Tòa Thành Tội Ác

Tòa Thành Tội Ác-Chương 238


Trước Sau

Tòa Thành Tội Ác

Chương 238: Sinh Tử Như Một (Trung)

Just đang đuổi theo từ phía sau nhưng là hắn không thể theo kịp tốc độ Cink Leier. Thiếu nữ Bọt Nước thì nhanh chóng vượt qua Just, trong địa hình hỗn loạn, cấu trang giúp tốc độ của nàng tăng cao, chỉ cách Cink Leier một nhịp.

Ba bộ chiến kỵ sĩ bị đánh bay, cắt vụn trước mặt Richard làm tơ máu lan khắp mắt hắn. Lúc này trong hắn phẫn nộ mãnh liệt và sợ hãi đan xen làm toàn thân có chút run rẩy nhưng là động tác của hắn vẫn đầy ổn định và chuẩn xác, quyển sách chịu lực được lấy ra từ ngực áo, khí tức tử vong nồng nặc nháy mắt tràn ra. Thế là trước mặt Cink Leier lại có thêm một hắc võ sĩ cao lớn dũng mãnh.

Ầm một tiếng, Cink Leier lại một lần nữa dùng thân thể van chạm hắc võ sĩ nhưng là không thể đánh bay hắc võ sĩ nặng đến cả mấy trăm cân. Đoản đao tay trái nàng cắm vào khe hở giáp cổ hắc võ sĩ, dùng sức chém, cắt văng đầu lâu đối phương!

Lúc này, giữa Cink Leier và Richard không còn chướng ngại vật nào nữa. Nàng cười gằn lên, khẽ cắn chặt răng cố nén đau xót và mệt mỏi trên người, tay phải hất lên trường đao. Chỉ nửa giây nữa thôi, khi trường đao hạ xuống thì Cink Leier đã chém ra không ít hơn ba mươi đao, cắt Richard thành nhiều mảnh thịt! Nàng sẽ chỉ để lại đầu, trái tim và tiểu đệ Richard còn nguyên vẹn, đó là ba phần nàng cho rằng có giá trị nhất.

Mũi đao đầu tiên chỉ hướng dưới háng Richard, ma pháp sư đều có cảm giác nhạy bén, có thể cảm giác được Cink Leier muốn làm gì. Cink Leier đưa ra hơn mười lăm đao vào vị trí kia, nàng tin rằng chắc chắn sẽ cho Richard một ám ảnh sâu đậm trước khi chết mà nàng còn tin rằng một người trước khi chết càng sợ hãi thì nàng ăn trái tim kẻ đó càng ngon.

Nhưng là cái nàng nhìn thấy không phải một thiếu niên kinh hoàng hoảng sợ mà là một nam nhân trầm ổn rút trường kiếm bên eo ra. Khi bóng hình kia to lớn dần theo khoảng cách thu nhỏ, đỉnh đầu hắn bỗng xuất hiện một vầng trăng đỏ gai mắt.

Richard giơ cao thanh trường đao vô danh, lực lượng cuồng dã không ngừng sôi trào từ huyết mạch, lực lượng này hỗn hợp cùng với lực lượng ánh trăng đỏ, phát huy vô cùng nhuần nhuyễn lực lượng thần thánh cao cao tại thượng của nguyệt thần! Không cần gầm rú hay gầm gào, Richard chỉ đơn giảm chém kiếm xuống đỉnh đầu Cink Leier, ánh trăng đỏ theo sát sau đường kiếm tạo thành vầng trăng non bổ thẳng xuống! Tinh linh bí kiếm trăng non trảm mượn dùng mặt trăng đỏ được Richard thi triển ra với uy lực kinh người làm Cink Leier không thể không giơ đao ngăn lại. Nếu nàng không ngăn lại thì nàng còn chưa kịp hoàn thành thao tác đối với Richard thì đã bị Richard bổ đôi rồi.

“Đây là vũ kỹ? Lực lượng mặt trăng của Noland? Sao có thể chứ?” Cink Leier thất thanh hô lên, song đao không chút dừng lại giơ lên đỡ một trảm điên cuồng của Richard.

Dưới lực lượng thiên phú bạo phát và phẫn nộ trong lòng, lực lượng của Richard tuôn trào, ánh trăng trên đầu hắn càng lúc càng rõ nét. Tinh linh bí kiếm gần như không cần chút suy nghĩ đã được thi triển ra, trong phạm vi nguyệt lực bao phủ, Cink Leier không có chổ ẩn thân, mỗi lần đều bị đòn trí mạng của Richard ép lui.

Dưới nguyệt quang biến ảo bất định, Richard không ngờ đấu ngang tay với Cink Leier! Lực lượng huyết mạch trong Richard như cuộn trào, sôi sục, năng lượng kịch liệt phát ra như để xua dịu thống khổ. Lực lượng nóng như dung nham kia không ngừng phá hoại thần kinh và thân thể hắn nhưng là Richard chỉ cần kiên trì một thời gian rất ngắn thôi, đồng bọn của hắn sẽ đuổi đến kịp, một lần nữa bao vây Cink Leier lại. Thiếu nữ ma quỷ vẫn bị thiêu đốt bởi thần hỏa nên không thể ẩn thân, uy lực của mặt kính thời quang của Lưu Sa cũng bắt đầu hiện rõ, dù cho Cink Leier mạnh mẽ phá vỡ thần thuật nhưng cũng phải chịu thương tổn hơn nữa động tác chậm đi không chỉ một cấp.

Lượng lớn chữ số vọt lên trong tầm nhìn của Richard, thương thế của Cink Leier nặng hơn hắn nhiều cho nên hắn chỉ cần cắn răng kiên trì, điên cuồng dùng tinh linh bí kiếm, bất kể hậu quả ra sao! Cink Leier lại đánh ra hai đao rồi đột nhiên rít lên bén nhọn, lật người giữa không trung, song đao như mưa rào ập đến người Bọt Nước! Vô số thanh âm kim loại va chạm vang lên, Cink Leier và Bọt Nước xát vai qua nhau.

Lần này ngực Cink Leier lại có thêm một vết thương nhưng là hắc khí ở miệng vết thương nháy mắt lan tràn. Bọt Nước thì bị thương nặng hơn nhiều, phần bụng của nàng gần như bị mở toang, thậm chí lộ ra cả một phần nội tạng bên trong! Thiếu nữ khẽ loạng choạng gần như là té ngã nhưng là nàng vẫn cắn chặt răng, dùng tay trái bịt lấy vết thương khủng bố nơi bụng, thanh Yên Giấc Ngàn Thu vẫn rung nhè nhẹ, lúc nào cũng có thể đánh ra một đòn trí mạng nữa!

“Bọt Nước! Lui về sau!” Richard liều mạng hô lên nhưng là thiếu nữ vẫn không để ý, ánh mắt như sói nhìn chằm chằm đối thủ, thậm chí bắt đầu hạ thấp trọng tâm, đây có thể coi là dấu hiệu chuẩn bị tấn công của nàng.

Cink Leier nhìn thấy ma văn lõa lỗ nơi bụng Cink Leier, lại cúi đầu nhìn hắc khí lan tràn ở vết thương nơi ngực của mình không khỏi kinh hãi kêu lên: “Ma văn sáo trang! Trên người ngươi là bộ ma văn!”

Cho dù là bộ cấu trang cấp 1 nếu xuất phát từ tay đại sư lại phối hợp tốt với năng lực của người sử dụng thì uy lực có thể đuổi kịp cấu trang cấp 3 bình thường trên người Cink Leier, đương nhiên nếu như không kể đến ‘hắc ám hiến tế’. Bởi vì năm cấu trang cấp 3 trên người nàng chỉ là tuyển chọn phối hợp với nhau, căn bản không thể tính là bộ cấu trang. Trên người thiếu nữ cấp 10 này lại có bộ cấu trang làm Cink Leier tràn đầy bất ngờ. Đêm nay có quá nhiều bất ngờ xảy ra với nàng!

Nàng lại muốn nhào hướng Bọt Nước nhưng trước mắt đột nhiên lóe lên mảng ánh trăng bạc. Nguyệt lực này đem lại cảm giác chán ghét và vô cùng nguy hiểm cho nàng, sau khi liên tiếp bị thương nặng, nàng cũng không dám tùy ý đụng vào nguyệt lực nữa nên đành tránh đi. Nhưng là công kích không đến như trong dự đoán, Cink Leier ngẩng đầu lên thì chỉ thấy Richard giơ đao lên làm bộ, nguyệt lực trên đầu khẽ lóe rồi tan biến, không thật sự vung đao xuống, vừa rồi chỉ hoàn toàn là nhờ nguyệt lực hù dọa nàng mà thôi.

Gương mặt Richard lúc này trắng bệch, tay cầm kiếm cũng có chút run rẩy nhưng là Cink Leier không dám tùy tiện tấn công. Nguyệt lực mang lại cho nàng cảm giác vô cùng nguy hiểm, từ khi chiến đấu đến giờ nàng hoàn toàn không nhìn thấu Richard, không cách nào phán đoán hành động của hắn liệu có phải cạm bẫy hay không. Dù cho trước mắt nàng là ma pháp sư cấp 10, dù cho kẻ đó yếu đến chỉ chịu một đòn của nàng cũng phải chết.

Trên chiến trường không có chỗ cho do dự, chiến sĩ từ hai cánh ập đến, vô số binh khí dài đâm hướng Cink Leier.

Lưu Sa thì lặng lẽ xuất hiện, từ đằng sau ôm chặt lấy Bọt Nước, kéo nàng rời xa chiến trường. Bọt Nước ban đầu còn định giãy dụa nhưng khi nàng quay đầu lại thì nhìn thấy dịch thể không biết tên đang chảy xuống từ khóe mắt, lỗ mũi và bờ môi Lưu Sa chảy xuống. Đó là hỗn hợp của máu và thần lực, đó là cái giá phải trả khi Lưu Sa mạnh mẽ thi triển mặt kính thời quang lên Cink Leier.


Trước Sau