Tòa Thành Tội Ác

Tòa Thành Tội Ác-Chương 239


Trước Sau

Tòa Thành Tội Ác

Chương 239: Sinh Tử Như Một (Hạ)

Khóe mắt Bọt Nước khẽ run thế là nàng để Lưu Sa kéo mình đi. Một đao kia của Cink Leier có phụ thêm vài loại lực lượng phá hoại nên Bọt Nước chỉ có thể mạnh mẽ đứng ở đó, y thể chỉ tích tắc sau sẽ ngã xuống vậy.

Điên cuồng và chấp niệm đã dần lắng lại, uy hiếp từ tử vong làm Cink Leier dần tỉnh táo lại. Việc dễ dàng chém giết binh sĩ phổ thông giúp nàng phát hiện bản thân thương không nặng như trong tưởng tượng, ít nhất vẫn có thể còn sống tiếp.

Cink Leier cuối cùng lựa chọn rút lui, nàng để Just chém một rìu rồi đột nhiên xông hướng tường thành bảo, mấy chiến sĩ ven đường lặng lẽ ngã xuống, vẫn không ai thấy rõ phương thức ra tay của nàng.

Chỉ là trước khi Cink Leier rút lui, ánh mắt Richard nhìm chằm chằm vào nàng, ánh mắt đó không chút tạp chất, rõ nét thuần túy làm người khác không thể dò ra được gì. Không biết vì sao, khi bị Richard nhìn như vậy, nàng lại có cảm giác lạnh lẽo dâng lên từ đáy lòng thậm chí hòa tan phẫn nộ và suy sụp nàng đang có trong lòng. Nàng từng trải qua vô số sóng gió, nhờ vậy biết được với một số người đặc biệt, thù hận và phẫn nộ không cần dùng rống giận hay gầm gào để biểu đạt nhưng là nó vẫn luôn tồn tại.

Khi xông được đến ven tường, Cink Leier dừng bước chân, xoay người để ngang đao oán độc nhìn những người trên tường thành. Những trấn hùng kỵ sĩ đã xông đến dưới thành, đang đối phó với lượng lớn thủ vệ ở bên trên tường thành cho nên nàng chuẩn bị thủ ở đây, đợi trấn hùng kỵ sĩ bò lên được tường thành thì có thể giết sạch những kẻ ở đây!

Fontaine và Bọt Nước đã mất đi chiến lực, không tạo được uy hiếp nữa. Vũ kỹ Richard vừa thi triển tuy đầy bất ngờ nhưng hiện tại nàng đã tỉnh táo phân tích được đấy chỉ là hành động liều mạng mà thôi. Nàng thậm chí không cần giao thủ chính diện với Richard, chỉ cần trốn đến một bên, đợi năng lực bạo phát của Richard qua đi thì hắn sẽ rơi vào trạng thái kiệt sức.

Nơi xa đột nhiên vang lên thanh âm lạnh lùng của Richard: “Muốn kéo dài thời gian? Không dễ vậy đâu!”

Richard lại lần nữa mở ra quyển sách chịu lực, hai hắc võ sĩ bước ra từ sương mù kẹp lấy hai bên Cink Leier. Trong không gian nhỏ hẹp, uy lực của hắc võ sĩ động tác vụng về nhưng sát thương lớn được tăng mạnh. Hai hắc võ sĩ dùng rìu nặng bổ hướng Cink Leier, lực lượng trầm trọng làm nàng phải mất sức lớn mới ngăn được. Lại một hắc võ sĩ nữa xuất hiện, lần này là đứng ở ngay dưới chân tường thành nơi Cink Leier đứng. Đó là tác phẩm triệu hoán của Sandrew, địa điểm do Richard chỉ định. Hắc võ sĩ này vừa xuất hiện làm hai trấn hùng kỵ sĩ định trèo lên tường thành đành phải dừng bước. Hắc võ sĩ lấy một chọi hai đương nhiên không kiên trì được lâu nhưng là nó chỉ cần tranh thủ được chút thời gian thôi cũng tốt, Cink Leier cứ một mình ở trên tường thành thêm giây nào là thêm nguy hiểm giây đó.

Trong tay Cink Leier không biết từ lúc nào có thêm một trái tim, đối với nàng trước kia thì trái tim này quá kém căn bản không đáng cho vào miệng nhưng là hiện tại nàng không chút do dự nuốt lấy nó. Nhưng mà lần này tiêu hóa không được thuận lợi, nàng kịch liệt ho khan, máu đen không ngừng trào ra từ khóe miệng, từ kẽ nứt cấu trang hắc ám hiến tế trước ngực nàng.

Đã có trấn hùng kỵ sĩ bò lên được tường thành nhưng là họ phải đối mặt với vô số thương dài, rìu nặng cùng với những chiến sĩ phối hợp công thủ tốt. Trấn hùng kỵ sĩ lực lớn vô cùng, cứ mỗi cái xoay rìu là lấy đi mấy mạng người nhưng là trên người họ cũng nhiều thêm mấy vết thương. Thủ hạ tinh binh của nam tước, kỵ sĩ được sắc phong của Richard và chiến sĩ dã man nhân đều có thể tạo thành vết thương đối với trấn hùng kỵ sĩ. Xung quanh mỗi trấn hùng kỵ sĩ đếm không hết vũ khí chỉa vào họ, tránh nẽ cũng không phải sở trường của họ mà mất đi chiến mã làm tính cơ động của họ mất hơn nửa.

Sandrew đứng trong chỗ tối lần lượt triệu hoán hắc võ sĩ, hắc võ sĩ cấp 12 phát huy uy lực lớn nhất trong hỗn chiễn.

Richard vừa điều động binh lực chống đỡ trấn hùng kỵ sĩ đang bò lên thành vừa quan sát chăm chú Cink Leier đang liều chết bảo vệ một góc tường thành. Tuy không ngừng có chiến sĩ bị nàng đào trái tim ra ăn nhưng là thương thế của nàng không có dấu hiệu khôi phục mà lại theo thể lực tiêu hao tựa như còn nặng thêm, như thể bị lực lượng gì đó làm ảnh hưởng đến khả năng khôi phục vậy. Cink Leier liều chết không lùi chính vì chờ hai trấn hùng kỵ sĩ bên dưới bò lên tường thành.

Richard không ngừng nhìn quét chiến trường, hàm răng hắn nỗ lực cắn chặt vào nhau để chống lại từng cơn yếu đuối ập đến sau khi năng lực huyết mạch bạo phát tan đi, từng ma pháp cấp thấp vẫn được phóng ra để suy yếu trấn hùng kỵ sĩ hoặc là thi triển ma pháp tăng ích cho phe mình.

Toàn bộ chiến trường như một cỗ máy móc tinh trí, từng chút từng chút chuyển động theo hướng hắn muốn. Bên người mỗi trấn hùng kỵ sĩ đều là một chiến trường vô cùng thảm liệt. Richard nhìn đến huynh đệ thực nhân ma kéo theo trấn hùng kỵ sĩ nhảy từ trên tường thành xuống, cùng nhau té xuống một chỗ. Té từ trên cao xuống sẽ bị thương rất nặng, trấn hùng kỵ sĩ và thực nhân ma nhất thời không đứng dậy được. trấn hùng kỵ sĩ mặc giáp dày nên chịu thêm áp lực trọng lực mà quan trọng hơn cả là năng lực khôi phục của họ không bằng thực nhân ma. Richard biết rõ chỉ mấy phút sau, hai thực nhân ma sẽ lại đứng lên tiến vào chiến đấu mà trấn hùng kỵ sĩ thì biến thành một đống máu thịt trong lớp giáp dày.

Ở một nơi khác trên chiến trường, ba dã man nhân giữ chặt trường thương đâm vào trấn hùng kỵ sĩ từ ba hướng khác nhau. Lượng lớn sa dân và binh sĩ nam tước đâm ra thương nhọn từ sau người dã man nhân, từng vũ khí đâm hướng các kẽ nứt trên giáp của trấn hùng kỵ sĩ. Trấn hùng kỵ sĩ này không biết đã bị đâm bao nhiêu phát nhưng vẫn đứng vững không ngã, gầm gào khua múa hai quyền đánh ngã từng kẻ một. Một kỵ sĩ sắc phong đột nhiên nhảy vọt ra, kiếm lớn hai tay chém ngang, cắt hơn phân nửa cổ họng trấn hùng kỵ sĩ kia! Trấn hùng kỵ sĩ rống lớn một tiếng, lúc sắp chết còn vươn tay nắm lấy kỵ sĩ sắc phong kia, dùng lực xé đối phương thành hai nửa rồi mới chậm rãi ngã xuống!

Máu đổ ở khắpnơi!

Trong lúc không để ý, tầm nhìn Richard đột nhiên quét qua Cink Leier, nhìn thấy khuôn mặt kiều mị và cấu trang nứt vỡ nơi ngực nàng dính đầy máu đen, không biết vì sao từng cơn chán ghét dâng lên trong lòng hắn. Đó là cảm giác đến từ huyết mạch tinh linh, nó không phải hư vô mờ mịt mà là do thuộc tính hai loại năng lượng trái ngược nhau.

Dưới máu đen của Cink Leier kích thích, huyết mạch Ngân Nguyệt Tinh Linh của Richard không ngờ lần đầu tiên trở nên rõ nét hơn nữa không ngừng chấn động, tựa như đang thúc đẩy hắn tiến lên chiến đấu. Richard khẽ trầm ngâm, trong lòng lóe lên vô số ý nghĩ, sau đó dừng lại ở một ý nghĩ khó mà tin nổi. Thế là Richard nhận định khoảng cách giữa bản thân với Cink Leier, rồi đột nhiên tiến lên một bước, ánh trăng xanh ngọc bích hiện lên trên đầu hắn!

Mặt trăng thứ ba ứng với bí kiếm kiền tín giả cầu khán, kỹ năng này tương đương với thần thuật khỏi hẳn, có thể chữa thương cho người thi triển hoặc mục tiêu, nguồn gốc lực lượng đến từ ánh trăng ngọc bích trên đầu hắn. Đây là lần đầu tiên Richard thi triển kiền tín giả cầu khán, ánh trăng ngọc bích lấy hắn lan ra khắp phương, từng sợi cỏ dần nhú ra trên nền đá nơi hắn đứng.

Thiếu nữ ma quỷ ban đầu chưa ý thức được chuyện gì xảy ra nhưng là khứu giác mẫn cảm báo hiệu cho nàng vô cùng nguy hiểm làm nàng theo bản năng tránh về sau, bóng hình nàng dần nhạt đi như thể muốn tan biến.

Kiền tín giả cầu khấn hóa thành cột sáng xanh ngọc, khí tức sinh mệnh mãnh liệt xuất hiện như thể chỉ chốc lát sau sẽ chiếm sạch vòm trời. Thân hình Cink Leier dưới cột sáng chiếu rọi hiện ra rõ mồn một, cột sáng liên tục hạ xuống rơi lên người nàng.

Kỹ năng có thể trị liệu cho kẻ bị trọng thương này lại làm Cink Leier sợ hãi hét lên bén nhọn! Cột sáng rơi trên người Cink Leier không giúp nàng chữa thương mà như axit nóng bỏng thiêu đốt làn da nàng, máu thịt nàng không ngừng rơi rụng theo vết thương! Cink Leier thét lên nhảy xuống tường thành nhưng là cột sáng không bỏ qua nàng, thủy chung quấn lấy cho đến khi lực lượng phóng hết mới dần tan đi.

Hạt sư vội nhảy ra từ bóng tổi đón lấy Cink Leier, nó vừa mới gặp loạn hơn hai mươi chiến sĩ nhưng số này chỉ làm bụng đói của nó hơi chút dễ chịu, điều tra linh hồn tiêu hao quá nhiều năng lượng mà trên chiến trường này có quá ít cường giả.

Cink Leier hiện tại chỉ có thể miễn cưỡng ngồi trên hạt sư, gương mặt kiều mỵ đã bị ánh trăng thiêu đốt tan nát. Hiện tại nàng phải cố hết sức mới không té ngã khỏi hạt sư. Mắt trái nàng đã bị đốt mù, mắt phải sưng đỏ của nàng vô cùng oán độc nhìn Richar, ngón tay chỉ hướng Richard khàn khàn nói: “Bảo bối! Ăn hắn cho ta, một khớp xương cũng không để lại! Nhớ để lại trái tim cho ta! Nhớ xuyên hết nữ nhân của hắn lên đuôi ngươi, ta muốn các nàng chịu đủ mười ngày giày vò đến chết!”

Hạt sư gầm nhẹ một tiếng đột nhiên đứng lên nhưng là nó không nhào hướng tường thành mà quay người gầm gào uy hiếp với bóng đêm phương xa.

Cink Leier vô cùng kinh ngạc, hạt sư là tọa kỵ nàng nuôi lớn từ nhỏ, trí tuệ nó không khác gì nhân loại, rất ít khi xuất hiện tình huống không nghe lời. Nàng đột nhiên quay đầu nhìn thấy Richard bình tĩnh nhìn nàng, vươn tay ra chỉ hướng nàng rồi làm động tác cắt cổ.

Lúc này, mẫu sào cuối cùng cũng đuổi đến chiến trường!


Trước Sau