Tòa Thành Tội Ác

Tòa Thành Tội Ác-Chương 243


Trước Sau

Tòa Thành Tội Ác

Chương 243: Chung Kết Và Bắt Đầu (Thượng)

Cink Leier tựa như cảm giác được Richard đang nhìn bản thân, nàng cố gắng quay đầu lại, dùng con mắt còn lại nhìn vào Richard rồi cười, chỉ là nụ cười này của nàng không còn vũ mị hấp dẫn nữa mà đầy khủng bố lại mang theo chút tang thương đành cam chịu.

“Ta… Hiện tại rất xấu đúng không?”

Richard không ngờ câu đầu tiên nàng nói lại là câu này nên đành do dự một chút rồi gật gật đầu.

“A! Pháp sư các ngươi đều không chút thú vị a.” Cink Leier cười tự giễu rồi nói: “Ta có thể sống tiếp không, có thể đầu hàng không? Thân thể của ta rất đặc thù, chỉ cần cho ta thời gian là có thể chậm rãi khôi phục trạng thái đỉnh phong. Cho nên ở phương diện chiến lực ngươi không cần lo lắng.”

Richard bình tĩnh nói: “Ta trước giờ chưa từng lo lắng phương diện chiến lực. Nhưng ngươi…”

Richard vươn tay ra, Laer đầy khôn khéo lập tức đưa vào tay hắn một thanh đoản đao. Đoản đao nặng nề lạnh lẽo, nguyệt lực còn sót lại trong thân thể Richard lập tức bị lạnh lẽo của thanh đao kích thích, từ nhỏ bé không đáng kể biến thành nước chảy lành lạnh chảy xuôi khắp thân thể Richard, cũng nhân tiện kích thích tinh thần giúp hắn tỉnh táo hơn. Richard có chút kinh ngạc, lúc này mới chú ý đến đoản đao Laer đưa cho mình chính là một trong song đao của Cink Leier.

Richard nắm đao trong tay, nói với Cink Leier: “Có những thù hận không thể hóa giải nhưng nếu như ngươi nói cho ta biết vì sao ngươi tới đây, còn có chút việc về Schumpeter gia tộc thì ta có thể không dỡ bỏ cấu trang trên người ngươi.”

Nói đến dỡ bỏ cấu trang, Cink Leier không khỏi khẽ run rẩy. Cấu trang trên người nàng không phải qua vật cắm mà là trực tiếp vẽ lên thân thể. Sau khi dỡ bỏ cấu trang, thi thể của nàng có lẽ không còn nguyên vẹn nữa. Cink Leier không muốn chết nhưng cũng không sợ chết nhưng chết trên tay một cấu trang sư luôn không phải cái kết tốt đẹp.

Thanh âm đứt quãng của nàng kể về chuyện ba gia tộc liên hợp, hiến tế lên vĩnh hằng và thời quang chi long để thay đổi tọa độ vị diện Richard đến. Dù cho tế phẩm vô cùng trân quý nhưng là do đủ các loại quy tắc hạn chế nên hiệu quả thu được cũng có hạn. Bọn họ không thể đưa Richard đến một vị diện đã có thông đạo ổn định của họ, cũng không thể thay đổi tính chất cơ bản vị diện Richard định đến, chỉ có thể sửa đổi trên mức độ nhất định ví như gia tăng lực lượng giới hạn, ví như thay thành một vị diện chưa biết… Nhưng là kết quả cuối cùng lại đầy bất ngờ, đôi bên bị truyền tống đến vị diện Pháp La xa lạ mà lực lượng giới hạn của vị diện này lại là trên truyền kỳ! Nhiệm vụ Cink Leier nhận được là giết chết Richard, phí tổn truyền tống một đội ngũ to lớn như vậy do ba gia tộc chia đều.

Những lời của Cink Leier nghiệm chứng suy đoán trước kia của Richard, hắn mang theo chút hy vọng hỏi: “Ngươi có tọa độ quay về Noland không?”

Cink Leier cười khổ nói: “Nếu như có thì ta đã trở về rồi. Phát hiện vị diện như này ý nghĩa ra sao ngươi ta hiểu rõ, đáng tiếc khi ta đến đây thì thời quang hải đăng đã dập tắt.”

Richard thở dài một hơi cuối cùng hỏi: “Ngươi có lời gì muốn nói không?”

Cink Leier ho một cơn thật dài rồi nói: “Nếu như tương lai ngươi trở về Noland, xin hãy giúp ta… giết sạch toàn bộ thành viên trưởng lão hội Schumpeter gia tộc! Còn có người nhà của chúng nữa, giết sạch. A, còn có tiện nhân Suosileier kia nữa, giày vò càng lâu càng tốt, đừng để nàng ta chết quá nhanh!”

Richard khẽ ngớ người hỏi: “Ngươi hình như vô cùng hận gia tộc của mình. Còn có Suosileier? Đó không phải là chị song sinh của ngươi sao, nàng ta và ngươi được xưng là song hoa của Schumpeter mà?”

“Chị? A, đúng rồi, là chị!” Cink Leier cười lớn nhưng là gương mặt vặn vẹo, thanh âm đầy quái dị thì thào: “Nàng ta là chị ta nhưng tốc độ tu luyện không nhanh bằng ta cho nên khi chúng ta mười bốn tuổi, nàng ta nghĩ biện pháp hãm hại ta sau đó ta bị đưa đi trưởng lão viện tra hỏi… Bị chín lão già “tra” cả một đêm! Đêm đó ta trở thành nữ nhân mà lại cùng với chín nam nhân a, tuổi mỗi người đều phải gấp ba ta. Dù cho về sau ta càng lúc càng ngủ cùng nhiều người nhưng là không thể xua tan bóng ma chín người này trong lòng ta. Cha ta lúc đó chỉ là một nhân vật nhỏ, hắn chỉ có thể mượn chuyện này đưa ra yêu cầu với những trưởng lão để bản thân trở thành tước sĩ kế thừa. Được rồi, đây là nguyên nhân ta muốn giết họ. Việc này nếu như ngươi muốn biết chi tiết thì sau này ta có thể chậm rãi kể cho ngươi nghe, cho đến bây giờ ta vẫn nhớ từng chi tiết một đêm đó.”

“Không, ta không hứng thú.” Richard nói, đoản đao áp lên ngực Cink Leier, đâm sâu vào trái tim nàng!

Thân thể Cink Leier khẽ rung, trong tròng mắt tràn đầy ngạc nhiên rồi thay bằng thoải mái chậm rãi nhắm lại.

Richard đứng lên nhìn thi thể Cink Leier, đột nhiên nảy sinh rất nhiều cảm khái. Cink Leier mạnh mẽ, xinh đẹp, trẻ tuổi mà điên cuồng cuối cùng biến thành một cỗ thi thể lạnh lẽo nằm trên đất kia. Sau điên cuồng của nàng hóa ra là một chuyện xưa đau lòng. Nhưng là khi tử vong buông xuống, tất cả thù hận hay huy hoàng đều hóa thành cát bụi, bản thân bôn ba, chấp nhất chiến đấu thật sự có ý nghĩa sao?

Hoảng hốt trong tích tắc này bị mẫu sào phá vỡ: “Chủ nhân, ta cần thân thể hạt sư kia. Sau khi ăn nó ta có thể sáng tạo thêm đơn vị chiến đấu.”

“Được!” Richard lập tức đồng ý. Trong trận chiến này, người kết thúc vẫn là mẫu sào. Gần bốn trăm con phong nha hoàn toàn dựa vào ưu thế số lượng chồng chết hạt sư, đại ma pháp sư và ma mã. Khi số lượng đột phá nhất định thì sẽ dẫn đến chất biến.

Mẫu sào đã hao hết năng lượng, căn bản không muốn động đậy. Nó chỉ huy phong nha còn sót lại lao lên, kéo hạt sư khổng lồ về phía mình và bắt đầu ăn.

Richard lần nữa nhìn thi thể Cink Leier, đang định hỏa thiêu nàng thì thanh âm mẫu sào lại truyền đến: “Chủ nhân, nữ nhân này vô cùng quan trọng với thuộc hạ. Nếu như có thân thể nàng ta, thuộc hạ có thể có một năng lực vô cùng quan trọng, có liên quan đến thần tính.”

Richard không khỏi nhíu mi: “Chuyện này… Để ta nghĩ đã.”

Dù cho Cink Leier là kẻ địch sinh tử, năng lực chiến đấu của mẫu sào vô cùng quan trọng nhưng Richard vẫn không muốn mẫu sào ăn người, cho dù là thi thể nhân loại! Ngay khi hắn do dự, đọa lạc mục sư Cass vội vã chạy đến nói: “Chủ nhân, Lưu Sa đại nhân mệnh lệnh thuộc hạ nói với ngày, nàng ấy rất cần thi thể Cink Leier. Cỗ thi thể này vô cùng quan trọng đối với nàng ấy.”


Trước Sau