Tòa Thành Tội Ác

Tòa Thành Tội Ác-Chương 236


Trước Sau

Tòa Thành Tội Ác

Chương 236: Huyết Chiến (Hạ)

Song đao của Cink Leier chống lại đòn đánh của nam tước rồi thuận thế một đao ép xuống, đao còn lại đâm thẳng hướng cổ họng đối phương. Nhưng là đấu khí nam tước đột nhiên bộc phát, tuy không phải dũng mãnh vô cùng nhưng kiên cường dẻo dai không ngờ thoát ra được một đao của Cink Leier không chế, thanh kiếm lại chếch chéo lên đâm hướng lồng ngực gần như lõa lỗ của nàng!

Cink Leier khẽ nhíu mày, áp lực truyền đến nói rõ thực lực yếu hơn bản thân của đối phương. Nàng lặng lẽ di chuyển, chỉ cần kéo ra được chút khoảng cách thì nàng có thể nháy mắt dịch chuyển, công kích đối phương từ góc độ trí mạng. Nhưng là kiếm kỹ của nam tước y như đấu khí của ông, vô cùng mềm dẻo lại dán chặt lấy Cink Leier như hình với bóng, không tạo chút kẻ hở nào cho Cink Leier. Đôi bên cứ thế tới lui, kiếm và song đao không biết bao nhiêu lần va chạm, nam tước tuy rơi xuống hạ phong nhưng vẫn còn lực phản kích, kiếm kỹ tinh xảo của ông vẫn cứ quấn chặt lấy Cink Leier.

Richard đứng cách đó không xa bình tĩnh quan chiến, hắn vừa tiếp nhận quyền chỉ huy từ Fontaine nam tước vừa thi triển ma pháp chúc phúc cho nam tước để ông trụ lại trận chiến lâu hơn. Ở phương diện khác, Richard lệnh hai pháp sư cấp 8 dưới trướng nam tước không ngừng thi triển xua tan thuật đối với Cink Leier. Bọn họ tuy cấp thấp nhưng là ma pháp xua tan thuật không chịu ảnh hưởng bởi kháng ma nên dần dần, ba ma pháp tăng phúc trên người Cink Leier đã tan biến.

Ngay trong một phút ngắn ngủi, Richard đã đưa ra bảy mệnh lệnh, chiến sĩ trên tường thành tương ứng di chuyển, trận hình vốn nghiêm chỉnh lại dần có chút hỗn loạn. Nhưng là Richard không chỉ đưa ra bảy mệnh lệnh, trong ý thức hắn ra lệnh cho khế ước giả và phong nha dẫn theo chiến sĩ dưới trướng xuyên đi cắm lại, tụ tập ở nơi hắn chỉ định.

Lúc này trấn hùng kỵ sĩ đã xông đến cách thành bảo không đến mấy chục mét, hạt sư thì lượn quanh tường thành, tìm cơ hội nhảy lên. Tường thành Hoàng Hôn cổ bảo không cao, không chỉ hạt sư mới có thể nhảy lên mà cả trấn hùng kỵ sĩ nếu tìm được điểm mượn lực giữa tường thành thì cũng có thể nhảy lên được.

Khi thế cục dần vận chuyển theo hướng Richard dự tưởng, ngay cả hỗn loạn nho nhỏ cũng nằm trong phạm vi dự liệu thì hắn đột nhiên có cảm giác nhìn từ cao xuống, cúi nhìn vạn vật nằm trong tầm điều khiển của mình. Chấn nhiếp và xung kích đến từ Cink Leier, trấn hùng kỵ sĩ và vị đại ma pháp sư đã rời khỏi tầm bắn của máy bắn tên kia đã dần biến mất.

Hỗn loạn trên tường thành đều là cảnh giả, chỉ một phút sau những chiến sĩ đã đến vị trí định sẵn, mỗi trấn hùng kỵ sĩ lên tường thành đều gặp phải áp lực và thương hại lớn hơn, cũng gặp đề kháng lớn hơn trước nhiều. Đương nhiên phần lớn người không biết điều này nhưng là Richard biết, mấu chốt trận đấu này chính là ở những vết thương nhỏ không ngừng chảy máu này.

Cink Leier cũng chú ý đến biến hóa trên tường thành, dù bị Fontaine nam tước dây dưa, dù cho không thể phán đoán chuẩn xác mỗi phương hướng trên chiến trường như Richard nhưng trực giác chiến tranh nhạy bén giúp nàng cảm giác được nguy hiểm.

Khi tròng mắt quét quan, Cink Leier biết mấy kẻ đang di chuyển về phía mình, rõ ràng là định vây đánh nàng. Nàng chỉ cười lạnh, trong chiến đấu giữa nàng và Fontaine nam tước, kẻ tầm thường sao xen tay vào được chứ? Fontaine nam tước chiến lực tương đương cấp 15 mà còn chỉ là phế vật trong mắt nàng thì những kẻ cấp 11, 12 kia là gì chứ. Nàng hiện tại đang nghĩ đến nên dùng vết thương nhỏ nào để thoát khỏi con ruồi bọ đeo bám đáng ghét này hay là nên kiên nhẫn chờ đợi sơ hở của đối phương.

Richard… Hắn mới là mục tiêu chính của Cink Leier chuyến này.

Thời cơ một khắc sau đã tới, tốc độ song đao của Cink Leier đột nhiên tăng nhanh, mũi đao đẩy nam tước lảo đảo lùi về sau, vài tên chiến sĩ đến gần định bao vây nhưng yêu hầu ứa máu, lung lay muốn ngã.

Ngay trong lúc này, Cink Leier bước lên một bước, hai mắt vũ mị nhìn chằm chằm Richard. Lưỡi đao trường đao tay phải của nàng nằm sát cổ tay, đẩy về phía trước. Lúc này, nàng không có động tác nào khác nhưng nếu mũi đao kia đi đến đích thì sẽ là yết hầu Richard!

Ở trên chiến trường, quỷ dị khó lường là ưu điểm lớn nhất của Cink Leier. Xung quanh người nàng, hình ảnh dần vặn vẹo, đường nét nhân vật cũng mơ hồ không rõ. Trong nội tâm nàng cũng ngầm phác thảo đường đánh đến Richard, người hay trở ngại trung gian đều bị nàng dùng tốc độ siêu thường giết chết hoặc né tránh, dù sao thì mũi đao phải vẫn một mực ghim chặt yết hầu Richard.

Richard là một ma pháp sư, ma pháp sư trong mắt Cink Leier đều là đối tượng dễ chém giết. Cho dù là đại ma đạo sư nếu để nàng tiếp cận thì cũng không kiên trì được mấy đao. Song đao trong tay nàng một dài một ngắn đều mang theo thuộc tính phá ma, cho dù là ở Noland thì cũng thuộc hàng đến gần chuẩn thần khí.

Mũi chân phải Cink Leier khẽ chạm đất, đấu khí toàn thân sôi trào, đột nhiên nàng nghe thấy tiếng rít cao vút của Richard: “Lưu Sa!”

Tiếng rít này quá nhanh, nhanh đến nỗi biểu tình trên mặt Richard như có chút biến hình, điều này làm nàng khẽ ngớ người. Lưu Sa? Đây là một cái tên rất quen tai, tựa như nàng đã nghe thấy ở đâu đó nhưng là lúc này nàng không thể nhớ nổi đã nghe ở đâu. Nàng chỉ ngập ngừng trong tích tắc rồi lại tiếp tục nhào hướng Richard.

Đột nhiên! Cink Leier đột nhiên thế giới xung quanh biến đổi, nàng như một con cá trong nước, gương mặt Richard như mặt hồ dần lan ra bốn phương tám hướng. Động tác những người xung quanh nàng cũng đột nhiên nhanh gấp mấy lần, tiếng nói của họ cao vút, như hai thanh kim loại rỉ sét va chạm vào nhau, căn bản nàng không nghe ra được gì. Đó hẳn là thanh âm kêu giết nàng!

Tích tắc sau, nàng hiểu được đó quả thực là thanh âm nhân loại, chỉ là những thanh âm này nhanh hơn gấp mấy lần nên mới cao vút bén nhọn như vậy. Nàng vẫn kiên định tấn công về phía trước, hai chân nàng đã rời đất, đấu khí vặn vẹo hình ảnh xung quanh hơn nữa kích thích hai mắt người khác, khiến họ khó mà nhìn rõ nàng. Bạo phát với tốc độ siêu cao đủ để tạo thành ảo giác ẩn thân nhưng là hiện tại khác với trước kia, lần này lại là động tác của những người khác nhanh hơn nàng!

Chuyện gì đã xảy ra, chuyện gì đã xảy ra? Sợ hãi tột độ đột nhiên dâng lên trong lòng Cink Leier nhưng là tâm tư của nàng cũng chậm chạp lại y như động tác, đến hiện tại nàng vẫn không hiểu chuyện gì đã xảy ra. Điều duy nhất khiến nàng an tâm là ánh mắt rất nhiều chiến sĩ quét quanh khắp nơi, thử tìm ra nàng. Điều này nói rõ nàng vẫn đang trong trạng thái ẩn thân.

Nhưng vào lúc này, trên người Cink Leier đột nhiên như bị bỏng nhẹ, trên bề mặt thân thể nàng như điểm một tầng lửa vàng nhàn nhạt gần như không thấy rõ. Đây là thần hỏa thuần khiết, ngoài thần thuật giả và đại ma đạo sư ra thì không ai khu trừ được nó mà nó từng giây từng phút đều mang đến thương hại cho nàng. Khiến nàng sợ hãi nhất là lây dính loại thần hỏa này làm nàng mất đi trạng thái ẩn thân. Càng đáng chết hơn nữa là thiêu đốt thần hỏa chính là thần lực của vĩnh hằng và thời quang chi long!


Trước Sau