bảo và cửa sắt hoàn toàn không ở trong mắt họ thì vào lúc này, trên thành bảo lại lấp lánh ánh sáng ma pháp, bảy mũi tên phụ ma lại một lần nữa bắn ra, từng mũi như điện giật phi nhanh đến.

Những trấn hùng kỵ sĩ biểu lộ kỹ xảo chiến đấu cực cao của mình, khi tiếng dây phựt vang lên, bọn họ đã vội làm ra động tác tránh né. Nhưng là quỹ tích phi hành của tên phụ ma rất cao, nháy mắt đã vượt qua đỉnh đầu trấn hùng kỵ sĩ, rơi xuống hai vị đại ma pháp sư vừa thi triển chúc phúc cho trấn hùng kỵ sĩ, lúc này đang chuẩn bị cho ma pháp sau.


Trước Sau