Tòa Thành Tội Ác

Tòa Thành Tội Ác-Chương 235


Trước Sau

Tòa Thành Tội Ác

Chương 235: Huyết Chiến (Trung)

Cink Leier lập tức biến sắc, nàng nhanh chóng nhảy lên từ hạt sư, cố gắng cắt văng một mũi tên phụ ma nhưng là sức xung kích mãnh liệt cũng làm sắc mặt nàng trắng bệch, đẩy lùi nàng rớt xuống đất cách đó mấy mét. Sáu mũi phụ ma còn lại nhẹ nhàng vượt qua ngăn chặn, bắn về phía đại ma pháp sư đang kinh hãi không thôi!

Gương mặt của Cink Leier càng thêm vặn vẹo, nàng cắn chặt môi, đôi môi nhỏ xinh bị cắn chặt gần như muốn rướm máu. Nàng đột nhiên quay đầu, dùng ánh mắt oán độc cực độ nhìn hướng Hoàng Hôn thành bảo. Mỗi người trên thành khi chạm phải ánh mắt nàng đều không tự chủ được lùi về phía sau.

Cink Leier nhảy lên hạt sư, nắm chặt lông mao của nó giật mạnh, hạt sư gầm gào đau đớn nhảy xa đến hơn mười mét, như chớp giật nhào hướng Hoàng Hôn thành bảo. Nàng cũng không quay đầu lại nhìn, bởi vì vận mệnh của vị đại ma pháp sư kia đã được định sẵn.

Sáu mũi phụ ma gần như cùng lúc lao đến, quanh người đại ma pháp sư lấp lánh ánh sáng ma pháp, hắn dùng không đến 3s tự thi triển lên bản thân 3 ma pháp phòng hộ… nhưng là như này còn không đủ với những mũi tên phụ ma có thể xuyên chết thủ linh trấn hùng kỵ sĩ!

Ánh sáng ma pháp lóng lánh lên, tất cả vòng phòng hộ ma pháp nháy mắt tan vỡ, sau đó mũi tên phụ ma điên cuồng đâm xuyên thân thể đại ma pháp sư, lực lượng cuồng bạo nổ tung trong thân thể nhỏ yếu đó làm chỉ còn lại cái đầu lâu văng ra xa.

Đại ma pháp sư còn lại cực kỳ sợ hãi lùi về sau, khi hắn đoán ra mục tiêu của những mũi tên phụ ma không phải bản thân thì vội vã thi triển ma pháp phòng hộ cho đồng bọn nhưng là cũng vô ích rồi! Lúc này hắn không muốn xông lên nữa, hắn chỉ muốn lui lại cự ly an toàn, tránh xa cự ly công kích của mấy mũi tên phụ ma chết tiệt kia!

Hắn đã thấy uy lực của bảy mũi tên phụ ma đồng thời bay đến, gần như là chính diện đón nhận một đòn toàn lực của thánh vực, cho dù hắn có chồng thêm ma pháp phòng ngự lẫn quyển trục cũng không thể thoát được cái chết. Mấy trận đại chiến liên tiếp làm hắn phải nhìn nhận lại lực lượng vị diện này, không dám khinh thường dân bản địa nữa.

Richard đứng lên cúi xuống nhìn chiến trường, vô số con số điên cuồng thay đổi, dung lượng lớn đến mức thiên phú trí tuệ của hắn khó mà xử lý nổi. Hắn đã từng trải qua vô số cuộc chiến, số lượng kẻ địch cũng lớn hơn như này nhiều nhưng mà xung kích con số còn chưa bằng một phần mười lần này!

Dù là Cink Leier hay là trấn hùng kỵ sĩ dưới trướng, nếu một chọi một thì ai cũng đủ uy hiếp tính mạng Richard, bởi thế trong trí tuệ thiên phú của hắn, con số về bọn họ nhiều gấp chục lần kỵ binh bình thường thậm chí bản thân Cink Leier còn lớn gấp trăm lần! Tất cả chi tiết di chuyển của nàng đều được Richard phản ánh lại trong ý thức. Đây là lần đầu tiên hắn có cảm giác lực bất tòng tâm đối với khống chế chiến trường.

Thân thể Richard đột nhiên biến đổi, bỗng chốc nóng rực như rơi vào biển lực, bỗng chỗ lại lạnh buốt như rơi xuống hồ băng. Trong ý thức của hắn, Cink Leier không ngừng được phóng đại, mỗi biểu tình dù nhỏ nhất của nàng cũng được hiển thị rõ rệt. Ngoài nàng ra, mỗi trấn hùng kỵ sĩ đều phát ra sát ý không ngừng xung kích tâm linh Richard.

Dưới từng luồng sóng sát ý, Richard gần như phải dùng hết ý chí mới ép được bản thân không lui về sau nhưng là hai đùi hắn đã run rẩy lợi hại. Đây là bản năng của sinh vật trí tuệ cao, cũng là một trong những mặt thiên phú trí tuệ không thể khống chế. Một khi phát hiện kẻ địch mạnh đến không thể chống đỡ, bản năng đầu tiên là chạy trốn…

Nhưng là trong tranh đấu giữa bản năng và trí tuệ, ý chí của Richard dần mạnh mẽ. Dưới pháp sư bào, hai đùi Richard vẫn run rẩy nhưng đã dần lắng lại. Thời gian hệt như sắp dừng lại, dù là Cink Leier hay trấn hùng kỵ sĩ, hành động của bọn họ bỗng như vô cùng chậm chạp, mỗi lần nhảy lên rồi tiếp đất của họ như vô cùng rõ nét.

Trong nháy mắt này, Richard đã phân tích được rất nhiều tin tức, đến nỗi nắm được lộ tuyến mỗi trấn hùng kỵ sĩ và quỹ tích tấn công của Cink Leier! Đây là một cảm giác rất kỳ diệu, phảng phất thế giới nắm trong tầm tay mà chính Richard cũng không biết vì sao tiến vào cảnh giới này được. Chỉ là cảm giác này chỉ đến trong tích tắc mà toàn thân Richard yếu đuối đến vô lực, ma lực trên người hắn bỗng chốc mất đi gần nửa!

Động tác của Cink Leier từ chậm chạp trở về như quỷ mị, nàng bay múa trên không rồi đột nhiên dùng áo choàng bọc kín thân thể, thân hình nháy mắt tan biến.

Trong tích tắc nàng tan biến, tàn ảnh sau lưng nàng vẫn còn kéo dài đến cả mười mét phía sau. Ngay lúc này, cảm giác vô cùng nguy hiểm nổi lên trong lòng mỗi người trên tường thành, như thể bản thân họ là mục tiêu tấn công của nàng ta vậy, thế là tất cả theo ý thức phòng thủ, những mũi tên bắn về phía trấn hùng kỵ sĩ cũng ít hơn nhiều.

Ngay lúc này, Richard đột nhiên hét lên: “Fontaine đại nhân, cẩn thận!”

Fontaine nam tước khẽ ngớ, lập tức cảm giác được tia gió nhẹ ập mặt đến. Ông không chút nghĩ ngợi, công kích tích trữ đã lâu lập tức phát ra, gần như theo bản năng tuyển chọn phương hướng xuất kích, bội kiếm bay vút lên đâm về khoảng không trước mặt!

Thanh kiếm trắng đột ngột tụ sáng xanh, thế đi mau lẹ vô cùng, xé nứt không khí tạo thành tiếng ông ông trầm thấp nói rõ lực xuyên thấu đến đáng sợ của nó. Một kiếm này nói rõ kiếm thuật tinh xảo của nam tước, nếu như không xét đến cấu trang thì dù là ở Noland, nam tước cũng tuyệt đối thuộc hàng đầu đồng cấp!

Keng, hai mũi kiếm lặng lẽ đâm vào nhau, thân ảnh Cink Leier hiện lên, nàng đầy kinh ngạc nhìn vào Fontaine nam tước. Nàng hoàn toàn không ngờ tên quý tộc lúc trước nàng coi như phế vật lại có thể đánh ra một kiếm tinh diệu như vậy, phương vị chuẩn xác vô cùng, lấy công thay thủ phá đi một đao phải chết của nàng.

Đấu khí một kiếm vừa rồi của nam tước khóa chặt không gian một mét vuông, đáng chết chính là đúng vào quỹ tích di chuyển của Cink Leier. Nếu như nàng ta không hiện thân chống đỡ thì một kiếm này của nam tước sẽ cắt ngang ngực nàng. Thân thể Cink Leier rất mềm yếu, nếu như lồng ngực bị cắt phá sẽ là trọng thương tuyệt đối, nhất là dưới tình huống không có thần thuật sư thì không biết đến bao giờ mới có thể khôi phục.

Sau khi đến vị diện Pháp La, đây là lần đầu tiên Cink Leier bị đối thủ ép dừng bước, đương nhiên, đây cũng là lần đầu tiên nàng chính diện xung phong khiêu chiến kẻ địch.


Trước Sau