Tòa Thành Tội Ác

Tòa Thành Tội Ác-Chương 237


Trước Sau

Tòa Thành Tội Ác

Chương 237: Sinh Tử Như Một (Thượng)

Vì sao ở Pháp La lại xuất hiện thần lực vĩnh hằng và thời quang chi long chứ? Nàng trước đó đã từng xác định vị diện này toàn là thần minh bản địa, căn bản không có chút dấu vết nào của vĩnh hằng và thời quang chi long. Trăm ngàn tâm tư chợt lóe lên, hình ảnh ngọn thời quang hải đăng dập tắt bỗng chốc trở nên rõ nét, chẳng lẽ nơi này sớm thuộc về thế lực lớn nào đó của Noland, bản thân đến đây là tự tiến vào cạm bẫy?

Trong lúc còn đang đấu trang giữa sợ hãi và ngập ngừng, Cink Leier bỗng cảm giác ngực, hậu tâm và eo đột nhiên nóng ran, đó là điềm báo công kích trí mạng sắp đến. Cảm giác ở trung tâm là mãnh liệt nhất, đó là một đòn có thể lấy đi mạng nàng!

Cink Leier đột nhiên hét lên, tóc dài từng sợi dựng đứng, trái tim trong lồng ngực phồng lớn như to gấp đôi, nháy mắt đấu khí bộc phát giúp nàng thoát khỏi thần lực vô hình. Nhờ vậy tâm tư và động tác của nàng lập tức quay về bình thường, vừa đúng lúc nhìn thấy mũi sáng đâm đến, đó là mũi kiếm của Fontaine nam tước. Mũi kiếm lấp lánh này khác xa lúc giao đấu trước, nội liễm mà ngưng trọng, uy lực cũng gần như gấp đôi, rõ ràng nam tước đã dùng đến sát chiêu của mình!

Nếu để một kiếm này đâm vào người thì đấu khí mạnh mẽ có thể nháy mắt phá vỡ trái tim Cink Leier. Dù cho nàng có cấu trang hắc ám hiến tế thì cũng chắc chắn phải chết! Trái tim chính là điểm yếu nhất của nàng. Ập đến phía sau nàng là một chuôi rìu ma pháp, ngoài ra một thanh trường đao ảm đạm đâm về hướng eo nàng. Lực lượng đại hán cầm rìu phát ra uy lực kinh người nhưng còn không xứng đặt trong mắt Cink Leier. Thiếu nữ cầm đao thì chỉ có cấp 11, đẳng cấp chênh lệch lớn làm nàng hoàn toàn không để ý đến công kích của thiếu nữ. Nàng chỉ cần tùy ý vung tay lên là có thể cắt xuống đầu thiếu nữ, chỉ là thiếu nữ này đầy dã tính hấp dẫn, nhất là trong quá trình di chuyển tốc độ cao tràn đầy mỹ cảm, điều này làm Cink Leier đã quen chơi mỹ nữ thiếu nam không khỏi động tâm, căn bản không nổi lên được sát ý.

Ngay ở thời điểm mấu chốt này, Cink Leier đột nhiên động tác cứng đờ. Trì hoãn thuật của Richard và nguyền rủa của Sandrew đồng thời rơi xuống người nàng.

“Richard!” Cink Leier đầy oán độc hét lên, ngay trong tích tắc trì hoãn này, kiếm của nam tước đã như hình như bóng quấn lấy nàng. Song đao của nàng vạch ra từng đường tàn ảnh rối loạn, một thanh ngăn lấy kiếm của nam tước, một thanh chém về hướng lồng ngực nam tước.

Trên mặt Fontaine nam tước tràn đầy kiên nghị, thanh kiếm khẽ run đẩy ra đoản đao của Cink Leier, tiếp tục duy trì quỹ tích đâm hướng ngực nàng, đấu khí thiêu đốt trên thanh kiếm càng thêm ngưng luyện. Bản thân ông thì chỉ miễn cưỡng dịch người, tránh để trái tim bị đao của Cink Leier đâm mà thôi.

Kiếm và trường đao gần như cùng lúc đâu vào đối phương, Cink Leier bị ma pháp suy giảm, hoàn toàn không còn sức để ý đến công kích sau người, nàng chỉ đành miễn cưỡng dùng ngực giáp bao lấy nửa vú trái đón mũi kiếm.

Phanh một tiếng, ngực giáp của nàng nổ tung, mảnh vụn giáp cắt ra từng đường máu trên bờ vú no đủ kia! Vú trái nàng đã hoàn toàn lộ ra ngoài nhưng là làm người khác kinh hãi là chỉ có phần ngực trên lộ ra ngoài áo giáp là trắng tuyết, phần ngực dưới bị một mảnh luyện kim hình cung bao lấy! Trên mảnh luyện kim này khắc chi chít phù hiệu ma pháp, những phù hiệu vẫn còn tỏa ánh sáng ma pháp. Đây chính là cấu trang cấp 4 của Cink Leier: hắc ám hiến tế!

Kiếm của nam tước sau khi phá vỡ giáp ngực của Cink Leier thì mũi kiếm bị trượt đi, đâm gần như xuyên thủng bả vai của nàng. Thương tổn như này tuy chỉ là thương da thịt nhưng một đòn toàn lực của Fontaine nam tước không dễ chịu gì mà Cink Leier cũng không giỏi phòng ngự. Lúc này hắc ám hiến tế đột nhiên vang lên thanh âm răng rắc, bề mặt khối luyện kim đột ngột không ngừng xuất hiện vết rạn nứt, gần như bị báo hỏng triệt để!

“A a!” Cink Leier kêu lớn đầy đau khổ, cổ tay khẽ kéo, trường đao mở rộng lồng ngực Fontaine nam tước để lại một lỗ hổng lớn đồng thời kéo đến chặt đứt tay trái nam tước mới thôi.

Cự phủ của Just và thanh yên giấc ngàn thu của Bọt Nước đồng thời đâm đến người Cink Leier. Áo choàng trên lưng Cink Leier đột nhiên căng phồng, một đôi cánh luyện kim kiểu dáng như cánh ám ma âm trầm mở ra, đón lấy một rìu toàn lực của Just. Cơ thịt toàn thân Just ông ông, đại địa chi lực và lực lượng cấu trang đồng thời bạo phát, dưới lực lớn vô cùng này, đôi cánh luyện kim nhanh chóng bị đập vụn. Thế đi mũi rìu vẫn không giảm, để lại một vết thương sâu thấy xương trên lưng Cink Leier rồi mới bị đấu khí bắn ra.

Thanh Yên Giấc Ngàn Thu của Bọt Nước thì lặng lẽ đâm đến sau lưng Cink Leier, mũi đao lóe lên khí tức hắc ám trước khi đâm vào. Còn về Bọt Nước thì toàn thân lấp lánh ánh tối của cấu trang, giúp nàng như tan biến vào bóng đêm. Hiện tại vẫn còn là ban đêm, là thời điểm tối nhất trước khi mờ sáng.

Tất cả công năng của thanh Yên Giấc Ngàn Thu đều được kích hoạt nhưng điều làm uy lực một đòn này tăng gấp đôi lại là màu đen trên mũi đao. Đó là màu của bóng đêm, là hô hấp của bóng đêm! Hắc ám hô hấp là năng lực duy nhất của cấu trang “man hoang ảm đạm”, đây cũng chính là đòn mạnh nhất của Bọt Nước!

Trong tích tắc, băng lãnh âm trầm bao vây lấy ý thức Cink Leier, nàng chưa từng đến gần tử vong như thế, phảng phất tử thần đã vươn ra đầu lưỡi lạnh buốt của mình khe khẽ hôn liếm *** tai nàng vậy. Nàng khẽ kêu lên vội vã đạp bay Fontaine nam tước, thanh kiếm nắm chặt trong tay Fontaine nam tước cũng bị kéo ra khỏi thân thể nàng mang theo mảng lớn máu đen như mực.

Cink Leier vung đao như trảm, như điện như gió ép đến Just và Bọt Nước không thể không né tránh sau đó vội vã lao nhanh về hướng Richard.

Dù cho khi bước lên hành trình chiến tranh vị diện, mỗi người đều đã chuẩn bị đối mặt tử vong nhưng là Cink Leier không ngờ thời khắc này lại đến nhanh như vậy, hậu quả cấu trang hư tổn nặng hơn thân thể bị thương nhiều, nhất là ở dị vị diện chưa thấy đường về này. Lúc này trong lòng nàng chỉ còn một ý nghĩ đó là chết cũng phải kéo theo Richard cùng chết! Tất cả những kẻ ở đây đều là rác rưởi, chỉ có Richard mới xứng đáng chết cùng nàng.

Đột nhiên, ba thân ảnh hùng tráng kiên nghị ngăn giữa Cink Leier và Richard, đó là ba bộ chiến kỵ sĩ. Bọn họ căn bản không thấy rõ động tác của Cink Leier, chỉ có thể từ quỹ tích vận động biết nàng có ý đồ bất lợi đối với Richard. Chênh lệch thực lực to lớn giữa đôi bên làm họ căn bản không thể đối kháng với thiếu nữ ma quỷ này, điều duy nhất họ có thể làm là dùng chính thân thể mình ngăn lại nàng, dù chỉ trong tích tắc!

Cink Leier còn không kịp nói câu cút ra, nàng hoàn toàn không thèm nhìn bộ chiến kỵ sĩ rút binh khí bổ về phía mình, cũng không thèm tránh né mà thiêu đốt toàn bộ đấu khí, trực tiếp dùng thân thể đánh ra binh khí của đối phương, bao gồm cả bộ chiến kỵ sĩ chủ nhân của chúng. Song đao trong tay nàng nhanh chóng bay múa, cắt từng bộ chiến kỵ sĩ thành mấy chục mảnh gần như đồng kích cỡ khi họ còn đang bị đánh bay trên không.


Trước Sau